Connect with us

Cách Nấu Chè

Cách nấu chè mè đen với bột sắn dây thơm ngon nứt mũi

Published

on

Chè mè đen có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao như: Protein, Vitamin và các loại acid amin cực có lợi cho những mẹ trẻ đang mang thai. Đặc biệt chè còn mang lại công dụng bổ máu, làm đẹp da và trị một số chứng bệnh rất hữu ích. Với những công dụng tuyệt vời như thế, các bạn không nên bỏ qua công thức nấu món ăn này. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách nấu chè mè đen với bột sắn dây tại nhà cực đơn giản và dễ làm. Chắc chắn sẽ không thể nào làm khó được tay nghề của các bạn. Đừng bỏ qua mà hãy xem thêm bên dưới nhé.

cách nấu chè mè đen với bột sắn dây

Nguyên liệu nấu chè mè đen bột sắn dây

Để nấu một phần chè mè đen với bột sắn dây dành cho gia đình có khẩu phần ăn từ 3 đến 4 người, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu theo tỷ lệ thành phần như sau:

  • Vừng đen (100 gram)
  • Gạo nếp (50 gram)
  • Bột sắn dây (1 thìa)
  • Sữa tươi.
  • Đường.
  • cách nấu chè mè đen với bột sắn dây

Cách chế biến chè mè đen bột sắn dây

Bước 1:

Mè đen sau khi mua về bạn cố gắng nhặt sạch những hạt sạn và các bụi bẩn lẫn lộn trong đó. Bắt một chảo chống dính sạch lên bếp, khi chảo nóng bạn cho mè đen và rang, đảo đều tay liên tục để mè không bị cháy. Khi nào thấy mè bắt đầu bốc mùi thơm và những tiếng nổ nhỏ lanh tách nghĩa là mè đã chín, bạn tắt bếp rồi cho thẳng vào trong máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Một lưu ý nhỏ bạn cần biết là không nên xay khi mè đen còn nóng vì như thế mè sẽ bết dính lại. Tốt nhất bạn nên đợi nguội hẳn rồi hãy xay.

cách nấu chè mè đen với bột sắn dây

Bước 2:

Cũng với chiếc chảo đó bạn cho nếp vào, chỉnh lửa nhỏ nhất và đảo liên tục đến khi thấy nếp có màu vàng đẹp mắt là được. Bạn cũng nên đợi đến khi gạo nếp nguội hẳn rồi hãy cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc bát sạch, đổ bột sắn dây vào trong bát, thêm một ít nước sôi để nguội và khuấy đều tay đến khi hòa tan hết bột là được.

Bước 4:

Bạn chuẩn bị một chiếc nồi sạch, cho lần lượt một muỗng bột sắn dây đã hòa tan, với một muỗng bột nếp, 1 thìa sữa tươi, 2 muỗng đường và 2 muỗng mè đen đã xay cùng với một chút nước.

Bước này bạn không nên cho quá nhiều các nguyên liệu, vì chè mè đen nấu với bột sắn dây sẽ còn nở ra rất nhanh. Do đó bạn chỉ cho một lượng vừa phải để tránh bị lãng phí.

Bước 5:

Bắt chiếc nồi vừa pha này lên bếp, bật lửa vừa và đun sôi. Trong quá trình đun bạn nên dùng đũa khuấy liên tục để tránh là đáy nồi bị cháy. Khi nào thấy nước màu trắng trong nồi cạn hết và bắt đầu chuyển sang hỗn hợp màu đen thì bạn tắt bếp và múc chè ra bát sạch.

Khi ăn chè bạn có thể thêm một chút nước đường để tăng thêm vị ngọt. Tuy nhiên với những phụ nữ mang thai thì không nên như vậy vì ăn quá nhiều ngọt sẽ bị tăng cân, tiểu đường,… và không tốt với thai nhi trong bụng.

cách nấu chè mè đen với bột sắn dây

Lưu ý khi nấu chè mè đen với sắn dây

  • Một món chè mè đen với bột sắn dây đúng hình thức sẽ không bị vón cục ngay sau khi nấu xong. Do đó khi hòa tan bột sắn dây bạn nên lưu ý khuấy thật kỹ.
  • Khi ngửi chè sẽ có mùi thơm thoang thoảng của vừng đen và khi ăn vào sẽ cảm thấy thanh mát và giải nhiệt.
  • Có thể ăn chè với hai hình thức là ngay khi còn nóng hoặc ăn kèm với một chút đá lạnh vẫn được.
    • Nếu như ăn nóng: sau khi múc ra chén bạn thêm vào một ít nước cốt dừa để tăng vị béo ngậy và thơm.
    • Nếu như ăn chè lạnh: bạn cũng chỉ cần đợi nguội hẳn, thêm một chút đáo bào cùng với nước cốt dừa và dừa nạo sợi rồi thưởng thức. Tuy nhiên khi bỏ đá vào sẽ làm chè bị mất độ sánh, do đó tốt nhất bạn nên cho vào tủ lạnh để mát khoảng 2 đến 3 tiếng rồi thưởng thức sẽ ngon hơn.
    • Khi rang mè bạn không nên chỉnh lửa quá to sẽ làm mè bị cháy khét và ăn mất ngon. Ngược lại sẽ không nên để mè đen còn hơi sống như thế khi nấu sẽ có mùi vị hơi lạ và rất khó ăn.
    • Bạn có thể sử dụng sữa tươi có đường để không phải thêm đường trắng vào mỗi khi nấu chè, tạo vị dịu ngọt và thanh nhẹ hơn.

cách nấu chè mè đen với bột sắn dây

Trên đây là những hướng dẫn bạn đọc cách nấu chè mè đen với bột sắn dây tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh, ngon miệng mà lại rất tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công ngay từ lần thử nghiệm nấu đầu tiên và nhận được thật nhiều lời khen từ người thân trong gia đình. Đừng quên ghé thăm fans.com.vn mỗi ngày để học hỏi nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời khác các bạn nhé.

 

Cách nấu chè mè đen với bột sắn dây thơm ngon nứt mũi
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách Nấu Chè

Cách nấu chè thưng đậu xanh đúng cách và chuẩn vị

Published

on

Chè thưng đậu xanh hay còn được biết đến với tên gọi khác là chè bà ba. Đây là một món chè truyền thống có nguồn gốc từ Nam Bộ và được rất nhiều người yêu thích. Sở dĩ món chè này có tên bà ba bởi vì nó có nhiều màu sắc giống như tà áo bà ba của người con gái miền Nam. Nhưng hiện nay hầu như rất ít quán bán chè bà ba giữ lại nguyên bản, đúng vị của món chè này. Nếu bạn muốn tự tay nấu cho gia đình một nồi chè bà ba thì hãy theo dõi cách nấu chè thưng đậu xanh dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Sắn (còn gọi là khoai mỳ): 1 củ nhỏ, nếu là củ lớn thì chỉ cần 1 khúc là được.
  • Khoai lang: 2 củ nhỏ. Có thể chọn khoai trắng, khoai tím hay khoai lang vàng đều được.
  • Đậu xanh: 1bát con. Chọn loại đậu xanh đã chà vỏ để thực hiện
  • Đậu phộng: ½ bát con (miền Bắc gọi đậu phộng là lạc)
  • Hạt sen: ½ bát con. Chọn mua loại hạt sen khô, có thể đã thông tâm hoặc còn tâm
  • Đường cát: 300 gram. Có thể chọn loại đường cát vàng hoặc đường cát trắng đều được.
  • Nước cốt dừa: 1 lon nước cốt dừa vắt sẵn hoặc 300 ml nước cốt bạn tự vắt
  • Bột báng: ¼ bát con. Phần bột này bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm.
  • Bột khoai: ¼ bát con. Phần bột này bạn có thể mua tại các cửa hàng làm bánh
  • Lá dứa: 10 lá. Nên chọn loại lá dứa xanh sẫm, lá già để có mùi thơm nhất.
  • Phổ tai khô: 10 gram (phổ tai khô là một loại rong biển khô chuyên dùng nấu chè)

Cách nấu chè thưng đậu xanh

Bước 1. Làm sạch nguyên liệu
Đậu xanh, đậu phộng bạn đem rửa sơ qua rồi ngâm qua đêm với nước ấm vừa phải cho hạt đậu mềm, nở, ngấm nước. Hạt sen: Rửa sạch rồi ngâm qua nước khoảng 30 phút trước khi nấu, nếu được bạn hãy lựa chọn hạt sen tươi để nấu chè sẽ ngon hơn. Trước khi ngâm hãy tách bóc bỏ tim sen vì tim sen sẽ rất đắng.

Bột khoai: Ngâm qua đêm tương tự như đậu xanh, đậu phộng. Bột báng: Rửa sạch, ngâm mềm. Có thể ngâm bột báng khoảng 3 tiếng trước khi nấu, không nhất thiết phải ngâm qua đêm

Khoai, sắn: Nạo sạch vỏ sau đó xắt thành những miếng vuông nhỏ. Xắt xong, bạn cho khoai và sắn và ngâm với nước có pha một chút muối. Phổ tai khô: Rửa sạch cho hết bụi và cát. Rửa xong, bạn cắt phần phổ tai này thành những đoạn ngắn rồi vẩy cho ráo nước.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi khoảng 1 lit nước, xâm xấp mặt đậu phộng, ninh cho tới khi đậu mềm thì vớt ra bát.

Tiếp tục cho đậu xanh vào nồi sau đó cho đậu vào ninh. Khi đậu vừa mềm thì bạn múc đậu ra bát, không nên ninh đậu mềm quá sẽ khiến đậu dễ bị nát.

Khoai, sắn: Cho mỗi thứ vào riêng một nồi. Tiếp theo, bạn cho nước vừa đủ và đun khoai và sẵn sôi trong khoảng 5 phút cho khoai và sẵn mềm hơn.

Đổ 300ml nước nóng vào cùi dừa, vắt lấy nước cốt dừa để riêng. Tiếp tục đổ 2 lít nước nóng vào phần cùi dừa rồi vắt lấy nước cốt dảo.

Hạt sen: Tương tự như các nguyên liệu trên, bạn cho hạt sen vào nồi rồi hầm cho mềm. Hầm xong, bạn vớt hạt sen ra bát.

Bước 3: Nấu chè
Chắt toàn bộ nước đã dùng để ninh/nấu các phần nguyên liệu trên vào một nồi lớn, các phần nướ này sẽ giúp chè ngọt và thơm hơn đấy. Tiếp theo, bạn cho thêm vào nồi khoảng 1.5 lít nước lạnh nữa rồi bật bếp, đun sôi hỗn hợp với lửa lớn. Trộn đều phần nước trên rồi cho tiếp nước cốt dừa + bột nước cốt dừa vào. Đặt nồi nước này lên bếp và bắt đầu cho khoai lang + sắn + lá dứa ninh cho tới khi chúng mềm hẳn. Khi khoai và sắn đã mềm, bạn từ từ cho đậu xanh, bột báng, hạt sen, đậu phộng, bột khoai vào chung.

Vừa đun, bạn vừa khuấy nhẹ đều cho các nguyên liệu chín và ngấm kỹ với nhau và để chè không cháy bám đáy nồi. Khi nồi chè đã được, bạn nêm đường cho vừa vị ngọt rồi cho phổ tai vào, tùy vào khẩu vị của gia đình, bạn có thể gia giảm lượng đường cho hợp lý, nếu không thích ăn phổ tai bạn cũng không cần bỏ vào nồi chè vì chúng hầu như không làm ảnh hưởng nhiều đến hương vị chè. Cuối cùng, bạn khuấy kỹ chè một lần nữa rồi tắt bếp.

Chè thưng đậu xanh thích hợp để ăn khi nóng hoặc ấm.  Cách nấu chè thưng đậu xanh khá cầu kỳ với khá nhiều nguyên liệu, tuy nhiên thì các bước làm lại không hề phức tạp. Bởi thế, việc trổ tài cho cả gia đình thưởng thức món chè vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi sẽ không phải là điều quá khó phải không ạ? Chúc các bạn thành công.

Cách nấu chè thưng đậu xanh đúng cách và chuẩn vị
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Cách Nấu Chè

Cách nấu chè khoai lang với bột năng

Published

on

Việt Nam có rất nhiều loại chè đa dạng mùi vị, màu sắc và cách làm. Một trong số những món chè dân dã và có cách làm đơn giản đó chính là chè khoai lang bột năng. Đây là món ăn được đông đảo người yêu thích Một ngày mùa hè nóng nực, muốn được đãi cả nhà món chè thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Không chỉ thơm ngon, dẻo ngọt, chè khoai còn mang lại vị thanh mát cho ngày hè oi nóng. Món ăn ấy giờ đây bạn có thể học ngay cách làm thật đơn giản. Hơn nữa còn với tạo hình bông hoa nhiều màu sắc. Cùng vào bếp và trổ tài ngay với cách nấu chè khoai lang bột năng dưới đây để chiêu đãi cả nhà nào!

Nguyên liệu làm chè khoai lang bột năng

Bột năng 300 gr
Khoai lang 50 gr (Tím), 50gr khoai lang vàng. Bạn nên chọn những củ to vừa, thân mập mạp
Đậu phộng 100 gr
Gừng 1/2 củ
Đường trắng 200 gr
Mè trắng 2 muỗng canh ừa nạo 100 gr

Dụng cụ thực hiện làm chè bột lọc khoai lang: Máy xay sinh tố

Cách nấu chè khoai lang bột năng

Bước 1. Khoai lang gọt bỏ vỏ, ngâm với nước muối cho ra bớt mủ. Sau đó để ráo nước, dùng dao cắt khoai lang thành hình vuông bằng con cờ, tiếp tục ngâm trong nước có pha tí muối cho khoai không bị đen. Khoai rửa sạch cho vào xửng hấp chín hoặc có thể luộc cho mềm. Sau khi khoai hấp chín chia ra làm hai phần, một phần tán nhuyễn, phần còn lại cho vào ít đường trộn  đều cho thấm. Phần khoai tán nhuyễn (bỏ xơ đi nếu có) cho vào một cái nồi, đổ vào 3 – 4 chén nước lọc vào khấy đều. Tiếp tục cho bột năng vào vào dùng tay nhào thật đều. Bạn chú ý nhào thật kỹ cho bột dẻo, cho ít nước vào trộn nếu thấy khô. Bột và đường bạn có thể tùy ý gia giảm cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Bước 2. Tạo màu cho chè bằng cách trộn các màu từ nguyên liệu tự nhiên đã chuẩn bị sẵn vào hỗn hợp bột đã nhào với đường. Với màu tím của khoai lang tím và màu vàng của khoai lang vàng là đã sẵn có là bạn đã có được hai màu. Tiếp theo, hãy chọn pha màu mà bạn yêu thích. Màu xanh lá của lá dứa hoặc bột trà xanh, màu hồng là củ dền tím. Sau khi đã có được hỗn hợp bột màu, bạn tiến hành tạo hình hoa, chỉ cần vò viên bột thành những viên tròn nhỏ rồi viên giữa là nhuỵ và xung quanh là cánh hoa. Các bạn có thể phối màu tùy theo sở thích của mình. Cho ít bột năng khô ra đĩa to để hoa không dính vào đĩa khi lấy sẽ dễ hơn.

Bước 3. Những hình hoa đã tạo để vài phút cho bột dính vào nhau rồi cho vào nước đang sôi luộc chín. Khi chín nhân sẽ nổi lên mình để thêm ít phút thì vớt ra và cho vào tô đá lạnh. Dừa cho ít nước vào vắt lấy nước cốt, để riêng. Cho thêm 1-2 chén nước vắt lần 2, để riêng. Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi  khoảng 1,5l nước rồi đun sôi. Khi nước sôi vùng lên bạn cho từng viên hỗn hợp bột khoai lang vào nồi nấu chín chín. Khi viên khoai chín, nổi lên thì vớt ra. Cho nước cốt dừa nấu thêm vài phút với lửa nhỏ, nêm nếm đường cho phù hợp với khẩu vị của gia đình, thêm gừng và 1 ống vani vào nồi chè cho thơm rồi bạn tắt bếp.

Làm nước cốt bằng cách, đặt 1 nồi nước lên bếp, cho vào nồi đường và nước cốt dừa, đun cho đến khi đường tan hết thì tắt bếp.

Lưu ý: Ở bước này, nếu muốn món chè thơm bùi hơn bạn có thể ngâm ít đậu xanh đã bóc vỏ và cho vào nồi nấu cùng.

Yêu cầu món ăn:

Chè không được đặc quá, không quá ngọt, nước sánh vừa, khoai lang bùi, ngọt, mùi thơm và béo của nước cốt dừa.

Thành phẩm: 

Khi chuẩn bị tắt bếp thì cho phần nước cốt dừa vào trộn chung luôn với cách này thì ăn nóng hay ăn lạnh cũng tuyệt vời. Múc chè ra chén, rắc thêm mè trắng rang thơm, dừa nạo lên trên và thưởng thức ngay.  Bạn bảo quản trong tủ lạnh hoặc khi ăn cho thêm đá sẽ ngon hơn.Nếu muốn ăn lạnh, bạn có thể múc chè ra chén, đợi cho nguội hẳn rồi thêm đá vào và thưởng thức.

Cách nấu chè khoai lang bột năng rất nhanh và đơn giản. Các mẹ chỉ cần đầu tư chút công sức là có thêm món ăn vặt dỗ bé rồi. Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, bạn cũng có thể nấu món chè ngon này để chiêu đãi gia đình cùng thưởng thức. Vì bùi bùi, thơm phức của khoai lang kết hợp cùng vị béo béo của nước cốt dừa chắc hẳn sẽ khiến cả nhà đều yêu thích. Chúc các bạn thành công với cách nấu chè khoai lang bột năng này!

Cách nấu chè khoai lang với bột năng
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Cách Nấu Chè

Cách nấu chè bí đỏ nước cốt dừa

Published

on

Vào những ngày hè nắng nóng, nấu những món chè luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ. Một trong số những món chè vừa thơm ngon lại bổ dưỡng đó chính là chè bí đỏ nước cốt dừa. Vậy các bạn đã biết cách nấu chè bí đỏ nước cốt dừa đơn giản mà ngon chưa? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để trổ tài cho gia đình cùng thưởng thức nhé.

 

Nguyên liệu nấu chè bí đỏ nước cốt dừa

  1. Bí đỏ (bí ngô): 300g
  2. Bột nếp: 300g
  3. Đậu xanh: 150g
  4. Bột năng hoặc bột sắn: 1 chén
  5. Hạt trân châu: 250g
  6. Đường: 600g
  7. Nước cốt dừa + dừa nạo sẵn + vani

Cách nấu chè bí đỏ nước cốt dừa

Bước 1: Bí đỏ gọi vỏ, cắt miếng vừa phải đem hấp (hoặc luộc) chín. Sau đó vớt ra để cho bí nguội chút rồi đánh nhuyễn, trộn đều với khoảng 200g đường. Để nguội rồi tiếp tục đổ bột nếp vào trộn đều. Đậu xanh không vỏ đãi sạch, ngâm trong nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm cho mềm, ngày hôm sau cho vào xoong đổ nước nấu chín cho đậu chín và bở (các bạn có thể mua đậu xanh bóc vỏ, tuy nhiên nếu mua đỗ chưa bóc vỏ sẽ giàu dinh dưỡng hơn).

Bước 2. Sau khi nhào bột xong, lúc này bạn sẽ có một khối bột màu nghệ đẹp mắt.Để tăng thêm độ ngon miệng bạn có thể cho nhân tùy thích vào bột bí đỏ như nhân đậu xanh, hạt sen hoặc hoa quả thái nhỏ. các bạn có thể cho thêm nhân hạt sen, đậu xanh hay nhân hoa quả. Sau đó khéo léo nặn thành những viên tròn vừa ăn.

Lưu ý:  Nếu không có bột nếp các bạn có thể thay thế bằng bột năng đều được. Bạn cũng tiến hành trộn bột năng vào bí đỏ như trên, nặn thành viên nhỏ, sau khi nặn xong thì lăn ngay vào bột năng khô. Khi nấu chín sẽ có một lớp bột bóng bám ngoài trông đẹp mắt. Viên bí đỏ bằng bột nếp ăn sẽ dẻo, mềm trong khi làm bằng bột năng sẽ dai, giòn, cứng hơn.

Bước 3. Tiếp theo, bạn làm viên trân châu sẵn. Bắc nước lên bếp, đun sôi nước. Khi nước sôi bùng lên thì cho hạt trân châu vào nước đun sôi rồi từ từ cho những viên bí đỏ vừa nặn ở trên vào nồi chè. Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường vào nấu cùng, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Hòa bột sắn hoặc bột năng ra bát rồi đổ vào nồi chè để món chè bí đỏ nước cốt dừa được sánh và ngon hơn.

Bước 4. Làm nước cốt dừa

Để giảm thiểu thời gian thực hiện bạn nên mua luôn cùi dừa và nước dừa đã qua sơ chế ngoài chợ. Cắt nhỏ cùi dừa thành từng hạt nhỏ hoặc có thể dùng dụng cụ nạo nhỏ cùi dừa để hỗ trợ cho việc xay. Bạn lưu ý, cắt cùi dừa càng nhỏ thì khi xay mình càng thu được nhiều nước cốt (sữa dừa). Cho cùi dừa, nước dừa và 1/2 l nước lạnh vào máy xay nhuyễn. Tiến hành lọc sữa dừa bằng rây hoặc vải lọc. Cho nước cốt dừa vào nồi rồi tiến hành đun ở lửa nhỏ. Đến khi sôi thì cho vài hạt muối vào, khuấy đều rồi tắt bếp. Thành quả bạn thu được là thứ nước màu trắng sữa, sền sệt và có hương dịu nhẹ . Bạn cho vào hũ hoặc chai thủy tinh có nắp đậy rồi trữ trong tủ lạnh để bảo quản được lâu nhé.

Lưu ý: bạn không nên đổ trực tiếp nước cốt dừa vào nồi chè vì sẽ làm mất đi độ béo thơm vốn có của nước cốt dừa, khiến món chè mất ngon. Thay vào đó hãy đợi khi ăn mới cho 1-2 thìa nước cốt dừa lên bát, thêm dừa nạo vào thì món chè sẽ ngon hơn.

Yêu cầu món ăn:

  • Món này dùng đường thốt nốt để có mùi thơm đặc trưng.
  • Bí có độ dẻo mềm, dai phù hợp, không bị nát, màu sắc đẹp.
  • Trân châu dai giòn, không bị bở mềm, có độ trong.
  • Nếu thích có thể cho thêm lá dứa vào nấu với nước cốt dừa, trước khi bỏ bí vào thì vớt lá dứa ra.

Yêu cầu thưởng thức món chè bí đỏ nước cốt dừa

  • Món chè bí đỏ nước cốt dừa có màu sắc đẹp mắt, của những viên bí đỏ vàng kết hợp với màu trắng trong của hạt trân châu.
  • Khi thưởng thức chè bí đỏ nước cốt dừa có vị thơm ngậy đặc trưng của nước cốt dừa, vị bùi của đỗ xanh và vị nồng đặc trưng của bí đỏ.
  • Món ăn này ăn nóng hay lạnh cũng đều rất ngon nhé.

Bí đỏ có rất nhiều công dụng. Thay vì cách nấu thông thường nhàm chán, bạn có thể biến tấu với món chè này. Vị thơm ngậy của nước cốt dừa, bùi bùi của đỗ xanh hoà với vị thơm nhẹ đặc trưng của bí đỏ chắc chắn sẽ khiến cả nhà đều yêu thích. Chúc các bạn thành công với cách nấu chè bí đỏ nước cốt dừa này!

Cách nấu chè bí đỏ nước cốt dừa
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.