Connect with us

Bánh Kem

Cách làm bánh kem socola

Published

on

Bánh kem nó xuất hiện ở hầu hết các dịp đặc biệt như sinh nhật, đám cưới hay những ngày lễ kỷ niệm. Có rất nhiều loại bánh kem với đa dạng mùi vị. Nếu yêu thích vị đắng nhẹ của socola thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua cách làm bánh kem socola dưới đây. Món bánh ngon có thể thưởng thức cùng trà hoặc biến tấu thêm các phụ kiện để làm quà tặng thì thật tuyệt vời. CÙng vào bếp và trổ ngay với cách làm bánh đơn giản dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm bánh kem socola

 

Bột mì 105 gr

Bột cacao 30 gr

Trứng gà 6 quả

Sữa tươi 50 ml

Dầu ăn 50 gr

Đường trắng 110 gr

Kem whipping 350 gr (Hoặc kem Topping)

Chocolate đen 40 gr (Nutella)

Dụng cụ thực hiện làm bánh kem socola: Lò nướng, giấy nến, khuôn bánh, bát sạch, thìa gỗ, máy đánh trứng, nồi nhỏ

 

Cách thức tiến hành

Bước 1. Bạn bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 130 độ C trước 10 phút khi nướng bánh. Lấy 2 âu khô sạch, tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà rồi để riêng vào 2 âu. Dùng phới lồng khuấy đều âu đựng lòng đỏ sau đó cho dầu ăn vào, khuấy đều lần nữa. Trong 1 cái bát sạch, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị bao gồm bơ lạt, đường, vani, lòng đỏ trứng gà và dầu ăn vào. Dùng máy trộn hoặc phới lồng cầm tay trộn cho hỗn hợp thật đều và hòa quyện vào nhau. Lưu ý ở bước này, phần bơ của bạn nên đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn trước nhé!

Bước 2. Dùng rây rây mịn 25g bột cacao vào âu, sau đó trộn đều bằng phới lồng cho hỗn hợp hoà tan đều vào nhau. Tiếp đến rây bột mỳ đa dụng và trộn đều lần nữa. Nhớ đừng đánh quá lâu bánh sẽ bị chai cứng.

Lưu ý: bạn cần rây kỹ và đều tay phần bột để bột mịn và không bị vón cục. Nếu bạn không thích bột cacao, có thể dùng bột socola để có vị đắng rõ hơn. Ngoài việc rây bột cacao trực tiếp vào bánh, bạn có thể đun chảy cacao hoặc socola, lưu ý không nên đun quá lâu và với lửa lớn sẽ rất dễ bị khét. 

Bước 3. Cho lòng trắng trứng và đường cát (chia làm 3 đợt) vào và dùng phới lồng đánh đều tay cho đến khi lòng trắng trứng bông cứng. Bạn có thể nhỏ vào khoảng 1 muỗng cà phê nước cốt chanh để đánh trứng được nhanh hơn. Khi trứng đã bắt đầu bông cứng, bạn nhấc phới lồng lên, nếu thấy chóp kem đứng là được.

 

Bước 4. Dùng phới dẹt cho hỗn hợp lòng trắng trứng vào trộn cùng với hỗn hợp bột và lòng đỏ bằng kĩ thuật fold. Lưu ý là trộn thật nhẹ nhàng để tránh vỡ bọt khí. Bạn lót sẵn giấy nến vào hai chiếc khay đã chuẩn bị sau đó đổ hỗn hợp bột bánh vào khay rồi mang đi nướng.

Bước 5. Để có một chiếc bánh kem socola thật ngon lành, bạn nên nưỡng bánh ở nhiệt độ là là 176 độ C trong vòng 20 phút. Khi bánh đã chín thì lấy ra khỏi lò, cắt đôi bánh theo chiều ngang, chuẩn bị cho việc trang trí. Cho nutella vào cùng kem topping và đánh bông bằng máy đánh trứng.

Bước 6. Có thể cắt bớt phần rìa bánh để bánh được thẳng đều và đẹp. Làm kem trang trí: Cho phần bơ vào một chiếc bát sạch, sau đó trộn cung với đường bột và vani đã chuẩn bị từ trước. Trộn cho thật đều tay cho tới khi thu được một hỗn hợp kem bơ đặc sệt, thơm mùi bơ. Phết đều hỗn hợp kem lên giữa bánh và mặt bánh. Rắc cacao bột và bắt kem như hình sau đó rắc đều hạt điều, đậu phộng và trái cây khô. Rây một ít icing sugar lên bề mặt bánh để thêm phần bắt mắt.

Ngoài ra, nếu khéo tay hơn, bạn có thể tự trang trí bánh theo ý thích của mình bằng cách bắt kem, vẽ hình trang trí tuỳ thích. Rắc hạt điều, đậu phộng trái cây khô hoặc bạn có thể rắc thêm socola chịp, socola vụn, cốm, mứt trái cây tươi… hoặc bất cứ món topping nào mà bạn thích.

Bạn để bánh trong ngăn mát tủ lạnh sẽ ngon hơn, khi ăn chỉ việc lấy ra và cắt nhỏ. Tuy nhiên bạn chỉ nên cất giữ bánh kem trong tủ lạnh khoảng 2-3 ngày vì nếu để lâu hơn bánh sẽ bị khô mất ngon.

Đối với các tín đồ hảo ngọt, những chiếc bánh được làm từ socola luôn có một sức hấp dẫn tuyệt vời, nếu đã từng nếm qua một miếng bánh kem socola thì chắc hẳn sẽ mê mẩn và vấn vương mùi vị vừa ngọt ngào, vừa thơm phức mùi socola trong từng miếng bánh. Với cách làm bánh kem socola đơn giản này, chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã có một chiếc bánh thật ngon lành để làm quà tặng ý nghĩa cho người thân hoặc chiêu đãi cả nhà trong những dịp cuối tuần. Nếu chưa thử hoặc muốn tự tay làm bánh kem socola hãy học ngay cách làm bánh kem ở trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Kem

Cách làm bánh su kem que

Published

on

Nếu bạn đã chán những chiếc bánh su kem truyền thống với hình tròn thì hãy thử làm mới bằng bánh su kem que nhé. Chiếc bánh với hình dáng thuôn dài chắc chắn sẽ tạo sự hấp dẫn hơn đấy. Món bánh su kem vẫn với hương vị thơm ngon đặc trưng của lớp vỏ dai  mềm, nhân kem béo mềm mịn sệt sệt vẫn luôn là món ăn vặt được rất nhiều người ưa thích. Hãy thử ngay bí quyết làm nên những chiếc su kem ngon tuyệt dưới đây để chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Phần vỏ bánh:

Bột mì: 125g

Trứng gà: 4 quả

Bơ nhạt: 80g

Sữa tươi không đường: 100ml

Nước lọc: 100ml

Đường: 2 muỗng cà phê

Muối: 1/2 muỗng cà phê

Phần nhân bánh:

Bột ngô: 40g

Bơ nhạt: 15g Trứng gà: 4 lòng đỏ

Sữa tươi không đường: 480g

Đường: 70g

Cách thức tiến hành

Bước 1.  Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C.Lau khô khay nướng.

Bước 2: Lấy một nồi khô sạch. Lần lượt cho vào nồi sữa tươi, bơ nhạt và muối và nồi rồi đun chảy ở nhiệt độ cao. Khi hỗn hợp đã tan chảy, dùng muôi khuấy đều lên cho hỗn hợp hòa quyện với nhau rồi tắt bếp. Từ từ trút bột mì vào hỗn hợp bơ rồi dùng muôi gỗ trộn mạnh và đều tay.

Tiếp tục đặt nồi lên bếp và đun hỗn hợp với lửa lớn. Dùng muôi gỗ khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp không còn bị vón cục, khô dần lại, bắt đầu bám vào thành nồi và có kết cấu gần như đất sét. Đun hỗn hợp trong khoảng 20 – 30 giây, vừa đun vừa khuấy để hỗn hợp khô hơn nữa, sau đó tắt bếp, để cho hỗn hợp nguội bớt.

Bước 3: Trút hỗn hợp bột vào bát của máy trộn đứng và đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp nguội dần xuống khoảng 60 độ C thì cho 1 quả trứng vào, khuấy tan. Khi hỗn hợp đã bắt đầu nguội hơn, bạn tiếp tục cho 2 quả trứng còn lại vào. Dùng phới lồng đánh  đều tay đến khi được một hỗn hợp màu vàng sáng, ẩm và mịn mượt như kem.

Lưu ý: Nếu cho nhiều trứng hơn, bột sẽ bị loãng. Nếu trứng hơi to, bạn cũng có thể bỏ bớt, lấy khoảng 50 – 60g trứng là vừa.

– Cho 1 quả trứng còn lại ra chén nhỏ và đánh tan.

 

Bước 4: Đun bơ cho tan chảy rồi dùng cọ quết một lớp bơ mỏng lên mặt khay nướng để chống dính cho bánh. Cắt đầu túi nilon bắt kem, phun hỗn hợp ra mặt khay thành các khối bột dài khoản 1 ngón tay. Bạn nên tạo khoảng cách ra xa để khi nướng bánh có không gian đủ rộng rãi để nở. sau khi tạo hình và xếp lên khay, bạn dùng cọ quyết thêm lên bề mặt mỗi chiếc bánh một lớp trứng mỏng đã được đánh mịn.

Lưu ý:  Muốn có những chiếc bánh su kem ngon, bạn phải đánh đều, liên tục. Sau khi đổ bột vào bơ và nước sôi, nhất thiết phải quấy cho đến khi bột róc khỏi thành khuôn. Nếu không bánh của bạn có thể bị hỏng.

 

Bước 5: Đặt khay bánh vào lò và nướng trong khoảng 30 – 35 phút hoặc đến khi bánh chín vàng, nở phồng. Sau khi bánh chín, bạn lấy ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Vỏ bánh phải vàng, có độ giòn, dai vừa phải, đủ vững và cứng để có thể cho kem vào giữa bánh.

Bước 6: Làm nhân bánh su kem que: Cho Heavy cream, đường bánh kẹo và chiết xuất vani vào bát của máy trộn đứng. Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ cao đến khi được một hỗn hợp mịn mượt, màu trắng ngà, khi nhấc que đánh trứng lên thấy tạo đỉnh cứng ở đầu là đạt. Trút hỗn hợp kem vào túi bắt kem.

Bước 7: Phần làm lớp phủ bánh, bạn cho chocolate vào nồi đun cách thủy cho tan chảy hoặc cho vào bát chịu nhiệt rồi đun chảy trong lò vi sóng. Khi chocolate tan chảy hoàn toàn thì trút Whipping cream vào và trộn đều lên đến khi được một hỗn hợp đồng nhất và sánh mịn. Khi bánh đã nguội hoàn toàn, bạn dùng dao sắc rạch một đường theo chiều dọc của bánh ra rồi phun kem vào giữa. Khi ăn bạn có thể rắc thêm siro chocolate lên để trình bày đẹp mắt và ngon miệng hơn.

 

Bảo quản bánh su kem

– Cách bảo quản su kem không hề khó. Nếu bạn muốn làm một lần và để đến lần sau, bạn chỉ cần cho bánh vào trong hộp nilon rồi cho vào tủ lạnh. Bánh có thể được  trong vài ngày.

– Ngoài ra bạn có thể bảo quản bánh lâu hơn bằng cách làm sẵn vỏ bánh rồi bảo quản đông lạnh, lúc cần dùng thì lấy ra rã đông, đợi vỏ mềm thì bắt nhân kem.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong món cách làm bánh su kem que hấp dẫn này rồi. Món bánh này được rất nhiều người yêu thích, không chỉ trẻ em mà người lớn cũng ghiền món này, giờ thì cùng thưởng thức và nhâm nhi cho một ngày mưa gió với món bánh su kem que độc đáo này nhé.  Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Kem

Cách làm bánh su kem sữa tươi

Published

on

Với những tín đồ yêu thích bánh ngọt thì su kem là một trong những món bánh được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn xinh xinh, hương vị thơm ngon, ngọt mát nhưng không quá béo ngậy của nó. Món bánh này tuy nhìn phức tạp để làm nhưng thực sự không phải vậy đâu nha. Mời cả nhà tham khảo cách làm bánh su kem sữa tươi ở dưới đây.

 

Chuẩn bị

Nguyên liệu làm bánh

Phần vỏ bánh su kem

  •  Nước: 240 ml (có thể thay bằng sữa tươi để vỏ bánh có độ ngậy hơn)
  • Trứng gà: 4 quả
  • Bơ nhạt: 100g
  • Bột mì thường/ Bột mỳ đa dụng: 125 g
  • 1 chút xíu muối

Phần nhân bánh

  •  Sữa tươi không đường: 500ml
  • Đường: 100gr
  • Lòng đỏ trứng gà: 3 quả
  • Tinh bột ngô: 65gr
  • Bơ nhạt: 5 gr
  • 7-8ml vanilla dạng lỏng
  • 1 chút xíu muối

Dụng cụ làm bánh su kem: Lò nướng

Hướng dẫn cách làm bánh su kem

Bước 1. Đầu tiên bạn cần làm nóng lò nướng trước để đảm bảo lò được làm nóng và không có vấn đề gì trước khi bánh su kem được nướng. Lấy 1 tấm lót giấy nến trải lên khay nướng và bật lò nướng ở khoảng 200 độ C là được

Bước 2. Lấy nồi đun nóng và cho hỗn hợp các nguyên liệu bơ nhạt, đường, nước và 1 chút xíu muối đã chuẩn bị sẵn rồi đun trong lửa nhỏ, khuấy đều cho đến khi bơ tan chảy và đường tan. Rây bột mỳ từ từ vào hỗn hợp trên, đồng thời khuấy đều cho đến khi bột thành một khối dẻo mịn.

Bước 3. Khi thấy bột đã dẻo thành một khối mịn rồi thì bạn hãy bắc nồi ra khỏi bếp, trong lúc để bột bớt nóng thì đảo bột thêm khoảng 1 phút nữa. Sau đó thêm 4 quả trứng vào, rồi tiếp tục trộn đều đến khi hỗn hợp đặc và mịn như lúc đầu. Cho hỗn hợp trên vào túi bắt kem và bơm bột lên khay nướng đã trải giấy nến. Trong quá trình nướng bánh, bột sẽ nở ra lớn hơn hình dạng ban đầu, Nếu muốn ra hình dạng chiếc bánh đẹp các bạn không nên bơm kem quá nhiều. Ngoài hình dạng vỏ bánh tròn thông thường,bạn có thể tạo hình khác nếu bạn muốn.

Bước 4. Nướng bánh trong lò nướng ở nhiệt độ 200-220 độ C trong 10-15 phút đầu, nướng thêm 10-15 phút ở nhiệt độ 180-190 độ C đến khi quan sát thấy bánh có màu vàng hơi đậm thì tắt lò, bỏ bánh ra chờ nguội. Tuyệt đối không mở lò trong quá trình nướng bánh làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh su kem.

Bước 5. Trứng lấy phần lòng đỏ trứng gà, cho thêm chút muối và đường vào đánh bông bằng máy đánh trứng cho đến khi hỗn hợp trở nên sệt. Để kiểm tra độ sệt, hãy nhấc.phới đánh trứng lên, nếu thấy lòng đỏ chảy xuống thành dòng là được. Rây từ từ phần bột ngô vào hỗn hợp trứng, trộn đều tay hỗn hợp trên nha.

Bước 6. Lấy nồi rồi đổ sữa và đun nóng sữa tươi lên nhưng không được đun sôi. Khi sữa đã nóng đều, bạn chỉ cần đổ từ từ sữa vào hỗn hợp trứng bên trên đồng thời khuấy đều tay lên. Khi hỗn hợp đã được trộn đều, đổ vào một cái nồi rồi đặt lên bếp đun lửa nhỏ khoảng 2 phút cho đến khi bột chín tạo thành phần kem đặc sánh. Cuối cùng cho thêm bơ nhạt, muối và vanila vào trộn đều cùng nhân kem cho đến khi thấy nhân đã được hòa quyện đặt lại với nhau thì tắt bếp để nguội. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 7. Để bơm nhân kem vào bánh bạn chỉ cần chích một lỗ nhỏ dưới đáy bánh, dùng bắt kem có đui loại nhỏ, đầu tròn để bơm kem vào bánh. Hoặc lấy dao nhọn rạch một đường quanh bụng vỏ bánh, bóp kem vào hoặc dùng thìa nhỏ xúc kem vào làm nhân bánh. Cả hai cách này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bánh su kem và tương đối dễ thực hiện.

Thành quả

Cuối cùng bạn chỉ cần trình bày ra dĩa để trang trí theo ý của mình, bạn có thể đặt lên trên bánh vài miếng dâu tây để tạo điểm nhấn. Bánh su kem lạ miệng, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, ngọt ngào của phần cốt bánh kết hợp với vị béo thơm của phần kem tạo nên hương vị không thể nào quên được.

Những lưu ý trong cách làm bánh su kem

– Khi làm bánh su kem quan trong nhất vẫn là nguyên liệu bạn chuẩn bị phải chính xác và đúng tỷ lệ theo hướng dẫn.

– Khi quấy bột, phải quấy cho đến khi bột róc khỏi thành khuôn/nồi, nhưng không quấy quá mức khiến bơ bị tách và chảy khỏi khối bột. Vì như vậy chất lượng bánh sẽ không được đảm bảo.

– Nhiệt độ và thời gian nướng bánh cho phù hợp, tránh tình trạng bánh bị đặc ruột, bánh xẹp, vỏ bánh quá mềm hoặc quá cứng.

 

Cách làm bánh kem su sữa tươi không quá khó khăn phải không nào? Mọi người có thể dễ dàng làm ngay ở nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè của mình.

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Kem

Cách làm bánh kem không cần lò nướng

Published

on

Sự hiện diện của bánh kem trong bất kỳ dịp lễ nào đều khiến con người ta cảm thấy ấm áp, hạnh phúc. Đó có thể là sự ngọt ngào mà một nửa tình yêu muốn dành đến cho bạn, đó cũng có thể là món quà tặng ý nghĩa mà đấng sinh thành dành cho những đứa con yêu của mình,… Không cần đến tiệm bánh, bạn cũng có thể tự tay mình làm nên chiếc bánh kem trọn nghĩa tình để dành tặng người thân yêu. Với hương vị đặc trưng cùng cách trang trí ấn tượng, bánh kem hứa hẹn sẽ là món quà hoàn hảo cho bạn chọn lựa đấy nhé!  Vì vậy, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc cách làm bánh kem không cần lò nướng ngay tại gia trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

cách làm bánh kem

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Phần cốt bánh

  • Bột mì: 100gr
  • Bột bắp: 40gr
  • Sữa tươi: 30ml
  • 4 quả trứng
  • Dầu ăn: 30ml
  • Đường: 100gr
  • ½ muỗng cà phê muối
  • Bơ lạt: 20gr
  • 1 muỗng cà phê vanilla

Phần kem sữa tươi

  • Whipping Cream: 250ml
  • Đường bột: 80gr
  • 1 muỗng canh nhỏ tinh chất vani.

Các dụng cụ làm bánh kem sữa tươi

  • Máy đánh trứng
  • Nồi cơm điện
  • Tô trộn bột
  • Phới trộn

Cách làm bánh kem không cần lò nướng

Phần cốt bánh

Quy trình làm cốt bánh bông lan được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tách lòng trắng và lòng đỏ quả trứng gà

Đầu tiên bạn tiến hành tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà. Để thực hiện một cách dễ dàng thì bạn có thể sử dụng chai nhựa có miệng chai nhỏ để hút lòng đỏ trứng. Đây là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em nội trợ.

cách làm bánh kem

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng

Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện. Sau đó, bạn cho thêm một ít muối vào đánh ở tốc độ cao hơn. Khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ đường vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng nổi bông cứng lên là được.

Bước 3: Làm bánh

Công đoạn tiếp theo là bạn tiến hành cho vanilla, sữa tươi và dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng, dùng cây đánh trứng đánh đều tay.

Tiếp theo, bạn trộn đều bột mì và bột bắp lại, dùng rây rây vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, trộn đều tay đến khi bột tạn hết để có được một hỗn hợp mịn mượt.

cách làm bánh kem

Sau đó, chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, cho lần lượt vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp lỏng mịn, có màu vàng nhạt.

Bước 4: Nướng bánh

Để nướng bánh tại gia, bạn chỉ cần sử dụng nồi cơm điện chống dính. Sau đó, lót một lớp giấy nướng dưới đáy nồi để khi bánh chín dễ lấy bánh ra hơn.

Trong trường hợp không có nồi cơm điện chống dính thì bạn có thể phết một lớp bơ xuống đáy nồi, bật nóng nồi trước khi nướng.

Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, bật chế độ “cook” nấu đến khi nồi chuyển sang chế độ “warm” thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20 phút nữa. Sau đó, để kiểm tra xem bánh đã chín chưa thì bạn sử dụng tăm cắm vào bánh, nếu tăm ướt nghĩa là bánh chưa chín, vì vậy bạn cần nướng thêm cho đến khi bánh chín.

cách làm bánh kem

Phần kem

Quy trình làm phần kem được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cho whipping cream vào trong tô inox đã chuẩn bị. Sau đó, bạn tiến hành cho thêm đường và tinh chất vani vào trong whipping cream.

Bước 2: Bạn tiến hành dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình theo vòng tròn hướng từ trong ra ngoài. Sau đó, bạn dần tăng tốc độ đánh cho đến khi thấy kem đã bông mượt là đủ điều kiện.

Trong quá trình đánh kem, bạn không nên đánh quá tay bởi nó là nguyên nhân khiến kem mất đi độ mềm mượt và khó sử dụng.

cách làm bánh kem

Bước 3: Sau khi kem đạt yêu cầu, bạn tiến hành phủ kem lên bề mặt bánh bông lan đã làm trước đó. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người cũng như ý nghĩa dịp lễ, bạn có thể trang trí bánh theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Để bắt mắt và hấp dẫn hơn, bạn cũng có thể sử dụng hoa quả tươi phủ lên bề mặt trên của bánh kem.

cách làm bánh kem

Với vài thao tác đơn giản cùng nguyên liệu có sẵn tại gia, bạn đã có thể cho ra lò ngay chiếc bánh kem xinh xắn ngon tuyệt rồi đấy!

cách làm bánh kem

Cách làm bánh kem không cần lò nướng ngay tại gia không quá khó để bạn thực hiện phải không nào! Bánh kem sữa tươi thơm ngon, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, ngọt ngào của phần cốt bánh kết hợp với vị béo thơm của phần kem tạo nên hương vị không thể nào quên được.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.