Connect with us

Câu nói hay

10 lời tự an ủi bản thân khi thất bại

Published

on

Cuốc sống luôn có những lúc không vẹn toàn. Nhiều điều sẽ không bao giờ đi theo hướng mà chúng ta mong đợi. Bởi vì, đó mới là cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, nếu chúng ta suy sụp tức là chúng ta đã thất bại nặng nề hơn nữa. Vậy hãy cố lên, cố gắng vượt qua nó bạn nhé!

1. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy.

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi. Nếu bạn tin rằng bạn có thể đạt tới trạng thái hạnh phúc và ở trong trạng thái đó liên tục thì đó là điều bất khả thi. Nó cũng như ngọn sóng đập vào bờ và tin rằng mình có thể ở mãi nơi đó, hay cây tin rằng mình có thể giữ trái lại nếu như ôm nó thật chặt vậy. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Nó đến và đi, chỉ vậy thôi. Bạn hãy học cách chấp nhận điều đó, và trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống này để thấy yêu quý cuộc đời mình hơn.
Mời bạn xem thêm bài diễn thuyết Hạnh Phúc Để Thành Công của diễn giả Trần Đăng Khoa để hiểu hơn về hạnh phúc của chúng ta.

2. Thất bại dạy cho ta những bài học kinh nghiệm.

Tôi chưa từng thấy bất kỳ người thành công nào mà chưa từng thất bại. Thậm chí một số người trong số họ có thể đã trải qua những thất bại cay đắng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Tuy nhiên, chúng ta thường học được những bài học tuyệt vời nhất của cuộc sống này thông qua những thất bại. Và sự thật đó là, bạn sẽ thất bại. Không cần biết là bạn làm gì, bạn sẽ không bao giờ có thể đảm bảo 100% rằng mọi chuyện sẽ xảy ra đúng như ý bạn muốn.
Chính vì vậy, hãy học cách chấp nhận thất bại như một phần của quá trình tiến tới thành công của bạn, và học hỏi từ chúng. Hãy rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu để trưởng thành hơn. Dù sao đi nữa, hoặc bạn sẽ thành công, hoặc bạn sẽ học được một bài học quý giá nào đó. Nhìn cách nào thì bạn cũng đều có lợi cả. Chính vì vậy, hãy hành động. Hãy bước ra ngoài kia, đối mặt với thử thách, và học hỏi từ nó.

3. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

Có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu bạn nghĩ kĩ, thì bạn cũng đã không còn dậm chân ở chỗ mà bạn đã từng ở nữa, đúng không? Bạn hãy tin rằng bạn đang tiến về phía trước. Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.
Nếu bạn muốn khóc một lúc, thì hãy cứ khóc đi. Hãy khóc cho hết những phiền muộn của mình. Khóc đâu phải là dấu hiệu của yếu đuối. Bởi vì từ khi bạn sinh ra, khóc là dấu hiệu cho thấy bạn đang sống và mang trong mình những tiềm năng vô hạn. Sau khi đã khóc xong, hãy tiếp tục bước tiếp! Một cách nào đó, bạn đang ở gần nơi bạn muốn đến hơn rất nhiều rồi đấy.

4. Những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại

Chỉ vì bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm. Chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.
Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy chú ý đến ngôn từ của bạn. Và hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.
Có đôi khi bạn cần phải quên đi cảm giác hiện tại của bạn, và nhớ lại rằng mình xứng đáng nhận được những gì mình muốn, để rồi tiếp tục tiến về phía trước một cách kiêu hãnh.

5. Bạn không thể thay đổi điều mà bạn từ chối đối mặt

Từ chối đối mặt với một điều gì đó không bao giờ có thể thay đổi được hoàn cảnh đó. Bạn không thể học được từ thất bại hay sai lầm của mình nếu bạn từ chối đối mặt nó. Chấp nhận rằng bạn cần phải đối mặt và thay đổi đòi hỏi nơi bạn lòng can đảm rất lớn, và lớn hơn nữa đó là sự dũng cảm dám nhận lấy trách nhiệm cho việc thay đổi nó.
Điều quan trọng nhất đó là bạn cần phải dám bước những bước đầu tiên. Chính hành động đó sẽ tạo đà để bạn tiếp tục hành động tiến về phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách mình phản ứng với hoàn cảnh đó.

6. Bạn không phải là quá khứ của mình

Tôi không cần biết trong quá khứ của bạn có những điều gì đã xảy ra, tương lai của bạn luôn là một tờ giấy trắng thơm tho đang chờ bạn viết lên nó. Bạn không phải là những thói quen trong quá khứ của mình. Bạn không phải là những thất bại trong quá khứ của mình. Cách người khác đối xử với bạn trong quá khứ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đối xử như vậy trong hiện tại.
Bạn chính là những gì bạn đang thể hiện ngay tại thời điểm này. Quá khứ không tương đương với tương lai bởi vì ở giữa nó có hiện tại. Bạn không thể thay đổi được quá khứ, nhưng bạn luôn có thể thay đổi hiện tại của mình để tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

7. Đôi khi không đạt được một điều gì đó lại là một điều may mắn

Bởi vì bạn sẽ có cơ hội đánh giá lại tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình. “Liệu đó có thật sự là cái mình muốn hay không? Liệu nó có xứng đáng để mình nỗ lực theo đuổi không? Lý do để mình theo đuổi nó là gì?…” Chính những khoảnh khắc này sẽ mở ra cho bạn những khả năng, những lựa chọn mới mà bình thường có lẽ bạn đã không để ý tới.
Hãy nhớ rằng, đôi khi trong cuộc sống này, một số thứ mất đi là để những điều tốt đẹp hơn có thể xuất hiện. Hãy tin tưởng vào điều đó, và tin rằng mất một điều gì đó không phải là quá tệ, mà đôi khi chính điều này lại mang đến cho ta cơ hội mới.

8. Bạn là một sản phẩm “đang trong quá trình hoàn thiện”

Đừng tự mắng nhiếc bản thân bạn vì đang là sản phẩm “trong quá trình hoàn thiện”. Hãy bắt đầu chấp nhận nó. Bạn là những gì tốt nhất của ngày hôm nay. Và việc là sản phẩm “trong quá trình hoàn thiện” nghĩa là bạn mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.
Hãy tự hào vì điều này. Bởi vì chỉ có như vậy bạn mới thật sự khao khát được sống, được học hỏi, được tốt hơn mỗi ngày. Như Steve Jobs đã từng nói: “Hãy luôn khát khao. Hãy cứ dại khờ.” Chúc cho tất cả chúng ta luôn là những sản phẩm “đang trong quá trình hoàn thiện”.

9. Không ai có thể làm thay điều đó cho bạn.

Hãy tiếp tục làm những điều mà trái tim bạn tin rằng nó đúng với bạn. Hãy để giấc mơ của bạn lớn mạnh hơn nỗi sợ hãi và hãy để hành động của bạn nói thay những lời sáo rỗng. Đừng để bản thân sống bằng sự may rủi, hãy sống bằng những lựa chọn của chính bạn. Hãy thay đổi, đừng đổ lỗi. Hãy làm tốt hơn bản thân mình mỗi ngày, đừng bận tâm ganh đua với kẻ khác. Hãy lắng nghe nội tâm của mình, không phải ý kiến của những người xung quanh.
Đây là cuộc đời của bạn, và chỉ duy nhất của bạn. Người khác có thể cùng đi với bạn, nhưng không ai có thể đi giùm nó cho bạn.

10. Cuộc sống không dễ dàng, nhưng lại rất đáng sống

Bạn sẽ ngay lập tức thấy thất vọng nếu tin rằng cuộc sống này rất dễ dàng. Để đạt được một thứ gì đó lớn lao và xứng đáng đòi hỏi nỗ lực, thời gian, thất bại, kiên trì… Bạn hãy chấp nhận sự thật này. Và mỗi ngày hãy bắt đầu bằng cách nỗ lực chiến đấu hết sức mình. Nỗ lực mạnh mẽ hơn mình của ngày hôm qua.
Cuộc sống này không dễ dàng, nhưng suy cho cùng nó rất đáng để sống.
Đây là những suy nghĩ của mình, vậy theo bạn thì còn lời nhắn nhủ nào chúng ta có thể dành cho bản thân trong những thời điểm khó khăn nữa không? Hãy chia sẻ với mình ở phần nhận xét phía dưới nhé.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Câu nói hay

Tuyển tập những câu nói thấm thía về tình yêu

Published

on

Tình yêu là nhìn sang bên cạnh chứ không phải nhìn về phía trước. Sau đây là một số những câu nói thấm thía về tình yêu


“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh; nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.”

Rốt cuộc, anh ấy yêu một người tệ hơn mình hay tốt hơn mình mới có thể khiến mình cảm thấy vững dạ hơn đây?

Rốt cuộc, anh ấy yêu một người tệ hơn mình hay tốt hơn mình mới có thể khiến mình cảm thấy vững dạ hơn đây?

Tình yêu thật sự không phải là khi bạn cho người ấy thấy những mặt tốt đẹp nhất, mà là khi bạn sẵn sàng cho người ấy những khuyết điểm của mình.

Tình yêu thật sự không phải là khi bạn cho người ấy thấy những mặt tốt đẹp nhất, mà là khi bạn sẵn sàng cho người ấy những khuyết điểm của mình.

Quá khứ của bạn, tuy vẫn nói là có thể để lại phía sau, vậy nhưng tuyệt nhiên không thể xoá đi được.

Quá khứ của bạn, tuy vẫn nói là có thể để lại phía sau, vậy nhưng tuyệt nhiên không thể xoá đi được. Quá khứ vẫn sẽ hình thành bạn của hiện tại và tương lai, vì vậy cần nhất là tìm được người sẵn sàng chấp nhận quá khứ ấy.

Đều là bạn tự mình gồng gánh vượt qua mọi đau khổ, vậy cớ gì phải cảm ơn người cũ chứ?

Đều là bạn tự mình gồng gánh vượt qua mọi đau khổ, vậy cớ gì phải cảm ơn người cũ chứ?

Có lẽ chỉ là duyên chúng ta đã tận, chứ không phải là không hợp thời điểm.

Có lẽ chỉ là duyên chúng ta đã tận, chứ không phải là không hợp thời điểm.

Anh là người đã bỏ em mà đi, anh lấy tư cách gì nói những lời tốt đẹp?

Anh là người đã bỏ em mà đi, anh lấy tư cách gì nói những lời tốt đẹp? Anh đứng đó sắm vai người tốt cho ai xem chứ?

Nếu là do người khác, em còn có thể đoạt lại anh.

Nếu là do người khác, em còn có thể đoạt lại anh. Vậy nhưng nếu lý do là ở anh, em còn biết phải làm gì nữa?

Bạn đã nhìn nhầm người, tin nhầm người.

Bạn đã nhìn nhầm người, tin nhầm người. Có lẽ việc bạn thiếu sót nhất đời mình chính là quên đi khám mắt trước khi chọn người yêu.

Có thể nào không chỉ cô đơn mà cả khi vui vẻ muốn chia sẻ, và cả vì cậu đơn giản là nhớ tôi, muốn gặp tôi, nên cậu mới tìm đến tôi hay không?

Có thể nào không chỉ cô đơn mà cả khi vui vẻ muốn chia sẻ, và cả vì cậu đơn giản là nhớ tôi, muốn gặp tôi, nên cậu mới tìm đến tôi hay không?

Mãi mãi yêu một người cũng không có nghĩa sẽ cả đời được ở bên cạnh người ấy.

Mãi mãi yêu một người cũng không có nghĩa sẽ cả đời được ở bên cạnh người ấy. Lo lắng việc người ấy có yêu mình hay không, chi bằng lo lắng rằng cả hai còn thời gian bên nhau hay không.

Em thôi đừng ngây thơ nữa, thế giới này bão táp lắm em ơi…

Em thôi đừng ngây thơ nữa, thế giới này bão táp lắm em ơi…

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Câu nói hay

Những câu nói “có cũng như không” khiến người khác ngẩn người

Published

on

Những câu nói “có cũng như không” hay còn gọi “huề vốn” là những câu nói ban đầu nghe thì chả nghĩa gì nhưng khi nghĩ lại thì mới thấy nó… hoàn toàn vô nghĩa.

Mày mà tự tử là tao bắn chết!
_______

Tao hỏi mày lần cuối, mày là ăn trộm hay ăn cướp?

_______

Chẳng biết ngày sau ra sao nữa, nhưng nếu ra sao cũng chẳng sao
_______

Trời nắng đất khô, trời mưa đất ướt, không nắng không mưa, khổng khô khổng ướt
_______

Chị tôi lớn tuổi hơn tôi.
Mẹ tôi lớn tuổi hơn tôi rất nhiều
_______

Vịt là 1 loài có 2 chân, chạy nhanh hơn… rùa, bay cao hơn… chuột, tuy nhiên lại bơi kém con… cá
_______

Tất cả đều có thể, trừ những thứ không thể!!!
_______

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết mình xấu
_______

Đừng bao giờ xem tivi mà quên chưa cắm điện, và nhớ là đang ăn thì không được đánh răng đâu đấy
_______

Nguyên tắc của tôi là:”Điều 1 : tôi lun lun đúng. Điều 2 : nếu có sai thì hãy coi lại điều 1
_______

Quay đầu là bờ…Ai ngờ là biển.
_______

Xấu không chịu được. Mãi về sau mới chịu được
_______

Thà khỏe mạnh trong một gia đình giàu có và hạnh phúc, còn hơn ốm yếu trong một gia đình nghèo nàn và bất hạnh
_______

Bạn có biết ai mà bạn ghét nhất và căm thù nhất không. Đó chính là… kẻ thù của bạn
_______

Tôi sẽ giúp bạn bỏ một thói quen xấu… Đó là thở!
_______

Không cần mình đẹp .Chỉ cần người khác xấu.
_______

Đời là bể khổ mà chúng sanh thì… không biết bơi!
_______

Theo lý thuyết thì lý thuyết không khác với thực tế là mấy, nhưng theo thực tế thì thực tế khác xa lý thuyết.
_______

Sợ thì không sợ nhưng mà … lo!
_______

Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao là … cái ao.
_______

Ốm ốm vậy chứ em…yếu lắm
_______

Thứ gì mua được bằng tiền thì thứ đó … RẺ !
_______

Đừng bi quan, trong cái rủi nó còn có cái xui…
_______

Dân ta phải bít sử ta. Cái gì hem bít thì … tra Google
_______

Tình yêu là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.
_______

Chết rồi chân của em ngón cái to hơn ngón út
_______

Đi một ngày đàng… mất 10.000 tiền cơm
_______

Ai cũng tưởng em điên, chứ thực ra em điên lắm!!!
_______

Kiến tha lâu có ngày…mỏi cẳng
_______

Khổ quá, sướng không chịu nổi
_______

Tui có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ ……. trừ sự cám dỗ
_______

Rõ ràng là trên đời này không có gì là rõ ràng
_______

Hai chân song song thì gặp nhau ở …Bẹn !
_______

Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.
_______

Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả.
_______

Ơ… bạn đúng là càng lớn càng… nhiều tuổi.
_______

Tự hào từ bàn tay trắng, ta tạo nên … vô số nợ.
_______

Có thể tôi k hoàn hảo nhưng tôi là duy nhất
_______

Chuyện của tôi chẳng có ý nghĩa gì, nhưng nếu nghe thật kỹ thì sẽ thấy nó… chẳng có ý nghĩa gì
_______

Ai cũng thân thì không thân với ai hết
_______

Chỉ có điều chắc chắn duy nhất trên đời là không có gì chắc chắn
_______

Thế bây giờ tao hỏi mày tao là bố mày hay mày là con tao
_______

Bình thường nghỉ học 4 buổi là bị cấm thi rồi, nhưng em nghĩ 12 buổi nên ko được thi.
_______

Bây giờ có thông báo là chưa có thông báo gì mới, chừng nào nhận được thông báo thì sẽ thông báo, còn bây giờ hết thông báo.
_______

Không có gì thay đổi thì 2 hôm nữa….vẫn sẽ là ngày kia!
_______

Một khi anh đã quyết thì chỉ có nản mới cản được anh
_______

Thằng này ngoài cái đẹp trai, tài giỏi, thông minh nhà gìau ra thì chả có cái mẹ gì
_______

Tao thích xem phim sếch lắm nhưng mà tao k thích cái cảnh tụi nó phịch nhau
_______

Thế bây giờ đi luôn hay là đi ngay ?
_______

Em muốn yêu trước khi cưới hay cưới sau khi yêu?
_______

Đầu đuôi sao kể khúc giữa tao nghe coi
_______

Xin thề anh nói thật. anh nói điêu người yêu anh chết. anh mà nói dối hai đầu gối anh bằng nhau.
_______

Thôi về làm gì ở lại mất vui
___

Cái đm bọn mày ăn nói có văn hóa một tý giùm tao
___

A sai rồi… B xin lỗi A đi.
___

Nhớ em lồi cả 2 mắt cá chân
___

Tao Thề là đéo thằng nào khiêm tốn bằng tao!

___

Chuồn chuồn bay thấp thì cao, bay cao thì thấp, bay vừa thì thôi.
___

Có người thì cũng vui, mà ko có thì cũng chả buồn
___

Lúc trước cứ ngỡ có tiền là có tất cả, bây giờ mới biết là điều đó đúng
___

Anh mà nói điêu người yêu anh chết.
anh mà nói sai mai anh nói lại
___

Em thề em mà mất trinh thì 2 đứa con em ở nhà chết.
___

Em rất thích những ngày trời nắng , những ngày trời không nắng cũng không sao .
___

Ngày mai lại đi học hả ! Vậy mà tao cứ tưởng ngày mai không được nghỉ.
___

“Tại anh đã vô tâm hay tại anh không quan tâm…” (Tìm lại bầu trời – Tuấn Hưng, có khác gì nhau đâu)
___

Thằng kìa làm cái gì đấy, mày cố ý hay mày cố tình?
___

Thà chết chứ ko chịu hi sinh
___

Mày đừng có đổ oan cho người có tội
___

Ơ, thế hóa ra tao sai à?
Mày quỳ xuống cho tao xin lỗi
___

“Các em để chân vuông góc 45 độ” – Giáo viên dạy thể dục
___

Thực ra là tao cũng đ’ biết là còn cái gì mà tao đ’ biết nữa
___

Tiền tỷ thì anh ko có chứ tiền lẻ thì anh có cả tỷ
___

Đm, bố mày đánh chết con mẹ mày giờ (Bố mày đánh chết mẹ mày)

___

Cơ động tóm:
Thế giờ các ông có thả tôi không hay là cùng nhau lên phường
___

“ĐM ! Mày Bị Điên Hả Thằng Khùng” hay chửi mấy thằng như thế
___

Tôi éo thích bói toán, vì nếu nó bói sau này tôi giàu thì tôi cần éo gì phải cố gắng nữa. ( đằng nào chả giàu ), và nếu nó nói bói tôi nghèo thì tôi cũng cần éo gì phải cố gắng nữa ( cố mấy cũng nghèo )
___

Nhìn cái tướng em kiểu gì cũng có bầu trước khi đẻ
___

Lúc trước mình có ngoan ngoãn đâu mà sao bây giờ mất dạy thế nhỉ
___

Nhìn mình hôm nay ngon quá, y như hôm qua
___

Hôm nay mới 31/12 mà quyển lịch đã hết mịe rồi
___

Côn đồ: thế bây giờ m có đưa tiền cho tao ko hay để tao fải năn nỉ
___

Đm, lại nói bậy rùi
___

Anh rất tốt, nhưng em rất tiếc 🙁
___

Mình : thôi chết rồi
bạn : sao thế ??
mình : hum nay là thứ 2 à ??
bạn : ờ.sao thê??
mình : thế mai là thứ 3 à ??
bạn : uhm,thế thì sao??
mình : thế ngày kia là thứ 4 à ??
bạn : ờ toàn nói cái hiển nhiên
mình : chả nguy hiểm thì sao??
bạn : sao thế??
mình : cứ thế này tới thứ 7 là cuối tuần rồi
bạn :(cười một lúc rồi chat lại) dở hơi
mình : thế đã biết j chưa??
bạn: cái j.lại nhảm hả??
mình : tới 30 là cuối tháng rồi đấy
bạn : (cười tập 2 ) đồ hâm =))
mình : tình hình này cuối năm thế nào cũng Tết
bạn : (cười tập cuối)
___

Trong vụ ẩu đả:
Thể giờ mày thích hội đồng hay solo.
Hội động thì bọn tao đập mày, solo thì một mình mày đập bọn tao.
___

Thà ngu vì thiếu i-ốt, còn hơn thiếu i-ốt mà vẫn ngu
___

Ghét nhất cái lũ mất dạy đi nói xấu người ko tốt
___

Có 1 tin vui và 1 tin buồn!tin buồn là ko có tin vui nào cả, tin vui là ko có tin buồn nào!
___

Không bao giờ nói không bao giờ
___

Mày nói chưa chắc đúng nhưng có thể không sai
___

– Tôi nghĩ 1 trong 2 đội sẽ thắng
– Còn tôi thì nghĩ ngược lại, trong 2 đội sẽ có 1 đội thua
___

Nếu ta nói cái này “không đủ lớn” thì là nó quá nhỏ hay quá lớn?
___

Đã học giỏi lại còn đẹp trai, may được cái nhà giàu kéo lại.
___

Nhà em có một đàn gà, chúng thường đi bộ từ nhà ra sân.
Hôm nay mưa gió ngập sân, chúng lại đi bộ từ sân vô nhà
Ba mẹ em định thịt gà, thế là chúng chạy từ nhà ra sân,
Cơ mà em đứng ngoài sân, vậy là chúng chạy từ sân vào nhà
___

Tôi đã biết thủ phạm vụ trộm này là ai rồi! Đó chính là thằng ăn trộm.
___

– Xưa nay những cầu thủ thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ thường được gọi là tiền vệ trung tâm, thưa ông, ông nghĩ sao về điều này?
– tôi nghĩ điều này hoàn toàn đúng
___

Tao khuyên mày đừng nên nghe lời khuyên của tao
___

Châu Tinh Trùng
Văn Tây : tôi vừa phát minh ra các sản phẩm mới có thể giúp được anh đó
007 : Cái đèn pin
Văn Tây : sai !, đây không phải là đèn pin loại thường mà là cây đèn thái dương năng không dùng pin đèn, khi có ánh sáng nó sẽ sáng khi không có nhất định không sáng
007 : có khi nào không có as nó vẫn sáng ko?
Văn Tây : hỏi rất hay, chỉ cần dùng cây đèn pin khác chiếu vào nó là sáng ngay …thấy chưa !
___

Đố mày 1 bà tên Tâm với 1 ông tên Hùng đẻ con ra đặt tên gì
tên gì??
Tên Minh
Sao lại thế??
Nó là hàng xóm của tao sao tao ko biết
___

Mày có biết mấy thằng ngu hay nói câu gì không?
Câu gì ??

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Câu nói hay

Những câu tiếng anh hay về cuộc sống

Published

on

Xin được chia sẻ đến mọi người những câu nói hay và ý nghĩa về mọi mắt trong cuộc sống như tình yêu, tình bạn, gia đình, nghề nghiệp, ước mơ… Tổng hợp những câu tiếng anh hay và ý nghĩa nhất về cuọc rất đáng để suy ngẫm.

If you don’t like something, change it. If you can’t change it, change your attitude.
= Nếu bạn không thích cái gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, thì hãy thay đổi thái độ của bạn.
_____

If you see the shadow in front, do not be afraid, it is because the sun behind you. 。
= Nếu bạn nhìn thấy bóng tối ở phía trước, đừng sợ, đó là bởi vì mặt trời đang ở ngay sau lưng bạn đấy thôi.
_____

Three solutions to every problem: accept it, change it, leave it. If you can’t accept it, change it. If you can’t change it, leave it.
= Có 3 giải pháp cho hầu hết mọi vấn đề: chấp nhận, thay đổi và từ bỏ. Nếu bạn không thể chấp nhận, hãy thay đổi. Nếu bạn không thể thay đổi, hãy từ bỏ.!
_____

If you don’t understand my silence, you will never understand my words 。
= Nếu bạn không thể hiểu sự im lặng của tôi, bạn sẽ không bao giờ hiểu được những lời tôi nói.! _____

God grant me the serenity to accept the things I cannot change; courage to change the things I can; and wisdom to know the difference.
= Hãy cho tôi lòng kiên nhẫn để chấp nhận những gì mà tôi không thể thay đổi. Hãy cho tôi dũng khí để thay đổi những gì có thể thay đổi. Và cuối cùng, hãy cho tôi trí tuệ để phân biệt được hai điều đó.
_____

Love me or hate me, both are in my favor. If you love me, I’ll always be in your heart. If you hate me, I’ll always be in your mind.
= Yêu tôi hay ghét tôi, cả hai tôi đều có lợi. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ luôn ở trong trái tim bạn. Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ luôn ở trong suy nghĩ của bạn.!
_____

Being honest might not get you a lot of friends, but it will always get you the right ones.
= Thành thật không thể mang lại cho chúng ta nhiều bạn hơn, nhưng nó luôn cho chúng ta những người bạn đúng nghĩa.!
_____

When you are angry, please choose to remain silent, because you will not anticipate the damage to others caused by your words!
= Khi bạn tức giận, hãy chọn cách giữ im lặng, bởi vì bạn sẽ không lường trước được lời nói của bạn tổn thương người khác như thế nào đâu.!
_____

How much sincere is not enough, a little lie is redundant.!
= Chân thành bao nhiêu cũng không đủ, một chút giả dối đã là thừa.!
_____

Do not tell everything you know. Do not believe everything you hear. But you should do everything you can do.
= Đừng nói tất cả những gì bạn biết. Đừng tin tất cả những gì bạn nghe. Nhưng hãy làm tất cả những gì bạn có thể làm.
_____

You never know how strong you are until being strong is the only choice you have.
= Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi mạnh mẽ là sự chọn lựa duy nhất.!
_____

The way people treat you is a statement about who they are as a human being. It’s not a statement about you. So don’t mind about the person always defame you, it shows that they don’t have anything nice to say about themselves!
= Cách người khác đối xử với bạn thể hiện con người của họ như thế nào, chứ không phải bạn.! Vì vậy đừng quá bận tâm về những người hay nói xấu bạn, điều đó cho thấy họ không có bất cứ điều gì tốt để nói về bản thân mình.!
_____

If you lied to someone, not because you’re smart or they’re stupid , but because they trust you more than what you deserve.!
= Nếu bạn đánh lừa được ai đó, không phải bởi vì bạn thông minh hay họ ngu ngốc, mà là vì họ đã tin tưởng bạn nhiều hơn những gì bạn xứng đáng.!
_____

Time is too slow for those who wait, too swift for those who fear, too long for those who grieve, too short for those who rejoice.
= Thời gian quá chậm đối với những người phải chờ đợi, quá nhanh đối với những người đang sợ hãi, quá dài đối với những người đang buồn rầu, quá ngắn đối với những người đang hạnh phúc.
_____

Sometimes, there are dreams we wish it came true. But, there are truths we wish it was just a dream.
= Đôi khi, có những giấc mơ chúng ta ao ước nó là sự thật. Nhưng có những sự thật chúng ta lại ước nó chỉ là một giấc mơ.!
_____

There are things you really want to know, but when it was known, you wished you didn’t know!
= Có những thứ bạn thật sự rất muốn biết, nhưng đến khi bạn biết rồi, bạn lại ước giá như mình không biết.!
_____

Vivacious or silently, that’s one part of my personality, if you can not accept, the problem is yours, not mine.
= Sôi nổi hay trầm lặng, đó là một phần tính cách của tôi. Nếu bạn không thể chấp nhận, thì đó là vấn đề ở bạn, không phải ở tôi.!
_____

We always pay attention to the damage that others have caused us. But we forget the good things they have brought to us.
= Chúng ta luôn để tâm đến những thiệt hại mà người khác gây ra cho ta. Nhưng chúng ta lại quên đi những điều tốt đẹp mà họ đã mang đến cho mình.
_____

The truth maybe hurt for a little while but a lie will hurt forever.
= Sự thật có thể tổn thương bạn một thời gian nhưng một lời nói dối sẽ tổn thương mãi mãi.
_____

Never get too attached to anyone because attachments leads to expectations and expectations leads to disappointments
= Đừng quá lệ thuộc vào một ai cả, bởi vì lệ thuộc sẽ kỳ vọng, và kỳ vọng thì thất vọng.!
_____

The brain can tell us what we have to avoid, and the heart will tell us what we have to do.
= Lý trí sẽ mách bảo cho ta biết điều gì phải tránh, và con tim sẽ chỉ cho ta biết điều gì phải làm.
_____

Happiness can not be bought with Money, not because Money does not have enough power, but no one sell Happiness!
= Hạnh Phúc không thể mua bằng Tiền, không phải vì Tiền không có đủ sức mạnh, mà là không ai bán Hạnh Phúc cả.!
_____

Giving up doesn’t always mean you are weak… Sometimes it means that you are strong enough to let go.
= Bỏ cuộc không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn yếu đuối. Đôi khi điều đó chỉ ra rằng bạn đủ mạnh mẽ để từ bỏ.!

_____

Worrying doesn’t take away tomorrow troubles, it takes away today’s peace. So, try your best and it will be alright!
= Lo lắng không làm những khó khăn của ngày mai biến mất mà chỉ lấy đi bình yên của ngày hôm nay. Vậy nên, cố gắng hết mình và mọi việc sẽ ổn thôi.!
_____

Time never come back, only people’s heart back to time.
= Thời gian không bao giờ quay lại, chỉ có lòng người trở lại với thời gian.!
_____

The pinnacle of the art fraud is not fooling everyone, that is fooling themselves.
= Đỉnh cao của nghệ thuật lừa đảo không phải là lừa được tất cả mọi người, mà là lừa được cả chính mình.!
_____

We never get what we want,
We never want what we get,
We never have what we like,
We never like what we have.
And still we live & love.
That’s life…
= Không có thứ ta muốn,
Không muốn thứ ta có,
Không có thứ ta thích,
Cũng không thích thứ ta có.
Thế nhưng ta vẫn sống và yêu.
Đó là cuộc sống…
_____

When people are young, they can easily give up a relationship. Because they think that the best things will come in the future. But they don’t know that what they want and need maybe only come once in a lifetime.
= Khi người ta còn trẻ, họ có thể dễ dàng từ bỏ một mối quan hệ. Bởi vì họ nghĩ rằng những điều tốt nhất sẽ đến trong tương lai. Nhưng họ không biết rằng những gì chúng ta muốn và cần có lẽ chỉ đến một lần trong đời.!
_____

It takes years to build up trust, but only seconds to destroy it.
= Niềm tin phải cần rất nhiều năm để tạo dựng, nhưng chỉ mất vài giây để đạp đổ nó.
_____

A funny story can’t make us laugh many times, so why do we always have to be sad for an unhappy?
= Một câu chuyện vui không thể làm chúng ta cười nhiều lần, vậy tại sao chúng ta lại buồn mãi vì một chuyện không vui?
_____

Forgive others, not because they deserve forgiveness, but because you deserve peace.
= Hãy tha thứ cho người khác, không phải bởi vì họ xứng đáng được tha thứ, mà vì bạn xứng đáng được bình yên.
_____

Never lie to someone who trusts you and never trust someone that lies to you.
= Đừng bao giờ lừa dối người đã tin tưởng bạn, và đừng bao giờ tin tưởng người đã từng lừa dối bạn.
_____

Although the memory makes people hurt when they think about it, they can’t forget it, not because it is beautiful, but because it has gone and never come back again.
= Người ta thường không thể quên đi kỷ niệm, cho dù nó khiến họ phải đau đớn khi nghĩ đến, không phải vì nó đẹp, mà là vì nó đã qua đi và không bao giờ trở lại nữa.
_____

Don’t ever mistake my silence for ignorance, my calmness for acceptance, and my countermarch for weakness.
= Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa sự im lặng của tôi với sự thiếu hiểu biết, giữa sự điềm tĩnh của tôi với sự chấp nhận, và sự từ bỏ của tôi với sự yếu đuối.

Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.
= Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
_____

It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!
= Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
_____

An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.
= Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
_____

Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.
= Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
_____

Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.
= Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.
Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
_____

It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.
= Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
_____

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
= Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.
_____

Never say all you know. And never believe all you hear.
= Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
_____

If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
= Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
_____

Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!
= Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
_____

You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.
= Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
_____

it’s easier to fool people than to convince them that they have been fooled.
= Lừa gạt ai đó dễ dàng hơn việc thuyết phục ai đó rằng họ đã bị lừa.
_____

Move on. It is just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page.
= Hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang.

_____

In fact, in this world no one is stupid or smart, but people are honest or sly.
= Thật ra trên đời này đâu có người ngu ngốc hay kẻ thông minh, mà chỉ có người thật thà và kẻ ranh mãnh.
_____

Life as a stage, you can play a role in this, but can also play a supporting role in another. So, let’s define its role and fulfill it,
because, no matter what, there will always be dedicated to play yourself.
= Đời người như một sân khấu, bạn có thể là vai chính trong vở kịch này, nhưng cũng có thể là vai phụ trong vở kịch khác. Vậy, hãy xác định vai diễn của mình và hoàn thành tốt nó, bởi vì, dù thế nào đi nữa, sẽ luôn có vở kịch dành riêng cho chính bạn.
_____

Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others.
= Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.
_____

There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.
= Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng cho tương lai. Hãy sống tốt cho hiện tại.
_____

An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.
= Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.
_____

The most beautiful people are those who have known defeat, known suffering, known struggle, known loss, and have found their way out of the depths. These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, and a deep loving concern. Beautiful people do not just happen.
– Những con người đẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, và đã tìm được đường ra khỏi vực sâu. Những người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc đời đã làm họ tràn đầy sự cảm thông, sự dịu dàng và quan tâm yêu thương sâu sắc. Người đẹp không tự nhiên mà có.
_____

Life is like a kiss. It could be worse or more wonderful than the kiss before. It can make you happy or stop you from daily dreaming. It helps you realize if you are in love or not. It contains mysteries that you just discover after finishing.
– Cuộc đời này rất giống một nụ hôn, nó có thể tệ hơn, hay tuyệt hơn nụ hôn trước đó, nó có thể khiến bạn hạnh phúc, cũng có thể làm bạn vỡ mộng, nó có thể khiến bạn nhận ra mình yêu, hay nhận ra mình hoàn toàn không yêu. Nó chứa đựng những bí mật mà bạn chỉ khám phá được sau khi đã hoàn thành..
_____

A loving heart is the beginning of all knowledge.
– Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức.
_____

Many people are afraid of talking what they want, that’s the reason why they can never obtain what they dream about.
– Người ta sợ phải nói ra điều mà họ muốn và đó là lí do tại sao họ không bao giờ có được thứ mình mơ ước
_____

Don’t let your dreams just be dreams
– Đừng để những giấc mơ của bạn chỉ là những giấc mơ!
_____

1. Learn to earn, not to save.
2. Never complain even when you are extremely bored, keep calm.
3. Like something, make money to buy it yourself.
– 1. Hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.
2. Đừng bao giờ phàn nàn ngay cả khi bạn hết sức buồn chán.
3 . Thích thứ gì bạn hãy tự kiếm tiền để mua nó cho bản thân.
_____

Let bygones be bygones, don’t think anymore. How to move on if you always live in the past. If you take 2 steps backward already, you have to forward 3 steps,this is called life.
– Mọi chuyện đã là quá khứ, đừng nghĩ ngợi gì nữa. Chìm đắm mãi trong quá khứ thì sao có thể tiến lên phía trước. Nếu lùi hai bước ta phải tiến ba bước. Đó là cuộc sống.
_____

This life is very balance, neither happiness is infinity nor pain is unlimited. If your decision is choosing the pain that life have given to you, happiness is not stay far from you. If you choose the peaceful that the destiny gave to you, there are many difficulties will comes toward you.
Success and failure are on the same line.
Patience and giving upare just about the moment”
– Cuộc đời này rất công bằng, không có niềm hạnh phúc nào là vô tận, cũng chẳng có nỗi đau khổ nào là không có giới hạn. Nếu bạn lựa chọn chấp nhận sự đau khổ mà số phận đã ban cho bạn, thì hạnh phúc sẽ không ở xa bạn. Nếu bạn lựa chọn sự an nhàn mà số phận dành cho bạn, thì khó khăn đang chờ đón bạn.
Thành công và thất bại chỉ trên một đường.
Kiên trì và từ bỏ cũng chỉ trong một khoảnh khắc.
_____

Every new day is another chance to change your life.
– Mỗi ngày mới là một cơ hội để thay đổi cuộc sống.
_____

Learn to appreciate what you have before time makes you appreciate what you had.
– Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì bạn đã từng có.
_____

The more one does and sees and feels, the more one is able to do, and the more genuine may be one’s appreciation of fundamental things like home, and love, and understanding companionship.
– Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành.
_____

Patience is not the ability to wait , butthe ability to keep a good attitude while waiting.
– Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
_____

There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift … the end of a day.
– Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi ….. Qua hết một ngày.
_____

If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.
– Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
_____

True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper.
– Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều
_____

There are two ways to get enough.
One is continue to accumulate more and more
The other is to desire less….
– Có 2 cách để bạn cảm thấy đủ
1 là bạn cứ tiếp tục tích lũy nhiều và nhiều hơn nữa.
2 là bạn ham muốn ít hơn…
_____

It’s funny how day by day, nothing changes. But when you look back, everything is different.
– Điều buồn cười là ngày qua ngày, có vẻ như không có gì thay đổi, nhưng khi ta nhìn lại, mọi thứ đã khác.
_____

A day without laughter is a day wasted
– Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí
_____

We are like children: unruly because dependence, polite because strangers, attention because of interest, not in touch because the feeling myself is redundant.
– Chúng ta giống như đứa trẻ : ngang bướng vì sự ỷ lại, lịch sự vì những người xa lạ, chú ý vì quan tâm và không liên lạc vì cảm thấy mình là dư thừa.

Take care of your body. It’s the only place you have to live.
= Hãy chăm sóc bản thân bạn. Đó là nơi duy nhất mà bạn tồn tại.
_____

It takes about 2 years to learn to speak, but takes a lifetime to learn things should not say.
= Mất khoảng 2 năm để học nói nhưng phải mất cả đời để học những gì không nên nói..
_____

Comeback to childhood… For dreams can flying with a lot of love ☆☆☆☆☆
= ♡ Về với tuổi thơ… Cho những giấc mơ có thể bay với biển tình yêu ♡♡♡♡♡
_____

There are sad days, that just drop yourself a bit, can fall to the depths, but if you get up and go , not know where to go..
= Có những ngày buồn, đến mức chỉ cần thả mình một chút có thể rơi xuông vực thẳm, nhưng nếu bạn đứng dậy và đi tiếp, cũng chẳng biết phải đi đâu..
_____

Whether I want to or do not want to, all the things must happen still happen. People of the Earth call it fate.
= Dù tôi có muốn hay không muốn thì những việc phải xảy ra vẫn sẽ xảy ra. Người trái đất gọi đó là ĐỊNH MỆNH.
_____

Believing everybody is dangerous, but believing nobody is more dangerous.
= Tin vào tất cả mọi người thì thật là nguy hiểm, nhưng nếu không tin vào bất kỳ ai thì còn nguy hiểm hơn…!
_____

The real world won’t care as much about your self-esteem as much as your school does. It’ll expect you to accomplish something before you feel good about yourself.
= Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Mọi người chỉ trông đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân
_____

Don’t waste your time with explanations. People only hear what they want to hear.
= Đừng phí thời gian cho việc giải thích. Người ta chỉ nghe những gì họ muốn nghe mà thôi.
_____

Don’t mistake my kindness for weakness. I am kind to everyone, but when someone is unkind to me, weak is not what you are going to remember about me.
= Đứng nhầm lẫn giữa sự tử tế của tôi với sự yếu đuối. Tôi tử tế với tất cả mọi người, nhưng khi có ai đó không tốt với tôi, yếu đuối không phải là điều mà bạn sẽ nhớ về tôi.
_____

The truth hurts, but lies kill.
= Sự thật có thể làm ai đó tổn thương, nhưng sự dối trá có thể giết chết họ.
_____

Many people often want to run away to escape, to redo and to find themselves. But you need to come back, return to the person that before you have a reason for that.
= Nhiều người thường ước muốn bỏ đi thật xa để chạy trốn, làm lại, tìm lại bản thân mình. Nhưng không, các bạn cần trở về, trở về với con người trước khi bạn có lý do cho điều đó.
_____

Life becomes easier when you learn to accept an apology you never got.
= Cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn khi bạn học được cách chấp nhận một lời xin lỗi mà người khác không bao giờ chịu nói ra.
_____

Do not go through the life so fast because you not only forget where you’ve been, but forget your direction.
= Đừng đi qua cuộc sống quá nhanh, vì bạn không chỉ quên đi những nơi bạn đã từng đến mà còn quên cả hướng đi của chính mình.

_____

Ultimately we have to miss how many paths then we understand that the greatest pain in life is solitary step forward.
= Rốt cuộc chúng ta phải bỏ lỡ bao nhiêu con đường, mới hiểu được nỗi đau lớn nhất của đời người chính là một mình bước về phía trước.
_____

Forgive and forget NOT revenge then regret.
= Tha thứ và quên đi còn hơn là trả thù rồi hối hận.
_____

Even a fish wouldn’t get into trouble if he kept his mouth shut. Be careful with your words.
= Ngay cả con cá sẽ không bị vướng vào rắc rối nếu nó cứ ngậm miệng lại. Hãy cẩn thận với lời nói của mình!
_____

It is very simple to be happy, but it is very difficult to be simple.
= Hạnh Phúc rất đơn giản, nhưng làm sao để đơn giản mới là khó.
_____

Mỗi một cách viết khác nhau sẽ biểu đạt một cảm xúc khác nhau.!
Okay = “Everything’s cool.” Mọi thứ thật tuyệt.
Okay? = “You make no sense.” Bạn chẳng hiểu gì cả.
Okay… = “You’re creepy.” Bạn thật đáng sợ.
Okayy = “I don’t care.” Tôi không quan tâm.
Okay. = “I am so pissed off.” Tôi đang rất bực bội.
_____

I believe that everything happens for a reason. People change so that you can learn to let go, things go wrong so that you appreciate them when they’re right, you believe lies so you eventually learn to trust no one but yourself, and sometimes good things fall apart so better things can fall together.
= Tôi tin rằng, mọi chuyện xảy ra đều có một nguyên nhân nào đó. Con người thay đổi để bạn học cách cho đi mọi chuyện, mọi thứ xảy ra không như ý muốn để bạn biết trân trọng những giây phút tốt đẹp, bạn tin vào những lời nói dối để rút ra rằng, đừng tin tưởng bất kỳ ai trừ bản thân mình, và đôi khi mọi chuyện tốt lành cùng tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện.
_____

We always have enough patience to find out the truth, but not brave enough to accept it.
= Chúng ta luôn có đủ kiên nhẫn để tìm ra sự thật, nhưng lại không đủ can đảm để chấp nhận sự thật đó.
_____

Do not waste your lifetime to hate someone. It isn’t long enough to love. Because We only have one life to live.
= Đừng lãng phí cuộc đời này vào việc ghét bỏ ai. Cuộc đời này dành để yêu thương còn chưa đủ. Bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.
_____

Real people aren’t perfect, perfect people aren’t real.
= Con người thật thì không bao giờ hoàn hảo, con người hoàn hảo thì không bao giờ có thật.
_____

Do not just look at the bad side of people to evaluate their personality, but look at their good side. And do not just look at the results to evaluate their success, but look at their effort.
= Đánh giá nhân cách một người đừng chỉ nhìn mặt xấu, mà hãy nhìn vào mặt tốt của họ. Và để đánh giá thành công một người đừng nhìn vào kết quả mà hãy nhìn vào nỗ lực của họ.
_____

A song can take you back instantly to a moment, or a place, or even a person. No matter what else has changed in you or the world, that one song stays the same. Just like that moment.
= Một bài hát có thể đưa bạn quay trở lại với một khoảnh khắc, một địa điểm, hoặc thậm chí một người. Sẽ chẳng có vấn đề gì dù cho bạn hay cả thế giới này thay đổi, bài hát vẫn còn nguyên, cũng giống như khoảnh khắc kia vậy.
_____

Your problem is not a lie, your problem is that you are too honest to be true make other people think you’re pretending to hide some intrigue.
= Vấn đề của bạn không phải là sự dối trá, vấn đề của bạn đó là bạn quá thẳng thắn đến mức khó tin, khiến nhiều người nghĩ bạn đang giả vờ để che giấu một ý đồ gì đó.
_____

Unless your name is Google, stop acting like you know everything
= Trừ khi tên bạn là Google, nếu không, hãy dừng làm ra vẻ như thể bạn biết tất cả mọi thứ.
_____

Going against the crowd means that you are extremely smart or extremely stupid.
= Đi ngược lại đám đông có nghĩa rằng bạn cực kỳ thông minh hoặc cực kỳ ngu ngốc.
_____

Your real personality is expressed through your actions when no one sees.
= Nhân cách thật sự của bạn được thể hiện qua hành động khi không có ai nhìn thấy.
_____

Be kind to everyone, whether they deserve it or not, because the way you treat others just express your personality, not them.
= Hãy đối xử tử tế với tất cả mọi người, cho dù họ có xứng đáng hay không, bởi lẽ, cách bạn đối xử với người khác chỉ thể hiện nhân cách của bạn, chứ không phải họ.
_____

Every story has an end, But in life every ending is just a new beginning.
= Mỗi câu chuyện đều có một kết thúc, nhưng trong cuộc sống, mỗi một kết thúc chỉ là một sự khởi đầu mới.
_____

Everything in your life is a reflection of a choice you have made. If you want a different result, make a different choice.
= Mọi thứ trong cuộc sống đều phản chiếu sự lựa chọn của chính bạn. Nếu muốn có kết quả khác, hãy chọn một phương án khác.
_____

Kindness is the language which the deaf can hear and the blind can see.
= Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy.
_____

We are always interested in other people, but do not forget to ask: They need us to do that ??
= Chúng ta luôn quan tâm đến người khác mà quên không hỏi : Họ cần chúng ta làm điều đó ??
_____
The young people think the old people are fools – but the old people know the young people are fools.
= ☆ Người trẻ tuổi nghĩ người già là những kẻ dại khờ – nhưng người già biết người trẻ tuổi là những kẻ dại khờ ♡
_____

If you cannot lift the load off another’s back, do not walk away. Try to lighten it…
– Nếu bạn không thể nâng gánh nặng lên khỏi lưng người khác, đừng rời khỏi. Hãy cố gắng làm nhẹ nó…
_____

Three keys to more abundant living: caring about others, daring for others, sharing with others.
– Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác.
_____

Have regular hours for work and play, make each day both useful and pleasant, and prove that you understand the worth of time by employing it well. Then youth will be delightful, old age will bring few regrets, and life will become a beautiful success.
– Hãy có thời gian cho cả công việc và hưởng thụ, khiến mỗi ngày vừa hữu ích vừa thoải mái, và chứng tỏ rằng bạn hiểu giá trị của thời gian bằng cách sử dụng nó thật tốt. Và rồi tuổi trẻ sẽ tươi vui, và tuổi già không có nhiều hối tiếc, và cuộc đời sẽ là một thành công tươi đẹp.
_____

Don’t judge my choices if you don’t know my reasons.
– Đừng phán xét sự lựa chọn của tôi nếu bạn không biết lý do vì sao tôi đưa ra lựa chọn đó.
_____

Make no mistake between my personality and my attitude. My personality is who I am, my attitude depends on who you are.
– Đừng nhầm lẫn giữa tính cách và thái độ của tôi. Bởi tính cách nói lên con người của tôi, còn thái độ của tôi thì tùy thuộc vào con người của bạn
_____

Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us to let us know they are happy.
– Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.
_____

If they want to do something, they will find the ways to do, if they don’t want to do, they will find the reasons to refuse.
= Nếu muốn làm, người ta sẽ tìm cách. Nếu không muốn, người ta sẽ tìm lý do.
Vì vậy đừng cố ép buộc ai đó làm việc gì cho bạn. Nếu họ muốn làm, không cần bạn lên tiếng, họ cũng sẽ bằng mọi cách làm vì bạn, còn nếu họ đã không muốn, họ luôn có đủ lý do để từ chối bạn.

_____

There are plenty of things in life that you don’t want to do but you have to, this is responsibility. For the things that you want to do but you can’t, this is fate.
= Trong cuộc sống, có những việc bạn không muốn làm, nhưng buộc phải làm, đó là trách nhiệm. Còn có những việc bạn muốn làm nhưng không thể, đó là số phận!
_____

Life will get better when it goes bad to a certain extent. Because it can’t get worse than this. We should fill our heart with sunshine。
= Cuộc sống sẽ tốt hơn khi nó tồi tệ đến mức cực điểm. Bởi vì nó không thể tồi tệ hơn được nữa. Chúng ta nên lấp đầy ánh mặt trời vào sâu thẳm trái tim chúng ta。♥
_____

People are always only see the changes of others without realizing their own changes.
= Con người luôn chỉ nhìn thấy sự đổi thay của người khác mà chẳng nhận ra thay đổi của chính mình.
_____

When you trust a person is when you give them a knife …
And they can hold the knife … to protect you or kill you
= Khi bạn tin tưởng một ai đó là lúc bạn đưa cho họ một con dao..
Và họ có thể cầm con dao đó.. để bảo vệ bạn hoặc giết chết bạn
_____

Best people are delusional his position inwardly others.
= Con người giỏi nhất là ảo tưởng vị trí của mình trong thâm tâm kẻ khác.
_____

Insanity: doing the same thing over and over again and expecting different results.
= Sự điên rồ được định nghĩa là “làm đi làm lại cùng một việc theo một cách giống nhau nhưng lại hy vọng đạt được kết quả khác”.
_____

People do not make mistakes because of ignorance, but because they think they are intelligent.
= Người ta thường không mắc sai lầm vì ngu dốt, mà vì tưởng là mình thông minh.
_____

Before you answer, listen.
Before you act, think.
Before you rebuke, sympathize.
Before you give up, try again.
Before you pray, forgive.
= Trước khi trả lời, hãy lắng nghe.
Trước khi hành động, hãy suy nghĩ.
Trước khi quở trách, hãy đồng cảm.
Trước khi bỏ cuộc, hãy thử lại.
Trước khi cầu nguyện, hãy tha thứ.
_____

If you want to know what a person’s like, take a good look at how they treat their enemies, not friends.
= Nếu bạn muốn biết bản chất của một người như thế nào, hãy nhìn cách người đó đối xử với kẻ thù của họ, chứ không phải với bạn bè.
_____

Most people do not listen with the intent to understand; they listen with the intent to reply.
= Nhiều người nghe không phải để hiểu. Họ nghe chỉ để đáp trả.
_____

Forgiveness does not change the past, but it does enlarge the future.
= Sự tha thứ không thể thay đổi quá khứ, nhưng nó cho tương lai một cơ hội.
_____

Doing what you like is FREEDOM. Liking what you do is HAPPINESS.
= Làm những gì bạn thích, đó là Tự Do. Thích những gì bạn làm, đó là Hạnh Phúc.
_____

You’re going to come across people in your life who will say all the right words at all the right times. But in the end, it’s always their actions you should judge them by. It’s actions, not words, that matter.
= Bạn sẽ đi qua những người trong cuộc sống của bạn, những người mà họ sẽ nói toàn là những lời hay ý đẹp đúng vào những thời điểm tốt. Nhưng cuối cùng, hành động của họ mới là cái mà bạn phải đánh giá… Đánh giá một con người là ở hành động, không phải lời nói.
_____

Be careful with what you say. Once you have said that they can only be forgiven, can not be forgotten.
= Hãy cẩn thận với những gì bạn nói. Một khi bạn đã nói ra chúng chỉ có thể được tha thứ, chứ không thể nào quên đi được.
_____

Probably not soon, but not late for your concern and love even more! Even love myself. Christmas has come! Giving love go!
= Có thể là không sớm, nhưng cũng chẳng phải muộn để bạn quan tâm và yêu thương nhiều hơn đâu! Kể cả yêu thương bản thân mình. Giáng sinh đến rồi! Trao yêu thương đi thôi!
_____

Trying to please everybody is impossible – if you did that, you’d end up in the middle with nobody liking you. You’ve just got to make the decision about what you think is your best, and do it.
= Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể – Nếu bạn cố gắng làm điều đó, cuối cùng không ai thích bạn. Bạn chỉ cần đưa ra quyết định mà bạn cho là tốt nhất, và thực hiện nó.
_____

The consolation comes to the ears of those who are small-minded becomes the sarcasm.
The disparagement comes to the ears of these who are generous becomes the attention.
The way people talk to express their attitudes, the way people listen to express their personality.
= Lời an ủi vào tai kẻ hẹp hòi trở thành lời châm chọc.
Tiếng chê bai vào tai người rộng lượng hóa ra sự quan tâm.
Cách nói thể hiện thái độ của người nói, cách nghe lại thể hiện nhân cách của người nghe…
_____

When you stop chasing the Pain, you give the Happiness a chance to catch you.
= Khi bạn ngừng đuổi theo sự Đau Khổ, chính là bạn cho Hạnh Phúc một cơ hội bắt lấy bạn
_____

Please understand me in the way you have been exposed to me, but not in the way that other people say about me.
= Hãy hiểu tôi theo cách mà bạn đã từng tiếp xúc với tôi, chứ đừng hiểu tôi theo cách mà người khác nói về tôi.
_____

We have two eyes in front but not behind, because God wants us to not look back, but look forward.
We have two ears but only one mouth, because God wants us to listen to others rather than judge them.
We have two legs and two hands, because God wants us to find and keep HAPPINESS.
= Chúng ta có 2 con mắt nằm ở phía trước chứ không nằm ở phía sau, bởi vì Thượng Đế muốn chúng ta luôn nhìn về phía trước chứ không nhìn lại phía sau.
Chúng ta có 2 cái tai nhưng chỉ có 1 cái miệng, bởi vì Thượng Đế muốn chúng ta lắng nghe người khác nhiều hơn là phán xét họ.
Chúng ta có cả 2 cái chân và 2 cái tay, bởi vì Thượng Đế muốn chúng ta đi tìm và giữ lấy HẠNH PHÚC.
_____

The experiences to be successful often have similarities, but the reasons for failure is always different. It’s really hard to turn the successful experience of others into our own wealth, but it’s very easy to make mistakes of others.
= Những kinh nghiệm để thành công thường có những điểm tương đồng, nhưng lý do dẫn đến thất bại thì luôn khác nhau. Thật sự rất khó biến kinh nghiệm thành công của người khác thành của cải của chính mình, nhưng chúng ta lại rất dễ phạm sai lầm của kẻ khác.
_____
Truth, like the light, makes people dazzled. Falsehood, on the contrary is a beautiful, twilight that enhances every object.
= Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hoàng hôn tươi đẹp bao trùm lên mọi vật.
_____

Success is not a destination, failure is not an end. Courage to be an important new step.
Time not waiting for anyone, you do not waste it otherwise would be left.
= Thành công không phải là điểm dừng, thất bại cũng không phải là hồi kết. Lòng can đảm để bước tiếp mới là quan trọng.
Thời gian chẳng đợi chờ ai. Bạn đừng phí phạm nó nếu không muốn bị bỏ lại.
_____

Believing everybody is dangerous, but believing nobody is more dangerous.
= Tin vào tất cả mọi người thì thật là nguy hiểm, nhưng nếu không tin vào bất kỳ ai thì còn nguy hiểm hơn…!
_____

Sometimes people look at their scars, people no longer see their pain, but only their bravery. That’s Life.
= Đôi khi nhìn lại vết sẹo, người ta không còn thấy nỗi đau của mình nữa, mà chỉ thấy sự dũng cảm của bản thân thôi. Cuộc sống là vậy
_____

Learn from the mistakes of others. You can never live long enough to make them all yourself.
= Hãy học từ sai lầm của người khác. Bạn sẽ không bao giờ sống đủ lâu để phạm phải tất cả sai lầm
_____

Listen to people when they are angry, because that is when the real truth comes out.
= Hãy lắng nghe khi người ta đang nổi giận, bởi vì đó là khi những lời thật lòng được nói ra.
_____

Life is like a camera; Focus on what’s important, capture the good times, if it goes wrong…Take another shot.
= Cuộc sống giống như một chiếc máy ảnh; Tập trung vào những gì quan trọng, nắm bắt những thời điểm tốt đẹp, và nếu nó không như ý muốn…. Hãy chụp một tấm ảnh khác.!
_____

When you have many choices, you do not know what you want. When you know what you need, then you have no choice ..!
= Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết mình muốn gì. Khi bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn đã không còn sự lựa chọn..!
_____

Promise only what you can deliver. Then deliver more than you promise.
= Chỉ hứa những gì bạn có thể cho. Và cho nhiều hơn những gì bạn đã hứa.
_____

Do not just look at the bad side of people to evaluate their personality, but look at their good side. And do not just look at the results to evaluate their success, but look at their effort.
= Đánh giá nhân cách một người đừng chỉ nhìn mặt xấu, mà hãy nhìn vào mặt tốt của họ. Và để đánh giá thành công một người đừng nhìn vào kết quả mà hãy nhìn vào nỗ lực của họ
_____

The truth is that if you are too veracious, you will offend others. If you are too hearty, then you will lose all.
= Có một sự thật rằng nếu bạn quá thật thà, bạn sẽ làm mất lòng người khác. Nếu bạn quá thật lòng, bạn sẽ mất hết tất cả.

_____

In the end, people will judge you anyway. Don’t live your life impressing others. Live your life impressing youself.
= Cuối cùng, mọi người rồi cũng sẽ phán xét bạn. Đừng sống cuộc đời mình để gây ấn tượng với người khác. Hãy sống cuộc đời bạn để tạo ấn tượng với chính bản thân mình.
_____

All our dreams can come true… if we have the courage to pursue them.
= Tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực… nếu chúng ta có đủ can đảm theo đuổi chúng. :))
_____

The beauty of life does not depend on how happy you are, but on how happy others can be because of you.
= Vẻ đẹp của cuộc sống không tùy thuộc xem bạn hạnh phúc thế nào, mà tùy thuộc vào người khác hạnh phúc ra sao vì bạn.
_____

Making a hundred friends is not a miracle. The miracle is to make a single friend who will stand by your side even when hundreds are against you.
= Có được hàng trăm người bạn không phải là 1 phép màu. Phép màu là khiến 1 người bạn luôn ở bên bạn kể cả khi hàng trăm người khác đang chống lại bạn
_____

Do not change so people will like you. Be Yourself, so the right people with love the REAL you.
= Đừng thay đổi để mọi người thích bạn. Hãy đơn giản là chính bạn, vì thế sẽ có những người thực sự yêu bạn.
_____

Stay true to yourself because there are very few people will stay true to you.
= Hãy sống thành thật với chính bản thân mình. Bởi vốn dĩ đã có rất ít người thực sự thành thật với bạn
_____

Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful.
= Đừng khóc vì quá khứ, vì nó đã qua. Đừng căng thẳng về tương lai, vì nó vẫn chưa đến. Sống cho hiện tại và làm cho nó tươi đẹp.
_____

Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!
= Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!
_____

Too soft-hearted with the person who hurt you are cruel to yourself.
= Qúa mềm lòng với người đã làm tổn thương bạn chính là tàn nhẫn với bản thân mình.
_____

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving.
= Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.
_____

Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.
= Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.
_____

When you are angry, please choose to remain silent, because you will not anticipate the damage to others caused by your words!
= Khi bạn tức giận, hãy chọn cách giữ im lặng, bởi vì bạn sẽ không lường trước được lời nói của bạn tổn thương người khác như thế nào đâu.!
_____

We always pay attention to the damage that others have caused us. But we forget the good things they have brought to us.
= Chúng ta luôn để tâm đến những thiệt hại mà người khác gây ra cho ta. Nhưng chúng ta lại quên đi những điều tốt đẹp mà họ đã mang đến cho mình.
_____

Remember, no one can make you feel interior without your consent.
= Hãy nhớ rằng không được bạn đồng ý thì không ai có thể khiến bạn tự ti.
_____

Don’t judge a person by what others say. The person maybe true to you, but not to others. Because the same sun which melts the ice, hardens the clay.
= Đừng phán xét một người qua những gì người khác nói. Có thể người đó đúng với bạn, nhưng không đúng với người khác. Bởi vì cùng một Mặt Trời làm băng tan chảy, lại làm khô cứng đất sét.
_____

Don’t try to change yourself into someone else because you are the only in the world.
= Đừng tự thay đổi bản thân mình thành 1 người nào khác vì bạn là duy nhất trên thế giới này.
_____

I cried because I had no shoes, until I met a man who had no feet.
= Tôi đã khóc vì không có giày để đi, cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày.
_____

Life is like a train on rails. Can only go forward, right or left, cannot turn around!
= Cuộc sống giống như đoàn tàu chạy trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước, rẽ phải hay rẽ trái, không thế quay đầu trở lại.
_____

You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude.
= Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
_____

Sometimes God will leave us in trouble waters ;
Not for us to drown, but only for us to learn how to swim.
= Đôi lúc, chúa sẽ để chúng ta ngập chìm trong những rắc rối
không phải để chúng ta chết chìm, mà để chúng ta học được cách bơi.
_____

If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
= Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
_____

Sometimes we meet a stranger, they make us remember someone that we used to know. When we meet the person that we used to know again, we are too strange to see them.
= Đôi khi gặp một người xa lạ lại khiến ta nhớ đến một người quen. Đến khi ta gặp lại một người quen ta lại thấy họ quá xa lạ.
_____

There isn’t complicated thing in this world, only complicated-minded people make simple things complicated.
= Trên đời không có việc gì là phức tạp. Chỉ có những người biến những việc đơn giản thành phức tạp.
_____

A friend is someone who hears the song in my heart and sings it to me when my memory fails.
= Một người bạn là người sẽ nghe bài ca trong lòng tôi và hát lại cho tôi khi trí nhớ của tôi bị lãng quên.
_____

Do not waste your lifetime to hate someone. It isn’t long enough to love. Because We only have one life to live.
= Đừng lãng phí cuộc đời này vào việc ghét bỏ ai. Cuộc đời này dành để yêu thương còn chưa đủ. Bởi chúng ta chỉ có một lần để sống
_____

Everyone has the way they think and choose, sometimes the bystanders maybe look brighter, but they will never know the feeling of the people involved.
= Mỗi người có cách suy nghĩ và lựa chọn riêng, người ngoài cuộc đôi lúc có cái nhìn sáng hơn nhưng sẽ không bao giờ biết được cảm giác của người trong cuộc
_____

Surround yourself with people who knows your worth. You don’t need too many people to be happy, just a few REAL ones who can appreciate you for who you are.
= Hãy để xung quanh bạn là những người biết đến giá trị của bạn. Bạn không cần quá nhiều người để hạnh phúc, chỉ cần 1 vài người thực sự có thể trân trọng bạn vì bạn là chính mình.
_____

Whichever path you choose, you will still have little attachment to the path that you do not choose. So there is no choice without regret. You need to believe that you have chosen the right path. Then turn it into the right answer. That’s okay.
= Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ có chút lưu luyến với những con đường mà bạn không chọn. Vì vậy trên đời không hề có chuyện lựa chọn mà không hối hận. Bạn cần tin rằng con đường bạn đã chọn là đúng. Và biến nó thành câu trả lời đúng. Thế thôi
_____

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.