Bạn có biếtCuộc sống

Vài chia sẻ giúp trai kiếm được bạn gái, giúp thoát ế nhanh chóng

Mình không dám khoe khoang là tán gái giỏi hay sát gái này nọ, nhưng mình khẳng định rằng mình biết cách tán gái. Nhưng việc tán gái ở thời đi học cấp 3, và việc nó chấp nhận làm vợ bạn khi trưởng thành là khác nhau hoàn toàn. Mình thậm chí chưa từng […]
1880

Mình không dám khoe khoang là tán gái giỏi hay sát gái này nọ, nhưng mình khẳng định rằng mình biết cách tán gái.

Nhưng việc tán gái ở thời đi học cấp 3, và việc nó chấp nhận làm vợ bạn khi trưởng thành là khác nhau hoàn toàn.

Mình thậm chí chưa từng cầm tay 1 đứa con gái nào trong suốt 12 năm học phổ thông, chưa từng trò chuyện thân mật với đứa nào vì bản tính ít nói lại nhát gái.

Vài chia sẻ giúp trai kiếm được bạn gái, giúp thoát ế nhanh chóng

Nhưng cuối cùng phải tự sửa đổi, khi nhận thấy nếu tiếp tục im lặng , sẽ cô đơn cả đời. Nhà mình nghèo, cá nhân không có gì nổi bật, mình đã tự rèn luyện kĩ năng giao tiếp với gái, tiếp xúc càng nhiều càng bạo dạn lên, bất kể xấu đẹp giàu nghèo, ngoan hiền hay nghịch ngợm vô duyên, cứ trên 18T là quen hết.

Nên nhớ rằng:

Chỉ có thể đi xa hơn bằng cách gặp mặt, còn cứ nhắn qua nhắn lại, chat chit trêu gẹo tưởng là yêu nhau rồi nhưng chúng nó chỉ coi là trò chơi

Quen được khoảng 5-6 em thì cảm thấy tự tin hơn hẳn, lúc đấy gần như bệnh nhát gái tự khỏi và cũng hiểu ra nhiều điều, gái muốn gì.

Đừng nghĩ con gái chỉ ham tiền, tiền thì đéo ai chẳng ham, vài nghìn ông ngồi đây ông đéo nào chê tiền đâu, cho nên đừng mặc cảm nghèo, hay thu nhập thấp. Nhiều thằng nghèo mà nó vẫn lấy đc vợ giàu đó thôi.

Chưa quen đứa nào thì đừng vội tạo bộ lọc ngoan hiền, hình thức này nọ. Ông chê nó chắc đéo gì ông các thêm tiền nó đã chịu lấy ông.

Khi đã quen nhiều rồi mới được chọn lọc, xác định mục tiêu mình hướng tới. Nên tự hỏi mình thích gì, cần gì ở 1 đứa con gái, Đừng bao giờ đặt ra 2 tiêu chí trở lên :

Ví dụ : Ngoan – có công việc ổn định- dễ nhìn.

Bộ lọc khắt khe như vậy thì 99% sẽ trượt, vì những đứa ngon nó đã có những thằng ngon hơn mình đón đầu từ lúc nào rồi.

Xác định 1 tiêu chí quan trọng nhất, và bỏ qua tất cả tiêu chí còn lại.

Như mình chẳng hạn, quen 2 cô, 1 cô đẹp hơn, 1 cô đứng đắn hơn, Mình đã chọn cô thứ 2.

Bạn nào thích gái đẹp, thì bỏ qua tất cả những thứ khác đi, cứ quen nó xem thế nào đã. Biết đâu nó cũng ngoan và sau này sẽ có công việc ngon lành thì sao ?

Bạn nào thích gái ngoan thì cứ phang bừa đi, rồi tư vấn cho nó cách ăn mặc sao cho vừa mắt mình, chắc chắn nhìn sẽ đẹp hơn.

Nói chung theo kinh nghiệm của mình thì lấy 1 và chỉ 1 tiêu chí mà thôi.

Và các bạn cũng nên yên tâm,  vì đéo có con nào xinh gái 10 điểm mà lại ngoan ở mức 0 cả, ít nhất nó cũng phải đc 5-6.

Như kiểu chọn 1 chiếc điện thoại thương hiệu,dùng tốt, rẻ, đẹp làm đéo gì có. Thực tế đã chứng minh rồi.

Các bạn còn cái tư tưởng “hình thức tạm được, ngoan ngoãn, gia đình môn đăng hộ đối, công việc ngon lành, chung thủy và sắt son” thì xác định ở với 1 thằng như mình cho nhanh nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

http://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm