Connect with us

Bánh Tiêu

Cách làm bánh tiêu tại nhà thơm ngon hấp dẫn

Published

on

Bánh tiêu là loại bánh quen thuộc có mặt ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Vào những ngày thời tiết se lạnh như hiện nay, nhâm nhi một chiếc bánh tiêu vàng giòn, nóng hổi xốp dẻo kết hợp với vị bùi bùi từ những hạt vừng thơm; cùng với tách trà nóng thì không gì tuyệt vời bằng. Thay vì phải chạy ra hàng mua bánh tiêu vừa tốn kém mà vấn đề vệ sinh vẫn không được đảm bảo, bạn có thể học cách làm bánh tiêu tại nhà và thực hiện bất cứ khi nào thèm. Giờ thì cùng chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi nhé!

cách làm bánh tiêu tại nhà

Nguyên liệu để làm bánh tiêu

Nguyên liệu để làm bánh tiêu tương đối đơn giản, dễ kiếm và cực kì rẻ tiền vì thế đừng ngại chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện món bánh này tại nhà. Dưới đây là những nguyên liệu cần thiết để bạn làm nên chiếc bánh tiêu vàng ươm, thơm ngon:

  • 500gr bột mì
  • 7gr men nở
  • 150gr vừng (mè trắng)
  • 100gr đường
  • 220ml nước ấm 30 độ C
  • 1 muỗng muối
  • Dầu ăn

Tùy vào khẩu phần ăn mà bạn muốn hãy tăng hoặc giảm lượng nguyên liệu cho phù hợp nhé!

Cách làm bánh tiêu ngon

Bước 1: Hòa tan đường với nước và men nở

Đầu tiên bạn chuẩn bị sẵn 20ml nước ấm sau đó cho đường vào hòa tan bằng cách khuấy đều tay. Sau khi đường tan hết thì cho thêm nước lạnh vào sao cho nước đường duy trì được nhiệt độ khoảng 50 độ C là được. Khi đã đạt được nhiệt độ này, bạn cho men nở vào khuấy đều để bột men nở tan ra hết.

Bước 2: Nhào bột

Để chiếc bánh tiêu có phần vỏ thơm ngon nhất, bạn cần biết cách nhào bột chuẩn xác. Đầu tiện, bạn trộn bột mì cùng với ít muối sau đó hòa tan cùng với phần nước ấm và trộn đều. Sau khi hỗn hợp bột mì và muối đặc lại bạn lại tiếp tục cho phần nước đường và bột men nở đã thực hiện ở bước 1 vào. Dùng tay nhào mạnh cho đến khi tạo thành khối bột dẻo, không vón cục, không dính tay là được.

cách làm bánh tiêu tại nhà

Lưu ý: khi cho nước vào bột, bạn cần cho từ từ nước vào bột chứ không nên cho một lần nước vào dễ dẫn đến bột bị nhão bánh sẽ không ngon. Hơn nữa, cho từ từ nước vào bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được độ cứng hoặc nhão của bột.

Bước 3: Ủ bột

Sau khi tạo được khối bột dẻo, không vón cục, không dính tay, bạn cho khối bột này vào bát sạch rồi dùng khăn khô đậy kín lại và đặt ở nơi khô ráo, không có gió để ủ bột. Thời gian ủ bột khoảng 40-50 phút là được.cách làm bánh tiêu tại nhà

Bước 4: Chia bột thành từng cục nhỏ

Sau thời gian ủ bột, bột sẽ nở đều. Lúc này, bạn chia bột thành những phần bột nhỏ có kích thước tùy thích. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều người đã làm bánh tiêu thì bạn nên chia thành các viên bột có đường kính khoảng 4cm là đẹp nhất.

cách làm bánh tiêu tại nhà

Mách nhỏ: Để bánh tiêu được ngon nhất, việc xác định bột bánh đã nở đều chưa cực kì quan trọng. Để xác định được, bạn chỉ cần dùng 1 ngón tay ấn mạnh xuống giữa thau bột và quan sát: nếu bột không phồng lên lại chứng tỏ bột đã nở hết, có thể dùng được. Ngược lại, bột phồng lên nghĩa là bột vẫn chưa nở hết, bạn nên để thêm một thời gian nữa.

Bước 5: Cán bột

Lần lượt lấy từng cục bột nhỏ vo thành từng viên tròn sau đó dùng dụng cụ cán bột (nếu không có dụng cụ cán bột bạn dùng chày để thay thế cũng được) để cán thành từng miếng tròng mỏng.

Bước 6: Lăn bột với vừng

Lấy miếng bột lăn đều 2 mặt qua vừng cho đến khi vừng phủ đều trên bề mặt của 2 miếng bột là được. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý phủ vừng đều và vừa phải chứ không nên quá dày vì như thế khi chiên bánh rất dễ bị cháy.

cách làm bánh tiêu tại nhà

Bước 7: Chiên bánh

Sau khi hoàn thành các bước trên, giờ bạn bắt tay vào chiên bánh. Chiên bánh không khí nhưng bạn cần hết sức lưu ý vì chúng sẽ quyết định đến độ chín và tính thẩm mĩ của chiếc bánh tiêu bạn thực hiện. Đầu tiên, bạn đặt chảo lên bếp rồi cho dầu vào, chờ cho dầu thật sôi tì vẹn lửa thật nhỏ rồi cho bánh vào chiên vàng đều 2 mặt là được.

cách làm bánh tiêu tại nhà

Bước 8: Hoàn thành và thưởng thức bánh tiêu

Giờ thì bạn chỉ cần vớt bánh tiêu ra và cho vào rổ có lót giấy thấm dầu là được. Loại bánh này dùng nóng sẽ ngon hơn nên bạn dùng ngay sau khi chiên xong nhé!

cách làm bánh tiêu tại nhà

Cách làm bánh tiêu tại nhà cực kì đơn giản lại đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm vì thế bạn lưu lại ngay công thức trên đây và thực hiện khi có thời gian. Cách làm bánh tiêu được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nên tin chắc rằng bất kì cô nàng nào cũng sẽ hoàn thành được món bánh tiêu nếu áp dụng đúng các bước trên. Chúc thàhh công!

Cách làm bánh tiêu tại nhà thơm ngon hấp dẫn
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Tiêu

Cách làm bánh tiêu nhân đậu xanh

Published

on

Bánh tiêu vốn là món bánh ăn vặt quen thuộc của hầu hết mọi người. Bánh tiêu nay lại càng hấp dẫn hơn khi được sáng tạo độc đáo bằng công thức nhân thêm đậu xanh bên trong tạo nên hương vị thơm, lạ và riêng biệt. Lớp bột bánh giòn tan hòa quyện cùng hương thơm của mè và vị mềm ngọt của đậu xanh hoàn hảo trong miếng bánh tiêu nhân đậu xanh. Bất kỳ ai đã có cơ hội một lần thưởng thức qua thức bánh này cũng khó lòng mà quên được. Cách làm bánh tiêu nhân đậu xanh thực ra khá đơn giản và dễ dàng. Nguyên liệu lại dễ kiếm và mua được ở bất cứ nơi đâu. Hãy tự tay làm món bánh tiêu nhân đậu xanh để chiêu đãi cả gia đình nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 250 gam đậu xanh đã cà vỏ
  • 500 gam bột mì
  • 100 gam đường
  • 1 thìa cafe muối
  • 2 thìa cafe bột nở
  • 2 thìa cafe men khô làm bánh mì
  • 150 ml nước ấm
  • 20 gam vừng trắng
  • 2 ống vani chiết xuất
  • Dầu ăn để chiên bánh

Bước 1: Làm nhân bánh tiêu

Đậu xanh chọn loiaj đã bóc vỏ, khi mua về bạn đem rửa sơ qua với nước lạnh để loại bỏ cặn, rồi đem ngâm nước lạnh cho nở, sau đó đãi sạch vỏ. Sau khi đãi, bạn ngâm thêm khoảng 8 tiếng nữa cho đậu mềm ra rồi đem đậu ra đồ như đồ xôi hoặc bạn có thể sên nhân đậu xanh. Lưu ý là khi ngâm đậu nên cho thêm ít muối để giúp đậu ngon và đậm đà hơn. Sên đậu xanh chín rồi thì bạn mang ra dùng muỗng hoặc dụng cụ đánh nhuyễn, đánh lúc đậu càng nóng thì càng dễ nhuyễn mềm hơn. Dùng tay vo tròn đậu xanh đã đánh nhuyễn lại thành những viên có hình bi, kích thước lớn hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích của bạn hoặc tùy kích cỡ vỏ bánh, không nên làm viên đậu quá to.

Bước 2: Làm men

Lấy một bát khô sạch, ch 50 gam đường còn lại vào bát và khuấy tan với nước ấm cho đến khi đường tan hết. Tiếp tục, cho men khô và 2 ống vani vào khuấy đều, để khoảng 10 phút đến khi men nổi lên trên mặt nước là được.

Bước 3: Làm vỏ bột

Lấy một cái âu lớn khô sạch khác, cho vào âu bột mì và 1 muỗng muối, dùng muôi gỗ trộn đều các nguyên liệu lên, cho thêm nước, đường, men vào và tiến hành nhào bột đến khi thấy phần bột mềm mịn không dính tay là được, dùng tay miết bột liên tục để loại bỏ các cặn bột còn sót lại. Dùng một cái khăn ẩm bọc kín bên trên miệng âu và ủ bột khoảng 1 -2 tiếng ở nơi kín gió, ủ đến khi thấy bột nở gấp đôi là đạt. Sau khi lấy bột đã ủ ra, bạn dùng tay ấn hoặc đấm đều nhiều lần vào khối bột để bọt khí thoát ra.

Bước 4: Rang mè trắng

Đãi sạch mè trắng, rang mè trắng trong chảo với lửa vừa cho đến khi hạt mè có màu vàng nhẹ và có mùi thơm đặc trưng thì mang đổ ra đĩa, để nguội. Nếu không có thời gian thì bạn có thể mua mè trắng rang sẵn ở các tiệm tạp hoá hoặc tiệm bán dụng cụ thực phẩm làm bánh.

Bước 4: Lăn bột với vừng

Sau 2 tiếng, bạn ấn nhẹ tay khối bột để không khí trong bột thoát hết ra ngoài, , tiếp đó vắt bột thành hình khối trụ tròn dài, dùng dao cắt bột thành khoảng 20-25 miếng đều nhau tương ứng với số viên đậu xanh, vo tròn viên bột lại. Dùng dụng cụ cán bột hay 1 cái chai thủy tinh tròn cán miếng bột đã lăn qua mè dẹp đều ra rồi để sang đĩa và không để các miếng bột bánh dính với nhau. Lăn đều những miếng bột đã vo tròn qua vừng trắng. Dùng dụng cụ cán bột cán miếng bột đã lăn qua mè dẹp đều ra rồi đặt viên đậu xanh lên trên, túm bột lại rồi tiếp tục vo tròn và ấn dẹt miếng bột. Tiếp đến, thực hiện tương tự với những chiếc bánh khác cho đến hết.

Bước 6: Chiên bánh

Sử dụng chảo sâu lòng để chiên bánh để bánh ngập dầu sẽ chín đều hơn. Đun nóng dầu ăn trong chảo, thả bánh vào chiên khi dầu sôi. Dùng đũa đè sét 2 mép bột để phần giữa phồng đều, rồi lật mặt bánh khi mặt này đã phồng lên nhé, chiên vàng đều 2 mặt bánh (cẩn thận không vỡ nhân bánh ra ngoài). Chiên vàng đều hai mặt bánh rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu là đã hoàn thành. Nếu thấy dầu quá nóng thì hạ nhỏ lửa để tránh làm bánh bị cháy. Ăn khi còn nóng sẽ rất ngon.

Cách làm bánh tiêu nhân đậu xanh không quá khó phải không nào? Sau khi bánh hoàn thành thì bánh tiêu có mùi thơm hấp dẫn, bánh chiên vàng đều hai mặt, vỏ bánh giòn tan và nhân đậu xanh mềm ngọt, thơm phức. Đây chắc hẳn là món bánh ăn nhẹ mà cả giả đình đều sẽ rất yêu thích đấy. Chúc các bạn thành công!

Cách làm bánh tiêu nhân đậu xanh
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Tiêu

Cách làm bánh tiêu nhân thịt thơm ngon khó cưỡng

Published

on

Bánh tiêu là món ăn đường phố khá phổ biến ở Việt Nam. Với chút biến tấu, bạn có thể thưởng thức bánh tiêu nhân thịt băm vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng ngay tại gia. Một món bánh hấp dẫn cho cả gia đình vào cuối tuần sẽ mang yêu thương đến gần nhau hơn. Bánh tiêu nhân thịt là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu muốn thay đổi khẩu vị bánh cho gia đình. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm bánh tiêu nhân thịt thơm ngon khó cưỡng trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Cách làm bánh tiêu nhân thịt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột mì 200 gr
  • Đường trắng 10 gr
  • Bột nở (baking powder) 1/2 muỗng cà phê
  • Thịt heo bằm 200 gr
  • Hành lá băm 10 gr
  • Nấm hương 30 gr
  • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
  • Mè trắng 200 gr
  • Men nở 5 gr
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Nước 130 ml
  • Cà rốt 20 gr
  • Nấm mèo 30 gr
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Hướng dẫn cách làm bánh tiêu nhân thịt thơm ngon khó cưỡng

Quy trình làm bánh tiêu nhân thịt không quá khó để bạn thực hiện. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhanh gọn cùng các nguyên liệu dễ tìm là bạn có thể cho ra lò ngay những chiếc bánh siêu ngon, siêu hấp dẫn rồi đấy nhé!

Cách làm bánh tiêu nhân thịt được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành lá rửa sạch thái nhỏ. Cà rốt bào vỏ, băm nhỏ. Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, thái nhỏ.

Trộn 200gr bột mì với 5gr men nở, 10gr đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột nở cùng 130ml nước,  sau đó để bột nghỉ 40 phút.

Cách làm bánh tiêu nhân thịt

Bước 2: Cách làm nhân bánh

Cho 200gr thịt heo xay trộn đều với 20gr cà rốt băm, 10gr hành lá băm, 30gr nấm mèo, 30gr nấm hương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu rồi ướp trong 15 phút.

Sau khi có được hỗn hợp trên, bạn lần lượt viên chúng thành từng viên tròn nhỏ, vừa ăn để tạo thành nhân bánh.

Bước 3: Làm bánh

Chia phần bột thành từng viên bột nhỏ rồi để bột nghỉ 15 phút. Sau đó, dùng vỏ bột bao kín nhân, ấn dẹt, tẩm qua mè trắng.

Lưu ý: Trong công đoạn này, bạn cần chú ý trong khâu làm vỏ bánh đủ độ dày. Bởi nếu quá dày hoặc quá mỏng đều là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khiến bánh mất ngon.

Cách làm bánh tiêu nhân thịt

Bước 4: Chiên bánh

Sau khi đã hoàn thành tất các công đoạn trên, bạn chỉ cần chiên bánh nữa là xong đấy nhé! Đầu tiên, bạn cho chảo lên bếp, sau khi chảo nóng thì bạn cho dầu ăn vào. Sau khi dầu sôi thì bạn tiến hành cho lần lượt từng bánh tiêu nhân thịt vào chiên cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng là vớt ra.

Lưu ý: Bạn nên chiên bánh với ngọn lửa nhỏ, vì nếu lửa lớn sẽ làm bánh bị cháy khét. Bên cạnh đó, bạn nên thưởng thức khi bánh còn nóng hổi sẽ ngon hơn so với khi để bánh nguội đi.

Độ dai của vỏ bánh kết hợp cùng hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của nhân thịt,…. tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên món ăn thần thánh dành cho cả gia đình bạn dịp cuối tuần đấy nhé!

Cách làm bánh tiêu nhân thịt

Cách làm bánh tiêu nhân thịt rất đơn giản để bạn thực hiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng những nguyên liệu dễ tìm là bạn đã có thể cho ra lò ngay món bánh hấp dẫn này rồi. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bỏ túi công thức làm bánh tiêu nhân thịt này nào! Đây là cơ hội để bạn trổ tài nấu ăn chiêu đãi cả gia đình dịp cuối tuần đấy nhé! 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cách làm bánh tiêu nhân thịt thơm ngon khó cưỡng
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Tiêu

Cách làm bánh tiêu phồng thơm ngon nứt nũi

Published

on

cach lam banh bo

Bánh tiêu là một món bánh vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam nước ta. Sự thơm lừng của mè hòa quyện cùng vị bột hơi ngọt béo dịu dịu luôn khiến bạn thích thú mỗi khi được thưởng thức món bánh này. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách làm bánh tiêu phồng thơm ngon nứt mũi không thua kém ngoài hàng quán nhưng lại cực đảm bảo vệ sinh. Mời các bạn theo dõi bên dưới nhé.

cách làm bánh tiêu phồng

Nguyên liệu cần thiết để làm món bánh tiêu

Để làm được mẻ bánh tiêu ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu đầy đủ theo công thức như sau:

  • 500g bột mì
  • 6g men nở (dùng loại men dùng làm bánh mì)
  • 150g vừng
  • 220ml nước ấm khoảng 30 độ C
  • 2 ống vani (nếu bạn làm nhiều bột hơn có thể dùng thêm vani cho thơm)
  • 1 thìa dầu ăn
  • Muối, đường

Các bước sơ chế trước khi làm bánh tiêu

Bước 1:

Nhặt những hạt sạn trong vừng và đãi sạch để loại bỏ bụi bẩn, bắt chảo lên bếp và khi chảo nóng cho vừng vào rang. Đảo tay nhiều lần để cùng chín vàng đều bốc lên mùi thơm mà không bị cháy. Sau đó trút vừng ra một chiếc bát nhỏ sạch để vừng nguội.

cách làm bánh tiêu phồng

Bước 2:

Cho nước ấm vào một chiếc thau lớn và sạch, đổ vào thau từ 80 đến 100 gram đường và khuấy nhẹ đến khi đường tan hết, bạn cho tiếp phần bột men nở vào và trộn đều. Để bột nghỉ khoảng 10 phút đến khi nhìn thấy phần men nổi lên mặt nước.

Bước 3:

Ở một thau lớn khác bạn cho 500 gram bột mì vào trong thau và trộn đều với 1 muỗng cà phê muối. Khi đã đều bạn cho hỗn hợp nước đường và men đã pha ở trên vào trong thau rồi tiến hành nhào bột thật kỹ.

Để tránh ban đầu bột dính vào tay, bạn thoa một ít dầu lên lòng bàn tay rồi hãy nhào bột thật mạnh. Đến khi nào cảm thấy bột đồng nhất, dẻo dai và mềm mịn, khi sờ vào không bị dính và không bị vón cục nghĩa là bột đã được.

cách làm bánh tiêu phồng

Bước 4:

Đặt bột vào lại trong thau đã phết trước một lớp dầu ăn, sau đó dùng màng bọc thực phẩm hoặc khăn ẩm ủ bột trong thời gian từ 1 đến 2 tiếng ở nơi kín gió. Khi nào thấy bột nở đến kích thước gấp đôi lúc ban đầu có nghĩa là bột đã sẵn sàng để làm bánh tiêu.

cách làm bánh tiêu phồng

Bước 5:

Lấy bột ra, ấn mạnh tay cho bột dẹp xuống và đổ một chút vani vào chính giữa, nhào bột lại thật kỹ và mịn. Sau đó ngắt bột thành khoảng 20 đến 25 cục bột nhỏ, vo lại cho tròn đều và lăn qua đĩa vừng đã rang chín ở trên và đặt vào một chiếc đĩa sạch khác.

cách làm bánh tiêu phồng

Cách làm bánh tiêu phồng

Bước 1: Cán bột

Dùng gậy cán bột hoặc một chiếc chày cán nhẹ nhàng lên từng viên bột đã lăn qua mè thành những miếng mỏng vừa ăn. Lưu ý bạn không nên cán quá mỏng sẽ khó chiên và dễ bị bể bánh, tốt nhất là nên cán đến độ dày 7mm là được.

cách làm bánh tiêu phồng

Bước 2: Chiên bánh

Bắt một chiếc chảo chống dính lên bếp, khi chảo nóng bạn cho dầu ăn vào đến khi ngập 2 phần 3 chảo là được. Đến khi dầu sôi bạn chỉnh lửa về mức nhỏ nhất, thả nhẹ nhàng các miếng bột vào trong chảo và chiên đến khi mặt dưới có màu vàng bạn lật bánh chiên mặt bên còn lại. Lưu ý khi thấy bánh phồng lên có nghĩa là sẽ chín vàng rất nhanh, vì vậy bạn nên canh chừng và vớt ra ngay để tránh bị cháy.

Trên đĩa đựng bánh tiêu nên lót sẵn giấy thấm dầu để hút bớt phần dầu còn thừa từ bánh chảy xuống.

Như vậy là bạn có thể thưởng thức ngay món bánh tiêu này ngay khi còn nóng rồi đấy. Bánh tiêu ngon nhất là khi ăn nóng, vì vậy bạn nên tránh để bánh nguội rồi mới thưởng thức vì hương vị sẽ bị giảm, cảm thấy không ngon và thơm bằng.

cách làm bánh tiêu phồng

Một số lưu ý trong cách làm bánh tiêu

  • Để bánh được đẹp mắt bạn nên sử dụng mè trắng thay vì mè đen vì khi chiên xong mè đen sẽ nhìn kém hấp dẫn.
  • Khi đãi vừng cần đãi thật kỹ như đãi đậu xanh để tránh bị cắn trúng sạn.
  • Nếu bạn thích ăn ngọt có thể gia tăng thêm một chút lượng đường và khi chiên bánh cần chú ý lật nhanh hơn để tránh bị cháy.
  • Khi đặt các lớp bánh chưa chiên trong đĩa bạn có thể phết mỏng một lớp dầu ăn để các bánh không bị dính vào nhau và dính lên tay khi gỡ ra.
  • Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị chảo dầu sẵn, sau đó vừa cán bánh vừa thả ngay vào trong chảo chiên nếu không để bánh ngoài gió quá lâu sẽ làm bột bị nhăn và co lại.
  • Nên rán bằng chảo đáy phẳng để bánh được giòn đều.
  • Nếu muốn bánh phồng to hơn hãy dùng hai đầu đũa ấn nhẹ hai bên mép bánh.

cách làm bánh tiêu phồng

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc cách làm bánh tiêu phồng cực đơn giản và dễ làm tại nhà. Chúc bạn thành công và có bữa ăn nhẹ thật ngon miệng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách làm bánh tiêu phồng thơm ngon nứt nũi
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.