Văn phòng

Active Office 2016: Hướng dẫn Active Office 2016 vĩnh viễn

Nhắc đến Office 2016, thì có thể nói đây là một trong những bản Office được dân văn phòng sử dụng khá là nhiều và nó cực kỳ thông dụng. Tuy nhiên, phần mềm này cũng đòi hỏi cần phải có key bản quyền để có thể sử dụng được vĩnh viễn những gì mà công cụ này cung cấp.

Chính vì thế, Active Office 2016 là điều mà rất nhiều người đang cần thiết và tìm kiếm cực kỳ nhiều hiện nay. Ngoài việc sử dụng key Office 2016, thì các bạn còn có thể active phần mềm này theo hướng dẫn bên dưới của fans.com.vn cực kỳ đơn giản nhé.

Các bước tiến hành

Bước 1: Nếu bạn nào chưa tải phần mềm Office 2016 về thì hãy tải về nhé: Microsoft (bản này hơn 4GB nên các bạn hãy Get Link để tải về nhanh hơn nhé).

Bước 2: Sau khi cài xong bộ Office 2016, chúng ta mở File Notepad ra và tiến hành Coppy đoạn Code bên dưới vào file Notepad đó.

Bước 3: Tiến hành lưu File Notepad đó với tên active.cmd.

Bước 4: Tiến hành tắt tường lửa, phần mềm diệt Virus, tắt Office 2016 và tiến hành nhấp chuột phải vào File đó chọn Run as administrator.

Bước 5: Khi nào các bạn thấy thông báo Product activation sucessful hiện lên là thành công nhé.

Để kiểm tra mình Active thành công chưa, thì các bạn mở một ứng dụng nào đó như Word lên vào File rồi chọn mục Account mà có thông báo Produce Activated Microsoft Office 2016 Professional Plus có nghĩ là các bạn đã Active phần mềm Office 2016 thành công rồi nhé. Bạn nào không thực hiện được, thì vui lòng Comment bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Comments

comments

Related posts

Công thức nguyên Hàm: Bảng nguyên hàm thường gặp

Thảo Lee

Công thức tính diện tích và thể tích hình nón

Thảo Lee

IDM Full Crack: Download IDM V6 Crack Key mới nhất

Thảo Lee

Leave a Comment