Connect with us

Bánh Quy

Cách làm bánh quy dừa giòn rụm và thơm ngon như tiệm bánh

Published

on

Bánh quy là một món ăn vặt cực yêu thích với nhiều em nhỏ và thậm chí ngay cả những người lớn cũng bị món bánh này lôi cuốn. Đặc biệt là bánh quy dừa với hương thương của bơ sữa, hòa quyện cùng sợi dừa vừa giòn của ngọt và màu vàng đẹp mắt, đã thế cách làm món bánh quy này lại cực đơn giản và không mất nhiều thời gian. Vì vậy mà rất nhiều bà mẹ trẻ hiện nay yêu thích làm bánh quy dừa tại nhà cho các con nhỏ của mình. Và nếu như bạn cũng yêu thích bánh này nhưng lại không biết cách làm như thế nào. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm bánh quy dừa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

cách làm bánh quy dừa

Nguyên liệu làm bánh quy dừa

Để làm bánh quy dừa cực ngon và hấp dẫn cho các em nhỏ thưởng thức, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu theo tỷ lệ công thức như sau:

  • 200g bơ nhạt, để mềm ở nhiệt độ phòng
  • 150g đường bột (icing sugar)
  • 1/2 tsp muối
  • 2 quả trứng
  • 1 tsp vanilla extract
  • 3/2 tsp baking powder
  • 300g bột cake
  • 100g dừa sợi khô và dư 1 ít dừa để rắc thêm lên mặt bánh

Dựa vào sức ăn của mỗi bé, cũng như số lượng thực khách bạn muốn chiêu đãi như thế nào, để từ đó bạn có thể tăng thêm hoặc giảm bớt các tỷ lệ nguyên liệu sao cho thích hợp nhất.

Dụng cụ làm bánh quy dừa

Để quá trình làm bánh quy dừa được nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, bạn nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ trước và để qua một bên, khi thực hiện chỉ cần lấy vào sử dụng là xong. Như thế sẽ tiết kiệm được một khoảng thời khá lớn trong lúc làm bánh quy dừa và bạn sẽ không phải vất vả chạy đi kiếm các dụng cụ, cũng như gian bếp sẽ gọn gàng hơn.

Các dụng cụ cần thiết để làm bánh quy dừa là:

  • Lò nướng
  • Âu trộn bột
  • Giấy nến
  • Phới trộn
  • Máy đánh trứng.

Cách làm bánh quy dừa tại nhà

Bước 1:

Đầu tiên bạn cho lần lượt các nguyên liệu bơ, đường và muối vào trong một chiếc bát có lòng sâu. Chọn bát này vì khi đánh bằng máy sẽ không làm các nguyên liệu bị văng ra ngoài làm bẩn không gian bếp.

Sau đó dùng máy đánh chỉnh với tốc độ thấp trộn các nguyên liệu trong tô đến khi hòa quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp bơ nhạt màu.

Bước 2:

Đập từng quả trứng vào trong một chiếc bát và dùng máy đánh với tốc độ trung bình để khuấy trộn đều và thật kỹ trứng với các nguyên liệu. Thao tác này cần đánh kỹ để bột làm bánh được đều, mềm và mịn hơn.

Sau đó bạn cho tiếp bột vanilla extract vào tô rồi lại đánh đều để bột tan hoàn toàn.

Bước 3:

Chỉnh máy về lại tốc độ thấp hơn, cho bột baking soda và bột mì vào trong bát này và đánh đến khi các nguyên liệu quyện với nhau tạo thành hỗn hợp bột đồng nhất.

Dừa khô bạn nạo thành những sợi ngắn và mỏng rồi cho vào trong tô bột trộn đều, để cho tiết kiệm thời gian bạn có thể mua sẵn dừa đã nạo ngoài chợ về sử dụng. Ngoài ra còn có một cách khác chính là cắt nhỏ cùi dừa sau đó cho vào máy xay sinh tố xay mịn rồi trộn vào hỗn hợp bột bánh quy.

Bước 4:

Bật lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C trước vài phút cho lò nướng được làm nóng.

Trong thời gian này bạn chuẩn bị khuôn đổ bánh, lót các giấy nến vào dưới đáy khuôn và lần lượt cho bột bánh quy vào, sau đó rắc lên bề mặt dừa sợi để tạo trang trí. Nếu như các bé thích ăn nhiều dừa bạn có thể biến tấu bằng cách vo bột thành viên nhỏ rồi lăn qua vụn dừa cho bám đều các mặt trước khi nướng.

cách làm bánh quy dừa

Bước 5:

Đặt bánh vào lò nướng ở vị trí giữa hoặc thấp hơn một chút, chỉnh thời gian nướng từ 15 đến 20 phút và bật công tắc hoạt động. Sau thời gian nướng bạn lấy bánh ra kiểm tra, nếu như bánh có màu vàng nâu, giòn xốp và cắn vào nghe giòn rụm nghĩa là đã được, còn nếu bánh hơi mềm chưa có màu vàng thì bạn tiếp tục cho vào lò nướng thêm từ 5 đến 10 phút.

cách làm bánh quy dừa

Để thay đổi khẩu vị và giúp bé được cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng, bạn có thể thay thế dừa bằng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt dẻ, vừng, đậu phộng, hạt macca,…

Nếu như bé ăn không hết bánh, bạn hãy cho vào trong một chiếc hủ thủy tinh sạch và dùng nắp đậy thật kín rồi cất ở nơi khô ráo để bé ăn dần.

cách làm bánh quy dừa

Trên đây là những bước hướng dẫn bạn đọc cách làm bánh quy dừa tại nhà cực đơn giản nhưng lại ngon không kém gì các hàng quán bánh Bakery. Chúc bạn thành công và đừng quên ghé thăm fans.com.vn mỗi ngày để xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn nấu ăn khác nhé.

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Quy

cách làm bánh quy socola

Published

on

Ngày nay dù có rất nhiều loạii bánh ngọt ra đời nhưng bánh quy thì chưa bao giờ là lỗi thời cả. Những chiếc bánh quy socola giòn giòn, thơm thơm sẽ làm cho các cuộc trò chuyện, các buổi gặp mặt của bạn thêm thú vị và đỡ buồn miệng hơn đó. Các bạn hãy cùng mình tham khảo cách làm bánh quy socola ở dưới đây nha.

cách làm bánh quy socola

Chuẩn bị

 Nguyên liệu làm bánh quy socola

  • 1 cup socola chip
  • 1 cup bột mì đa dụng
  • ½ tsp bột quế
  • 2 tsp bột cacao không đường
  • ¼ tsp baking powder
  • ¼ tsp baking soda
  • ¼ tsp muối
  • 1 chút tiêu đen
  • 6 tsp bơ lạt
  • 1 quả trứng
  • 1 tsp tinh chất vani
  • Đường xay

Dụng cụ làm bánh quy socola: Lò nướng, máy xay sinh tố.

Hướng dẫn cách làm bánh quy socola

Bước 1. Đầu tiên bạn cần làm nóng lò nướng trước để đảm bảo lò được làm nóng và không có vấn đề gì trước khi bánh quy socola được nướng lên. Lấy 1 tấm lót giấy nến trải lên khay nướng và bật lò nướng  ở nhiệt độ 177 độ C để lò nóng là được.

cách làm bánh quy socola

Bước 2. Trong lúc đợi lò nướng vừa nóng để cho socola vào lò để đun cho tan chảy. Bắt một cái chảo nhỏ, bật lửa to để cho chảo nóng rồi lấy lượng socola đã chuẩn bị sẵn đun nóng socola trong vòng 1 phút (lúc này hạ lửa nhỏ để socola không bị cháy) rồi lấy thìa khuấy đều tay lên. Sau khi socola tan thành dạng sệt mịn thì để socola vào một cái chén và nguội đi.

cách làm bánh quy socola

Bước 3. Chuẩn bị một chiếc bát to rồi cho tất cả các loại bột : bột mì, bột quế, baking soda, baking powder, muối, bột tiêu đen vào chung thành một hỗn hợp bột. Rồi khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp bột thật mịn, đều.

cách làm bánh quy socola

Bước 4. Chuẩn bị máy xay sinh tố để xay nhuyễn lần lượt hỗn hợp đường và bơ, xay cho chúng trộn đều vào nhau. Rồi bỏ thêm trứng, xay qua rồi tiếp tục thêm vani và phần socola lúc trước, xay đều. Cuối cùng thêm hỗn hợp bột đã trộn ở trên. Rồi trộn chung và xay đều cho  đến khi hỗn hợp hòa huyện hết thì ngừng ngay.

cách làm bánh quy socola

Bước 5. Lấy một chiếc muỗng, múc hỗn hợp trên ra một cái tô, tiếp theo thì bạn múc từng thìa nhỏ hỗn hợp vào khay lò nướng để chuẩn bị bước tiếp theo.

cách làm bánh quy socola

Bước 6. Chuẩn bị lò nướng ở 177 độ C để nướng bánh trong vòng 10 phút đến khi chín giòn. Trong quá trình nướng bánh socola, bạn cần phải quan sát tiến độ của bánh để lấy ra đúng lúc. Tuyệt đối không được mở lò nướng trong quá trình nướng bánh, làm như thế khi bánh thành phẩm sẽ không được giòn và đẹp mắt. Khi thấy bánh hơi cứng và giòn thì lấy bánh ra khỏi lò.

Chú ý: Khi bánh có vài vết nứt nhỏ cũng không sao nhé, đó là dấu hiệu của bánh đã chín.

cách làm bánh quy socola

Thành quả

Cuối cùng bạn chỉ cần trình bày ra dĩa để trang trí theo ý của mình, bạn có thể đặt lên trên bánh vài miếng dâu tây để tạo điểm nhấn. Bánh quy socola tuy rất quen thuộc nhưng luôn đem lại sự lạ miệng, thơm ngon khi thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, ngọt ngào của phần cốt bánh kết hợp với nhiều vị: vị béo của trứng, mùi thơm của vani, ngọt ngào của socola,… sẽ tạo nên hương vị không thể nào quên được. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị ngã gục ngay lần đầu tiên dùng đấy.

cách làm bánh quy socola

Những lưu ý trong cách làm bánh quy socola

– Chọn bơ kỹ và chất lượng, vì bơ tạo nên độ giòn xốp cùng vị thơm của bánh. Nếu bạn dùng bơ không ngon, bánh của bạn sẽ có mùi khét của chất béo bị cháy, rất khó chịu. Các loại bơ bạn có thể chọn: bơ anchor, bơ fieder Úc,…

– Nguyên liệu cần để ở nhiệt độ phòng, nhất là bơ vì nó liên quan trực tiếp tới độ xốp và ổn định hình dạng, mùi vị của bánh.

– Không nên cho hoa quả tươi vào bánh quy vì khi đó sẽ khó kiểm soát được độ ẩm cho bánh, bánh sẽ dễ bị hỏng và mốc.

– Không nên trộn bột quá kỹ mà chỉ trộn đến khi các nguyên liệu đồng nhất. Vì như thế sẽ làm cứng và giòn bánh khi nướng. Trộn bột càng kỹ, bột bánh sẽ bị chai khi nướng sẽ không nở được.

– Không xếp bánh quá gần nhau khi nướng, vì bánh quy cần một không gian rộng trên khay bánh đủ để bánh phồng nở. Nếu xếp quá gần, bánh sẽ không phồng hết hoặc bị biến dạng khác không như mong muốn.

cách làm bánh quy socola

Yêu cầu thành phẩm

– Món bánh quy socola không quá ngọt, khi ăn thấy giòn, thơm. Vẻ ngoài bánh có màu sậm nâu bắt mắt.

– Lượng socola bạn dùng có thể gia giảm tùy ý thích.

– Bánh không bị vỡ trong quá trình nướng và thành phẩm.

cách làm bánh quy socola

Trên đây là tất cả các bước của cách làm bánh quy socola ngon rồi đấy các bạn. Mọi người hãy thử ngay vào dịp cuối tuần để chiêu đãi bạn bè và gia đình mình nha. Chúc các nàng thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Quy

Cách làm bánh quy bơ danisa

Published

on

Bánh quy bơ Danisa với hương vị thơm ngon và độ giòn tan hấp dẫn chắc hẳn cũng là một trong những món bánh quy được rất nhiều người yêu thích. So với các công thức làm bánh quy bơ khác thì công thức làm bánh quy bơ Danisa có phần đơn giản, dễ làm và dễ thành công hơn rất nhiều.  Bạn đã biết cách làm bánh quy bơ Danisa chưa? Cùng bắt tay vào làm món bánh thơm bơ, ngọt ngào này nhé!

 

Nguyên liệu làm bánh quy bơ danisa

– Bơ lạt: 113 gram (Phần bơ này bạn để cho thật mềm nhưng không chảy nước). Thường thì mùi vị của bơ sẽ quyết định hương vị của bánh, thế nên hãy chắc chắn rằng bạn chọn được loại bơ có chất lượng tốt nhất để làm ra những mẻ bánh hảo hạng.  Bạn nên dùng bơ lạt (bơ động vật loại không có muối) để có kết quả tốt nhất khi làm bánh.

– Bột mì đa dụng: 155 gram

– Đường bột: 65 gram (với việc làm bánh bạn chắc chắn nên dùng đường bột, không nên dùng đường kính. Bởi đường kính sẽ rất khó tan trong bột bánh và làm cho phần bột này có độ ướt vượt quá mức quy định hoặc khiến bánh khi thành phẩm bị rỗ và có nhiều lỗ nhỏ li ti mất thẩm mỹ)

– Lòng trắng trứng: 1 cái (khoảng 30 – 33 gram), để ở nhiệt độ phòng

– Chiết xuất vani: 4ml (Bạn không nên sử dụng vani dạng hóa học vì việc này sẽ khiến bánh có vị đắng nhẫn, nếu không tìm mua được chiết xuất vani tự nhiên thì bạn hãy dùng quả vani, rạch một đường dọc thân quả rồi cạo lấy phần hạt và dùng hạt này làm hương liệu)

Cách làm bánh quy bơ danisa

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc âu lớn khô sạch,  phần bơ sau khi đã để mềm hẳn thì cho vào âu vào âu, dùng một chiếc thìa gỗ đánh tán thật nhẹ nhàng cho tới khi bơ mềm nhuyễn hẳn. Sau đó, tách lấy lòng trắng trứng cùng đường bột đã đươc rây mịn vào âu, trộn cho hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

Lưu ý: Đối với lòng trắng trứng, bạn không dùng quá nhiều lòng trắng (trên 35 gram) để không làm bánh bị quá cứng. Trong trường hợp nếu bạn tăng lượng lòng trắng thì tăng các nguyên liệu khác theo tỉ lệ đều nhau để bánh thành phẩm được mềm mịn!

Bước 2: Dùng rây để rây thật mịn bột mì, sau đó bạn cho ½ lượng bột vào âu hỗn hợp ở bước 1, dùng phới lồng cầm tay trộn bột cho thật đều. Cho tiếp phần bột còn lại vào hỗn hợp và lặp lại thao tác. Sau bước này, bạn dùng tay nhồi nhanh bột bánh cho hòa quyện hoàn toàn thành một khối thống nhất.

Lưu ý: bước này bạn chỉ nhồi bột sơ chứ không làm quá kỹ nhé!

Để thêm hương vị cho bánh, bạn có thể chia nhỏ phần bột và cho thêm các nguyên liệu khác vào để tạo nhiều hương vị hơn, ví dụ thay thế 5 gram bột trà xanh vào 5 gram bột mì để có bánh quy bơ vị trà xanh hoặc bột ca cao để làm bánh quy bơ chocolate.

Bước 3: Bật sẵn lò ở nhiệt độ 200 độ C và làm nóng trước khi nướng bánh khoảng 30 phút. Lót một lớp giấy nến lên bề mặt khay nướng để chống dính cho bánh. Bạn nên dùng khay nướng sáng màu, không nên dùng khay đen đi kèm lò vì loại khay này có khả năng truyền nhiệt rất cao có thể làm cháy đế bánh khi nước đấy nhé!

 

Bước 4: Nặn bánh

Cho phần bột đã được nhào sơ ở bước 2 và một chiếc túi bắt kem. Phần đui bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích để làm ra những chiếc bánh với hình dáng khác nhau. Bóp nhẹ túi bắt kem vào tạo hình yêu thích cho những chiếc bánh của bạn trên khay. Thường với đui sò 6 cánh mở phổ biến mà nhiều bạn sử dụng, nên bắt theo hình tròn để có được những chiếc bánh  bắt mắt hoặc khéo tay hơn bạn có thể nặn bất kỳ hình dáng nào.

 

Bước 5: Nướng bánh

Cho khay bánh vào nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Sau đó bạn hạ nhiệt độ lò xuống 175 độ C và nướng tiếp thêm 5 – 7 phút nữa cho tới khi rìa bánh có bắt đầu chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt.

Lưu ý: Nhiệt độ và thời gian nướng bánh còn tuỳ thuộc vào kích cỡ của chiếc bánh bạn nặn hoặc loại lò mà bạn sử dụng. Vì vậy, để nướng bánh vừa chín tới và đạt chuẩn thì bạn đừng quên đứng canh lò và quan sát sự thay đổi của bánh để kịp thời điều chỉnh.

Bước 6: Khi bánh đã chín, bạn lấy khay ra khỏi lò và để yên bánh trên khay cho đến khi nguội, tránh di chuyển nhiều khi bánh còn nóng vì sẽ dễ khiến bánh bị vỡ. Một mẻ bánh quy bơ Danisa “chuẩn bị” sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa và vani, vị ngọt vừa phải chứ không gắt, miếng bánh giòn tan nhưng lại không quá bột cũng không quá cứng.

Với hướng dẫn cách làm bánh quy bơ Danisa trong bài viết trên đây, chắc chắn bạn sẽ có được mẻ bánh quy thơm bơ giòn tan ngon ngất ngây. Với món bánh này, bạn hoàn toàn có thể chiêu đãi cả nhà một bữa trà chiều thơm ngon và ấm cúng hoặc làm quà biếu tặng người thân trong những dịp đặc biệt. Chúc các bạn thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Quy

Hướng dẫn cách làm bánh quy không cần lò nướng chắc chắn thành công

Published

on

Bánh quy là loại bánh không quá xa lạ với nhiều người tuy nhiên làm bánh quy tại nhà không phải ai cũng biết. Nhiều người vì không có lò nướng nên còn e ngại khi thực hiện các loại bánh tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm bánh quy không cần lò nướng thơm ngon nhất. Đây là cách làm đơn giản chắc chắn thành công nếu bạn thực hiện theo đúng các quy trình dưới đây.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Nguyên liệu cần có cho cách làm bánh quy

Nguyên liệu để làm bánh quy không khó tìm vì thế bạn có thể chuẩn bị bất cứ khi nào và bắt tay vào thực hiện chế biến bánh quy không cần lò nướng. Dưới đây là các nguyên liệu đầy đủ giúp bạn làm được những chiếc bánh quy thơm ngon mà không cần sử dụng lò nướng:

  • Đường: 100g;
  • Sữa đặc: 250ml;
  • Bơ: 60g;
  • Bột vani
  • Bột mì
  • Lòng trắng trứng gà
  • Socola hoặc hạnh nhân
  • Táo ép.

Bạn có thể điều chỉnh lượng nguyên liệu trên nhiều hơn hoặc ít hơn cho phù hợp với khẩu phần ăn gia đình bạn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho bơ vào nồi sạch bắt lên bếp cho bơ nóng chảy ra. Sau đó, bạn dùng muỗng đánh cho bơ nhuyễn ra.

Bước 2: Tiếp đó bạn cho các nguyên liệu gồm: đường, sữa đặc, lòng trắng trứng vào phần bơ đã được đánh nhuyễn ở bước 1 và khuấy đều để tạo thành hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Sử dụng rây, rây bột vào âu sạch sau đó, bạn cho từ từ từng phần hỗn hợp bơ – sữa – đường – lòng trắng trứng ở bước 2 vào và trộn đều tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 4: Để bánh quy của bạn thêm đậm vị, nên cho thêm 1/2 thìa cà phê muối và 1 muỗng bột vani vào hỗn hợp bột đã thực hiện ở bước 3 và trộn đều lên.

Bước 5: Bạn chuẩn bị một túi ni lông sau đó gắn bông kem vào để tạo hình cho bánh quy. Ở bước này đòi hỏi sự sáng tạo để giúp chiếc bánh quy có nhiều hình dáng đẹp mắt và thu hút người ăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo tay thì có thể tạo hình bánh quy thành những hình dáng đơn giản là được.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành phần tạo hình cho bánh quy, bạn có tiến hành gắn các loại nhân mình yêu thích lên trên chiếc bánh. Phần nhân bạn có thể sử dụng những loại mứt như: mứt táo, mứt dâu, … hoặc socola đều được cả. Nếu chuẩn bị nhiều loại nhân để bánh có thêm nhiều vị ăn sẽ không bị ngấy.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 7: Chiên bánh

Thay vì bắt buộc phải sử dụng lò vi sóng hoặc lò nướng để làm bánh quy bạn có thể thay bước nướng bánh bằng cách chiên bánh cũng sẽ cho ra thành quả bánh quy thơm ngon, hấp dẫn không kém gì loại bánh nướng bằng lò vi sóng hoặc lò nướng cả.

Đầu tiên, bạn bắt chảo dầu lên bếp. Sau khi dầu nóng bạn hạ lửa thật nhỏ rồi cho lần lượng các phần bánh quy đã được nặn thành các hình dáng khác nhau vào chiên vàng đều hai mặt. Nhớ phải chiên trên lửa thật nhỏ để bánh chín đều bên trong và có lớp vỏ ngoài vàng rùm đẹp mắt. Sau khi bánh quy chín vàng giòn, bạn vớt ra xếp vào đĩa sạch đã lót sẵn giấy hút dầu để hút hết phần dầu còn sót lại. Cứ làm như vậy cho đến khi hết tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị là bạn sẽ thu về những chiếc bánh quy thơm ngon đấy.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 8: Bước này, bạn bày biện bánh quy ra đĩa thưởng thức cùng với gia đình và nhâm nhi cùng với ly trà nóng sẽ càng tuyệt vời hơn. Phần bánh quy không sử dụng hết, bạn có thể cho vào hộp thủy tinh  có nắp đậy kín bảo quản và sử dụng lần cũng được.

Lưu ý đối với cách làm bánh quy không cần lò nướng

Để phần bánh quy làm ra thơm ngon và thành công nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Ở bước trộn bột mì với hỗn hợp bơ – sữa – đường; bạn nên cho từng phần hỗn hợp vào bột mì rồi trộn lần chứ không nên cho cùng lúc vào trộn dễ khiến bột mì bị vón cục, bánh làm ra sẽ không ngon.

Ở bước chiên bánh quy, bạn nhớ để lửa thật nhỏ để khi bánh chín cả phần bên trong thì bề ngoài bánh cũng vừa chuyển sang màu vàng đẹp mắt. Ngược lại, nếu bạn chiên bánh quy trên lửa quá to, phần trong của bánh chưa kioj chín thì mặt ngoài bánh đã bị cháy đen rồi.

Bài viết giúp bạn biết thêm cách làm bánh quy không cần lò nướng. Cách làm này tương đối đơn giản không đòi hỏi bạn  phải quá khéo léo cũng như không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Chính vì thế, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm đến vấn đề nhà mình có lò nướng hay không. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.