Bạn có biếtTình Yêu

5 điều khiến cánh mày râu thất bại trong việc cưa cẩm phụ nữ

5 lý do phổ biến sau khiến đàn ông không thể tán gái thành công. Đấng mày râu muốn tán gái thành công thì cần phải tránh những điều này ra nhé. “Đàn bà ai chẳng giống nhau..”, chỉ riêng nhận định đó thôi đã là một sai lầm khổng lồ của các chàng trai khi […]
1038

5 lý do phổ biến sau khiến đàn ông không thể tán gái thành công. Đấng mày râu muốn tán gái thành công thì cần phải tránh những điều này ra nhé. “Đàn bà ai chẳng giống nhau..”, chỉ riêng nhận định đó thôi đã là một sai lầm khổng lồ của các chàng trai khi nghĩ về phụ nữ.

1. Thu mình hoàn toàn vì bị từ chối

Bạn có muộn phiền sau khi xấu hổ và buồn bã do cô gái bạn thích đã có mối tương tư riêng, nhưng đừng bao giờ để bản thân trở nên kém cỏi chỉ vì không có được cô gái bạn thích.

Để nối sợ chi phối mình không bao giờ là điều nên làm, nhất là bạn là đàn ông cơ mà, hãy mạnh mẽ đứng dậy sau khi vấp ngã và dĩ nhiên, nhớ rút kinh nghiệm để tránh mắc vào trường hợ đau thương đó.

Tưởng tượng xem, một cô gái sẽ nghĩ gì khi có chàng trai xa lạ nói liên hồi về mọi thứ với bộ dạng lo lắng như thể đang trốn cảnh sát và khuôn mặt rụt rè, hoảng loạn.

Cô ấy hẳn là chỉ ngồi im lặng nhìn bạn hoặc sẽ phũ phàng nghĩ rằng nếu bạn chẳng thể qua được vòng đầu gặp mặt thì không hiểu sẽ có chuyện gì xảy ra sau này nữa.

2. Dễ dàng từ bỏ

Bạn dừng cố gắng vì quá mệt mỏi với mối tình cũ lâu năm, bạn ngừng ra ngoài gặp gỡ vì thất vọng với cô nàng mới quen vài ba tháng không như mong đợi. Cho dù bạn là ai, làm gì và kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa, thì họ vẫn sẽ có một ngày tuyệt vọng vì sự đớn đau do tình yêu gây ra. Mặc dù vậy, mong muốn được ở bên một người nào đó vần ẩn sâu bên trong.

Có thể sẽ rất lâu mới có thể tìm được một người thực sự phù hợp, nhưng ngay cả như vậy thì bạn cũng đừng bao giờ mất niềm tin.

3. Muốn cưa họ, có cách cả đấy!

Có không ít đàn ông ảo tưởng rằng họ có thể dễ dàng tán tỉnh một phụ nữ bất kỳ theo cùng một cách, chỉ bởi vì “bọn họ có suy nghĩ giống nhau”.

Bạn đã nhầm rồi! Bạn có thể đọc cả trăm quyển sách, lướt hàng nghìn diễn đàn nhưng hãy hiểu rằng, cứ mỗi người phụ nữ bạn gặp thì đó lại là một con người khác, một cá tính khác. Bạn chẳng thể ủy mị quan tâm quá mức với một cô nàng cá tính, hay giả vờ lạnh lùng lại là điều khiến một cô nàng tự trọng cao ghét bỏ bạn thêm.

Những lý do thì vô kể, nhưng ngay từ ban đầu, nếu bạn đã xác định sẽ tiến xa và nghiêm túc trong mối quan hệ này thì tốt nhất đừng thiển cận như vậy nữa. Bạn có thể trở thành một người khác, một người cứng rắn, mạnh mẽ, chu đáo, cẩn thận, tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn là vẻ ngoài mà bạn cố trở thành chứ không phải tính cách thật sự.

“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” – không sớm thì muộn bạn sẽ bị bại lộ “thân phận” trước người con gái ấy, để rồi cô ấy tự hỏi rằng liệu đây có đúng là người đàn ông mình yêu?!

Và, kể cả các chàng trai chẳng coi phụ nữ đều giống nhau, họ vẫn có thể…

4. Đánh giá sai về phụ nữ

“Làm thế nào mà tên xấu xí ấy có thể cưa được con bé đó? Chắc hắn ta giàu lắm, hóa ra con bé này chỉ ham tiền mà thôi”

Bạn nghĩ thế khi nhìn thấy một cặp đôi “đũa lệch”, vậy sao bạn không nghĩ rằng chàng trai đó thật thà, tốt bụng, quan tâm, mạnh mẽ, những đức tính tốt đẹp khiến người con gái kia phải lòng, chứ chẳng phải vẻ ngoài hào nhoáng vô vị mà lắm kẻ khác sở hữu.

Thông thường, không ít chàng sau khi bị từ chối bắt đầu có xu hướng bực bội và đô lỗi cho số đông phụ nữ, và có khi ngay cả cánh đàn ông đôi khi cũng là nạn nhân của những lời công kích hẹp hòi. Họ định nghĩa một mối quan hệ theo cách tiêu cực nhất có thể nghĩ ra.

Sự thật là, có nhiều người giống như bạn, có cùng một sở thích hay lối sống, lẽ dĩ nhiên, phụ nữ không phải ai cũng chỉ ham mê các anh sáu múi cao ráo đâu, bởi không phải ai trong số họ cũng hoàn hảo, và họ hoàn toàn biết rõ điều đó.

5. Tán tỉnh lộ liễu

Các câu tỏ tình trên mạng có quá nhiều, đặc biệt trên Facebook, bạn dễ dàng tìm kiếm một loạt những lời ong bướm sến sẩm, kiểu như: “Cha em có phải tên trộm không, vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao thả vào đôi mắt em”.

Thật xấu hổ khi bạn không nhận ra, đó hoàn toàn là đùa vui và chắc hẳn những cô gái nghe được lời này sẽ lăn bò ra cười mất.

Không những lời tán tỉnh lộ liễu nên tránh sử dụng, mà tốt nhất bạn cần bỏ qua hoàn toàn bởi kết quả nhận được sẽ chỉ là sự chế nhạo mà thôi.

Bạn không biết làm để bắt chuyện ư? Đơn giản thôi, hãy cứ là chính mình. Thành thật và không hào nhoáng tỏ vẻ, hãy cứ bắt đầu câu chuyện như với mọi người khác, chẳng hạn: “Chào bạn.

Mình xin lỗi nếu bạn cảm thấy bị làm phiền, nhưng mình thấy bạn rất đáng yêu, vậy bạn không sao nếu mình ngồi cùng bàn chứ?”. Đó chỉ là một ví dụ, điều bạn cần ghi nhớ không phải những dòng này, mà là việc thể hiện bản thân một cách tự tin nhất có thể.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm