Câu nói hay

8 bài học kinh nghiệm cần nhớ khi muốn trở thành cao thủ tán gái

Những bài học được đúc kết từ vô số kinh nghiệm của các cao thủ tán gái có lịch sử tình trường cực kỳ dày đặc dưới đây sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc tán tỉnh con gái. Bài học 1: Biết đối phương là ai – Kỹ năng cơ bản của một […]
2035
Những bài học được đúc kết từ vô số kinh nghiệm của các cao thủ tán gái có lịch sử tình trường cực kỳ dày đặc dưới đây sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc tán tỉnh con gái.

Bài học 1: Biết đối phương là ai – Kỹ năng cơ bản của một cao thủ tán gái

Mong muốn trở thành một cao thủ tán gái thì điều đầu tiên anh em cần phải xác định đối tượng mình muốn chinh phục là người như thế nào, là ai, sở thích cũng như tính cách? Sau khi anh em đã thu thập được một lượng lớn thông tin cần thiết thì anh em mới có thể lập được bảng kế hoạch hợp lý và chi tiết nhất.

Bài học 2: Tự lượng sức mình là kỹ năng cần thiết của cao thủ tán gái

Mình thấy câu này nói rất đúng, rất nhiều trường hợp do chọn không đúng đối tượng để yêu nên thất bại trong tình yêu là điều đã thấy trước.

Đã từ lâu trong đầu nhiều bác vẫn còn mường tượng đến những câu chuyện cổ tích giữa chàng lọ lem và nàng công chúa, đó là 1 sự huyễn hoặc chết người từ phim ảnh. Thời đại bây giờ là “cọc nào thì trâu nấy nhé”. Điều này cũng không có nghĩa là những bác xấu trai và nghèo thì sẽ không có người yêu đâu, ngoài kia có rất nhiều cô gái hợp với bạn, tại bạn bỏ qua và trèo quá cao thôi, người ta bảo trèo cao thì té đau là vậy đó bạn ạ. Nếu cô gái giàu có yêu 1 bác nghèo thì đừng vội mừng, cẩn thận đổ vỏ.

Còn nếu bác nào vừa nghèo vừa ít thời gian mà cũng muốn gái đẹp thì hãy cố gắng thành đạt đi nhé, người ta nói “Phụ nữ đẹp là phần thưởng cho sự thành công của đàn ông mà “.

Tóm lại: Một cao thủ tán gái phải biết chọn đúng đối tượng theo đuổi để xây dựng tương lai và hạnh phúc cho mình, còn nếu chọn được rồi mà vẫn không thành công thì bạn đã đánh giá mình quá cao , hãy đánh giá lại. Đối với những bác muốn gái đẹp thì như mình nói: cố gắng học giỏi mà kiếm tiền.

Bài học 3: Biết đá khi cần

Bên cạnh cao thủ tán gái thì ngày nay xuất hiện không ít cao thủ chăn trai, cái khái niệm này mình chả biết phải dùng từ nào cho thích hợp, đại loại là dạng gái như những con sói đội lốt cừu, chúng lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ dễ dụ. Nhưng đâu có dễ như thế, chưa dụ được nó thì nó đã cho bạn lên bàn và chuẩn bị thìa rồi. Ở đây nạn nhân thường là những chú nhát gái, được gái nhắn 1 tin rồi trở nên sung sướng, khoe khoang đủ thứ, cuối cùng nhận ra nó còn có 1 thằng cờ-hó nào đó mà bạn rất muốn chém khi gấu gọi nó là “chồng”.

Thêm nữa, có 1 số khốn nạn hơn, chúng nó cho các thím hy vọng và chờ đợi chúng nó “anh ơi, em không biết rõ là mình có yêu anh không nữa, nhưng anh hãy cho em thời gian có được không ạ” ( rồi cười đùa vui vẻ như k có chuyện gì xảy ra). Theo phản ứng của mình ngày xưa với loại này mình sẽ nói “um, anh sẽ chờ và tôn trọng quyết định của em” sau đó nhìn nó và 1 thằng tạm gọi là cờ-hó nào đó mặn nồng với nhau.

Một trường hợp nữa cũng khá đông đó là bị gái chăn và gọi là “đào mỏ” (nạn nhân thường là 1 số anh em rất khờ khạo và nghe theo gái răm rắp). Ở trường hợp này gái tỏ ra rất muốn nhắn tin, gọi điện với anh em nhưng không có tiền điện thoại thế là “Em đợi tí nhé anh sẽ nạp cho em cái card”, 100k và cũng có thể là 500k nếu loại sĩ diện.

Vài ví dụ trên chắc cũng có khá nhiều anh em mắc phải rồi phải không? Vậy thì hãy nhớ bài học đầu tiên là: Hãy lường trước những tình huống xấu, và khi cảm thấy tình huống đó sắp xảy ra thì thực hiện đá gái, vì nếu 1 khi các tình huống này xảy ra thì bạn đã bị gái lừa rồi, nếu bạn không đá nó thì nó sẽ đá bạn, tất nhiên mình đá nó thì sẽ thoải mái hơn nó đá mình bạn nhỉ?

Ví dụ : Mình tán 1 em vào năm ngoái được khoảng 5 tháng (6 tháng là không vào là mình sút vì tiêu chuẩn của mình là vậy) thì em nó ngỏ ý chỉ muốn làm bạn với mình, mình nghĩ (Đệch! Bạn là bạn thế nào, tán gần 6 tháng rồi mà đíu vượt qua giới hạn tình bạn, nên mình nghĩ có thằng cờ-hó nào theo đuôi rồi) và đúng như vậy ở sinh nhật em ấy thằng cờ-hó xuất hiện, 2 đứa mặn nồng lắm. Chợt nhớ ra bài học trên, mình nhắn tin với em ấy rằng “Một là em yêu anh, hai là chúng ta không là gì cả, bạn cũng không”, cuối cùng em nó chọn thằng ấy nhưng mình cũng không buồn vì 3 tháng sau mình cũng đã quen được 1 người khác tốt hơn em ấy nhiều.

Bài học 4: Cao thủ tán gái phải biết kiểm soát cảm xúc

Trong danh sách những sai lầm trong tán tỉnh thì đây là 1 sai lầm cơ bản và TRẦM TRỌNG NHẤT.

Có bạn quen được 1 gái khá là xinh, sau khi giải vờ ngu ngơ  xin được số phone của em ấy (em ấy cũng có thiện cảm đấy). Thế là ngày nào anh ta cũng nhắn tin gọi điện “em đang làm gì đó? Hôm nay có gì vui không em?, kể anh nghe với”. Ngày đầu tiên gái vẫn trả lời bình thường nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3 thì gái chán hẳn cái cách khủng bố này, đến khi anh ta nhắn tin, gọi điện gái cũng không thèm nghe, gái khinh từ đó thiện cảm trở thành ác cảm. Vì bạn thích quá nên mới làm như thế nhưng vô tình lại ăn gạch từ gái. Vì vậy, bài học vỡ lòng để trở thành cao thủ tán gái chính hiệu chắc chắn phải biết kiềm chế. Không nên nhắn tin dồn dập mà chỉ thỉnh thoảng hỏi thăm vài câu để đối phương nhung nhớ và cũng là cách thể hiện giá trị bản thân của mình.

Một trường hợp nữa là quá thiếu kiềm chế, tỏ ra ghen tuông quá đáng, như thế là manh động, gái sẽ sợ mà chạy mất đấy bạn. Có bác quen 1 em và em ấy cũng đã đồng ý hẹn hò, nhưng lại phát hiện em ấy nhắn tin với 1 thằng nào đó, bác kia lập tức trách móc em ấy: “Đó là thằng cờ-hó nào vậy? sao em không nói cho anh biết, em không được nhắn tin với thằng đó nữa”. Gái nghĩ: “Em với anh có là cái gì của nhau đâu, chỉ đang hẹn hò thôi mà, gia trưởng như thế thì dẹp luôn đi”. Kết quả cuối cùng tan vỡ 1 cuộc tình.

Sai lầm ở đây vì quá ghen tuông và thiếu tự tin. Cũng trong trường hợp tương tự có những bạn sẽ nói “Em à, em có biết anh yêu em nhiều lắm không, không có em thì anh buồn lắm, nên em đừng nhắn tin với thằng đó nữa nhé”. Nếu thằng đối thủ mà đọc được những dòng tin nhắn này nó sẽ nghĩ “Haha, trời giúp ta rồi, 1 thằng nghiệp dư chính hiệu, tối nay kê gối mà ngủ thôi”, còn gái sẽ trả lời theo chiều hướng thương hại bạn “Anh tốt thật nhưng chắc em không xứng đáng với anh rồi”. Thực ra là anh không xứng đáng với em vì anh yêu em nhiều trong khi em chưa yêu anh bao nhiêu, anh cứ chấp nhận nằm chiếu dưới đi.

Bài học 5: Quan tâm đúng cách

Thật ra trong vấn đề này không có 1 chuẩn mực nào cụ thể. Vấn đề này thật ra không khó, nhưng nó cũng không phải dễ. Đơn giản nhất là các bạn tự rèn luyện thường xuyên cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhưng đặc biệt với gái, cách quan tâm phải thật tự nhiên, nhất là những hành động nhỏ, mặc dù nhỏ nhưng đối với gái nó thật to lớn và vĩ đại đấy các bạn. Ví dụ như sắp đến kỳ thi, hãy động viên tinh thần gái giúp gái có động lực học tập…

Chỉ gọi điện thoại cho gái từ 1 đến 2 lần 1 tuần khi có dịp rủ đi chơi và có những chuyện quan trọng thì nhắn tin cho gái. Và cũng đừng nhắn tin nhiều quá sẽ phản tác dụng. Cái gì cũng phải từ từ.

Hãy giúp đỡ gái khi có thể (điều này phải thật tự nhiên vì kịch bản cho đoạn này khó có thể soạn sẵn). Ví dụ thấy gái đang ôm 1 đống gì đó (nặng hay không, không cần biết) thì các bạn hãy lại gần, này XYZ để mình khiêng giúp cho. Và nhớ là không cần để gái trả lời cứ lao vào giúp em nó cái đã. Sau khi giúp xong thì nhớ để lại 1 câu: “Lần sau nhớ trả công cho anh đấy nhé. (cười)”.

Tóm lại: Quan tâm sao cho dí dỏm một chút, đừng quan tâm nhiều quá, gái sẽ thấy chán các hành động đó, vừa phải nhưng lâu dài là được. Đây có thể là kỹ năng mà cao thủ tán gái sử dụng rất nhuần nhuyễn.

Bài học 6: Cao thủ tán gái phải biết có nên tỏ tình hay không?

Đây chắc hẳn cũng là 1 trong các câu hỏi học búa đang diễn ra trong đầu nhiều bạn. Chính vì thế nhiều bạn hay hỏi bạn bè của mình “Chúng mày ơi, tao với gấu yêu nhau cũng được XX tháng rồi, giờ tao phải làm sao nữa đây?” , ngay lập tức ở đâu đó bên bờ ruộng dưới bờ ao 1 đám bạn hùa vào “tỏ tình đê, tỏ tình đê, sợ éo gì, sao phải xoắn “. Và các bạn nghe lời, đi tỏ tình, nhưng kết quả thì gái lại cù nhây “để em suy nghĩ”, rồi sau đó lạnh nhạt với bạn.

Nói sơ qua như vậy chắc bạn cũng đã hiểu vấn đề muốn đề cập ở đây. Tỏ tình là 1 việc không cần thiết vì nếu 1 cô gái được các bạn quan tâm thì chắc cô ta cũng đủ thông minh để hiểu được là các bạn thích cô ấy. Phân tích 1 chút:

Gái là 1 sinh vật tò mò, họ luôn muốn khám phá và tìm hiểu về những thứ còn bí ẩn xung quanh, chính vì vậy họ thích cảm giác mập mờ và chờ đợi chứ không hề muốn các bạn phơi bày sẵn ra cho họ thấy. Trong trường hợp này thì cao thủ tán gái sẽ làm gì ? Tất nhiên họ sẽ tỏ ra một chút lạnh lùng nhưng vẫn bày tỏ sự quan tâm chăm sóc dành cho đối phương.

Tuy nhiên có một số trường hợp ngoại lệ, bạn bắt buộc phải tỏ tình:

– Thấy cố ấy thích mình, ở đây là thích mạnh chứ không phải hời hợt.
– Xuất hiện nhiều cờ-hó xung quanh nàng, và bạn thấy mấy tụi này lại khá nguy hiểm (cao thủ, đại gia, đẹp trai…). Trong trường hợp này phải tiến hành tỏ tình ngay, vì sao? Vì nếu tỏ tình chậm, để lâu, gái nó có tình cảm với tụi cờ-hó này thì rất phiền phức, còn nếu bạn thành công thì em sẽ khó có thể tìm người khác. Thường thì mấy thằng cờ-hó mặc dù nó cờ-hó nhưng lại không thích tán hoa đã có chủ, chỉ cần gái trả lời “Em đã có bạn trai rồi” thì 90% tụi nó rút lui, 10% còn lại thì 1 là dạng ruồi bu phân, tức là mặc kệ đã có bạn trai hay chưa cũng vẫn bám lấy gái. Cái loại này thì các bạn yên tâm, trước sau gì gái cũng chán ghét tụi nó thôi. Dạng thứ 2 mới là dạng nguy hiểm, đó là dạng siêu cao thủ, nó sau khi biết gái đã có bạn trai nhưng không rút lui ngay, nó tìm cách làm bạn bè với gái rồi sau đó dùng trò chia rẽ gái với bạn.

Tóm lại tỏ tình hay không thì tùy vào các bạn và tùy trường hợp nhưng theo mình là không nên.

Bài học 7: Biết dùng lợi thế của mình

Lợi thế ở đây là thứ có khả năng khiến gái có cảm tình với bạn (đẹp trai, lịch lãm, hài hước, vui tính, tự tin…). Bạn nào biết giữ lợi thế để gái luôn có ấn tượng tốt về mình thì sẽ rất dễ thành công trong việc cưa cẩm.

Vậy còn trường hợp không hề có lợi thế gì thì sao? Không sao cả, ta cùng xét qua 1 số trường hợp:

Có 1 bạn nhìn có vẻ rất hấp dẫn (cao to đen hôi, ăn nói tự tin lịch sự) rất hợp gu của nhiều bạn gái, thế là 1 gái xinh thích và muốn tìm hiểu về chàng ấy. Những tưởng 2 người sẽ có 1 cuộc tình đầu bạc răng sâu nhưng không ngờ bạn trai này lại có tật nói nhiều, lúc nào miệng cũng lẩm bẩm như ông sư thế là gái đâm ra chán (mới đầu trai nhìn ngon nhưng giờ mới thấy không có gì hấp dẫn nữa).

Một bạn khác, cũng đẹp trai, nhà khá, nhưng lợi thế lớn nhất không phải ở đó mà là ở khả năng nói chuyện với gái (tay này khá là biết lắng nghe, nói chuyện vui tính, gái thích ra mặt luôn) nhưng hắn có một điểm yếu là khi gặp được cô gái xinh thì lại nghẹn cổ họng, không biết nói gì cả. Lý do 1 là do nhát gái, 2 là do ít tiếp xúc với gái nên không biết phải bắt chuyện từ đâu.

Trường hợp khác: 1 số bạn trở nên ảo tưởng khi được gái khen vài câu, ngay lập tức liền lên cơn nghĩ mình ngon, thế là các bạn ấy dễ dàng bị gái chăn. Ngày nào gái cũng dở trò thăm hỏi làm cho bệnh ảo tưởng càng nặng hơn, nặng mãi đến 1 ngày gái đi lấy thằng khác làm chồng.

Bài học 8: Không nói quá nhiều nếu là một cao thủ tán gái

Là 1 thằng đàn ông các bạn không nên nói nhiều, nhất là 1 thằng muốn cua gái thì càng không nên nói nhiều, trong binh pháp có câu ” lấy tĩnh chế động” là như vậy.

Không khó bắt gặp 1 số trường hợp trai nói nhiều làm gái mất cảm tình. Còn gái thì thường sẽ suy nghĩ “biết dồi, khổ nhắm, nói mãi, thằng cha này không có vị gì cả”.

Nói thẳng ra là hết vị, 1 cô gái có khá nhiều vệ tinh theo sau nên việc bạn chỉ cần mắc 1 chút tính xấu là có thể bị cô ta loại rồi. Cứ thử tưởng tượng bạn có bực không khi gái ngày nào cũng nhắn tin cho bạn hỏi han đủ điều “anh ơi, anh làm gì đó? anh ăn cơm chưa, anh uống nước chưa, con chó nhà anh ăn chưa, cho ăn rồi hả anh, thế nó uống nước chưa?”.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Nói ít lại thôi, cần thiết thì vứt luôn cái điện thoại đi, đừng cầm làm gì rồi nhắn tin lung tung, mình là mình rất ít nhắn tin với gái. Có gì gọi thẳng luôn. Nói chuyện thì nói từ tốn, nói câu nào ra câu đó, nói ít nhưng nhiều ẩn ý cho gái tự nghĩ mới là tuyệt kỹ trấn phái của cao thủ tán gái chứ.

Bài học 9: Nên có ít tài lẻ

Một thằng đàn ông có ít tài vặt thì sẽ thu hút được phái nữ nhiều hơn những thằng khác. Điều này thì khỏi cần bàn cãi, ai không có thì ráng kiếm 1 cái mà luyện.

Tài vặt ở đây có thể là: chơi guitar, piano, hát, nhảy popping, sửa xe, sửa điện…v.v thậm chí nấu ăn cũng là 1 tài vặt gái cực thích.

Mà những tài vặt này thì tự mà rèn luyện chứ ai mà chỉ được, nhưng về cơ bản thì nên có để phòng thân chứ đừng để thằng khác thu hút gái của bạn nhé.

Ví dụ như bạn đi gái vào 1 phòng trà có nhạc cụ, thế là dùng ngay tài lẻ của mình để gây ấn tượng với gái. Đảm bảo gái chết mê mệt ngay. Hay ví dụ 2 người đang đi trên đường vui vẻ mà xe gái bị hư thì hãy sử dụng tài của mình chứ đừng để 1 thằng nào khác nó lại sửa giúp thì nguy hiểm vô cùng.

Tất nhiên mỗi người nên tìm cho mình 1 ít tài lẻ thôi chứ không phải là tất cả, khi cần thì dùng đến và biết đâu cô gái sẽ đổ ngay lần đó.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm