Vũ Cát Tường làm hẳn đêm concert hoành tráng đón tuổi 25 cùng fan

  30/06/2015

Có thể nói năm 2017 khởi đầu cho khá nhiều sự thay đổi của Vũ Cát Tường, không còn là một nghệ sĩ chỉ viết những bản tình ca buồn với tính cách trầm lặng, thay vào đó là một HLV vui tính, dễ gần thậm chí sẵn sàng “ăn vạ” tại The Voice Kids 2017. Ngoài ra, Vũ Cát Tường còn được biết đến là một nghệ sĩ không ngừng thể hiện sức sáng tạo trong âm nhạc khi liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng, chỉn chu.

Để đánh dấu tuổi 25 đáng nhớ của mình, Vũ Cát Tường đã quyết định thực hiện Birthday Concert lần đầu tiên trong đời cùng với hơn 3000 khán giả tại TP.HCM vào ngày 14/10 sắp tới.

Vũ Cát Tường làm hẳn đêm concert hoành tráng đón tuổi 25 cùng fan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Đối với những gì FM (tên FC của Vũ Cát Tường) đã làm vì tôi trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ mình cần làm một điều gì đó thiết thực hơn, thể hiện tình yêu của tôi dành cho họ. Tuổi 25 này, tôi đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, từ tất cả mọi thứ, và tôi muốn nhiều người khác cũng biết đến rằng: Vì có FM bên cạnh, nên 25 tuổi tôi đã làm được những điều như thế này đây.

 

 Với chủ đề Forever Mine, Birthday Concert của Vũ Cát Tường dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham dự, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc đầy màu sắc với nhiều điều thú vị trong không khí ấm cúng, gần gũi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với chủ đề Forever Mine, Birthday Concert của Vũ Cát Tường dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham dự, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc đầy màu sắc với nhiều điều thú vị trong không khí ấm cúng, gần gũi. 

Bình luận
Tin tức mới