Connect with us

Games

Download Army Men RTS: Game Lính Nhựa Xanh Bắn Súng

Published

on

Army Men: RTS là một trò chơi video chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Pandemic Studios và được xuất bản bởi Công ty 3DO cho PlayStation 2 , Microsoft Windows và GameCube . Trong trò chơi này, Sarge, các anh hùng của anh ta và Lục quân Xanh đang khao khát chấm dứt thù địch của họ một lần và cho tất cả, quân đội Tan tàn bạo, chiến đấu với họ trong 15 nhiệm vụ chiến dịch, 8 nhiệm vụ vận hành đặc biệt và 8 trận đánh lớn trong Công ty 3DOchia tay loạt bài này

. Greenies đánh những con đường bụi bẩn, sàn linoleum và thảm và dệt thông qua các luống hoa, hộp rải rác và bộ đồ chơi để thu thập nhựa và điện để xây dựng tay súng bắn tỉa để xóa các lĩnh vực từ xa hoặc tích lũy một đội quân áp đảo phe đối lập. Trò chơi được dựa trên bộ phim Apocalypse Now , nơi những kẻ tốt săn lùng một đại tá điên rồ, ở đây Đại tá Blintz .

Danh Mục

Giới thiệu Army Men RTS: Game chiến thuật cổ điển

Army Men: Gameplay của RTS yêu cầu mua lại và khai thác hai nguồn lực để xây dựng các cấu trúc, phương tiện và binh lính: nhựa và điện . Nhựa, cần thiết cho mọi công trình, được lấy từ các đồ vật như Frisbees , bát chó và đồ chơi rải rác về các mức độ khác nhau, từ sân trước đến quầy bếp và thậm chí là tầng hầm. Khi phá hủy một vật nhựa, một cục nhựa bị bỏ lại phía sau cho đến khi một chiếc xe tải, người thu gom nhựa và điện, sên bằng và hút bụi nó. Điện được lấy từ pin, lò nướng bánh và máy bộ đàm. Xây dựng và nâng cấp hầu hết các tòa nhà và một số binh sĩ phụ thuộc vào một số tòa nhà đã được xây dựng. Ví dụ, lúc bắt đầu của trò chơi kho tài nguyên, cơ sở chế biến, phải được xây dựng để xe tải đổ có nơi nào đó để dỡ bộ sưu tập của họ.

Người chơi sử dụng tài nguyên của họ để xây dựng các tòa nhà và các đơn vị. Bởi vì cả hai phe phái có quyền truy cập vào cùng một đơn vị, hoặc bộ binh và phương tiện, lợi thế nằm ở cách chúng được sử dụng. Một số tòa nhà lắp ráp xe và sản xuất binh lính và những người khác cung cấp quốc phòng. Các tòa nhà sản xuất có thể được nâng cấp để sản xuất các đơn vị tốt hơn. Binh binh có giá rẻ để sản xuất nhưng không phải là khó khăn, trong khi xe có xu hướng tốn kém. Các loại xe từ xe tải đổ và xe ủi đất xây dựng cơ bản đến trực thăng, xe tăng và nửa đường đến Dum-dums, robot tự sát được trang bị pháo nổ. Bên cạnh những lẩm bẩm và lựu đạn, bộ binh có nhiệm vụ đặc biệt: Minesweepers đào thải mìn, bắn tỉa là chết người từ khoảng cách và người đàn ông vữa, đặc biệt là ba hoặc nhiều hơn, mưa đổ nát trên các tòa nhà trong ngắn hạn.

Do tính chất của từng đơn vị, người chơi phải chống lại bất cứ thứ gì họ đang đối mặt. Không đổ mồ hôi, một cán bộ bắn tỉa có thể quét sạch một tiểu đoàn những kẻ càu nhàu, nhưng những tay súng bắn tỉa sẽ bất lực trước một nửa đường. Đối phó với nửa đường với một chiếc xe tăng sẽ để lại một điểm yếu cho choppers. Người chơi phải cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của lực lượng của họ và lực lượng đối thủ của họ với chi phí sản xuất các đơn vị.

Mức độ cân bằng có thể được thay đổi bởi các yếu tố khác. Power-up, có thể cải thiện tốc độ, phục hồi sức khỏe, hoặc tăng sát thương của bất kỳ bên nào tìm thấy chúng trước, gây ra sự chênh lệch giữa hai bên. Anh hùng, phiên bản mạnh mẽ của bộ binh thường xuyên, có độ bền lớn hơn và có thể gây ra thiệt hại đáng kể hơn nhiều so với nhóm thuần tập của họ trước khi bị phá hủy. Côn trùng, chủ yếu là kiến, hoạt động như các đơn vị miễn phí cho bất kỳ bên nào liên minh với chúng. Mục tiêu thứ yếu của một số nhiệm vụ của người chơi đơn lẻ thường đối phó với một trong những điều này.

Cốt truyện
Tương tự như một điểm cốt truyện của tiền thân của game, Army Men II , Đại tá điên rồ Blintz của quân đội Green đã biến Tân, cùng với những người lính dưới quyền chỉ huy của anh ta. Ông cũng đã kiểm soát một ngôi nhà ngoại ô bị bỏ rơi, biến nó thành pháo đài cá nhân của mình. Sarge được Đại tá Grimm gọi để lấy lại. Ông dẫn đầu quân đội xanh trong việc phá vỡ các phòng thủ Tân.

Sarge được đi cùng với nhiều thành viên khác của Công ty Bravo đang đóng cửa sân trước, phá hủy ánh sáng sân vườn cung cấp năng lượng điện cho các nhà máy của Blintz, và dẫn đầu một cuộc tấn công vào cửa Tân chỉ để tìm nó bị khóa. Liên lạc Grimm Sarge qua radio, và nói với anh ta rằng họ có thể vào nhà mặc dù một cửa sổ tầng hầm. Sau khi phá hủy căn cứ bên cửa sổ, Sarge và các anh hùng nhảy xuống tầng hầm.

Một lần ở tầng hầm Sarge, Riff, Scorch, Hoover, Thick và người mới đến Bullseye đi qua tầng hầm chiến đấu với những con kiến ​​lửa khổng lồ. Liên lạc Grimm Sarge và nói với anh rằng Blintz đã gửi máy bay ném bom để giết họ. Họ đến cầu thang và vào bếp trước khi những kẻ đánh bom đến. Trong nhà bếp, Sarge giám sát việc xây dựng lại một căn cứ xanh không hoạt động dưới bàn và phá hủy các vị trí chống không khí của Tân trước khi được đưa lên hàng không. Sau đó, ông dẫn quân đội Xanh trong một cuộc tấn công vào một nhà máy Blintz được xây dựng trong bồn rửa trước khi đi vào phòng khách.

Ở đây, các anh hùng bảo vệ PlayStation 2 (một máy karaoke trên phiên bản GameCube ) mà Tan đã sử dụng như một nguồn năng lượng. Blintz liên lạc với họ thông qua truyền hình phòng khách và nói với Sarge rằng họ không là gì ngoài đồ chơi. Blintz phá hủy PlayStation 2 trong một vụ đánh bom. Công ty Bravo sau đó di chuyển đến chân cầu thang nơi họ xây dựng một căn cứ khác và hộ tống dân làng nhựa đến nơi an toàn trong phòng khách.

Sarge và các anh hùng của mình trèo lên cầu thang nơi họ đi qua bồn rửa phòng tắm trong khi bị lũ kiến ​​tàn nhẫn. Họ nhảy từ bồn rửa chỉ để bị bắt khi bước vào phòng kế tiếp. Chỉ Hoover mới có thể trốn thoát và hỗ trợ Lục quân Xanh trong việc xây dựng căn cứ và tấn công Tân để giải phóng các anh hùng.

Công ty Bravo làm cho nó vào tầng áp mái, và phá hủy một cầu tàu mô hình Blintz đang sử dụng để vận chuyển tài nguyên vào căn cứ của mình cho quân đội của mình. Họ tiến về phía gác mái xa hơn để tìm Vikki đã ở đó, có một chuyến đi với kỵ binh không quân. Cô nói với họ về một chuyến tàu họ có thể đi xa hơn vào gác mái, và các anh hùng chiến đấu trên đường đến tàu. Sarge phát hiện ra rằng tan đang giữ nữ hoàng kiến, điều này giải thích tại sao họ chỉ tấn công Lục quân Xanh. Sarge có thể chọn có hay không giải phóng cô; một trong hai cách, Green chiến đấu theo cách của họ đến căn cứ chính của Blintz. Ở đây, Blintz chướng ngại vật trong pháo đài của mình, và Lục quân Xanh phải tuôn ra. Trong cảnh cắt cảnh cuối cùng, Sarge tự tách bạch tan khỏi Blintz, và Grimm chúc mừng anh qua radio, hứa hẹn “bánh kem và kem”.

Chế độ Nhiều người chơi
Các PC phiên bản của Army Men: RTS cho phép nhiều người chơi với lên đến tám người. [1] Một bản sao của GameSpy Arcade đã được đóng gói cùng với trò chơi (Kể từ đó đã bị ngừng). Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi hoặc trận đấu có thể là trò chơi miễn phí. Chiến thắng xảy ra khi phe đối lập không có trụ sở chính và không thể xây dựng một trong ba phút. Ngoài GameSpy Arcade, các kết nối có thể được thực hiện trên mạng LAN hoặc thông qua kết nối trực tiếp giữa người chơi.

Cấu hình tối thiểu chơi game

Windows® 9X / Me / 2k / XP / Vista / 7
CPU: Pentium® 233 (khuyến nghị PII 400)
Bộ nhớ: RAM tối thiểu 64MB; (Đề xuất RAM 96MB)
Dung lượng ổ cứng trống: 310 MB
Card âm thanh: Tất cả các card âm thanh tương thích DirectX 8.0 chính
Card màn hình: DirectX® 8.0 tương thích với ít nhất 16MB VRAM (khuyến nghị 32MB)

Link Download Army Men 2 Full PC Offline

Army Men 2

Hướng dẫn cài đặt game

Download và giải nén file, sau đó chạy file “amrts” để chơi game

Download Army Men RTS: Game Lính Nhựa Xanh Bắn Súng
Đánh giá bài viết
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC

Published

on

Game Chicken Invaders 5 là một tựa game quá quen thuộc đối với thời tuổi thơ của mỗi người chúng ta do InterAction studios phát hành. Đặc biệt là những thế hệ 8x và 9x đã chơi game này trên máy điện tử bấm nút bằng thẻ. Mình nhớ thời đấy là 500 đồng 1 thẻ. Anh em thường gọi nó với cái tên dân dã là game bắn gà. Chính như cái tên của nó thì ở trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng.

giao diện game chicken invaders 5
giao diện game chicken invaders 5

Danh Mục

Cách chơi game bắn gà 5

Có lẽ khỏi cần phải hướng dẫ cách chơi vì ai cũng biết nhỉ. Ai chưa thử thì chỉ cần chơi qua vài ván là đã có thể nắm vững cách chơi rồi. Bạn sẽ điều khiển 1 chiếc máy bay chiến để bắn những con gà bay xuống phía bạn. Trong quá trình chơi và bắn những con gà sẽ có phần thương là điểm và tia đạn đẹp mắt, đương nhiên những con boss gà thì càng được nhiều điểm và nhiều quà.

Nhưng bạn nên lưu ý là phải thật nhanh tay tiêu diệt hết lũ gà nha, không thôi bạn sẽ ăn những quả trứng thối từ đám gà ném ra.

Game bắn gà có gì hot mà nhiều người thích đến vậy

Đơn giản vì nó được nhiều người biết đến và cách chơi vô cùng dễ dàng. Giúp chúng ta giải trí thật nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc những người muốn trở về tuổi thơ. Những màn chơi vô cùng vui nhộn, đến nay thì game bắn gà đã ra phiên bản thứ 5.

cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
 • 13 vũ khí mạnh mẽ với 12 nâng cấp mỗi – bạn biết bạn cần phải thu thập những bu lông năng lượng đầy màu sắc để tăng sức mạnh của họ
 • Mở khóa tuyệt vời – thu thập những chìa khóa vàng khi bạn chiến đấu.
 • Hình ảnh rõ nét, full hd rất đẹp nha.
 • Nhạc nền huyền thoại của Chicken Invaders, bạn có thể nghe lại những âm thanh quen thuộc trong lúc chơi game. Bật tiếng lên thì nghe khỏi phải bàn nha anh em.
 • Nhiều bản đồ và tùy chọn cách chơi khác nhau giúp bạn không nhàm chán khi chơi game.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1/ 10;

Bộ nhớ RAM 1024 MB;

Phiên bản DirectX 8.1. Mac OS X 10.4;

Bộ xử lý Intel;

Bộ nhớ RAM 1024 MB.

Linux 32 bit (hoặc 64-bit Linux với trình điều khiển 32 bit);

 Dung lượng trống: 220 MB cho các hệ điều hành.

Link Download Game Bắn Gà 5 Full Link Google Drive

Đây chính là phần quan trọng nhất và nhiều người đang cần nè. Tại đây mình sẽ chia sẻ link download game chicken invaders 5 full gồm nhiều bản khác nhau. Link tải game mình đã up lên google drive nên các bạn có thể tải rất nhanh. Các bạn thích bản nào thì có thể tải tùy thích. Dung lượng file chỉ có khoảng 40MB mà thôi nên tải thoải mái.

Chicken Invaders 5 – Christmas Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1uNmSOXvzeVjIsKDUJaqaZoDS0aZ7n9W-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1ImGEcdRFstcPpHhLgcgnynx3MygakAe9/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 2

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1WhjEk1gluwsoUVNbUotrnT7gpEr5AEVX/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 3

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1-D8MFaErV-AJy2Eol0JlBHR_Ym79G2m-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Hướng dẫn cài đặt game Chicken Invaders 5 Full

Bước 1: Tải File cài đặt ở trên link về

Bước 2: Chúng ta được file có đuôi là .7zip, bạn tiến hành giải nén nó nhé.

Bước 3: Sau đó, vào thư mục vừa giải nén. Kích đúp chuột vào icon “CI5Xmas” và chơi game thôi.

Kết luận: Chicken Invaders 5 là một tựa game vui nhộn cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là bắn hết lũ gà và sống dai nhất, hãy cùng chơi với bạn bè và xem ai nhiêu điểm nhất, lúc đấy thật thú vị.

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC

Published

on

Bloody Road 2, chính nó, chính là game đấu trường thú phiên bản thứ 2 mà mọi người thường biết đến. Khi viết bài viết này ký ức tuổi thơ của mình lại ùa về. Vì đây là tựa game nổi tiếng mà các bạn đều mê mệt. Lúc đấy chơi game thì chỉ chơi trên điện tử thẻ hoặc play station. Nhưng game này chỉ trên được trên play station, mà chơi play station thì các bạn biết rồi đấy, mình nhớ không nhầm thì lúc đấy là 5.000 đồng chơi được 30 phút thì phải.

Mình phải dành dụm tiền mới chơi được tựa game này đấy. So với điện tử thẻ thì chơi trên máy play station là sang chảnh ^^.

Danh Mục

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn chọn 1 nhân vật và và đánh với từng đối thủ khác nhau. Trong lúc đánh thì bạn có thể kết hợp các combo chiêu thức bằng cách sử dụng phím điều hướng lên xuống qua lại + với phím đấm đá.

Sau khi tích tủ được năng lực bạn sẽ biến hình thành 1 con thú. Sức mạnh khi biến hình được tăng lên gấp bội. Và tùy theo nhân vật bạn chọn thì khi biến hình nó sẽ có một hình dạng khác nhau.

Các nhân vật trong Bloody Roar 2

Yugo , Alice , Long , Shen Long , Uriko , Gado , Bakuryu , Busuzima , Jenny , Shina , Stun

Đánh giá game đấu trường thú 2

Gameplay của đấu trường thú 2 có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D nên nhìn rất là thích mắt đặc biệt dung lượng game rất nhỏ nữa. Chỉ có khoảng 50 MB mà thôi nè. So với phiên bản trước thì game play dựa vào việc tận dụng kết hợp hình thú của mỗi nhân vật

Đồ họa của game đấu trường thú này là khỏi phải bàn. Khi đánh nhau sẽ có hiệu ứng ánh sáng. Nhìn chung đây là một game rất thú vị đối với mình vì nó là tuổi thơ va2 mình nghĩ các bạn cũng như thế. Đồ họa và game play dễ dàng chơi.

Ngoài ra, khi chơi game có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Có độ phân giải cao, thiết kế nhân vật chặt chẽ và đánh bóng overalk khó đánh bại. Một loạt các chế độ khác nhau và một hệ thống combo sát thủ rất thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 1 GB
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 2 GB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Link Tải Game Bloody Roar 2 Full Crack Link Mediafire tốc độ cao

Mình đã phải tìm link bloody road 2 mất 1 ngày, sau khi tìm khắp nơi các bạn trên mạng nhưng cài vào giao diện và âm thanh không được như mong muốn. Đây là bản nguyên gốc của nhà phát hành, không mod miếc gì cả. Vì khi mod mất vui rồi vì game này chơi rất dễ về nước, chơi game phải khó mới vui, nhỉ !!!.

Download

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải bản game File bloody roar 2.rar ở trên link download

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén được 1 thư mục.

Bước 3: Vào thư mục đó sẽ có 1 File là ” Dau Truong” các bạn chỉ cần kích đúp vào và chơi thôi.

Phím mũi tên lên xuống qua lại được dùng để di chuyển. Phím Z và X được dùng để đánh đấm nhé. Khi vào game nhấn nút X để OK vào chọn chế độ chơi là xong.

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC

Published

on

IGI-2: Covert Strike là một trò chơi hành động bắn súng trên máy tính được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Trò chơi là một ẩn dựa trên người đầu tiên bắn súng . Đây là phần tiếp theo của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In và phần thứ hai và cuối cùng trong IGI Series . Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành , chỉ cung cấp tính năng chơi 1 mình và không lưu game. Covert Strike không có chức năng nhiều người chơi và lưu lại quá trình lịch sử chơi game.

Danh Mục

Giới thiệu cách chơi Game I.G.I 2

Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh , được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.

Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI , và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game IGI 2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10

Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB trở lên

Ổ đĩa cứng (HDD): 2 GB

Card Video (GPU): 32 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

➤ CPU: Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon 1.2GHz

➤ RAM: RAM 4 GB

➤ GPU: Thẻ video tăng tốc 3D 64MB

➤ DX: DirectX 8.1

➤ Hệ điều hành (OS) : Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng tống: Dung lượng đĩa cứng 1,9 GB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Link Download Project IGI 2 Full Crack PC

Đây là phần bản trọng nhất. Link tải game Project IGI 2 full. Đây là link fshare nên tốc độ tải rất nhanh, đồng thời không có quảng cáo kèm theo phiền phúc. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé

Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trò chơi

CD Key:031F-F8D0-6536-B510 ( khi nào nó yêu cầu thì các bạn cài vào và sử dụng bình thường nhé )

Bước 1: Tải link IGI 2.rar về và giải nén

Bước 2: Chạy File “setup.exe” để cài đặt game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào lại thư mục giải nén. Copy 2 File ( Play Project IGI.exe và IGI.exe ) Paste vào đường dẫn cài đặt game

 

 

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.