Connect with us

Bánh Đúc

Cách làm bánh đúc giòn tại nhà thơm ngon nứt mũi

Published

on

Bánh đúc là một trong những món ăn dân gian cực quen thuộc mà hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức qua ít nhất là một lần. Và nếu như bạn đang có thời gian rãnh, muốn được thưởng thức lại món bánh này nhưng không biết mua ở đâu, vậy thì tại sao mình không vào bếp để thực hiện món bánh đúc này nhỉ. Với bài viết hướng dẫn bạn đọc cách làm bánh đúc giòn dưới đây, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tốn công sức nhưng lại vẫn được thưởng thức bánh đúc thơm ngon nứt mũi. Các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo nhé.

cách làm bánh đúc giòn

Nguyên liệu làm bánh đúc giòn

Để làm bánh đúc giòn cho khẩu phần ăn từ 2 đến 3 người, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu theo công thức chuẩn như sau:

Phần bánh:

  • 300g bột gạo
  • 50g bột năng
  • 500ml nước cốt dừa
  • 500ml nước lọc
  • Chút muối

Phần nhân:

  • 100g thịt nạc bằm
  • 200g tôm tươi ( bóc vỏ rửa sạch)
  • 1/2 củ cà rốt
  • 1/2 củ đậu (củ sắn)
  • 1/2 củ hành tây
  • 3 cái nấm hương
  • Vài tép tỏi

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, bạn hãy điều chỉ lại liều lượng các nguyên liệu để bữa ăn được đầy đủ và thích hợp hơn.

Cách làm bánh đúc giòn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành tây lột sạch vỏ, rửa với nước rồi cắt thành hạt lựu.

Củ đậu và củ sắn bạn gọt bỏ vỏ, rửa với nước cho sạch và cắt thành hạt lựu.

Nấm hương bạn ngâm nước cho nở và mềm ra, sau đó rửa lại với nước lạnh nhiều lần cho sạch và thái sợi mỏng.

Tỏi bóc sạch vỏ rồi băm nhuyễn.

Bước 2: Pha bột

Lần lượt cho bột mỳ và bột gạo và trong một cái thau sạch, sau đó lần lượt thêm vào các nguyên liệu nước cốt dừa, đường, muối rồi trộn bột cho thật đều.

Sau khi đã trộn đều bạn vừa thêm vào nước một cách từ từ vừa đảo bột đến khi tạo thành hỗn hợp đặc mịn, không bị vón cục và sánh lại là được. Để bột nghỉ với thời gian từ 20 đến 30 phút.

cách làm bánh đúc giòn

Bước 3:

Bắt nồi hấp lên bếp và cho giá hấp vào bên trong để chuẩn bị hấp cách thủy bánh đúc, cho nước vào và bật lửa vừa. Khi thấy nước bắt đầu sôi bạn đợi một chút để nước sôi già thì đổ nhẹ nhàng bột vào trong khay hấp. Lưu ý chỉ đổ 1 phần 3 số bột thôi bạn nhé, sau đó đậy nắp và hấp chín trong thời gian từ 7 đến 10 phút.

Khi lớp thứ nhất chín bạn mở nắp nồi ra, để hơi bay bớt và tiếp tục đổ lớp bột thứ hai vào trong khay, chồng lên lớp bánh đã chín trước đó rồi hấp thêm 10 phút.

Cuối cùng là mở nắp nồi hấp ra và đổ 1 phần 3 số bột còn lại vào trong nồi rồi đậy nắp hấp trong thời gian 15 phút để bánh đúc được chín hẳn.

Bước 4:

Ở bên bếp khác bạn bắt một chiếc chảo chống dính lên bếp, cho một muỗng dầu vào và đến khi dầu nóng bạn cho tỏi đã băm nhuyễn vào phi thơm. Khi thấy tỏi bắt đầu chuyển sang màu vàng giòn bạn lần lượt cho thịt, tôm, cà rốt, củ đậu vào xào.

Đến khi thấy thịt bắt đầu xăn lại bạn tiếp cho hành tây và nấm hương vào xào nhanh rồi nêm thêm một chút nắm, một chút đường, bột ngọt, tiêu và có thể thêm ớt nếu ăn cay cho vừa ăn. Tắt bếp và để nguội.

Bước 5:

Lót lá chuối sạch vào trong khay đựng bánh đúc, sau khi bánh chín bạn nhắc ra và đổ vào khay rồi cho phần nhân thịt lên trên mặt. Để đến khi bánh nguội hẳn bạn cắt ra thành những miếng vừa ăn rồi thưởng thức với nước chấm pha kèm.

Bánh đúc sẽ rất ngon khi ăn với nước chấm mắm nêm, thêm chút thơm bằm nhuyễn để tạo vị chua ngọt và hòa quyện với tỏi ớt băm.

Một số lưu ý khi làm bánh đúc giòn

Thực ra, bánh đúc để cho giòn và ngon sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bột gạo. Do đó khi làm bánh bạn nên lựa chọn loại bột gạo ngon và chỉ cần pha với nước vôi trong là được. Tuy nhiên không nên pha quá nhiều vì như thế sẽ làm bánh có vị nồng của vôi và hơi bị mặn, còn nếu như bạn pha quá ít thì bánh sẽ bị nhão mà không được giòn.

Ngoài ra còn có một lưu ý nhỏ nữa là khi đổ bánh bạn cố gắng đổ đều tay để bánh không bị vón cục hoặc cháy.

cách làm bánh đúc giòn

Trên đây là những bước hướng dẫn bạn đọc cách làm bánh đúc giòn tại nhà cực đơn giản và dễ làm. Mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm được một công thức nấu ăn thật ngon để chiêu đãi người thân và bạn bè. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và đừng quên ghé thăm fans.com.vn mỗi ngày để xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn nấu ăn cực ngon khác.

 

Cách làm bánh đúc giòn tại nhà thơm ngon nứt mũi
Đánh giá bài viết
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Đúc

Cách làm bánh đúc lạc

Published

on

Bánh đúc lạc là món ăn dân dã đã có từ rất lâu đời được làm từ những nguyên liệuchủ yếu là bột gạo và lạc, thành phần đơn giản nhưng thành phẩm lại thơm ngon nên bánh đúc lạc trở thành món ăn có thể hấp dẫn khẩu vị của nhiều người. Cùng học ngay cách làm bánh đúc lạc truyền thống trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh đúc lạc

  1. Bột gạo tẻ ngon: 500g.
  2. Nước vôi trong: 1,8 – 2l. Bạn nên chọn loại vôi củ đã được tôi ít nhất một năm để nước vôi khi gạn được trong nhất và không có vị chát, như vậy thành phẩm bánh đúc sẽ thơm ngon hơn
  3. Lạc nhân: 200g.
  4. Dầu ăn, muối bột canh, đường trắng.
  5. Tương bần (Bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa).

Cách làm bánh đúc lạc

Bước 1: Bạn nên mua lạc đã bóc vỏ sẵn để công đoạn chuẩn bị đỡ tốn thời gian hơn. Lấy lạc nhân rửa qua với nước lạnh để loại bỏ cặn bẩn, sau đó ngâm vào nước sạch khoảng 6 tiếng cho nở, rồi đem luộc lạc cho chín mềm, khi lạc chín bạn vớt ra rổ thưa để ráo nước.

Bước 2: Lấy một âu khô sạch, hoà tan lấy 2 lit nước vôi trong rồi cho 500g bột gạo tẻ vào nước vôi trong rồi khuấy đều cho bột tan hòa quyện lại với nước. Tiếp đó cho thêm 1/2 thìa cà phê muối bột canh vào và tiếp tục khuấy cho tan muối. Sau đó cho hỗn hợp nước vôi, bột vào tủ lạnh ngâm khoảng 2 tiếng cho bột nở rồi bỏ ra ngoài. Càng nhiều bột năng, bánh sẽ càng dai, mềm và dẻo hơn, nhiều bột gạo, bánh sẽ cứng giòn hơn. Bên cạnh đó, lượng nước cũng quyết định độ mềm của bánh. Càng nhiều nước bánh sẽ càng mềm hơn. Tuỳ theo khẩu vị mà bạn có thể điều chỉnh lượng bột năng, bột gạo và nước trong công thức, cụ thể:

  • Nếu muốn bánh giòn hơn có thể tăng lượng bột gạo (giữ nguyên lượng nước hoặc tăng một chút).
  • Nếu muốn bánh dẻo, dai, mềm hơn có thể tăng lượng bột năng (và tăng nước).
  • Nếu muốn bánh cứng hơn có thể giảm bớt nước.

Lưu ý: Việc ngâm bột và thay nước sẽ giúp bột nở mềm hơn, và loại bớt mùi bột khô. Nếu dùng bột xay từ gạo thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng cần lưu ý lượng nước để không bị quá nhiều nước.

Bước 3. Bắc nồi bột lên bếp, để lửa ở mức vừa để nấu bột, bạn dùng đũa hoặc muôi gỗ khuấy đều liên tục trong quá trình nấu để hỗn hợp không bị vón cục và bén đáy nồi. Sau khoảng 2~3 phút, khi hỗn hợp bắt đầu sệt và đặc dần lại, hạ lửa xuống mức thấp hơn. Khi bột bắt đầu thấy sền sệt thì vặn lửa nhỏ lại và cho 3 thìa dầu ăn vào trộn đều. Đậy vung lại và đun khoảng 15 phút thì mở vung ra dùng đũa khuấy đều một lần nữa rồi tiếp tục đun như vậy đến khi nào bột gạo quánh lại lại được.

Lưu ý: Bạn nên khuấy đều tay theo một chiều, như vậy bột sẽ tan đều và cách làm bánh đúc nhân lạc dân dã, dẻo thơm và mềm mịn hơn. Bột càng đặc lại, càng phải nhỏ lửa. Khi quấy bánh tốt nhất nên sử dụng phới lồng để hỗn hợp được mịn hơn

 

 

Bước 4: Khi hỗn hợp bột bắt đầu sánh lại, bạn cho lạc đã luộc chín vào hỗn hợp bột gạo đang đun rồi vặn lửa to vừa, đun thêm 7 phút nữa là được, tắt bếp. Tiếp theo, các bạn mở nắp nồi và vặn lửa to hơn 1 chút, vừa đun các bạn vừa khuấy đều và đun thêm khoảng 5-10 phút nữa là được. Cuối cùng bạn đổ bánh đúc lạc vào khuôn. Hoặc nếu bạn không có khuôn làm bánh thì có thể cho ra các đĩa sâu lòng rồi đợi bánh nguội cắt thành những miếng vừa ăn.

Bước 5. Chuẩn bị nước mắm chua ngọt 

Pha nước cốt chanh với đường và nước theo tỉ lệ 1: 1: 1. Điều chỉnh lại theo khẩu vị của bạn, chúng ta cần có một bát nước chanh chua ngọt vừa phải. Từ từ thêm nước mắm tới khi nước chấm có độ mặn như bạn mong muốn. Có thể phi hành khô nếu thích. Hoặc bạn có thể ăn nước chấm theo kiểu của người miền Bắc: ạn cho 1/2 bát con tương bần + 1 thìa đường trắng và khuấy đều lên là dùng được.

Thành phẩm:

TRình bày món ăn ra đĩa, rắc thêm hành phi khô lên trên. Bánh đúc có thể quấy nhiều một lúc rồi cất trong hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn, chỉ cần cho ra đĩa, đậy kín cho vào lò vi sóng quay nóng lên là bạn sẽ có ngay món bánh đúc hấp dẫn nóng hổi.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm bánh đúc lạc này rồi, giờ hãy cùng gia đình thưởng thức thôi nào. Đây là một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng nhưng cách làm lại rất đơn giản và nguyên liệu cũng rất dễ tìm, món ăn này mà để dùng làm bữa ăn sáng thì còn gì bằng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách làm bánh đúc lạc
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Bánh Đúc

Cách làm bánh đúc lá dứa thơm ngon, béo ngậy

Published

on

Bánh đúc lá dứa là một trong những món ăn vặt thần thánh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ. Màu xanh bắt mắt, mùi vị ngọt ngào, béo ngậy của nước cốt dừa cùng hương thơm thoang thoảng của gừng ấm,… tất cả sẽ mang bạn trở về với những ngày tuổi thơ vang dội. Thay vì tìm đến các hàng quán, tại sao bạn không tự mình trổ tài nấu ăn để chiêu đãi cả gia đình nào! Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm bánh đúc lá dứa trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Cách làm bánh đúc lá dứa

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu làm bánh đúc

  • Bột gạo 180 gr
  • Lá dứa 100 gr
  • Muối 1/2 muỗng cà phê
  • Bột năng 120 gr
  • Nước cốt dừa 450 ml
  • Đường trắng 120 gr

Phần nước cốt dừa

  • Nước cốt dừa 250 ml
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Bột năng 1 muỗng cà phê
  • Lá dứa 2 

Phần nước đường

  • Đường thốt nốt 100 gr
  • Bột năng 1 muỗng cà phê
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Gừng 30 gr
  • Mè trắng

Hướng dẫn cách làm bánh đúc lá dứa thơm ngon, hấp dẫn

Cách làm bánh đúc lá dứa không quá khó để bạn thực hiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng các nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có thể cho ra lò ngay những chiếc bánh hấp dẫn, thơm ngon ngay tại gia rồi đấy nhé!

Quy trình làm bánh đúc lá dứa được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Làm bánh đúc

Đầu tiên, bạn cho 100gr lá dứa đem rửa sạch, cắt khúc nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nát với 200ml nước. Đổ ra rây lọc và vắt lấy 200ml nước cốt lá dứa. Sau đó, bạn tiến hành khuấy đều 200ml nước cốt dừa với hỗn hợp gồm 450ml nước cốt dừa, 120gr đường và 1/2 muỗng cà phê muối.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Tiếp theo, bạn tiến hành rây bột gạo và bột năng vào nồi, cho hỗn hợp nước cốt dừa lá dứa vừa pha ở trên vào rồi khuấy đều cho tất cả hòa quyện. Để bột nghỉ 30 phút.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Bắc nồi bột lên bếp, khuấy ở lửa vừa đến khi bột nóng lên rồi hạ lửa thật nhỏ, khuấy đều tay liên tục đến khi thấy nặng tay, bột trở nên dẻo như hồ dán thì tắt bếp. Phết một lớp dầu mỏng lên khuôn, đổ bột vào và dàn phẳng mặt bột.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Cuối cùng, bạn tiến hành cho khuôn bột vào hấp cách thủy cho đến khi bánh đúc chín. Bạn kiểm tra bánh chín hay chưa bằng cách dùng tăm xiên bánh, nếu tăm khô ráo là bánh chín và ngược lại.

Lưu ý: Nếu nhà bạn có nồi hấp lớn thì nên đổ bột vào khuôn lớn để độ dày của bánh nhỏ lại, bánh sẽ nhanh chín hơn. Nếu không có khuôn lớn thì nên đổ vào nhiều khuôn nhỏ.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Bước 2: Làm phần nước cốt dừa ăn kèm

Cho 250ml nước cốt dừa cùng với 1/4 muỗng cà phê muối, 2 lá dứa vào chảo. Bạn lấy 1 muỗng cà phê bột năng pha với 20ml nước, chờ đến khi nước cốt dừa sôi lên thì đổ bột năng vào, vừa đổ vừa khuấy đều để tạo độ sệt cho nước cốt dừa.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Bước 3: Làm phần nước đường ăn kèm

Bạn tiến hành giã nát 30gr gừng, thêm 1 muỗng canh nước vào rồi vắt lấy phần nước cốt gừng.

Cho 100gr đường thốt nốt cắt nhỏ vào chảo cùng với 200ml nước. Đun đến khi đường tan, nước sôi thì bạn cho vào 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước cốt gừng, 1 muỗng cà phê bột năng pha với 20ml nước, khuấy đều để tạo độ sệt cho nước đường.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Sau khi hoàn thành 3 bước như trên thì bạn có thể thưởng thức món bánh đúc lá dứa ngay rồi đấy. Bạn cho bánh đúc ra đĩa, cho nước đường và phần nước cốt dừa vào, sau đó cho thêm một ít mè trắng lên trên đĩa bánh đúc là có thể ăn ngay.

Bánh đúc ngọt, béo ngậy mùi lá dứa và nước cốt dừa, ăn kèm với nước đường thơm mùi gừng ấm liền làm chúng ta trở về với tuổi thơ.

Cách làm bánh đúc lá dứa Cách làm bánh đúc lá dứa

Cách làm bánh đúc lá dứa khá đơn giản để bạn thực hiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản kết hợp cùng sự khéo léo của mình là bạn có thể trổ tài chiêu đãi cả gia đình món bánh đúc lá dứa rồi đấy!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cách làm bánh đúc lá dứa thơm ngon, béo ngậy
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Bánh Đúc

Cách làm bánh đúc mặn thơm ngon, đậm đà hương vị

Published

on

Bánh đúc mặn là loại bánh cực kì phổ biến ở Việt Nam. Nhiều người yêu thích loại bánh này bởi cái mềm thơm của bánh đúc kết hợp với vị béo ngọt tự nhiên của nước cốt dừa, phần tôm thịt bổ dưỡng cùng với vị chua chua cay cay của nước chấm khiến bạn ăn bao nhiêu cũng không cảm thấy ngán. Nếu bạn cũng yêu thích món bánh đúc mặn mà lại ngại vấn đề vệ sinh ở hàng quán thì có thể học cách làm bánh đúc mặn và thực hiện chúng ngay tại căn bếp nhà mình. Dưới đây là các bước chi tiết để hoàn thành món ăn tuyệt vời này.

cách làm bánh đúc mặn

Nguyên liệu làm bánh đúc mặn

  • Bột gạo: 250g
  • Bột năng: 40g
  • Muối: ½ muỗng cà phê
  • Nước cốt dừa: 300ml
  • Nước: 400ml
  • Thịt: 150g thịt xay nhuyễn
  • Tôm khô: 100g
  • Nấm mèo: 50g
  • Hành tím: 1 củ
  • Tỏi: 1 củ
  • Đường, Hạt nêm, Nước mắm ngon, Chanh
  • Ớt: 1 trái

Cách làm bánh đúc mặn thơm ngon

Bước 1: Làm phần bột bánh

cách làm bánh đúc mặn

Phần bột bánh cực kì quan trọng vì nó quyết định đến độ mềm dẻo của bánh đúc. Để bánh đúc mặn đạt độ mềm, dẻo hoàn hảo nhất, bạn cần pha phần bột bánh như sau: trộn các nguyên liệu gồm: 250g bột gạo, 40g bột năng, 300ml nước cốt dừa, 400ml nước. Sau đó bạn khuấy đều tay cho các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bạn để bột như vậy trong khoảng 20 phút trước khi bước vào giai đoạn hấp bánh.

Lưu ý: Để thành phẩm bánh đúc mặn thu được là ngon nhất, bạn nên dùng rây lược lần nữa hỗn hợp bột sẽ thu được hỗn hợp bột mịn hơn như vậy bánh đúc sẽ mịn, dẻo và mềm hơn.

Bước 2: Hấp bánh

Sau khi đã hoàn thành bước làm bột bánh chúng ta bước vào hấp bánh đúc mặn. Đầu tiên. bạn cần chuẩn bị một chiếc khay để hấp bánh. Để bánh không bị dính hay cháy sau khi hấp xong, bạn cần phải thoa dầu đều lên bề mặt khay. Sau đó, bạn thoa thêm 1 phần bột vào khay sao cho độ dày bột khoảng 1cm là được. Giờ thì hãy cho khay vào nồi hấp trong khoảng 7 đến 8 phút rồi dở nắp ra xem bánh đặt lại chưa, nếu đã đặt lại rồi thì cho tiếp 1 lớp bột dày 1cm nữa vào hấp tiếp cho đến khi bánh chín hẳn là được. Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra để nguội rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Chuẩn bị làm nhân bánh

Trước khi bắt tay vào làm nhân bánh, bạn cho tôm khô vào ngâm với nước trong khoảng 30 phút để tôm mềm ra, bạn rửa sạch lại với nước rồi để đó cho ráo nước.

Phần thịt đã được xay nhuyễn, bạn mang đi ướp gia vị cho cho hợp với khẩu vị của gia đình rồi để đó trong vòng 15 phút cho thịt thấm đều và sâu gia vị.

cách làm bánh đúc mặn

Bước 4: Xào nhân bánh

Hành tím và tỏi bạn băm nhỏ để đó. Nấm mèo cắt nhuyễn thành sợi dài.

Bạn chọn chảo sạch, khô ráo đặt lên bếp rồi cho khoảng 2 muỗng dầu ăn vào. Sau khi dầu nóng thì cho tỏi và hành tím băm vào phi cho thật thơm; bạn tiếp tục cho phần nhân thịt đã được ướp gia vị kĩ lưỡng vào xào cho đến khi thịt chín săn lại thì cho tôm khô và nấm mèo vào đảo thật nhanh tay và liên tục. Cuối cùng, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn lại lần nữa và tắt bếp.

cách làm bánh đúc mặn

Bước 5: Làm nước mắm ăn kèm bánh đúc mặn

Làm nước mắm ăn kèm bánh đúc mặn là bước quan trọng không kém những bước trên. Món bánh đúc mặn của bạn không thể nào ngon hoàn hảo nếu thiếu vị nước mắm chua ngọt này. Bạn tiến hành làm nước nắm ăn kèm bánh đúc mặn theo công thức sau: Trộn đều các thành phần gồm: 1 muỗng canh nước + 1 muỗng cà phê dấm + 3 muỗng cà phê đường + 4 muỗng cà phê nước mắm. Nhớ khuấy đều tay cho hỗn hợp tan đều ra. Sau khi hỗn hợp đã được hòa quyện vào nhau bạn cho tiếp ớt và tỏi băm nhuyễn vào. Để phần nước mắm ăn kèm thêm ngon và đẹp mắt, bạn có thể cắt thêm vài sợi cà rốt vào nữa là được. Đây là công thức chuẩn để làm nước mắm ăn kèm bánh đúc mặn, tuy nhiên, bạn có thể nếm lại để điều chỉnh khẩu vị cho phù hợp hơn.

cách làm bánh đúc mặn

Bước 6: Trình bày và thưởng thức món bánh đúc mặn

Bạn cắt phần bánh đúc đã thực hiện ở trên ra đĩa rồi cho phần nhân thịt lên trên và đặt chén nước mắm ăn kèm vào cho đẹp mắt là được.

Bánh đúc mặn là món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị nên được nhiều người yêu thích. Cách làm bánh đúc mặn không khó, các nguyên liệu để tạo nên món ăn lại cực kì đơn giản, dễ tìm nên bạn có thể dễ dàng thực hiện món ăn này tại nhà. Hi vọng công thức mà chúng tôi cung cấp cùng cách thực hiện được hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành món ăn này. Chúc thành công!

Cách làm bánh đúc mặn thơm ngon, đậm đà hương vị
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.