Câu nói hay

Bí kíp tán gái (Kỳ 3): Buổi hẹn đầu tiên

Giai đoạn hẹn hò với gái là không thể thiếu. Có tán đổ được nàng hay không, quyết định chính là ở công đoạn này.  Sau quá trình nhắn tin gọi điện, 2 người đã cơ bản quen thuộc về nhau thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu tiến tới giai đoạn hẹn hò. […]
63

Giai đoạn hẹn hò với gái là không thể thiếu. Có tán đổ được nàng hay không, quyết định chính là ở công đoạn này. 

Sau quá trình nhắn tin gọi điện, 2 người đã cơ bản quen thuộc về nhau thì cũng là lúc chúng ta bắt đầu tiến tới giai đoạn hẹn hò.

Chuẩn bị

Trong quá trình nhắn tin ban đầu, nên cố gắng thăm dò lịch trình đối tượng như ngày nào nghỉ, ngày nào học, có thường xuyên đi chơi với bạn bè không, nên tránh những ngày đó ra.

Tuy nhiên không nên mời đi vào tối T7 (do đây là buổi hẹn đầu tiên nên hẹn đi tối thứ 7 thì thường đối tượng đề phòng, thứ 2 là gia đình đối tượng hôm đó nghỉ làm nên sẽ chú tâm đến con của mình => dễ bị ngăn cản => từ đó tạo tâm lý không thoải mái), nói chung tối CN là thích hợp nhất.

Khi mời đi thì nên có 1 lý do nào đó, nếu vào dịp lễ thì tốt (trung thu, ngày phụ nữ, valentine, ngày lễ tốt nghiệp của đối phương, hoặc sau khi thi xong, cũng có thể là SN của bạn hoặc của gái), đơn giản nhất là viện lý do bạn đang buồn và muốn có người nói chuyện.

Xác định trước quán nước sẽ đến (quán cà phê là tốt nhất hoặc quán kem sinh tố cũng được), nhớ là ko được quá ồn ào cũng như không quá lãng mạn, ồn áo sẽ ảnh hưởng đến quá trình tâm sự còn quá lãng mạn sẽ khiến nàng cảm thấy 2 bên xây dựng quá nhanh, điều này tạo cảm giác miễn cưỡng và áp lực cho đối phương.

Nói chung là nên đến nơi nào đông người nhưng lịch sự.

Ví, khăn giấy, giày đánh bóng. ăn mặc gọn gàng, cắt tỉa móng tay, vệ sinh sạch sẽ. Thêm tí double mint cho nó hoành tráng. Đặc biệt là phải xịt nước hoa. Ấn tượng đầu tiên của nó về bạn chính là mùi nước hoa, đừng xịt nhiều quá, nếu có vuốt sáp thì thôi nước hoa không mùi nồng nặc quá cũng không tốt.

Tiến hành

Tuyệt đối ko nên đến đón sớm quá, nên đến trước khoảng 5p là đẹp.

Khi đến khoan hãy gạt chân chống xuống. Mà chờ khi đối tượng ra bạn mới gạt để chân chống xuống. (Nhớ đoạn này ăn điểm tuyệt đối, bạn sẽ gây được 1 ấn tượng rất tốt với cử chỉ đó). Vì con gái rất hay để ý những sự quan tâm dù nhỏ nhặt của con trai.

Sau đó xuống xe, ko nên vừa ngồi trên xe vừa chào. Lỗi này được 1 con em nói lại khi nó hẹn gặp 1 thằng (thằng này dại, ngồi trên xe gọi nó : “Lên đi em”, nó không thèm lên, nó bảo thẳng với thằng kia : em thích đi bộ …. hê hê … anh em cẩn thận ).

Sau đó trai nên hỏi là :”Có cần anh vào xin phép bố mẹ em ko?” Chắc chắn nó sẽ ko để anh em làm vậy đâu nhưng như thế sẽ rất được điểm.

Thường thì con gái khi gặp lần đầu sẽ rất e ngại. thế nên sau khi gặp nên nói 1 câu gì đó, một lời ngợi khen hoặc 1 câu nói đùa để phá tan khoảnh khắc xa lạ, dễ gần với nhau hơn. (Trông em tuyệt quá chẳng hạn)

Trước hết bạn nên đi dạo ở những phố lớn khoảng 10p rồi sau đó đưa đến quán bạn định vào. Sau khi đến bạn nên là người vào trước, chủ động kéo ghế cho gái ngồi, nhớ là chọn những bàn ở góc khuất nhưng có thể quan sát được mọi người.

Chọn sao cho gái ngồi quay lưng với mọi người, vì như thế khi nói chuyện bắt buộc đối tượng phải chú ý tới bạn, ko bị ngoại cảnh tác động. Bạn ngồi phía đối diện.

Khi gọi đồ uống thì mời gái gọi trước. Đến phần bạn thì nên biến chuyển để gọi sao cho chứng minh “anh có gu uống nước riêng”, đỡ bị mang tiếng là “không có chính kiến”.

Sau khi phục vụ mang nước đến, bạn nên đón lấy đưa cho đối tượng kèm theo 1 nụ cười và 1 câu mời. ( chú ý : cần phải cám ơn đứa nhân viên mang đồ uống lên… thể hiển phép lich sự… anh em ta hay quên vụ này ) .

Khi nói chuyện nên tránh nhìn ngó xung quanh, lúc này cần phải thể hiện là 1 người phong độ, lịch sự. Tuyệt đối ko hút thuốc.

Câu chuyện nên xoay quanh những chủ đề mà đối tượng biết hoặc quan tâm. Trước đó bạn phải nắm rõ đối tượng là loại con gái gì để có cuộc nói chuyện thích hợp. Nên tập trung vào điểm chung của 2 người. Ví dụ bạn đi học ở quận 1 chẳng hạn thì nên hướng câu chuyện đến quận 1 có quán nào ăn ngon, có chỗ nào chơi chỗ nào hát hò v.v.. Tránh nói thao thao bất tuyệt hoặc nói quá ít. Không nói về mình quá nhiều.

Nên khơi câu chuyện để đối tượng nói sau đó thỉnh thoảng chêm vào 1, 2 câu. Cũng nên đưa ra những phản bác, lập luận ngược lại để câu chuyện thêm hấp dẫn. Nói chung nên tỏ ra mình là người hiểu biết và biết lắng nghe. Nói những chuyện mang tính gợi mở, thỉnh thoảng xen lẫn vài ba câu nói đùa.

Khi nói chuyện nên nhìn thẳng vào mắt đối tượng , mặt hơi cúi xuống ( nhớ là chỉ hơi thôi ) luôn nở 1 nụ cười nhẹ. Tỏ vẻ đang lắng nghe.

Ghi nhớ kỹ cuộc nói chuyện và chú ý quan sát những biểu hiện của đối tượng để có biện pháp thích hợp.

Ví dụ :

Đối tượng nhìn ngó xung quanh, xoay cốc hoặc nghịch thìa ==> Chủ đề anh em nói đang gây nhàm chán. ==> Đổi chủ đề nói chuyện.
Nhìn đồng hồ ==> phải về ==> anh em nên hỏi luôn để thể hiện sự quan tâm, tinh ý. Con gái sẽ rất ấn tượng với những người con trai hiểu ý họ.

Phần trên rất khó để đưa ra 1 cách hay, nó tuỳ thuộc vào bản thân, vào hoàn cảnh, vào con người của đối tượng, Thế nên sẽ ko có 1 công thức chung để nói chuyện, Bắt buộc bạn phải có sự chuẩn bị, tuỳ cơ ứng biến.

Lấy ví dụ chỗ đó mới xảy ra tai nạn, ẩu đả thì hãy nói về vấn đề đó, hoặc khi tivi trong quán cà phê đang chiếu trận bóng thì hỏi dò em nó có thích bóng đá không, nếu thích thì với sở trường thể thao của mình bạn cứ chém tới tấp là OK. Đương nhiên nên chuyển đề tài nếu nàng thấy hết hứng thú.

Nên giới hạn cuộc khoảng 40 đến 1 tiếng, anh em sẽ là người chủ động nói câu kết kiểu như : “Mặc dù rất vui nhưng vì anh ko muốn buổi đi chơi đầu tiên đã đưa em về muộn”.v.v.. (cài cắm trước vụ đi chơi thứ 2 )

Sau đó đưa gái về, nên đưa đến tận nhà, chúc ngủ ngon (cá nhân thì ko chúc mà 5p sau thì gọi đthoại tới nói là anh đang trên đường, lúc nãy quên ko chúc em ngủ ngon…)

1 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm