Connect with us

Bánh Quy

Cách làm bánh quy trà xanh thanh mát béo ngậy vị bơ sữa

Published

on

Trà xanh là một trong những hương vị cực kỳ được yêu thích sử dụng các món bánh ngọt như: bánh tiramisu, bánh kem, bánh rau câu,… và đặc biệt nhất là bánh quy. Với hương vị thanh mát từ trà xanh hòa quyện cùng vị giòn ngọt và béo thơm của bơ sữa trong bánh quy, chắc chắn sẽ là một trong những món ăn vặt khoái khẩu của các bé. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm bánh quy trà xanh tại nhà cực kỳ đơn giản và dễ làm này. Nếu như bạn đang yêu thích món bánh ấy nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

cách làm bánh quy trà xanh

Nguyên liệu làm bánh quy trà xanh giòn giòn

Để làm một mẻ bánh quy có khẩu phần dành cho 2 đến 3 người ăn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu theo tỷ lệ công thức chuẩn như sau:

  • Đường: 115 gram
  • Bơ nhạt ở nhiệt độ phòng: 200 gram
  • Trứng gà: 3 quả
  • Sữa: 30ml
  • Bột trà xanh: 5 gram
  • Bột mỳ đa dụng: 250 gram
  • Vanilla:1,5 gram
  • Bột socola: 5 gram
  • Bột nở :10 gram

Tùy theo khẩu phần ăn của gia đình và sở thích ăn ngọt của các thành viên, bạn có thể điều chỉnh lại tỷ lệ các nguyên liệu để thích hợp gia đình mình hơn.

cách làm bánh quy trà xanh

Dụng cụ làm bánh quy trà xanh giòn giòn

  • Giấy nướng bánh
  • Khay nướng bánh hình chữ nhật
  • Túi nylong bắt kem
  • Đui sò bắt kem
  • Phơi trộn hoặc máy trộn bánh
  • Thau hoặc bát sạch

Ở dụng cụ làm bánh là túi nylong và đui sò bắt kem, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng Bakery chuyên làm bánh ngọt, hoặc tìm mua tại các siêu thị và chợ bán nguyên liệu. Ngoài ra cũng có thể tham khảo, tìm và lựa chọn rất nhiều mẫu trên mạng với đủ kiểu dáng khá đẹp.

Cách làm bánh quy trà xanh giòn giòn

Bước 1:

Bơ bạn cho vào một chén sạch rồi đặt vào trong lò nướng, chỉnh nhiệt độ 100 độ C và bật lò nướng thời gian 5 phút để bơ được chảy mềm hoàn toàn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm bơ tan bằng cách bắt chảo lên bếp, chỉnh lửa nhỏ và cho bơ vào đảo đến khi tan chảy thì tắt bếp.

Bước 2:

Đập trứng gà vào trong bát và bỏ đi phần tròng trắng chỉ để lại lòng đỏ trong bát để làm bánh. Lần lượt cho các nguyên liệu bơ, đường, muối vào trong bát rồi dùng máy đánh trứng chỉnh ở tốc độ vừa đánh thật đều đến khi các nguyên liệu tan hết và hòa quyện vào nhau hoàn toàn tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Nếu như không có máy đánh trứng thì bạn dùng phơi đánh trứng bằng tay và chịu khó đánh mạnh, kỹ, lâu một chút để đường, muối tan hết và bơ trứng hòa quyện.

cách làm bánh quy trà xanh

Bước 3:

Trong một chiếc tô khác bạn lần lượt cho bột mì, bột nở và bột trà xanh vào trộn thật đều, Sau đó vừa trộn bột bạn vừa cho từ từ nước vào và trộn thật đều tay. Khi thấy bột tạo thành hỗn hợp dẻo mịn, mềm mại và sánh đặc là được. Bọc bột lại bằng màng bao thực phẩm và ủ trong thời gian 30 phút để bột nở hoàn toàn.

Bước 4:

Sau khi bột nở bạn cho tô trứng, bơ đã đánh tan ở trên vào trong tô bột và dùng máy đánh trộn đều. Tiếp đến cho socola và bột vanilla vào trong bột và lại trộn thật đều.

cách làm bánh quy trà xanh

Bước 5:

Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C trước vài phút nướng bánh để lò được làm nóng sẵn.

Sắp khuôn bánh ra bếp và lần lượt lót giấy nến vào từng đáy khuôn, dùng muỗng múc từng miếng bánh nhỏ ra để vào trong các khay và san phẳng bề mặt.

Nếu như bạn có túi nylong và đui sò bắt kem thì cho hết bột vào trong túi, sau đó nặn trên khay phẳng thành những chiếc bánh hình sò cho đẹp mắt. Mỗi bánh bạn nên đặt cách ra từ 1 đến 2 cm và nặn hết đến khi hết số bột là được.

cách làm bánh quy trà xanh

Bước 5:

Cho khay nướng vào trong lò nướng và đặt ở vị trí giữa hoặc thấp hơn một chút, chỉnh thời gian nướng bánh từ 5 đến 10 phút để bánh chính. Sau đó bạn lấy bánh ra kiểm tra, nếu như thấy bánh còn hơi mềm và chưa có màu vàng hơi cháy xem thì bạn lại cho vào nướng tiếp tục với thời gian 5 phút.

Khi nướng bánh bạn cần thường xuyên quan sát và theo dõi, bởi vì từng lò nướng sẽ có cách hoạt động nhiệt khác nhau, có lò sẽ cần thời gian lâu nhưng có lò sẽ nướng rất nhanh. Do đó bạn cần quan sát để tránh bánh bị nướng quá lâu dẫn đến bị cháy.

cách làm bánh quy trà xanh

Tuy cách làm bánh quy trà xanh rất đơn giản nhưng bánh lại có hương vị rất ngon. Ngoài hương vị trà xanh bạn có thể sáng tạo thay thế làm với hương vị dâu, vani, socola, dừa,… để đổi khẩu vị được mới lạ. Chúc các nàng thành công và có bữa ăn vặt cùng với các con thật ngon miệng.

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Quy

cách làm bánh quy socola

Published

on

Ngày nay dù có rất nhiều loạii bánh ngọt ra đời nhưng bánh quy thì chưa bao giờ là lỗi thời cả. Những chiếc bánh quy socola giòn giòn, thơm thơm sẽ làm cho các cuộc trò chuyện, các buổi gặp mặt của bạn thêm thú vị và đỡ buồn miệng hơn đó. Các bạn hãy cùng mình tham khảo cách làm bánh quy socola ở dưới đây nha.

cách làm bánh quy socola

Chuẩn bị

 Nguyên liệu làm bánh quy socola

  • 1 cup socola chip
  • 1 cup bột mì đa dụng
  • ½ tsp bột quế
  • 2 tsp bột cacao không đường
  • ¼ tsp baking powder
  • ¼ tsp baking soda
  • ¼ tsp muối
  • 1 chút tiêu đen
  • 6 tsp bơ lạt
  • 1 quả trứng
  • 1 tsp tinh chất vani
  • Đường xay

Dụng cụ làm bánh quy socola: Lò nướng, máy xay sinh tố.

Hướng dẫn cách làm bánh quy socola

Bước 1. Đầu tiên bạn cần làm nóng lò nướng trước để đảm bảo lò được làm nóng và không có vấn đề gì trước khi bánh quy socola được nướng lên. Lấy 1 tấm lót giấy nến trải lên khay nướng và bật lò nướng  ở nhiệt độ 177 độ C để lò nóng là được.

cách làm bánh quy socola

Bước 2. Trong lúc đợi lò nướng vừa nóng để cho socola vào lò để đun cho tan chảy. Bắt một cái chảo nhỏ, bật lửa to để cho chảo nóng rồi lấy lượng socola đã chuẩn bị sẵn đun nóng socola trong vòng 1 phút (lúc này hạ lửa nhỏ để socola không bị cháy) rồi lấy thìa khuấy đều tay lên. Sau khi socola tan thành dạng sệt mịn thì để socola vào một cái chén và nguội đi.

cách làm bánh quy socola

Bước 3. Chuẩn bị một chiếc bát to rồi cho tất cả các loại bột : bột mì, bột quế, baking soda, baking powder, muối, bột tiêu đen vào chung thành một hỗn hợp bột. Rồi khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp bột thật mịn, đều.

cách làm bánh quy socola

Bước 4. Chuẩn bị máy xay sinh tố để xay nhuyễn lần lượt hỗn hợp đường và bơ, xay cho chúng trộn đều vào nhau. Rồi bỏ thêm trứng, xay qua rồi tiếp tục thêm vani và phần socola lúc trước, xay đều. Cuối cùng thêm hỗn hợp bột đã trộn ở trên. Rồi trộn chung và xay đều cho  đến khi hỗn hợp hòa huyện hết thì ngừng ngay.

cách làm bánh quy socola

Bước 5. Lấy một chiếc muỗng, múc hỗn hợp trên ra một cái tô, tiếp theo thì bạn múc từng thìa nhỏ hỗn hợp vào khay lò nướng để chuẩn bị bước tiếp theo.

cách làm bánh quy socola

Bước 6. Chuẩn bị lò nướng ở 177 độ C để nướng bánh trong vòng 10 phút đến khi chín giòn. Trong quá trình nướng bánh socola, bạn cần phải quan sát tiến độ của bánh để lấy ra đúng lúc. Tuyệt đối không được mở lò nướng trong quá trình nướng bánh, làm như thế khi bánh thành phẩm sẽ không được giòn và đẹp mắt. Khi thấy bánh hơi cứng và giòn thì lấy bánh ra khỏi lò.

Chú ý: Khi bánh có vài vết nứt nhỏ cũng không sao nhé, đó là dấu hiệu của bánh đã chín.

cách làm bánh quy socola

Thành quả

Cuối cùng bạn chỉ cần trình bày ra dĩa để trang trí theo ý của mình, bạn có thể đặt lên trên bánh vài miếng dâu tây để tạo điểm nhấn. Bánh quy socola tuy rất quen thuộc nhưng luôn đem lại sự lạ miệng, thơm ngon khi thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngon, ngọt ngào của phần cốt bánh kết hợp với nhiều vị: vị béo của trứng, mùi thơm của vani, ngọt ngào của socola,… sẽ tạo nên hương vị không thể nào quên được. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị ngã gục ngay lần đầu tiên dùng đấy.

cách làm bánh quy socola

Những lưu ý trong cách làm bánh quy socola

– Chọn bơ kỹ và chất lượng, vì bơ tạo nên độ giòn xốp cùng vị thơm của bánh. Nếu bạn dùng bơ không ngon, bánh của bạn sẽ có mùi khét của chất béo bị cháy, rất khó chịu. Các loại bơ bạn có thể chọn: bơ anchor, bơ fieder Úc,…

– Nguyên liệu cần để ở nhiệt độ phòng, nhất là bơ vì nó liên quan trực tiếp tới độ xốp và ổn định hình dạng, mùi vị của bánh.

– Không nên cho hoa quả tươi vào bánh quy vì khi đó sẽ khó kiểm soát được độ ẩm cho bánh, bánh sẽ dễ bị hỏng và mốc.

– Không nên trộn bột quá kỹ mà chỉ trộn đến khi các nguyên liệu đồng nhất. Vì như thế sẽ làm cứng và giòn bánh khi nướng. Trộn bột càng kỹ, bột bánh sẽ bị chai khi nướng sẽ không nở được.

– Không xếp bánh quá gần nhau khi nướng, vì bánh quy cần một không gian rộng trên khay bánh đủ để bánh phồng nở. Nếu xếp quá gần, bánh sẽ không phồng hết hoặc bị biến dạng khác không như mong muốn.

cách làm bánh quy socola

Yêu cầu thành phẩm

– Món bánh quy socola không quá ngọt, khi ăn thấy giòn, thơm. Vẻ ngoài bánh có màu sậm nâu bắt mắt.

– Lượng socola bạn dùng có thể gia giảm tùy ý thích.

– Bánh không bị vỡ trong quá trình nướng và thành phẩm.

cách làm bánh quy socola

Trên đây là tất cả các bước của cách làm bánh quy socola ngon rồi đấy các bạn. Mọi người hãy thử ngay vào dịp cuối tuần để chiêu đãi bạn bè và gia đình mình nha. Chúc các nàng thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Quy

Cách làm bánh quy bơ danisa

Published

on

Bánh quy bơ Danisa với hương vị thơm ngon và độ giòn tan hấp dẫn chắc hẳn cũng là một trong những món bánh quy được rất nhiều người yêu thích. So với các công thức làm bánh quy bơ khác thì công thức làm bánh quy bơ Danisa có phần đơn giản, dễ làm và dễ thành công hơn rất nhiều.  Bạn đã biết cách làm bánh quy bơ Danisa chưa? Cùng bắt tay vào làm món bánh thơm bơ, ngọt ngào này nhé!

 

Nguyên liệu làm bánh quy bơ danisa

– Bơ lạt: 113 gram (Phần bơ này bạn để cho thật mềm nhưng không chảy nước). Thường thì mùi vị của bơ sẽ quyết định hương vị của bánh, thế nên hãy chắc chắn rằng bạn chọn được loại bơ có chất lượng tốt nhất để làm ra những mẻ bánh hảo hạng.  Bạn nên dùng bơ lạt (bơ động vật loại không có muối) để có kết quả tốt nhất khi làm bánh.

– Bột mì đa dụng: 155 gram

– Đường bột: 65 gram (với việc làm bánh bạn chắc chắn nên dùng đường bột, không nên dùng đường kính. Bởi đường kính sẽ rất khó tan trong bột bánh và làm cho phần bột này có độ ướt vượt quá mức quy định hoặc khiến bánh khi thành phẩm bị rỗ và có nhiều lỗ nhỏ li ti mất thẩm mỹ)

– Lòng trắng trứng: 1 cái (khoảng 30 – 33 gram), để ở nhiệt độ phòng

– Chiết xuất vani: 4ml (Bạn không nên sử dụng vani dạng hóa học vì việc này sẽ khiến bánh có vị đắng nhẫn, nếu không tìm mua được chiết xuất vani tự nhiên thì bạn hãy dùng quả vani, rạch một đường dọc thân quả rồi cạo lấy phần hạt và dùng hạt này làm hương liệu)

Cách làm bánh quy bơ danisa

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc âu lớn khô sạch,  phần bơ sau khi đã để mềm hẳn thì cho vào âu vào âu, dùng một chiếc thìa gỗ đánh tán thật nhẹ nhàng cho tới khi bơ mềm nhuyễn hẳn. Sau đó, tách lấy lòng trắng trứng cùng đường bột đã đươc rây mịn vào âu, trộn cho hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

Lưu ý: Đối với lòng trắng trứng, bạn không dùng quá nhiều lòng trắng (trên 35 gram) để không làm bánh bị quá cứng. Trong trường hợp nếu bạn tăng lượng lòng trắng thì tăng các nguyên liệu khác theo tỉ lệ đều nhau để bánh thành phẩm được mềm mịn!

Bước 2: Dùng rây để rây thật mịn bột mì, sau đó bạn cho ½ lượng bột vào âu hỗn hợp ở bước 1, dùng phới lồng cầm tay trộn bột cho thật đều. Cho tiếp phần bột còn lại vào hỗn hợp và lặp lại thao tác. Sau bước này, bạn dùng tay nhồi nhanh bột bánh cho hòa quyện hoàn toàn thành một khối thống nhất.

Lưu ý: bước này bạn chỉ nhồi bột sơ chứ không làm quá kỹ nhé!

Để thêm hương vị cho bánh, bạn có thể chia nhỏ phần bột và cho thêm các nguyên liệu khác vào để tạo nhiều hương vị hơn, ví dụ thay thế 5 gram bột trà xanh vào 5 gram bột mì để có bánh quy bơ vị trà xanh hoặc bột ca cao để làm bánh quy bơ chocolate.

Bước 3: Bật sẵn lò ở nhiệt độ 200 độ C và làm nóng trước khi nướng bánh khoảng 30 phút. Lót một lớp giấy nến lên bề mặt khay nướng để chống dính cho bánh. Bạn nên dùng khay nướng sáng màu, không nên dùng khay đen đi kèm lò vì loại khay này có khả năng truyền nhiệt rất cao có thể làm cháy đế bánh khi nước đấy nhé!

 

Bước 4: Nặn bánh

Cho phần bột đã được nhào sơ ở bước 2 và một chiếc túi bắt kem. Phần đui bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích để làm ra những chiếc bánh với hình dáng khác nhau. Bóp nhẹ túi bắt kem vào tạo hình yêu thích cho những chiếc bánh của bạn trên khay. Thường với đui sò 6 cánh mở phổ biến mà nhiều bạn sử dụng, nên bắt theo hình tròn để có được những chiếc bánh  bắt mắt hoặc khéo tay hơn bạn có thể nặn bất kỳ hình dáng nào.

 

Bước 5: Nướng bánh

Cho khay bánh vào nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Sau đó bạn hạ nhiệt độ lò xuống 175 độ C và nướng tiếp thêm 5 – 7 phút nữa cho tới khi rìa bánh có bắt đầu chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt.

Lưu ý: Nhiệt độ và thời gian nướng bánh còn tuỳ thuộc vào kích cỡ của chiếc bánh bạn nặn hoặc loại lò mà bạn sử dụng. Vì vậy, để nướng bánh vừa chín tới và đạt chuẩn thì bạn đừng quên đứng canh lò và quan sát sự thay đổi của bánh để kịp thời điều chỉnh.

Bước 6: Khi bánh đã chín, bạn lấy khay ra khỏi lò và để yên bánh trên khay cho đến khi nguội, tránh di chuyển nhiều khi bánh còn nóng vì sẽ dễ khiến bánh bị vỡ. Một mẻ bánh quy bơ Danisa “chuẩn bị” sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa và vani, vị ngọt vừa phải chứ không gắt, miếng bánh giòn tan nhưng lại không quá bột cũng không quá cứng.

Với hướng dẫn cách làm bánh quy bơ Danisa trong bài viết trên đây, chắc chắn bạn sẽ có được mẻ bánh quy thơm bơ giòn tan ngon ngất ngây. Với món bánh này, bạn hoàn toàn có thể chiêu đãi cả nhà một bữa trà chiều thơm ngon và ấm cúng hoặc làm quà biếu tặng người thân trong những dịp đặc biệt. Chúc các bạn thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Quy

Hướng dẫn cách làm bánh quy không cần lò nướng chắc chắn thành công

Published

on

Bánh quy là loại bánh không quá xa lạ với nhiều người tuy nhiên làm bánh quy tại nhà không phải ai cũng biết. Nhiều người vì không có lò nướng nên còn e ngại khi thực hiện các loại bánh tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm bánh quy không cần lò nướng thơm ngon nhất. Đây là cách làm đơn giản chắc chắn thành công nếu bạn thực hiện theo đúng các quy trình dưới đây.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Nguyên liệu cần có cho cách làm bánh quy

Nguyên liệu để làm bánh quy không khó tìm vì thế bạn có thể chuẩn bị bất cứ khi nào và bắt tay vào thực hiện chế biến bánh quy không cần lò nướng. Dưới đây là các nguyên liệu đầy đủ giúp bạn làm được những chiếc bánh quy thơm ngon mà không cần sử dụng lò nướng:

  • Đường: 100g;
  • Sữa đặc: 250ml;
  • Bơ: 60g;
  • Bột vani
  • Bột mì
  • Lòng trắng trứng gà
  • Socola hoặc hạnh nhân
  • Táo ép.

Bạn có thể điều chỉnh lượng nguyên liệu trên nhiều hơn hoặc ít hơn cho phù hợp với khẩu phần ăn gia đình bạn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Cho bơ vào nồi sạch bắt lên bếp cho bơ nóng chảy ra. Sau đó, bạn dùng muỗng đánh cho bơ nhuyễn ra.

Bước 2: Tiếp đó bạn cho các nguyên liệu gồm: đường, sữa đặc, lòng trắng trứng vào phần bơ đã được đánh nhuyễn ở bước 1 và khuấy đều để tạo thành hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Sử dụng rây, rây bột vào âu sạch sau đó, bạn cho từ từ từng phần hỗn hợp bơ – sữa – đường – lòng trắng trứng ở bước 2 vào và trộn đều tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Bước 4: Để bánh quy của bạn thêm đậm vị, nên cho thêm 1/2 thìa cà phê muối và 1 muỗng bột vani vào hỗn hợp bột đã thực hiện ở bước 3 và trộn đều lên.

Bước 5: Bạn chuẩn bị một túi ni lông sau đó gắn bông kem vào để tạo hình cho bánh quy. Ở bước này đòi hỏi sự sáng tạo để giúp chiếc bánh quy có nhiều hình dáng đẹp mắt và thu hút người ăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không khéo tay thì có thể tạo hình bánh quy thành những hình dáng đơn giản là được.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành phần tạo hình cho bánh quy, bạn có tiến hành gắn các loại nhân mình yêu thích lên trên chiếc bánh. Phần nhân bạn có thể sử dụng những loại mứt như: mứt táo, mứt dâu, … hoặc socola đều được cả. Nếu chuẩn bị nhiều loại nhân để bánh có thêm nhiều vị ăn sẽ không bị ngấy.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 7: Chiên bánh

Thay vì bắt buộc phải sử dụng lò vi sóng hoặc lò nướng để làm bánh quy bạn có thể thay bước nướng bánh bằng cách chiên bánh cũng sẽ cho ra thành quả bánh quy thơm ngon, hấp dẫn không kém gì loại bánh nướng bằng lò vi sóng hoặc lò nướng cả.

Đầu tiên, bạn bắt chảo dầu lên bếp. Sau khi dầu nóng bạn hạ lửa thật nhỏ rồi cho lần lượng các phần bánh quy đã được nặn thành các hình dáng khác nhau vào chiên vàng đều hai mặt. Nhớ phải chiên trên lửa thật nhỏ để bánh chín đều bên trong và có lớp vỏ ngoài vàng rùm đẹp mắt. Sau khi bánh quy chín vàng giòn, bạn vớt ra xếp vào đĩa sạch đã lót sẵn giấy hút dầu để hút hết phần dầu còn sót lại. Cứ làm như vậy cho đến khi hết tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị là bạn sẽ thu về những chiếc bánh quy thơm ngon đấy.

cách làm bánh quy không cần lò nướng

Bước 8: Bước này, bạn bày biện bánh quy ra đĩa thưởng thức cùng với gia đình và nhâm nhi cùng với ly trà nóng sẽ càng tuyệt vời hơn. Phần bánh quy không sử dụng hết, bạn có thể cho vào hộp thủy tinh  có nắp đậy kín bảo quản và sử dụng lần cũng được.

Lưu ý đối với cách làm bánh quy không cần lò nướng

Để phần bánh quy làm ra thơm ngon và thành công nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Ở bước trộn bột mì với hỗn hợp bơ – sữa – đường; bạn nên cho từng phần hỗn hợp vào bột mì rồi trộn lần chứ không nên cho cùng lúc vào trộn dễ khiến bột mì bị vón cục, bánh làm ra sẽ không ngon.

Ở bước chiên bánh quy, bạn nhớ để lửa thật nhỏ để khi bánh chín cả phần bên trong thì bề ngoài bánh cũng vừa chuyển sang màu vàng đẹp mắt. Ngược lại, nếu bạn chiên bánh quy trên lửa quá to, phần trong của bánh chưa kioj chín thì mặt ngoài bánh đã bị cháy đen rồi.

Bài viết giúp bạn biết thêm cách làm bánh quy không cần lò nướng. Cách làm này tương đối đơn giản không đòi hỏi bạn  phải quá khéo léo cũng như không mất quá nhiều thời gian thực hiện. Chính vì thế, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm đến vấn đề nhà mình có lò nướng hay không. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.