Connect with us

Games

Download Battlefield 4 Reloaded Full Repack – Link Google Drive

Published

on

Battlefield 4 là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi video EA DICE và được phát hành bởi Electronic Arts . Đây là phần tiếp theo của Battlefield 3 năm 2011và được phát hành vào tháng 10 năm 2013 cho Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 ; sau đó vào tháng 11 cho PlayStation 4 và Xbox One .

Battlefield 4 đã được đáp ứng với sự tiếp nhận tích cực. Nó được khen ngợi về chế độ nhiều người chơi, lối chơi và đồ họa, nhưng cũng bị chỉ trích vì chế độ chiến dịch chơi đơn ngắn , và vì nhiều lỗi và trục trặc . Đó là một thành công thương mại, bán được hơn 7 triệu bản.

Danh Mục

Giới thiệu gamplay và cách chơi Battlefield 4 Reloaded

Màn hình hiển thị của trò chơi (HUD) bao gồm hai hình chữ nhật nhỏ gọn. Góc dưới bên trái có bản đồ mini và la bàn để điều hướng và thông báo mục tiêu đơn giản hóa phía trên nó; phía dưới bên phải bao gồm một bộ đếm đạn nhỏ gọn và máy đo sức khỏe. Phía trên bên phải hiển thị thông báo tiêu diệt tất cả người chơi trong trò chơi. Trên phiên bản Windows của trò chơi, phía trên bên trái có cửa sổ trò chuyện khi ở chế độ nhiều người chơi. Bản đồ mini, cũng như màn hình trò chơi chính, hiển thị các biểu tượng biểu thị ba loại thực thể: màu xanh dương cho đồng minh, màu xanh lá cây cho đồng đội và màu cam cho kẻ thù, điều này áp dụng cho tất cả các tương tác trên chiến trường. Tùy chọn Battlefield 4 cũng cho phép người chơi mù màu thay đổi các chỉ số màu trên màn hình thành: tritanomaly, deuteranomaly và protanomaly.

Tùy chỉnh vũ khí là mở rộng và khuyến khích. Tất cả vũ khí chính, phụ và cận chiến đều có thể được tùy chỉnh với các phụ kiện vũ khí và ngụy trang ‘da’. Hầu hết các vũ khí cũng có cài đặt mặc định cho các chế độ bắn khác nhau (ví dụ như bán tự động, bắn tự động), cho phép người chơi thích nghi với môi trường mà họ tìm thấy. Họ có thể “phát hiện” mục tiêu (đánh dấu vị trí của họ cho đội của người chơi) trong chiến dịch chơi đơn (lần đầu tiên trong nhượng quyền Battlefield) cũng như trong nhiều người chơi. Hệ thống thả đạn của trò chơi đã được tăng cường đáng kể, buộc người chơi phải thay đổi cách họ chơi chiến đấu đường dài đến trung bình. Ngoài ra, người chơi có nhiều khả năng chiến đấu hơn, chẳng hạn như chống lại các cuộc tấn công cận chiến từ phía trước trong khi đứng hoặc cúi xuống, bắn với sidearm của họ trong khi bơi, và lặn dưới nước để tránh sự phát hiện của kẻ thù. Khả năng chiến đấu tiêu chuẩn vẫn còn hiện tại bao gồm, tải lại trong khi chạy nước rút, chạy nước rút không giới hạn, dễ bị và vênh.

Ném mình vào cuộc chiến toàn diện của phần chơi mạng của Battlefield 4. Với sự hỗ trợ cho 64 người chơi và 7 chế độ trò chơi độc đáo có sẵn trên 10 bản đồ rộng lớn, không gì có thể so sánh với quy mô và phạm vi của Battlefield 4.

Thrilling Single Player Campaign

Battlefield 4 ™ có một chiến dịch chơi đơn nhân lực và dữ dội, được kết hợp với các yếu tố mạnh nhất của nhiều người chơi. Xe thí điểm, tận dụng môi trường có thể phá hủy năng động và đừng để đội hình của bạn thất vọng.

Commander Mode

Chế độ chỉ huy cung cấp cho bạn góc nhìn từ trên xuống của Chiến trường và cho phép bạn giúp đội của mình bằng cách đưa ra các quyết định chiến lược. Chỉ huy có thể cung cấp thông tin tình báo quan trọng, quản lý hoạt động hỗ trợ và triển khai các tài sản chiến tranh mạnh mẽ.

All-Out War

Đắm chìm trong sự hỗn loạn của cuộc chiến toàn diện, trong một loạt các khoảnh khắc thả bộ điều khiển không được ghi lại, có thể thực hiện được nhờ sức mạnh của Frostbite 3. Có sẵn trên Xbox 360, PlayStation 3, PC và các máy chơi game thế hệ tiếp theo.

Levolution

Cho dù đó là một tòa nhà chọc trời sụp đổ, vỡ đập hay tàu khu trục đâm vào bờ, khoảnh khắc Battlefield 4 Levolution là những thay đổi trò chơi ngoạn mục. Thích nghi với các điều kiện mới khi Battlefield thay đổi.

Amphibious Assault

Trọng tâm mới về chiến tranh hải quân cho phép bạn điều khiển mọi thứ từ Tàu cá nhân nhỏ gọn đến Thuyền tấn công hùng mạnh để làm chủ biển và bờ biển, với những cơn bão và sóng động thách thức bạn hơn nữa.

Cấu hình tối thiểu để chơi Battlefield 4 full

Windows Vista / 7/8
CPU lõi kép (Intel Core i5 hoặc AMD, Bulldozer ‘).
RAM 4GB
Card đồ họa có ít nhất 512 MB VRAM và hỗ trợ DirectX 10
Ổ cứng 30 GB

Part 1

Part 2

Hướng dẫn cài đặt

*Hướng dẫn chỉnh thiết lập đồ họa
1. Chạy game rồi thoát (Quit) ra
2. Mở My Documents/Battlefield 4/settings/
3. Tìm đến file “PROFSAVE_profile” rồi Open with… >> chọn Wordpad
4. Tìm đến dòng “GstRender.OverallGraphicsQuality 0” rồi thay số “0” thành số “5”
5. Save file đó lại, mở game, vào Setting và tùy chỉnh!

Download Battlefield 4 Reloaded Full Repack – Link Google Drive
Đánh giá bài viết
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC

Published

on

Game Chicken Invaders 5 là một tựa game quá quen thuộc đối với thời tuổi thơ của mỗi người chúng ta do InterAction studios phát hành. Đặc biệt là những thế hệ 8x và 9x đã chơi game này trên máy điện tử bấm nút bằng thẻ. Mình nhớ thời đấy là 500 đồng 1 thẻ. Anh em thường gọi nó với cái tên dân dã là game bắn gà. Chính như cái tên của nó thì ở trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng.

giao diện game chicken invaders 5
giao diện game chicken invaders 5

Danh Mục

Cách chơi game bắn gà 5

Có lẽ khỏi cần phải hướng dẫ cách chơi vì ai cũng biết nhỉ. Ai chưa thử thì chỉ cần chơi qua vài ván là đã có thể nắm vững cách chơi rồi. Bạn sẽ điều khiển 1 chiếc máy bay chiến để bắn những con gà bay xuống phía bạn. Trong quá trình chơi và bắn những con gà sẽ có phần thương là điểm và tia đạn đẹp mắt, đương nhiên những con boss gà thì càng được nhiều điểm và nhiều quà.

Nhưng bạn nên lưu ý là phải thật nhanh tay tiêu diệt hết lũ gà nha, không thôi bạn sẽ ăn những quả trứng thối từ đám gà ném ra.

Game bắn gà có gì hot mà nhiều người thích đến vậy

Đơn giản vì nó được nhiều người biết đến và cách chơi vô cùng dễ dàng. Giúp chúng ta giải trí thật nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc những người muốn trở về tuổi thơ. Những màn chơi vô cùng vui nhộn, đến nay thì game bắn gà đã ra phiên bản thứ 5.

cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
 • 13 vũ khí mạnh mẽ với 12 nâng cấp mỗi – bạn biết bạn cần phải thu thập những bu lông năng lượng đầy màu sắc để tăng sức mạnh của họ
 • Mở khóa tuyệt vời – thu thập những chìa khóa vàng khi bạn chiến đấu.
 • Hình ảnh rõ nét, full hd rất đẹp nha.
 • Nhạc nền huyền thoại của Chicken Invaders, bạn có thể nghe lại những âm thanh quen thuộc trong lúc chơi game. Bật tiếng lên thì nghe khỏi phải bàn nha anh em.
 • Nhiều bản đồ và tùy chọn cách chơi khác nhau giúp bạn không nhàm chán khi chơi game.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1/ 10;

Bộ nhớ RAM 1024 MB;

Phiên bản DirectX 8.1. Mac OS X 10.4;

Bộ xử lý Intel;

Bộ nhớ RAM 1024 MB.

Linux 32 bit (hoặc 64-bit Linux với trình điều khiển 32 bit);

 Dung lượng trống: 220 MB cho các hệ điều hành.

Link Download Game Bắn Gà 5 Full Link Google Drive

Đây chính là phần quan trọng nhất và nhiều người đang cần nè. Tại đây mình sẽ chia sẻ link download game chicken invaders 5 full gồm nhiều bản khác nhau. Link tải game mình đã up lên google drive nên các bạn có thể tải rất nhanh. Các bạn thích bản nào thì có thể tải tùy thích. Dung lượng file chỉ có khoảng 40MB mà thôi nên tải thoải mái.

Chicken Invaders 5 – Christmas Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1uNmSOXvzeVjIsKDUJaqaZoDS0aZ7n9W-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1ImGEcdRFstcPpHhLgcgnynx3MygakAe9/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 2

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1WhjEk1gluwsoUVNbUotrnT7gpEr5AEVX/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 3

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1-D8MFaErV-AJy2Eol0JlBHR_Ym79G2m-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Hướng dẫn cài đặt game Chicken Invaders 5 Full

Bước 1: Tải File cài đặt ở trên link về

Bước 2: Chúng ta được file có đuôi là .7zip, bạn tiến hành giải nén nó nhé.

Bước 3: Sau đó, vào thư mục vừa giải nén. Kích đúp chuột vào icon “CI5Xmas” và chơi game thôi.

Kết luận: Chicken Invaders 5 là một tựa game vui nhộn cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là bắn hết lũ gà và sống dai nhất, hãy cùng chơi với bạn bè và xem ai nhiêu điểm nhất, lúc đấy thật thú vị.

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC

Published

on

Bloody Road 2, chính nó, chính là game đấu trường thú phiên bản thứ 2 mà mọi người thường biết đến. Khi viết bài viết này ký ức tuổi thơ của mình lại ùa về. Vì đây là tựa game nổi tiếng mà các bạn đều mê mệt. Lúc đấy chơi game thì chỉ chơi trên điện tử thẻ hoặc play station. Nhưng game này chỉ trên được trên play station, mà chơi play station thì các bạn biết rồi đấy, mình nhớ không nhầm thì lúc đấy là 5.000 đồng chơi được 30 phút thì phải.

Mình phải dành dụm tiền mới chơi được tựa game này đấy. So với điện tử thẻ thì chơi trên máy play station là sang chảnh ^^.

Danh Mục

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn chọn 1 nhân vật và và đánh với từng đối thủ khác nhau. Trong lúc đánh thì bạn có thể kết hợp các combo chiêu thức bằng cách sử dụng phím điều hướng lên xuống qua lại + với phím đấm đá.

Sau khi tích tủ được năng lực bạn sẽ biến hình thành 1 con thú. Sức mạnh khi biến hình được tăng lên gấp bội. Và tùy theo nhân vật bạn chọn thì khi biến hình nó sẽ có một hình dạng khác nhau.

Các nhân vật trong Bloody Roar 2

Yugo , Alice , Long , Shen Long , Uriko , Gado , Bakuryu , Busuzima , Jenny , Shina , Stun

Đánh giá game đấu trường thú 2

Gameplay của đấu trường thú 2 có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D nên nhìn rất là thích mắt đặc biệt dung lượng game rất nhỏ nữa. Chỉ có khoảng 50 MB mà thôi nè. So với phiên bản trước thì game play dựa vào việc tận dụng kết hợp hình thú của mỗi nhân vật

Đồ họa của game đấu trường thú này là khỏi phải bàn. Khi đánh nhau sẽ có hiệu ứng ánh sáng. Nhìn chung đây là một game rất thú vị đối với mình vì nó là tuổi thơ va2 mình nghĩ các bạn cũng như thế. Đồ họa và game play dễ dàng chơi.

Ngoài ra, khi chơi game có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Có độ phân giải cao, thiết kế nhân vật chặt chẽ và đánh bóng overalk khó đánh bại. Một loạt các chế độ khác nhau và một hệ thống combo sát thủ rất thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 1 GB
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 2 GB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Link Tải Game Bloody Roar 2 Full Crack Link Mediafire tốc độ cao

Mình đã phải tìm link bloody road 2 mất 1 ngày, sau khi tìm khắp nơi các bạn trên mạng nhưng cài vào giao diện và âm thanh không được như mong muốn. Đây là bản nguyên gốc của nhà phát hành, không mod miếc gì cả. Vì khi mod mất vui rồi vì game này chơi rất dễ về nước, chơi game phải khó mới vui, nhỉ !!!.

Download

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải bản game File bloody roar 2.rar ở trên link download

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén được 1 thư mục.

Bước 3: Vào thư mục đó sẽ có 1 File là ” Dau Truong” các bạn chỉ cần kích đúp vào và chơi thôi.

Phím mũi tên lên xuống qua lại được dùng để di chuyển. Phím Z và X được dùng để đánh đấm nhé. Khi vào game nhấn nút X để OK vào chọn chế độ chơi là xong.

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC

Published

on

IGI-2: Covert Strike là một trò chơi hành động bắn súng trên máy tính được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Trò chơi là một ẩn dựa trên người đầu tiên bắn súng . Đây là phần tiếp theo của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In và phần thứ hai và cuối cùng trong IGI Series . Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành , chỉ cung cấp tính năng chơi 1 mình và không lưu game. Covert Strike không có chức năng nhiều người chơi và lưu lại quá trình lịch sử chơi game.

Danh Mục

Giới thiệu cách chơi Game I.G.I 2

Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh , được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.

Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI , và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game IGI 2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10

Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB trở lên

Ổ đĩa cứng (HDD): 2 GB

Card Video (GPU): 32 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

➤ CPU: Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon 1.2GHz

➤ RAM: RAM 4 GB

➤ GPU: Thẻ video tăng tốc 3D 64MB

➤ DX: DirectX 8.1

➤ Hệ điều hành (OS) : Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng tống: Dung lượng đĩa cứng 1,9 GB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Link Download Project IGI 2 Full Crack PC

Đây là phần bản trọng nhất. Link tải game Project IGI 2 full. Đây là link fshare nên tốc độ tải rất nhanh, đồng thời không có quảng cáo kèm theo phiền phúc. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé

Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trò chơi

CD Key:031F-F8D0-6536-B510 ( khi nào nó yêu cầu thì các bạn cài vào và sử dụng bình thường nhé )

Bước 1: Tải link IGI 2.rar về và giải nén

Bước 2: Chạy File “setup.exe” để cài đặt game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào lại thư mục giải nén. Copy 2 File ( Play Project IGI.exe và IGI.exe ) Paste vào đường dẫn cài đặt game

 

 

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.