Câu nói hay

15 câu nói hay giúp bạn giải quyết câu hỏi buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì

Không ít trường hợp trong buổi hẹn đầu tiên cả 2 người đều ngại ngùng và chả biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào. 15 câu hỏi sau có thể gợi ý cho bạn hướng giải quyết vấn đề buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì? Không luyên thuyên nữa, vào vấn […]
6

Không ít trường hợp trong buổi hẹn đầu tiên cả 2 người đều ngại ngùng và chả biết phải bắt đầu câu chuyện như thế nào. 15 câu hỏi sau có thể gợi ý cho bạn hướng giải quyết vấn đề buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì? Không luyên thuyên nữa, vào vấn đề chính ngay sau đây thôi!

Một chàng trai và một cô gái ngồi ở chiếc bàn trong góc nhà hàng, hai người ngồi đối mặt nhau, trông hồi hợp, ngượng ngịu và lúng túng. Không nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là lần gặp gỡ đầu tiên của họ. Bằng chứng quá rõ ràng: Họ ăn mặc lịch sự, đẹp đẽ, dáng ngồi trang trọng, thẳng lưng, họ nhìn chung quanh phòng, thỉnh thoảng nhìn nhau và lúng túng, kế đó chăm chỉ ăn, hỏi han vài câu về món ăn. Sau đó một bầu không gian căng thẳng, ngại ngùng và im lặng lại tiếp tục bao trùm, vì chẳng ai biết phải nói gì trong lần hẹn hò đầu tiên.

Đừng để điều này xảy ra với bạn. Chẳng ai chối cãi, buổi gặp gỡ đầu tiên là một trong những tình huống trong tình yêu làm bạn hồi hộp và căng thẳng nhất. Tuy nhiên, cuộc hẹn này vô cùng quan trọng, quyết định lửa yêu sẽ bùng cháy hay chưa kịp cháy đã vội tắt. Bí quyết “vàng” trong lần đầu hẹn hò chính là nói chuyện tự nhiên, thoải mái.

Tự tin hơn khi hẹn hò

Ngay lần đầu tiếp xúc nên nói gì để cuộc trò chuyện diễn ra một cách thu hút nhất mới chính là vấn đề. Đừng lo lắng bạn nhé, 15 câu nói dưới đây sẽ giúp hai bạn tự nhiên nhất có thể.

Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn trong 15 câu nói dưới đây, không quá xa cách cũng quá thân mật, vừa đủ để đối phương sẵn sàng mở lòng với bạn.

Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì ? 5 câu hỏi giúp bạn tự tin hơn

Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì? Đây chắc hẳn là một bài toán hết sức khó khăn. Đừng để lo lắng lấn át tâm trí bạn. Vậy nên những câu hỏi han về kế hoạch pha chút cử chỉ dí dỏm sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng đầu tiên hết sức mạnh mẽ. Người ấy sẽ cảm thấy rằng bạn là người chín chắn nhưng không hề mất đi sự duyên dáng, hài hước.

1. Anh/em ghét nhất điều khi hẹn hò? Chia sẻ cho em/anh biết để còn tránh nhé.

2. Mục tiêu lớn nhất bây giờ của anh/em là gì?

3. Anh/em thích đi du lịch ở đâu nhất?

4. Gia đình của anh/em như thế nào?

5. Lúc còn nhỏ trông anh/em như thế nào nhỉ?

Sở thích có phải là chủ đề khôn ngoan?

Chính xác đây là phương hướng hết sức khôn ngoan  cho câu hỏi hẹn hò lần đầu nên nói gì. Buổi hẹn lần đầu khó có thể tránh khỏi sự ngại ngùng. Vì vậy đôi khi bạn hỏi đối phương về sở thích chắc chắn bạn ấy sẽ rất ấn tượng. Vì sao lại như thế? Thứ nhất Crush của bạn sẽ dễ dàng tìm ra được câu trả lời. Thứ hai người ấy có thể cảm nhận sự quan tâm đến từ trái tim của bạn.

6. Những điều gì sẽ làm anh vui?7. Những ngày cuối tuần anh/em thích làm gì nhất?

8. Điều gì ở anh/em mà khi biết em/anh sẽ vô cùng ngạc nhiên?

9. Lúc học trung học, đại học, anh/em có đặc biệt yêu thích giáo viên nào không? Vì sao?

10. Bộ phim anh thích nhất từ trước đến giờ? Vì sao?

Xem thêm: Cách hôn môi dành cho bạn nào chưa biết cách biết hôn :D.

5 câu hỏi chốt hạ dứt điểm đối phương

Nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên gần như đã được giải quyết. Chỉ còn một bước đơn giản nữa để biến buổi hẹn hò thành kỷ niệm khó quên. Thời điểm chốt hạ là thời điểm quan trọng nhất. Nếu như bạn không tận dụng tốt thì mọi nỗ lực từ đầu của bạn sẽ thành công cốc. Chắc chắn không ít người cạn ý tưởng, chẳng rõ điều cuối cùng nên làm gì. Những câu hỏi Fans sắp sửa tiết lộ dưới đây là cuốn sách giáo khoa mà bạn cần phải đọc.

11. Anh/em đã tìm ra nghề nghiệp yêu thích trong cuộc đời chưa? Đó là gì?

12. Anh/em từng có một biệt danh đặc biệt nào không? Kể về nó nhé.

13. Bạn thân nhất của anh/em là ai? Anh/em thích người ấy ở điều gì nhất

14. Ai là người ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc sống của anh/em?

15. Anh/em có nuôi thú cưng không?

Tóm lại

Trên đây là 15 câu hỏi hết sức hữu ích dành cho bạn. Buổi hẹn hò lần đầu tiên nên nói gì đã được giải quyết êm đẹp nhất. Sau khi kết thúc buổi hẹn, bạn nên thường xuyên liên lạc đối phương để chắc chắn rằng bạn luôn trong tâm trí họ. Thời gian cho buổi gặp gỡ kế tiếp là hệ quả phụ thuộc cách quan tâm chăm sóc trong những ngày xa cách.

 

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm