Connect with us

Games

Download Age Of Empires 2 Offline Full – Game đế chế II

Published

on

Age Of Empires 2 là thế hệ tiếp tiếp theo trong seri dòng game chiến thuật do Microsoft phát hành. Phiên bản này được đặt tên là THE AGE OF KINGS, có nghĩa bạn chính là ông vua của trò chơi này.

Danh Mục

Giới thiệu cách chơi và gameplay

Phiên bản The Age of Kings tập trung vào việc xây dựng các thị trấn, thu thập tài nguyên, tạo quân đội và cuối cùng chinh phục các đối thủ bằng cách phá hủy các đơn vị và các tòa nhà của đối thủ. Các bạn sẽ phải chinh phục các thị trấn và đế chế đối thủ khi họ tiến lên một trong 13 nền văn minh thông qua bốn “thời đại”: Thời đại đen tối , thời đại phong kiến , thời đại lâu đài (là thời Trung cổ ) và thời đại hoàng đế, sau khi đã đào vàng thì bạn có thể nâng cấp quận lực của mình hùng mạnh.

Đơn vị dân sự, mọi người thường gọi là ” dân làng” được sử dụng để thu thập tài nguyên. Tài nguyên có thể được sử dụng để xây dựng và nâng cấp thành trì của mình. Trò chơi cung cấp bốn loại tài nguyên: thực phẩm, gỗ, vàng và đá. Thực phẩm thu được bằng cách săn bắt động vật, thu thập các loại quả mọng, thu hoạch chăn nuôi, nuôi trồng, đánh cá và câu cá trên bờ từ thuyền. Gỗ được thu thập bằng cách chặt cây. Vàng được lấy từ một trong hai mỏ vàng, buôn bán hoặc thu thập di tích trong một tu viện , và đá được thu thập từ các mỏ đá. Dân làng yêu cầu các tòa nhà lưu giữ (trung tâm thị trấn, trại khai thác mỏ, nhà máy và sân gỗ ), nơi họ có thể lưu trữ các tài nguyên được thu thập.

Các chế độ chơi trong Game

Game có 5 chế độ chơi và được nâng theo độ từ dễ đến khó từ trái sang phải bao gồm: William Wallace ( Celts ), Joan of Arc ( Franks ), Saladin ( Saracens ), Genghis Khan ( Mongols ) và Barbarossa ( Teutons ).

Chế độ William Wallace

chế độ này như là một bản hướng dẫn cách bạn chơi game. Giúp bạn hiểu được cách thu thập lương thực, khai thác tài nguyên, nâng cấp và sửa chữa nhà, cũng như là vũ khí, quân lực.

Chế độ Joan of Arc

Cốt truyện của chế độ này chính là cuộc chiến tranh giữa nước Pháp và Anh. Nhân vật trong câu chuyện này là Joan of Arc, một cô gái 17 tuổi có ý định cứu Pháp khỏi sự xâm lược. Và kết quả là người dân Pháp đã chiến thắng và giải thoát 100 trăm đô hộ của người Anh.

Chế độ Saladin

Saladin trong chiến dịch này được giao nhiệm vụ với việc loại bỏ các đối thủ và trở thành thủ lĩnh của Ai Cập. Và cuối cùng Saracens đã giành chiến thắng quyết định

Chế độ Genghis Khan

Nhiệm vụ trong chế độ này chính là hợp nhất các bộ tộc bị chia rẽ trong đế chế Mông Cổ dưới sự dẫn dắt của Genghis Khan. Sau khi đã hợp nhất được Mông Cổ, nhiệm vụ tiếp theo của họ chính là chinh phục Trung Quốc và Ba Tư.

Chế độ Barbarossa

Đây là chế độ cuối cùng, và là chế độ khó nhất của trò chơi. Nhiệm vụ trong chiến dịch này chính là mở rộng sự thống trị của đế chế La Mã ( vốn đã rất hùng mạnh ) tại Trung Âu. Mặc dù rất mạnh, nhưng Lã Mã đã gặp một đối thủ năng ký là Đế Quốc Ba Lan.
Sau khi đã hạ được Ba Lan, họ chuyển hướng mục tiêu đến nước Ý, nhưng không may là Barbarossa ( thủ lĩnh của đế quốc La Mã ) đã bị chết đuối.

Các chế độ mở rộng
Age of Empires II HD: The Forgotten
Đây là gói mở rộng do cộng đồng fan tạo ra. Với 5 nền văn minh bao gồm: Người Ý, Ấn Độ, Slav, Magyars và người Inca. Nhiều chế độ, bản dồ mới, dân số được nâng cấp và tăng giới hạn từ 200 lên thành 500.

Age of Empires II HD: Vương quốc châu Phi
Bao gồm 4 nền văn minh được bổ sung: Berber , Ethiopians , Malians và Portuguese. Thêm bản đồ và chiến dịch mới.

Age of Empires II HD: Rise of the Rajas
Rise of the Rajas là bản mở rộng của tựa game này, được NPH game tung ra vào tháng 12 năm 2016. Lấy bối cảnh ở những nền văn minh ở Đông Nam Á bao gồm: Miến Điện, Mã Lai, Khmer, Việt Nam với những người thủ lĩnh lần lượt là Gajah Mada, Suryavarman I, Bayinnaung, Lê Lợi

Cấu hình yêu cầu game

 • CPU: Tốc độ 1,2 GHZ trở lên
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8 / 8.1 / 10
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 1 GB.
 • Thiết kế bị điều khiển: Chuột và bàn phím
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình Super VGA 800×600

Link Download Age Of Empires 2 Full PC

Download

Hướng dẫn cài đặt

➤ Bước 1: Tải File Nén phía trên link download. Pass giải nén: downmienphi.com

➤ Bước 2: Giải nén File được 1 thư mục.

➤ Bước 3: Chạy File “Setup.exe”

➤ Bước 4: Install > Next > Next > Finish.

➤ Bước 5: Để chơi game, các bạn ra ngoài màn hình desktop máy tính. Bấm chuột phải vào “icon Age of Empires II – HD Edition” chạy với quyền Run as administrator.

 

 

 

 

 

Download Age Of Empires 2 Offline Full – Game đế chế II
Đánh giá bài viết
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC

Published

on

Game Chicken Invaders 5 là một tựa game quá quen thuộc đối với thời tuổi thơ của mỗi người chúng ta do InterAction studios phát hành. Đặc biệt là những thế hệ 8x và 9x đã chơi game này trên máy điện tử bấm nút bằng thẻ. Mình nhớ thời đấy là 500 đồng 1 thẻ. Anh em thường gọi nó với cái tên dân dã là game bắn gà. Chính như cái tên của nó thì ở trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng.

giao diện game chicken invaders 5
giao diện game chicken invaders 5

Danh Mục

Cách chơi game bắn gà 5

Có lẽ khỏi cần phải hướng dẫ cách chơi vì ai cũng biết nhỉ. Ai chưa thử thì chỉ cần chơi qua vài ván là đã có thể nắm vững cách chơi rồi. Bạn sẽ điều khiển 1 chiếc máy bay chiến để bắn những con gà bay xuống phía bạn. Trong quá trình chơi và bắn những con gà sẽ có phần thương là điểm và tia đạn đẹp mắt, đương nhiên những con boss gà thì càng được nhiều điểm và nhiều quà.

Nhưng bạn nên lưu ý là phải thật nhanh tay tiêu diệt hết lũ gà nha, không thôi bạn sẽ ăn những quả trứng thối từ đám gà ném ra.

Game bắn gà có gì hot mà nhiều người thích đến vậy

Đơn giản vì nó được nhiều người biết đến và cách chơi vô cùng dễ dàng. Giúp chúng ta giải trí thật nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc những người muốn trở về tuổi thơ. Những màn chơi vô cùng vui nhộn, đến nay thì game bắn gà đã ra phiên bản thứ 5.

cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
 • 13 vũ khí mạnh mẽ với 12 nâng cấp mỗi – bạn biết bạn cần phải thu thập những bu lông năng lượng đầy màu sắc để tăng sức mạnh của họ
 • Mở khóa tuyệt vời – thu thập những chìa khóa vàng khi bạn chiến đấu.
 • Hình ảnh rõ nét, full hd rất đẹp nha.
 • Nhạc nền huyền thoại của Chicken Invaders, bạn có thể nghe lại những âm thanh quen thuộc trong lúc chơi game. Bật tiếng lên thì nghe khỏi phải bàn nha anh em.
 • Nhiều bản đồ và tùy chọn cách chơi khác nhau giúp bạn không nhàm chán khi chơi game.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1/ 10;

Bộ nhớ RAM 1024 MB;

Phiên bản DirectX 8.1. Mac OS X 10.4;

Bộ xử lý Intel;

Bộ nhớ RAM 1024 MB.

Linux 32 bit (hoặc 64-bit Linux với trình điều khiển 32 bit);

 Dung lượng trống: 220 MB cho các hệ điều hành.

Link Download Game Bắn Gà 5 Full Link Google Drive

Đây chính là phần quan trọng nhất và nhiều người đang cần nè. Tại đây mình sẽ chia sẻ link download game chicken invaders 5 full gồm nhiều bản khác nhau. Link tải game mình đã up lên google drive nên các bạn có thể tải rất nhanh. Các bạn thích bản nào thì có thể tải tùy thích. Dung lượng file chỉ có khoảng 40MB mà thôi nên tải thoải mái.

Chicken Invaders 5 – Christmas Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1uNmSOXvzeVjIsKDUJaqaZoDS0aZ7n9W-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1ImGEcdRFstcPpHhLgcgnynx3MygakAe9/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 2

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1WhjEk1gluwsoUVNbUotrnT7gpEr5AEVX/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 3

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1-D8MFaErV-AJy2Eol0JlBHR_Ym79G2m-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Hướng dẫn cài đặt game Chicken Invaders 5 Full

Bước 1: Tải File cài đặt ở trên link về

Bước 2: Chúng ta được file có đuôi là .7zip, bạn tiến hành giải nén nó nhé.

Bước 3: Sau đó, vào thư mục vừa giải nén. Kích đúp chuột vào icon “CI5Xmas” và chơi game thôi.

Kết luận: Chicken Invaders 5 là một tựa game vui nhộn cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là bắn hết lũ gà và sống dai nhất, hãy cùng chơi với bạn bè và xem ai nhiêu điểm nhất, lúc đấy thật thú vị.

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC

Published

on

Bloody Road 2, chính nó, chính là game đấu trường thú phiên bản thứ 2 mà mọi người thường biết đến. Khi viết bài viết này ký ức tuổi thơ của mình lại ùa về. Vì đây là tựa game nổi tiếng mà các bạn đều mê mệt. Lúc đấy chơi game thì chỉ chơi trên điện tử thẻ hoặc play station. Nhưng game này chỉ trên được trên play station, mà chơi play station thì các bạn biết rồi đấy, mình nhớ không nhầm thì lúc đấy là 5.000 đồng chơi được 30 phút thì phải.

Mình phải dành dụm tiền mới chơi được tựa game này đấy. So với điện tử thẻ thì chơi trên máy play station là sang chảnh ^^.

Danh Mục

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn chọn 1 nhân vật và và đánh với từng đối thủ khác nhau. Trong lúc đánh thì bạn có thể kết hợp các combo chiêu thức bằng cách sử dụng phím điều hướng lên xuống qua lại + với phím đấm đá.

Sau khi tích tủ được năng lực bạn sẽ biến hình thành 1 con thú. Sức mạnh khi biến hình được tăng lên gấp bội. Và tùy theo nhân vật bạn chọn thì khi biến hình nó sẽ có một hình dạng khác nhau.

Các nhân vật trong Bloody Roar 2

Yugo , Alice , Long , Shen Long , Uriko , Gado , Bakuryu , Busuzima , Jenny , Shina , Stun

Đánh giá game đấu trường thú 2

Gameplay của đấu trường thú 2 có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D nên nhìn rất là thích mắt đặc biệt dung lượng game rất nhỏ nữa. Chỉ có khoảng 50 MB mà thôi nè. So với phiên bản trước thì game play dựa vào việc tận dụng kết hợp hình thú của mỗi nhân vật

Đồ họa của game đấu trường thú này là khỏi phải bàn. Khi đánh nhau sẽ có hiệu ứng ánh sáng. Nhìn chung đây là một game rất thú vị đối với mình vì nó là tuổi thơ va2 mình nghĩ các bạn cũng như thế. Đồ họa và game play dễ dàng chơi.

Ngoài ra, khi chơi game có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Có độ phân giải cao, thiết kế nhân vật chặt chẽ và đánh bóng overalk khó đánh bại. Một loạt các chế độ khác nhau và một hệ thống combo sát thủ rất thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 1 GB
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 2 GB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Link Tải Game Bloody Roar 2 Full Crack Link Mediafire tốc độ cao

Mình đã phải tìm link bloody road 2 mất 1 ngày, sau khi tìm khắp nơi các bạn trên mạng nhưng cài vào giao diện và âm thanh không được như mong muốn. Đây là bản nguyên gốc của nhà phát hành, không mod miếc gì cả. Vì khi mod mất vui rồi vì game này chơi rất dễ về nước, chơi game phải khó mới vui, nhỉ !!!.

Download

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải bản game File bloody roar 2.rar ở trên link download

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén được 1 thư mục.

Bước 3: Vào thư mục đó sẽ có 1 File là ” Dau Truong” các bạn chỉ cần kích đúp vào và chơi thôi.

Phím mũi tên lên xuống qua lại được dùng để di chuyển. Phím Z và X được dùng để đánh đấm nhé. Khi vào game nhấn nút X để OK vào chọn chế độ chơi là xong.

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC

Published

on

IGI-2: Covert Strike là một trò chơi hành động bắn súng trên máy tính được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Trò chơi là một ẩn dựa trên người đầu tiên bắn súng . Đây là phần tiếp theo của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In và phần thứ hai và cuối cùng trong IGI Series . Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành , chỉ cung cấp tính năng chơi 1 mình và không lưu game. Covert Strike không có chức năng nhiều người chơi và lưu lại quá trình lịch sử chơi game.

Danh Mục

Giới thiệu cách chơi Game I.G.I 2

Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh , được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.

Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI , và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game IGI 2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10

Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB trở lên

Ổ đĩa cứng (HDD): 2 GB

Card Video (GPU): 32 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

➤ CPU: Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon 1.2GHz

➤ RAM: RAM 4 GB

➤ GPU: Thẻ video tăng tốc 3D 64MB

➤ DX: DirectX 8.1

➤ Hệ điều hành (OS) : Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng tống: Dung lượng đĩa cứng 1,9 GB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Link Download Project IGI 2 Full Crack PC

Đây là phần bản trọng nhất. Link tải game Project IGI 2 full. Đây là link fshare nên tốc độ tải rất nhanh, đồng thời không có quảng cáo kèm theo phiền phúc. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé

Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trò chơi

CD Key:031F-F8D0-6536-B510 ( khi nào nó yêu cầu thì các bạn cài vào và sử dụng bình thường nhé )

Bước 1: Tải link IGI 2.rar về và giải nén

Bước 2: Chạy File “setup.exe” để cài đặt game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào lại thư mục giải nén. Copy 2 File ( Play Project IGI.exe và IGI.exe ) Paste vào đường dẫn cài đặt game

 

 

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.