Tình Yêu

5 cách ứng xử giúp giữ tình yêu luôn đẹp

Tình yêu giống như thủy tinh nếu như không biết gìn giữ sẽ rất nhanh tan vỡ. Sau đây sẽ là những bí quyết cực hay để các bạn có thể giữ được tình yêu thật hạnh phúc. Giữ tình yêu luôn đẹp và đầy sức sống trong quan hệ hai người là cả một […]
505

Tình yêu giống như thủy tinh nếu như không biết gìn giữ sẽ rất nhanh tan vỡ. Sau đây sẽ là những bí quyết cực hay để các bạn có thể giữ được tình yêu thật hạnh phúc.

Giữ tình yêu luôn đẹp và đầy sức sống trong quan hệ hai người là cả một nghệ thuật. Bởi vậy, bạn nên chú ý đến cách ứng xử của mình.

1/ Đề cao và tôn trọng anh ấy trước mặt người khác. 

Dù bất kỳ lý do gì thì bạn cũng không nên nói hoặc tỏ thái độ làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của anh ấy trước bạn bè, đám đông. Nếu anh ấy có sai lầm gì thì chỉ nêu lên khi chỉ có hai người.

2/ Tự tin về chính mình và tình yêu của mình. 

Sự tự tin mang lại cho bạn tính độc lập tương đối trong tình yêu. Tự tin cũng giúp bạn loại trừ được các nguy cơ như ghen tuông, buồn phiền,… Dẫu các cô gái vẫn thường được xem là yếu đuối nhưng chỉ nên yếu đuối trong một số hoàn cảnh. Vấn đề còn lại là bạn chứng tỏ được khả năng làm chủ hoàn cảnh và bản lĩnh trước mọi thử thách.

3/ Chừa lại một khoảng trống cho tình yêu của bạn. 

Không nên quá quan tâm hay để ý đến mọi việc làm, lời nói của anh ấy. Mọi chuyện sẽ càng trở nên phức tạp nếu sự quan tâm đến mức thái quá. Một chút tự do để hai người không cảm thấy bị gò bó; một chút khoảng cách để làm đầy thêm những nhớ thương.

4/ Chứng tỏ bạn là người quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy. 

Nếu như thấy anh ấy có thái độ bất thường hay buồn bực chuyện gì thì bạn nên hỏi han. Đặc biệt, nghệ thuật lắng nghe là cách để hai người gần nhau hơn. Đừng nghĩ là chỉ anh ấy mới có trách nhiệm ở bên cạnh những lúc bạn buồn. Con trai cũng có nhiều nỗi buồn nhưng vấn đề là họ thường che giấu, ngay cả với bạn gái của mình.

5/ Những món quà, những câu nói và sự quan tâm 

Những món quà, những câu nói và sự quan tâm đúng lúc luôn là cách để hai người gắn bó với nhau hơn; đồng thời hóa giải mọi khúc mắc. Bạn hãy cố gắng trở thành người sâu sắc và tinh tế. Nhớ những ngày kỷ niệm của hai người thôi chưa đủ, bạn nên quan tâm đến cả những ngày có ý nghĩa với riêng anh ấy.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm