Văn phòng

Game 7 Viên ngọc rồng 2.9: Trò 7 Viên ngọc rồng 2.9

Chơi trò 7 Viên ngọc rồng 2.9 hấp dẫn

Game 7 Viên ngọc rồng 2.9trò chơi Songoku đánh nhau, khi mà chúng ta sẽ đến với những trận chiến và chinh phục những nhiệm vụ đầy khó khăn nhất với những nhân vật trong bộ truyện vốn quá nổi tiếng này. Với những nhân vật chính diện, phản diện sẽ góp mặt đầy đủ và mang đến cho người chơi những cuộc chiến kinh điển ngoài sự mong đợi của mọi người.

Với sự góp mặt của nhiều nhân vật, trong đó có những nhân vật từng được các bạn sùng bái và cực kỳ yêu thích bởi những hành động cực kỳ chính nghĩa trong bộ truyện tranh cùng tên. Tìm ngay cho mình, một nhân vật mà mình yêu thích và muốn chinh phục, tìm kiếm những viên ngọc bị thất lạc.

Hành trình chinh phục, tìm kiếm và con đường tìm kiếm các viên ngọc rồng sẽ trở nên khó khăn và đầy vất vả hơn bao giờ hết. Liệu rằng người chơi, có đủ kỹ năng và bản lĩnh để tìm ra đủ 7 viên ngọc hay không?

Với hệ thống nhân vật mới, chiêu thức mới và những trận chiến đầy sinh tử sẽ mang người chơi đến những trải nghiệm mới hơn bao giờ hết trong trò chơi game 7 Viên ngọc rồng 2.9 này. Bạn đã sẵn sàn, chinh phục và trải nghiệm ngay bây giờ chưa nào?

Bàn phím

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Comments

comments

Related posts

Game Bleach VS Naruto 2.6: Trò Bleach VS Naruto 2.6

Thảo Lee

IDM Full Crack: Download IDM V6 Crack Key mới nhất

Thảo Lee

Crack và Active Win 7 (Windows 7) bản 64, 32 Bit

Thảo Lee

Leave a Comment