Câu nói hay

Bí kíp tán gái (Kỳ 4): Gây ấn tượng với gái

Điều bạn cần làm để hướng chú ý của một cô gái tới mình là cho nàng thấy mình là một người đàn ông hoàn thiện, bản lĩnh. Từ đó cô gái sẽ có ấn tượng và thiện cảm với bạn. Sau khi đã mời được gái đi chơi buổi đầu tiên. Tuỳ vào thái […]
44

Điều bạn cần làm để hướng chú ý của một cô gái tới mình là cho nàng thấy mình là một người đàn ông hoàn thiện, bản lĩnh. Từ đó cô gái sẽ có ấn tượng và thiện cảm với bạn.

Sau khi đã mời được gái đi chơi buổi đầu tiên. Tuỳ vào thái độ của đối tượng hôm đó để có thể ra những quyết định tấn công hoặc chờ đợi. Nếu đối tượng vui vẻ, thì phải tấn công ngay, tránh để lâu sự đồng cảm giữa trai và gái bị mất.

Hơn nữa bây giờ người khôn của khó, ko nhanh tay là mất ngay. Có thể gọi điện thoại, nhắn tin hoặc đến nhà chơi, tạo cho gái những ấn tượng bất ngờ và thú vị.

Nhưng nếu đối tượng tỏ ra ko thích bạn, Sau buổi đi chơi nói chuyện có vẻ thờ ơ, nhắn tin ko thèm trả lời, v.v… thì bạn cũng đừng vội nản. Chờ sau khoảng 5 đến 7 ngày thì gọi điện lại rồi nói chuyện.

bí kíp tán gái

Hãy nói như 1 người anh trai nói chuyện với em gái. Bạn có thể bịa ra 1 câu chuyện buồn nào đó của mình, chẳng hạn như bạn thấy chán nản vào tương lai, hoặc gia đình có trục trặc, hoặc bị 1 người bạn thân lừa,v.v.. và bạn đang cần 1 lời khuyên, 1 người để tâm sự. Lúc đó gái sẽ thoải mái nói chuyện với bạn.

Đây là cách đánh bằng đường vòng. Tuy hơi mệt nhưng phải chấp nhận khi gái không có thiện cảm ngay với bạn,

Hãy nhớ là luôn nói chuyện như 2 người bạn hoặc 2 anh em, tránh nói những vấn đề liên quan đến tình cảm. Con gái thường rất thích khuyên người khác, để tỏ ra mình là người hiểu biết.

Bài này đánh vào điểm yếu này của nàng….Tuy nhiên khi nàng khuyên thì hãy cố phản bác lại (kiểu như anh biết thế nhưng anh ko thể làm được, v.v..) .

Đến khi kết câu chuyện thì hãy nói: “Hy vọng rằng anh sẽ có thể vượt qua được. Rất may là anh đã có em ở bên trong thời gian này, Mình sẽ là những người bạn tốt của nhau em nhé.”

Hãy cố gắng giữ lấy mối quan hệ này như những người bạn, dần dần khi đã thân tình hơn bạn sẽ có cơ hội để chuyển hướng.

Nếu cách trên vẫn chưa đủ hiệu quả, Bạn có thể phải chờ thêm khoảng vài tuần nữa,. Sau đó kiểm tra lại lý do tại sao, tìm cách thay đổi phong cách cho hợp với nàng hơn,

Đợi cho nàng quên hết ấn tượng ko tốt về bạn. Hãy tạo ra 1 cuộc gặp tình cờ lại với nàng. Lúc này hãy thể hiện lại con người của mình cho thật đạt. Nếu vẫn ko có tác dụng thì có nghĩa là bạn ko có năng khiếu tán gái rồi, Hãy chuyển sang nghề khác đi.

Như anh em đã biết, 1 người đàn ông thì có rất nhiều đức tính để có thể lấy được cảm tình của 1 người con gái, ví dụ như galăng, quan tâm, lãng mạn, tình cảm, từng trải, phong độ, tinh tế, lịch sự, điềm đạm ..v.v.. nói chung là rất nhiều.

Một tay lão luyện là 1 kẻ hội nhập hầu hết các yếu tố đó và kết hợp, sử dụng 1 cách nhuần nhuyễn. Vì vậy anh ta có thể cưa bất cứ 1 cô gái nào anh ta thích, bất kể là loại gì, ngoan hay hư, học thức hay ko. Lạnh lùng hay cởi mở, trẻ hay già,

Có những người cưa được rất nhiều gái, Nhưng khi nhìn lại thì những người con gái anh ta cưa thường chỉ là 1 tuýp người hợp với phong cách của anh ta. Đó chưa phải là 1 kẻ đào hoa đúng nghĩa.

Phân tích đối tượng

Để có thể chiếm được cảm tình của đối tượng. Bắt buộc bạn phải biết gái là người con gái như nào để có kế sách thích hợp.

Đây là điều kiện tiên quyết nhưng cũng rất ít anh em có thể làm tốt.

Thường thì anh em khi cưa đổ X, quay sang cưa Y mà vẫn dùng nguyên xi 1 bài, 1 phong cách mà không phân biệt được sự khác nhau giữa tính cách của X và Y, rồi khi thất bại thường đổ tại là ko hợp.

Để có thể biết X là người như nào, bạn có thể khai thác qua bạn bè, người quen ( 1 cách kín đáo ). Với những anh em có kinh nghiệm thì có thể khai thác qua những buổi nói chuyện, loại quần áo X mặc, bài hát X hay nghe.

Nói chung là cố gắng thu thập các dữ liệu của X càng nhiều càng tốt để đánh giá, phân tích. Việc này nếu làm quen sẽ ko tốn nhiều thời gian của bạn. Nói ra đây thì có vẻ dài dòng, nhưng điều này thì bạn vẫn thường làm đúng không, có khác chăng là bây giờ hãy chú tâm hơn vào đó.

Với 1 cô gái lãng mạn, bạn tặng 1 bông hoa hồng cho cô ta với lý do củ chuối kiểu như: “Đơn giản là anh muốn làm em vui” … cũng có thể khiến cô ta chết mê mệt bạn. Nhưng với những cô gái khác thì bạn sẽ thành 1 thằng lãng mạn dởm, sến (nếu cô ta thuộc tuýp người năng động) v.v….

Một điều nữa nên nhớ là tuy con gái rất khác nhau nhưng thường có những điểm chung, đó là yêu thích kỷ niệm, muốn giao tiếp, muốn được nói những gì mình thích, hiếu thắng chứng tỏ cái tôi, có những mâu thuẫn trong tâm tưởng, muốn được hiểu và thông cảm. v.v… đó cũng là những điểm yếu của con người nói chung, hãy biết tận dụng và khai thác vào những điểm đó.

Kết luận: Việc phân tích tâm lý con gái nói chung là khá dài và phức tạp, sẽ có 1 bài riêng về chuyên đề này trong những phần sắp tới.

Hoàn thiện bản thân

Cho thấy bạn và gái là 2 người tâm đầu ý hợp

Như đã nói thì anh em cần phải hoàn thiện mình cho thích hợp với đối tượng. Tuy thế hãy nhớ là vì âm và dương trái dấu nên hút nhau, Nếu bạn và đối tượng có những điều khác biệt thì đó cũng chính là nét hấp dẫn của bạn.

Kiểu như 1 cô gái hệ ngoan cũng sẽ rất vui nếu bạn đưa cô ta đến những nơi sôi động, trẻ trung, những nơi mà cô ta và các bạn của cô ta ít khi biết tới,.

Tuy nhiên phải biết giới hạn của nó. Tránh làm cho cô ta cảm thấy sợ, Tương tự thế nếu gặp 1 cô gái chơi bời, bạn cũng có thể đôi lúc thêm những điểm nhấn lãng mạn với cô ta, nhưng hãy nhớ chỉ là những điểm nhấn thôi, Trên hết bạn vẫn phải là người có chung những quan điểm sống với cô ta.

Ga lăng và lịch sự

Điều này thì tối quan trọng, ko cần phải bàn nữa. Tuy nhiên hãy nhớ là ko chỉ lịch sự với đối tượng, hãy lịch sự với cả những người xung quanh khi có mặt đối tượng. Như nhường ghế cho người già (nếu đi xe bus), mua vé số, cho tiền ăn xin, đỡ em bé sang đường… Đối tượng sẽ hãnh diện về bạn.

Trước mặt bạn bè của đối tượng và nơi đông người nên tỏ ra mình là người vui vẻ, khéo léo dễ gần. Tuy nhiên khi chỉ có bạn với đối tượng thì nên thể hiện là 1 người trầm tĩnh, nam tính, kiểu như prudential, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Sự quan tâm tới đối tượng thì ko nên liên tục, dễ gây cảm giác đơn điệu. Hãy cố gắng quan tâm tới đối tượng khi có nhiều người.

Có thể sự quan tâm mà thể hiện nơi đông người khiến anh em cảm thấy ngại hoặc mất tự tin, nghĩ là tự hạ thấp mình, nhưng hãy nhớ khi mình đi cưa, gái là mẹ mình. Mình cưa đổ gái thì mình lại làm bố gái, thế nên hãy chấp nhận điều đó.

Con gái thường có ấn tượng với những kiểu quan tâm, chăm sóc bất ngờ. Dù cho hành động có nhỏ nhưng cũng sẽ rất được điểm trong mắt đối tượng.

Ví dụ: Bạn đưa đối tượng đi ăn kem mất 50k, bạn được 5 điểm, nhưng nếu đang ăn, bạn nói là ra gọi đt, trở về với gói khăn giấy giá 2k cho nàng chùi mép thì bạn sẽ được 20 điểm. Vậy đó, hãy tự suy xét và cân nhắc nhé.

Phô diễn tài lẻ

Giai đoạn này nếu bạn có mấy trò lẻ như ca hát, đàn sao, nhảy múa, ảo thuật gì đó thì có thể phô hết ra được rồi.

Các cô gái rất có hứng thú đối với một anh chàng như vậy.

Kết

Cứ như thế tiếp tục, càng ngày càng tiến gần hơn, Tuy nhiên phải nhớ rằng trong quá trình này. Có nhiều thời điểm bạn cảm giác như đối tượng đã yêu mình rồi, thời cơ tỏ tình thích hợp rồi, thì hãy cố gắng cân nhắc, kiềm chế mình xem liệu như vậy có sớm quá không?

Vì nếu bạn bị điểm trừ thì rất khó để làm lại. Hãy cố kìm nén mình, ít nhất là trong 2 tuần sau buổi gặp đầu tiên.

1 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm