Câu nói hay

Bí kíp tán gái (Kỳ 2): Cách bắt chuyện và làm quen

Giai đoạn bắt chuyện và làm quen sẽ khiến bạn và nàng từ 2 người dưng trở thành 2 người thân thuộc. Từ đó mà tiến dần đến tình yêu. 1. Chuẩn bị Chuẩn bị tâm lý và vài món vũ khí Trước hết, tán gái phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể […]
137

Giai đoạn bắt chuyện và làm quen sẽ khiến bạn và nàng từ 2 người dưng trở thành 2 người thân thuộc. Từ đó mà tiến dần đến tình yêu.

1. Chuẩn bị

Chuẩn bị tâm lý và vài món vũ khí

Trước hết, tán gái phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là:

– Đẹp trai (nếu anh em đẹp trai)
– Chai mặt (nếu mặt xấu)
– Giàu (có tiền là một lợi thế)
– Nghèo (nghèo thì liều)
– Tài lẻ bẩm sinh như thể thao (chạy, nhảy, đá banh, bay kẹp cổ, đánh lộn…), âm nhạc (chơi guitar, acmonica, organ, đàn bầu…), thơ văn.

Chung quy là nên có năng khiếu về một cái gì đó thì con đường sau này đỡ gian nan hơn. Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại, ghi lên bìa cuốn bí kíp tán gái 2 câu thơ:

Không giàu thì phải đẹp trai
Không thông kinh sử… Phải dài 1 gang..

Khi đụng trận, ngoài phương pháp đã vạch sẵn, anh em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán.

Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình địch như đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh lộn để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế mới có ngày thắng lợi.

Trang bị và hình thức

Vì hình thức cũng là 1 điểm khá quan trọng nên các anh em nên chăm chút ngoại hình của mình.

Hỏi: Có cần đẹp trai không?

Trả lời: Nói không cần thì không phải, vì đi tán gái yếu tố đẹp trai cũng quyết đinh tương đối ấn tượng ban đầu. Giả sử chúng ta xấu quá, thì cơ hội để tiếp xúc, để thể hiện gần như rất khó. Cơ hội tiếp xúc mà ít thì dù chuyên nghiệp cũng bó tay thôi. Tuy nhiên đẹp trai chỉ là lợi thế ban đầu, không phải yếu tố quyết định. Và quan trọng hơn khi hành động, chúng ta cần tự tin vào chính bản thân chúng ta. Đừng lăn tăn những điều đó.

Nhưng lưu ý nhớ là có thể không đẹp nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay cắt ngắn, nhai kẹo cao su trước cho thơm mồm..

Ngoài ra, trước khi hành động các bạn cần trang bị cho mình những phụ kiện sau:

1. Xe máy.
2. Vài bộ quần áo ngon ngon.
3. Ví tiền, nhớ “dày dày” một chút.
4. Điện thoại.

Kết

Luôn tự tin vào bản thân, tận dụng tốt mọi cơ hội có thể, hiểu rõ mặt mạnh, mặt yếu của mình, nên có vài tài lẻ.

Sau khi đã hội đủ những điều kiện trên, anh em bắt đầu vào cuộc chinh phạt.

Làm quen

Những trường hợp đặc biệt như học cùng lớp, bạn của thằng bạn hoặc có người giới thiệu… thì tốt nhất là bạn nên đọc thẳng tới kỳ 3 của bí kíp. Vì kỳ 2 này chỉ nêu phương pháp làm quen một người hoàn toàn xa lạ mà thôi.

Làm quen trên đường

Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất,,tỷ lệ thành công thường rất thấp.

Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Không nên rủ quá 2 người trở lên vì nguy cơ mất đối tượng rất lớn.

Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường sẽ bắt đầu bằng câu kiểu như:
+ Chào em, xin lỗi anh có thể…. ”
+ Nếu em không phiền thì …. ”
+ Em ơi cho anh hỏi….”
+ Trình độ cao thì có thể trực tiếp trêu chọc hoặc gây sự chú ý…

Các cách trên tuy có hiệu quả nhưng cần phải bổ sung thêm:

– Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại. Đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ.

– Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ. Tác giả đã bị vấp vài lần. Sau này khi quen các em cứ hỏi sao hồi đấy anh làm quen sành sỏi thế.

– Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm, không ngại khó ngại khổ. Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, trêu đùa… Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.

– Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như
+ 2 bạn …”
+ Mình thấy 2 bạn….”

– Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu. Đặc biệt nên chú ý đến em cầm lái vì em đó mang tính quyết định.

– Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 4h30 đến 6h30 chiều. Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng.

– Ban đầu bạn có thể thực tập ở phố nhỏ, với những em trung bình để rút kinh nghiệm.

– Nếu em gái khoai quá, không thể làm quen được mà lại quá ngon thì cũng không nên bỏ. Nên mặt dày đi theo để biết nhà, có thể biết tên, tuổi, lịch đi lại và đôi khi cả số điện thoại nếu tận dụng tốt các con mụ trà đá đầu ngõ. Cái này anh em tự suy nghĩ, mỗi người 1 cách (Trước đây tác giả cũng đã giả làm tiếp thị Clear để lấy số điện thoại nhà 1 em).

Làm quen qua điện thoại và tin nhắn

– Cách xin số

Tạo tình huống để xin

Em ơi điện thoại anh hết pin, anh phải đi làm thẻ ngân hàng (giấy bảo hiểm, học bạ…) nhưng quên chứng minh ở nhà. Em có thể cho anh nhờ điện thoại gọi cho anh trai mang ra được không em?

Sau khi dùng số của gái gọi về máy của mình thì nói:

Chán quá, anh trai anh tắt máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành tự về lấy vậy. (Thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.)

– Lưu ý là không nên lấy lý do như quên tiền vì nhắc đến chuyện tiền nong thường sẽ tạo cảm giác phòng bị cho đối phương. Cũng vì lý do này mà cách làm trên sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng ở một nơi đông người như siêu thị, trung tâm, vì gái sẽ an tâm khỏi nghi bạn là cướp giả dạng. Chứ nếu đang giữa đường mà nhào vào xin điện thoại thì chả ai cho bạn mượn đâu.

Làm quen một lúc rồi xin

Ngồi đợi xe bus với cô gái xinh.
Hỏi: E tên gì? ở đâu?
Nếu gái tên H, quê HP chẳng hạn thì tiếp: “A biết ngay mà, hễ cứ ai ở HP, xinh xắn, ngồi đợi xe bus và nói chuyện rất dễ thương thế này thì chắc chắn tên H.”

Chém gió một lúc, nói rằng mình rất ít bạn, lại nghe gái nói chuyện rất hợp, cuối cùng xin số điện thoại với lý do tìm người nói chuyện cho đỡ buồn.

Cách xin nick facebook cũng tương tự, ví dụ nói phải lên facebook xem thời khóa biểu nhưng điện thoại hết pin. Thường trong điện thoại của mấy em cũng đã lưu tài khoản facebook sẵn rồi, bạn cần để ý nick nó rồi tối về nhắn vô.

Hoặc gạ thẳng em ấy kết bạn với nick của mình luôn: “Chà, nick facebook của em đây sao, em xinh quá, hay là kết bạn với anh đi!”

Tối về nhắn tin qua face cảm ơn rồi bắt đầu quá trình cầm cưa.

Làm quen qua điện thoại

Chuẩn bị: Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như:

+ Anh (bạn) là ai?
+ Ai cho bạn số đt”….

Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thành khẩn.

Thời điểm: Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó bé gái mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.

Nếu bé gái học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.
Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.

Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. kiểu như “Xin lỗi đã làm phiền, nhưng bạn cho mình hỏi đây có phải là số điện thoại của xyz không”. Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ tạo ấn tượng không nhỏ..

Vì là cuộc nói chuyện lần đầu tiên thế nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.

Ví dụ 1:

– Alô
– À xyz à, anh là abc đây, dạo này có khoẻ không em?
– Abc nào thế nhỉ, em ko nhớ (nó tò mò rùi)
…..

Ví dụ 2:
– Alo ai vậy?
– Một người mà em đã từng gặp, thử đoán xem anh là ai.
…..

Nhưng nhớ phải có sẵn trong đầu câu trả lời cho các câu hỏi kiểu như:

+ Tại sao anh biết em
+ Anh là ai, anh không nói thì em sẽ ko nói chuyện tiếp đâu.

Khi kết thì thường gieo 1 cái bẫy: “Thôi không làm phiền em nữa, nhưng tuần sau anh có thể gọi cho em bất cứ lúc nào.”

Con gái là bọn tò mò, phải biết khai thác vào điểm yếu này. Càng gợi óc tò mò của bé gái bao nhiêu, cơ hội thành công càng lớn bấy nhiêu. Hơn nữa vì con gái thích được khen nên có thể thêm vài ba câu:

+  “Bạn anh nói em nói chuyện có duyên lắm”
+  “Em nói khéo lắm, thông minh lắm….”

Tuyệt đối tránh ca ngợi ngoại hình xinh đẹp khi chưa gặp mặt, dễ bị hiểu là trêu đùa.
.
Cuộc nói chuyện nên giới hạn trong khoảng 5 đến 10 phút. Dù nói chuyện có vui thế nào đi nữa cũng nên để dành bài cho lần sau. Nó tạo cho gái cảm giác mong đợi.

Làm quen qua tin nhắn

Thời điểm:

Giờ hoàng đạo là khoảng 10h30 đến 11h đêm. Vì giờ đó X hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, ko có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.

Nếu X học sáng thì nhắn vào buổi sáng, học chiều thì nhắn vào buổi chiều. Tại sao ư? Rất đơn giản, con gái luôn mang trong mình tính hiếu thắng, muốn thể hiện. Khi có người nhắn tin muốn làm quen sẽ rất hãnh diện với bạn bè, khi đó 90% là X sẽ khoe với đứa bạn gái thân. Tiếp tục sau đó 2 cô bé sẽ nghĩ cách để nhắn tin lại cho bạn vào giờ ra chơi => mắc câu rồi.

Nội dung tin nhắn:

Có rất nhiều cách để có thể làm quen. Ví dụ như gieo sự bất ngờ và tò mò:
“X à, dạo này thế nào, có khoẻ không em?”

Hoặc đôi khi chỉ là 1 lời chúc, một tin nhắn hay. Đối tượng sẽ tò mò và nhắn lại hỏi bạn là ai. Tiếp đó bạn không nói rõ mình là ai, chỉ nói mình là 1 người muốn làm quen. Thế thôi.

Cách trên tuy thế xét cho cùng không phải đã là hay. Bạn có thể hỏi thẳng chẳng hạn như
+  “Nếu 1 ngày có người muốn nhắn tin làm quen với em, em có đồng ý làm bạn với người đó không?”

Đồng thời nên kết hợp với gọi điện thoại, tỷ lệ thành công sẽ tăng lên rất nhiều, vì khi nghe nói trực tiếp bao giờ cũng tạo ra sự tin tưởng cho gái, chứ nếu chỉ nhắn tin không thôi thì gái sẽ sinh lòng cẩn thận.

+ Một ví dụ:

11h đêm

“Khi mo canh cua thien dang, 1 thien than nhin toi hoi: ” Ban uoc dieu gi” Toi noi “Binh an va hanh phuc se den voi nguoi dang doc tin nhan nay” I Miss U. (vừa đủ 160 ký tự, đở tồn tiền)
“Ai the”
“Anh la ai thi dieu do co quan trong ko em? Chi can sau khi doc tin nhan do em vui la duoc roi. Chuc em ngu ngon”
Sáng hôm sau, 9h30, nhắn 1 cái tin:
“Chúc em 1 ngày tốt lành, Mọi dieu may man se den voi em”
“Cam on anh rat nhieu, nhưng anh la ai the?”
“Anh nghi rang 1 ngay nao do em se biet thoi, thuc su la anh muon lam quen voi em nhung khong co cach nao, hy vong rang anh ko phai la ke vo duyen. Lam ban voi anh nhe?”
….

Làm quen qua Facebook

Việc đầu tiên phải làm tất nhiên là kết bạn. Và bạn sẽ đối điên với các trường hợp như:
Hai bạn đã có số bạn chung cũng kha khá rồi, trường hợp này thì chỉ cần nhấn kêt bạn và chờ đằng ấy trả lời thôi. Cũng có khi là 2 bạn đã quen nhau ngoài đời thực thì việc kết bạn giường như là quá dễ dàng.

Hai bạn có ít bạn chung chỉ tầm 1 đến 2 người. Trường hợp này người bạn chung của hai bạn đa số là facebook của những người nổi tiếng. Với trường hợp nay khi nhấn nút kết bạn, bạn nên để lại một tin nhắn và viết một cách thật chân thành, như kiểu muốn trở thành bạn bè, tâm sự…

Để làm quen và tán tỉnh một bạn gái thì điều tối thiểu là phải biết được những sở thích, tính cách, cách nói chuyện… nói chung là mọi thứ, càng nhiều càng tốt.

Với nhiều người thì facebook là nơi bộc lộ rõ nhất những đặc điểm như mình nêu trên của bản thân. Và việc của bạn là vào tường nhà của đối tượng và thăm dò, tìm kiếm thông tin. Vào album ảnh, vào xem thông tin ngày sinh, trường học, sở thích, những mục, trang đã like.

Đọc và phân tích từng dòng statuts, kể cả từ mấy năm trước để biết được quá khứ, hiện tại của nàng. Quan hệ bạn bè như thế nào, nhóm bạn thân của cô ấy…

Sau khi được nàng đồng ý kết bạn và tìm hiểu đủ các thông tin việc tiếp theo là phải thể hiện sự lịch sự nhưng hài hước, hóm hỉnh của mình.

Nhiều bạn đã mắc sai lầm nghiêm trọng đó là sau khi kết bạn, hễ thấy người ấy online là nhảy vảo trò chuyện bằng cách gửi tin nhắn riêng. Dù cách ăn nói của bạn hay đến mấy cũng là một cách làm khá mất điểm.

Điều cẩn làm là bạn phải chăm chỉ sang tường nhà nàng và cập nhật liên tục những dòng statuts, những hình ảnh mà nàng chia sẽ hay được bạn bè tag vào. Tiếp đến là comment một cách lịch sự, sau 1 2 lần được nàng phản hồi bằng commnet thì bắt đầu pha chút hài hước vào những comment của mình.

Những vấn đề quan trọng thì cứng rắn tỏ rõ quan điểm. Nhưng lưu ý là không được quá lạm dụng, hài hước cũng phải có chừng mực, lịch sự cũng không nên quá rập khuôn đến cứng nhắc.

Đừng dùng “như like thần chưởng” để lấy lòng nàng. Tuy rằng có nhiều người rất thích được người khác like những statuts nhưng không phải lúc nào cũng thích.

Những lúc người ấy đăng những dòng statuts với tâm trạng buồn thì đừng có dại mà đi qua nhấn like một cái rồi để đấy.

Mà phải đợi những comment khác của bạn bè thân thiết của nàng vào an ủi, động viên hay hỏi thăm… lúc đó bạn mới nhảy vào comment theo dòng dư luận. Nếu không biết nói gì thì tốt nhất là cho qua.

Thời gian đầu mới quen nhau thì viêc viết lên tường để gây sự chú ý là không thế, kể cả là quen lâu năm vì như thế sẽ gây sự bất tiện cho người ấy.

Vậy nên bạn phải gây sự chú ý bằng những statuts của mình. Chú ý là phải chọn thời điểm người ấy online nhé, không thì sẽ bị đẩy xuống bởi những statuts khác của bạn bè hay của vô vàn những quảng cáo trên facebook.

Tuyệt đối không nên đăng những kiểu biểu hiện tâm trang vui buồn hay bực tức gì đấy, nên đánh vào những sở thích, những thứ cô ấy quan tâm.Ví dụ nhìn vào những bức ảnh trên tường cô ấy thấy hay mặc áo sơ mi thì bạn đăng statuts kiểu như: Mình thích con gái mặc áo sơ mi, mình thấy con gái mặc áo sơ mi thật cá tính, hiền hậu….bla bla bla.

Hoặc chọn lúc cô ấy online bạn hãy vào tường nhà, “lục lọi” những bức ảnh cũ và comment vào đấy (lời hay hay tý, đọc kỹ các comment khác của bạn bè nhé). Chắc chắn như thế sẽ làm cho cô ấy cực bất ngờ vì biết bạn đang xem tường nhà cô ấy.
Chú ý là không khơi lại “nỗi đau”, ví dụ như những bức ảnh cô ấy bị “dìm hàng” hay những lĩnh vực nhạy cảm mà cô ấy đã bị “ném đá” trong quá khứ thì không nên nhắc lại.

Tất nhiên mỗi cuộc làm quen nào trên mạng mà mỹ mãn thì bước tạo đà cho thành công và cũng là một trong những bước quyết định là hẹn gặp. Gặp lần đầu tiên thì nên tạo nhưng tình huống tình cờ thì tốt hơn.

Ví dụ biết chỗ ở hay khu vực bạn ấy sống rồi nhưng cũng giả vờ như chưa biết và hỏi. Khi người ấy đã nói ra thì việc của bạn phải nói đại loại như: ah, khu đó mình đi qua đó suốt, hay đi làm qua ( đi đến nhà bạn, nhà bà con…)
Và tiếp theo là hôm nào rảnh mình đi qua gọi bạn ra mình nói chuyện gặp mặt nhau.

Lần gặp đầu tiên không nên để cô ấy biết là mình chuẩn bị chu đáo (nhưng thực ra là phải chuẩn bị chu đáo thật ), và không nên ngồi nói chuyện quá lâu, tập trung cho quảng thời gian ngắn đó để tạo ấn tượng thật tốt để còn cô ấy chính là người muốn gặp lần sau.

Tất nhiên cô ấy sẽ không là người chủ động hẹn, mà người đó sẽ là bạn, khi bạn tạo được ấn tượng tạo được cái “muốn gặp” trong lòng cô ấy thì dù có bận đến đâu bạn cũng sẽ nhận được cái gật đầu từ cô ấy.

Cuối cùng nếu muốn tiền thêm một bước nữa, bước tới “thiên đường” thì tất nhiên bạn phải không ngừng tấn công, không bỏ cuộc hay chán nản. Luôn giữ những hình ảnh đẹp nhất của mình trong lòng cô ấy.

Ngoài những thời gian gặp ngoài đời thì trên mạng bạn vẫn phải tỏ ra mình là người lịch sự và hài hước, kèm theo những dòng statuts có vẻ yêu đời ( không phải kiểu: hôm nay thật là vui hay đại loại như thế) đánh giá một cách tích cực về một vấn đề gì đấy trong cuộc sống.

Đăng những statuts thuộc dạng đi đầu trong những tin tức nóng hổi đối với cô ấy ( đăc biệt hiệu quả với những cô gái lười đọc tin tức – và nhóm này chiếm phần lớn con gái Việt ). Những nhận xét phải thật thực tế, không được trừu tượng, hại não, những cũng phải thật văn hoa.

Nếu làm đúng những theo những bước như trên tôi không dám đảm bảo rằng bạn sẽ cưa đổ nàng nhưng tôi dám khẳng định rằng bạn sẽ trở thành một cái gì đó quan trọng trong lòng nàng. Bạn dám thử không hỡi các FA.

d) Làm quen nơi đông người

Giả sử bạn đang trong 1 bữa tiệc sinh nhật, một buổi đi hát karaoke hay đơn giản hơn là trong một quán cafe với 1 nhóm bạn, trong đó có 1 đối tượng bạn để ý, bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn đẹp trai, phong độ thì không phải nói, chỉ việc ngồi chờ con gái đến làm quen thôi

Yếu tố tiên quyết là bạn phải biết làm nổi bật mình lên, gây được sự chú ý và thiện cảm của đối tượng.

Bạn có thể hoá thân thành mẫu người sôi nổi, kể chuyện vui, hoà đồng với mọi người. Tuy nhiên nên tránh những câu chuyện có chủ đề về giới tính hoặc công kích, nói xấu 1 ai đó làm trò cười.

Mẫu người lịch sự, cách này cực hiệu quả luôn, Bạn ít nói, chỉ cười nhẹ 1 cách lịch sự khi có ai nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nên nhớ là mắt phải luôn nhìn thẳng vào đối tượng, khi đối tượng nhìn lại thì chờ khoảng nửa giây sau đó hơi cúi đầu xuống, mắt nhìn xuống mặt bàn, nở 1 nụ cười nhẹ nhàng.

Nếu luyện thêm được vẻ ngượng ngùng nữa thì càng tốt, tuy nhiên chỉ nên hơi tỏ vẻ ngại ngùng 1 chút thôi, quá là thành con dao 2 lưỡi đó. Làm cho đối tượng hiểu là bạn cảm thấy ngại vì để cho đối tượng biết bạn đang ngắm đối tượng, sau đó tiếp tục khoảng vài ba lần nữa. Khi đó đối tượng sẽ rất mất tự nhiên và luôn có cảm giác bạn đang nhìn. Khi đó thì dừng lại, hãy nhìn đi nơi khác để đối tượng có thể nhìn bạn và đánh giá về bạn.

Sau khi đã gây được sự chú ý và ấn tượng của X, bạn hãy chờ cơ hội. Nếu X về sớm, bạn hãy là người ra dắt xe cho X, hoặc khi ít người, bạn hãy đến làm quen. Phải luôn cố tỏ ra là mình đang rất xấu hổ, lấy hết can đảm mới dám nói chuyện.

Đảm bảo rằng đoạn này sẽ có nhiều anh em không đồng ý, tuy nhiên qua thực hành thì tôi thấy cách này có hiệu quả hơn là thể hiện mình phong độ, chững chạc.

Kết

Như vậy, ở giai đoạn này bạn sẽ tạo được ấn tượng với cô gái, tối thiểu là cô ấy và bạn đã có mối liên hệ, hãy tiếp tục gọi điện thoại hỏi thăm nhắn tin.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm