Connect with us

Games

Download MineCraft Full Offline PC: Game Những Khối Vuông [ 370 mb ]

Published

on

MINECRAFT LÀ GÌ?
ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI VỀ VIỆC ĐẶT CÁC KHỐI VÀ ĐI VÀO CUỘC PHIÊU LƯU
Nó được đặt trong những thế giới được tạo ra vô tận của địa hình rộng mở – những ngọn núi băng giá, đầm lầy, đồng cỏ rộng lớn và nhiều hơn nữa – chứa đầy những bí mật, kỳ quan và nguy hiểm!

Danh Mục

Giới thiệu gameplay và cách chơi của MineCraft

Trò chơi trong hầu hết các chế độ trò chơi của Minecraft bao gồm chủ yếu là thêm và phá hủy nhiều khối khác nhau trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên .

Với các khối này, Người chơi có thể thao túng thế giới xung quanh, xây dựng và phá hủy các cấu trúc. Vì lối chơi trong Minecraft rất cởi mở và vô duyên, người chơi thường đặt mục tiêu của riêng mình và chơi trò chơi khi họ thấy phù hợp. Một ví dụ về điều này là môn thể thao Minecraft , Spleef .

Không có cách nào để chơi Minecraft. Đây là một trò chơi kết thúc mở, nơi người chơi tự quyết định những gì họ muốn làm!

Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một số chế độ: Chế độ sáng tạo , nơi người chơi được cung cấp tài nguyên vô hạn để xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng; và Chế độ sinh tồn , nơi người chơi phải khám phá thế giới và khai thác tài nguyên của nó để nuôi, nuôi và tự vệ.

Hoặc bạn có thể tham gia trực tuyến với bạn bè và tạo ra các quy tắc của riêng mình! Bạn và tối đa 10 người bạn có thể chơi cùng một lúc – và không giới hạn lời mời.

Gần như mọi khối trong thế giới Minecraft đều có thể bị phá vỡ bằng cách khai thác và thu thập. Sau đó, các bit có thể được kết hợp lại để xây dựng công cụ mới! Đập một cây cho đến khi bạn nhận được một số gỗ, biến gỗ thành ván và sau đó kết hợp các tấm ván để tạo ra một bàn chế tác .

Bạn có thể sử dụng bảng chế tạo để tạo ra tất cả các loại công cụ hữu ích, miễn là bạn tìm thấy các thành phần phù hợp.

Chế độ trò chơi

Năm chế độ trò chơi trong Minecraft là Survival, Creative, Adventure, Spectator và Hardcore. Trong level.dat , chế độ Survival , Creative , Adventure và Spectator . Hardcore là Survival.

Chế độ Survival:

Chế độ sinh tồn cho phép bạn tìm kiếm tài nguyên, nhặt các vật phẩm khai thác và vật phẩm thủ công. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bay.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ có một thanh sức khỏe, một thanh đói và một thanh kinh nghiệm. Bạn sẽ có thể tiêu diệt mob và mob thù địch sẽ tấn công bạn. Bạn sẽ nhận sát thương và có thể chết trong game.

Bạn có thể bắt đầu một thế giới Minecraft trong chế độ Survival. Bạn cũng có thể chuyển thế giới của mình sang chế độ Sinh tồn từ chế độ trò chơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Chế độ Creative:

Chế độ sáng tạo cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn, cho phép bạn phá hủy các khối ngay lập tức khi khai thác và cho phép bạn bay trong trò chơi.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ không có thanh sức khỏe, thanh đói hoặc thanh trải nghiệm. Mặc dù bạn không có thanh kinh nghiệm, bạn sẽ tiếp tục tích lũy kinh nghiệm từ việc tiêu diệt mob và khai thác một số vật phẩm. Bạn sẽ có thể giết mob, nhưng mob sẽ không bao giờ tấn công bạn hoặc đánh trả. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận sát thương hoặc chết trong trò chơi.

Bạn có thể bắt đầu một thế giới Minecraft trong chế độ Sáng tạo. Bạn cũng có thể chuyển thế giới của mình sang chế độ Sáng tạo từ chế độ trò chơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Người chơi có quyền truy cập vào các vật phẩm không có sẵn trong chế độ Sinh tồn, ví dụ như trứng sinh sản . Trình phát sẽ không thấy các khối lệnh nếu bạn xem qua GUI sáng tạo – bạn cần sinh ra các khối lệnh bằng các lệnh hoặc .

Chế độ Hardcore: Trong chế độ này, chơi giống như chế độ Sinh tồn, mức độ khó được đặt vĩnh viễn thành “Cứng” và khi người chơi chết, lựa chọn duy nhất là bản đồ phải bị xóa hoặc người chơi được gửi vĩnh viễn vào khán giả chế độ. Về mặt kỹ thuật, Hardcore là một bản mod chế độ trò chơi chứ không phải là chế độ trò chơi.

Chế độ Spectator:

Nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Minecraft 1.8 để cho phép người chơi bay vòng quanh và quan sát thế giới Minecraft. Người chơi trong chế độ này không thể tương tác với bất cứ thứ gì trong trò chơi, nhưng có thể bay qua các vật thể rắn.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ không có thanh sức khỏe, thanh đói hoặc thanh trải nghiệm. Bạn sẽ không thể giết mob, gây sát thương hoặc chết trong trò chơi.

Mặc dù bạn không thể bắt đầu một thế giới Minecraft ở chế độ Phiêu lưu (bạn sẽ phải chọn Sáng tạo hoặc Sống sót khi tạo thế giới), bạn có thể chuyển sang chế độ Spectator bằng lệnh / gamemode .

Spectator là một chế độ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đã khai thác dưới lòng đất và bị mất hoặc hết tài nguyên. Chỉ cần chuyển sang chế độ Spectator và bay lên! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bầu trời xanh và mặt đất. Sau đó chuyển trở lại chế độ Sáng tạo hoặc Sinh tồn .

Cấu hình yêu cầu chơi MineCraft

Yêu cầu tối thiểu
• CPU: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
• RAM: 2GB
• GPU (Tích hợp): Đồ họa HD của Intel hoặc Đồ họa Radeon HD của AMD (trước đây là ATI) với OpenGL 2.1
• GPU (Rời rạc): Nvidia GeForce 9600 GT hoặc AMD Radeon HD 2400 với OpenGL 3.1
• HDD: Ít nhất 200 MB cho Game Core và các tệp khác
• Bản phát hành Java 6 45

Yêu cầu đề xuất
• CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
• RAM: 4GB
• GPU: Sê-ri GeForce 2xx hoặc Sê-ri AMD Radeon HD 5xxx (Không bao gồm Chipset tích hợp) với OpenGL 3.3
• Ổ cứng: 1GB
• Bản phát hành Java 8 mới nhất từ ​​java.com

Link Download MineCraft Full Offline PC

Minecraft

Hướng dẫn cài đặt MineCraft

Bước 1: Download File và giải nén
Bước 2: Chạy file Minecraft Setup để cài đặt game như bình thường
Bước 3: Hoàn thành!

Game yêu cầu cần phải có Java để chơi, nếu chưa có bạn có thể tải bản Java mới nhất tại đây:

https://javadl.oracle.com/webapps/download/AutoDL?BundleId=235696_2787e4a523244c269598db4e85c51e0c

Download MineCraft Full Offline PC: Game Những Khối Vuông [ 370 mb ]
Đánh giá bài viết
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC

Published

on

Game Chicken Invaders 5 là một tựa game quá quen thuộc đối với thời tuổi thơ của mỗi người chúng ta do InterAction studios phát hành. Đặc biệt là những thế hệ 8x và 9x đã chơi game này trên máy điện tử bấm nút bằng thẻ. Mình nhớ thời đấy là 500 đồng 1 thẻ. Anh em thường gọi nó với cái tên dân dã là game bắn gà. Chính như cái tên của nó thì ở trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng.

giao diện game chicken invaders 5
giao diện game chicken invaders 5

Danh Mục

Cách chơi game bắn gà 5

Có lẽ khỏi cần phải hướng dẫ cách chơi vì ai cũng biết nhỉ. Ai chưa thử thì chỉ cần chơi qua vài ván là đã có thể nắm vững cách chơi rồi. Bạn sẽ điều khiển 1 chiếc máy bay chiến để bắn những con gà bay xuống phía bạn. Trong quá trình chơi và bắn những con gà sẽ có phần thương là điểm và tia đạn đẹp mắt, đương nhiên những con boss gà thì càng được nhiều điểm và nhiều quà.

Nhưng bạn nên lưu ý là phải thật nhanh tay tiêu diệt hết lũ gà nha, không thôi bạn sẽ ăn những quả trứng thối từ đám gà ném ra.

Game bắn gà có gì hot mà nhiều người thích đến vậy

Đơn giản vì nó được nhiều người biết đến và cách chơi vô cùng dễ dàng. Giúp chúng ta giải trí thật nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc những người muốn trở về tuổi thơ. Những màn chơi vô cùng vui nhộn, đến nay thì game bắn gà đã ra phiên bản thứ 5.

cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
cách chơi game bắn gà phiên bản 5 vô cùng đơn giản
 • 13 vũ khí mạnh mẽ với 12 nâng cấp mỗi – bạn biết bạn cần phải thu thập những bu lông năng lượng đầy màu sắc để tăng sức mạnh của họ
 • Mở khóa tuyệt vời – thu thập những chìa khóa vàng khi bạn chiến đấu.
 • Hình ảnh rõ nét, full hd rất đẹp nha.
 • Nhạc nền huyền thoại của Chicken Invaders, bạn có thể nghe lại những âm thanh quen thuộc trong lúc chơi game. Bật tiếng lên thì nghe khỏi phải bàn nha anh em.
 • Nhiều bản đồ và tùy chọn cách chơi khác nhau giúp bạn không nhàm chán khi chơi game.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1/ 10;

Bộ nhớ RAM 1024 MB;

Phiên bản DirectX 8.1. Mac OS X 10.4;

Bộ xử lý Intel;

Bộ nhớ RAM 1024 MB.

Linux 32 bit (hoặc 64-bit Linux với trình điều khiển 32 bit);

 Dung lượng trống: 220 MB cho các hệ điều hành.

Link Download Game Bắn Gà 5 Full Link Google Drive

Đây chính là phần quan trọng nhất và nhiều người đang cần nè. Tại đây mình sẽ chia sẻ link download game chicken invaders 5 full gồm nhiều bản khác nhau. Link tải game mình đã up lên google drive nên các bạn có thể tải rất nhanh. Các bạn thích bản nào thì có thể tải tùy thích. Dung lượng file chỉ có khoảng 40MB mà thôi nên tải thoải mái.

Chicken Invaders 5 – Christmas Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1uNmSOXvzeVjIsKDUJaqaZoDS0aZ7n9W-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1ImGEcdRFstcPpHhLgcgnynx3MygakAe9/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 2

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1WhjEk1gluwsoUVNbUotrnT7gpEr5AEVX/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]
Chicken Invaders 5 – Cluck of the Dark Side Halloween Edition 3

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/1-D8MFaErV-AJy2Eol0JlBHR_Ym79G2m-/view” target=”blank” style=”flat” background=”#e41f1e” size=”8″ center=”yes” radius=”round”]Download[/su_button]

Hướng dẫn cài đặt game Chicken Invaders 5 Full

Bước 1: Tải File cài đặt ở trên link về

Bước 2: Chúng ta được file có đuôi là .7zip, bạn tiến hành giải nén nó nhé.

Bước 3: Sau đó, vào thư mục vừa giải nén. Kích đúp chuột vào icon “CI5Xmas” và chơi game thôi.

Kết luận: Chicken Invaders 5 là một tựa game vui nhộn cho mọi lứa tuổi khác nhau. Chỉ có 1 mục tiêu duy nhất là bắn hết lũ gà và sống dai nhất, hãy cùng chơi với bạn bè và xem ai nhiêu điểm nhất, lúc đấy thật thú vị.

Download Chicken Invaders 5 Full Link GG Drive – Game bắn gà PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC

Published

on

Bloody Road 2, chính nó, chính là game đấu trường thú phiên bản thứ 2 mà mọi người thường biết đến. Khi viết bài viết này ký ức tuổi thơ của mình lại ùa về. Vì đây là tựa game nổi tiếng mà các bạn đều mê mệt. Lúc đấy chơi game thì chỉ chơi trên điện tử thẻ hoặc play station. Nhưng game này chỉ trên được trên play station, mà chơi play station thì các bạn biết rồi đấy, mình nhớ không nhầm thì lúc đấy là 5.000 đồng chơi được 30 phút thì phải.

Mình phải dành dụm tiền mới chơi được tựa game này đấy. So với điện tử thẻ thì chơi trên máy play station là sang chảnh ^^.

Danh Mục

Cách chơi game đấu trường thú 2

Trong đấu trường thú 2 bạn chọn 1 nhân vật và và đánh với từng đối thủ khác nhau. Trong lúc đánh thì bạn có thể kết hợp các combo chiêu thức bằng cách sử dụng phím điều hướng lên xuống qua lại + với phím đấm đá.

Sau khi tích tủ được năng lực bạn sẽ biến hình thành 1 con thú. Sức mạnh khi biến hình được tăng lên gấp bội. Và tùy theo nhân vật bạn chọn thì khi biến hình nó sẽ có một hình dạng khác nhau.

Các nhân vật trong Bloody Roar 2

Yugo , Alice , Long , Shen Long , Uriko , Gado , Bakuryu , Busuzima , Jenny , Shina , Stun

Đánh giá game đấu trường thú 2

Gameplay của đấu trường thú 2 có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D nên nhìn rất là thích mắt đặc biệt dung lượng game rất nhỏ nữa. Chỉ có khoảng 50 MB mà thôi nè. So với phiên bản trước thì game play dựa vào việc tận dụng kết hợp hình thú của mỗi nhân vật

Đồ họa của game đấu trường thú này là khỏi phải bàn. Khi đánh nhau sẽ có hiệu ứng ánh sáng. Nhìn chung đây là một game rất thú vị đối với mình vì nó là tuổi thơ va2 mình nghĩ các bạn cũng như thế. Đồ họa và game play dễ dàng chơi.

Ngoài ra, khi chơi game có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Có độ phân giải cao, thiết kế nhân vật chặt chẽ và đánh bóng overalk khó đánh bại. Một loạt các chế độ khác nhau và một hệ thống combo sát thủ rất thú vị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 1 GB
 • KHÔNG GIAN DISK MIỄN PHÍ: 2 GB

Cấu hình đề xuất

 • CPU: Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU: 3,0 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32 bit) / Windows 7 (32 bit)

Link Tải Game Bloody Roar 2 Full Crack Link Mediafire tốc độ cao

Mình đã phải tìm link bloody road 2 mất 1 ngày, sau khi tìm khắp nơi các bạn trên mạng nhưng cài vào giao diện và âm thanh không được như mong muốn. Đây là bản nguyên gốc của nhà phát hành, không mod miếc gì cả. Vì khi mod mất vui rồi vì game này chơi rất dễ về nước, chơi game phải khó mới vui, nhỉ !!!.

Download

Hướng dẫn cài đặt game

Bước 1: Tải bản game File bloody roar 2.rar ở trên link download

Bước 2: Sau đó các bạn giải nén được 1 thư mục.

Bước 3: Vào thư mục đó sẽ có 1 File là ” Dau Truong” các bạn chỉ cần kích đúp vào và chơi thôi.

Phím mũi tên lên xuống qua lại được dùng để di chuyển. Phím Z và X được dùng để đánh đấm nhé. Khi vào game nhấn nút X để OK vào chọn chế độ chơi là xong.

Download Bloody Roar 2 Full Crack Link GG Drive – Game đấu trường thú 2 PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Games

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC

Published

on

IGI-2: Covert Strike là một trò chơi hành động bắn súng trên máy tính được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Trò chơi là một ẩn dựa trên người đầu tiên bắn súng . Đây là phần tiếp theo của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In và phần thứ hai và cuối cùng trong IGI Series . Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành , chỉ cung cấp tính năng chơi 1 mình và không lưu game. Covert Strike không có chức năng nhiều người chơi và lưu lại quá trình lịch sử chơi game.

Danh Mục

Giới thiệu cách chơi Game I.G.I 2

Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh , được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.

Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI , và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game IGI 2

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10

Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Bộ nhớ hệ thống (RAM): 2 GB trở lên

Ổ đĩa cứng (HDD): 2 GB

Card Video (GPU): 32 MB

Yêu cầu hệ thống được đề xuất:

➤ CPU: Bộ vi xử lý Pentium 4 hoặc Athlon 1.2GHz

➤ RAM: RAM 4 GB

➤ GPU: Thẻ video tăng tốc 3D 64MB

➤ DX: DirectX 8.1

➤ Hệ điều hành (OS) : Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng tống: Dung lượng đĩa cứng 1,9 GB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Link Download Project IGI 2 Full Crack PC

Đây là phần bản trọng nhất. Link tải game Project IGI 2 full. Đây là link fshare nên tốc độ tải rất nhanh, đồng thời không có quảng cáo kèm theo phiền phúc. Các bạn yên tâm và sử dụng nhé

Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng trò chơi

CD Key:031F-F8D0-6536-B510 ( khi nào nó yêu cầu thì các bạn cài vào và sử dụng bình thường nhé )

Bước 1: Tải link IGI 2.rar về và giải nén

Bước 2: Chạy File “setup.exe” để cài đặt game

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào lại thư mục giải nén. Copy 2 File ( Play Project IGI.exe và IGI.exe ) Paste vào đường dẫn cài đặt game

 

 

Download Game IGI 2 Full Crack – Game bắn súng Offline PC
Đánh giá bài viết
Continue Reading

Trending

Copyright © 2017 Zox News Theme. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.