Câu nói hay

Bí kíp tán gái (Kỳ 5): Nghệ thuật tỏ tình

Tỏ tình chính là giai đoạn quan trọng nhất để quyết định cô ấy có là người yêu của bạn hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn tỏ tình luôn thành công. Sau một giai đoạn liên tục tấn công, khi đã cảm thấy tới thời điểm chín mùi thì […]
64
Tỏ tình chính là giai đoạn quan trọng nhất để quyết định cô ấy có là người yêu của bạn hay không. Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn tỏ tình luôn thành công.

Sau một giai đoạn liên tục tấn công, khi đã cảm thấy tới thời điểm chín mùi thì cần phải ra đòn quyết định. Chính là tỏ tình.

Trước khi tỏ tình, hãy chuẩn bị một cách thật chu đáo. Ít nhất phải thấy trước được >50% thành công thì hãy chốt. Nói chung trước đó nên nói những câu chuyện vui để kiểm nghiệm tình cảm của đối phương với mình.

Ví dụ như:

– Nếu em chọn người iu thì em chọn người như nào?
– Nếu xếp hàng thì anh đứng thứ bao nhiêu?
– Hay trắng trợn hơn kiểu nửa đùa nửa thật: Mình yêu nhau đi! Anh yêu em rồi đấy.v.v.. rồi cười to. Tất nhiên là trước đó bạn phải thể hiện mình là người vui vẻ, hài hước mới đùa được kiểu đó.

Và còn rất nhiều cách để biết. Như việc bạn quan tâm tới nàng hơn mức bình thường và nàng vẫn chấp nhận điều đó. v,v,, híc, cái này dễ quá phải không??

Địa điểm

Một nơi nào đó lãng mạn, ít bị làm phiền, ko gian lịch sự và sang trọng. Ko quá ồn ào làm ảnh hưởng không khí chung. Nơi mà bạn biết rằng cuộc nói chuyện của bạn không bị người khác nghe được. (một số quán sắp ghế rất gần nhau nên nói chuyện không thoải mái)

Thời gian

Nên chọn vào buổi tối rảnh rỗi, tránh những ngày lễ đông người. Vì đối tượng thường là nhấp nhổm muốn ra xem nhiệt náo. như vậy nếu ngồi yên 1 chỗ thì thường không tập trung nghe bạn nói.

Tiến hành

Sau khi đưa đối tượng vào rồi. Hãy chọn 1 góc khuất và ngồi nói chuyện, Trong cuộc nói chuyện tuyệt đối tránh tỏ ra trêu đùa hoặc hài hước. Lúc này nên thể hiện cho đối tượng thấy rằng bạn rất khác mọi hôm. Hôm nay bạn rất căng thẳng. ( một số chị em đọc đến đây có thấy quen không???)

Và bạn đang có 1 tâm sự gì đó. Đương nhiên như mọi khi, thấy bạn im lặng đối tượng sẽ hỏi bạn,. Bạn hãy cười nhẹ và trả lời kiểu lấp lửng: “ko có chuyện j đâu, a chỉ đang suy nghĩ thôi.v.v..” Nếu đối tượng hỏi tiếp bạn đang nghĩ gì thì không nói, chỉ nhìn đối tượng và cười 1 nụ cười mang phong cách đàn ông mà bạn đã tập luyện trước ở nhà.

Khoảng 15 phút sau, không gian sẽ chìm trong im lặng. Mỗi người theo đuổi suy nghĩ riêng của mình. Lúc này bạn đừng nhìn đối tượng. Hãy cố tỏ ra hồi hộp và rất căng thẳng như muốn nói mà không dám nói. Hoặc nếu không thì tỏ ra là đang có tâm sự riêng. Lúc này đối tượng đã đoán được đến 90% ngày hôm nay là ngày kết của thứ tình bạn chắp vá.và bước sang trang mới.

Nhưng vì đối tượng là con gái, ko thể kiềm chế như anh em nên sẽ là người lên tiếng trước.
Kiểu như: Anh nói gì thì nói đi, ko thì em về đây ,v,v,,,
Bạn hãy im lặng khoảng 20s, sau đó thở hắt ra (Đủ để đối tượng biết) ngước mắt lên nhìn đối tượng và trả lời câu nói bạn đã nghĩ trước ở nhà.

Kiểu như: Có điều này anh muốn nói với em nhưng sợ rằng em không chấp nhận. Hãy hứa với anh là dù em có đồng ý hay ko chúng ta vẫn sẽ là những người bạn tốt nhé. v.v…đối tượng trả lời … v.v…
Dàn bài là như thế. Bạn hãy nghĩ trước các tình huống ở nhà và có sẵn câu trả lời trong đầu. Nhưng 1 lần nữa như nói., Hãy cố tỏ ra hồi hộp. ko trả lời ngay, đừng để đối tượng biết là bạn đã có sẵn câu trả lời.

– Những câu hỏi mà bạn thường gặp:

Tại sao anh yêu em?
Anh có tin chắc vào tình cảm của anh không?
Như thế có quá sớm không anh?
Anh đã biết gì về em chưa?
v.v…

– Những câu từ chối thường gặp:

E chưa hiểu về anh lắm.
Hãy cho e thời gian.
Thật sự là thời gian này em chưa muốn yêu ai? (với những em nào trả lời câu này thì thường là hết đỡ. Đây là em nó không có cảm tình với bạn. những câu trên thì chỉ là cách thoái thác thôi. )

Dứt điểm

Sau khi chốt hạ, bạn hãy yên lặng và nhìn đối tượng. sau đó nhẹ nhàng lấy 2 tay bạn cầm lấy tay đối tượng. Mắt nhìn thẳng vào mắt đối tượng. Nói linh tinh lảm nhảm mấy câu kiểu như anh thề, anh hứa. Anh nghĩ rằng. v,v,,,,

Sau đó khoảng 5 phút. Hãy ra ngồi cạnh đối tượng. Nếu đối tượng ngồi bên trái thì bạn vòng tay trái ôm lên vai đối tượng. Tránh những điểm nhậy cảm như ngực, bụng. sẽ gây phản ứng xấu.

Ngón tay nên vuốt tóc, Đầu đối tượng sẽ ngả vào vai bạn (Chú nào hôi nách thì trước đó làm tí nivea). Tay phải chống thật mạnh xuống ghế. nhớ là thật mạnh. Nếu đối tượng ngồi bên phải thì làm ngược lại.

Đọc đến đây hẳn sẽ có 1 số anh em thắc mắc, sao phải chống tay thật mạnh. Xin thưa rằng cái ngày này là cái ngày mà em nó sẽ rất nhớ, rất khó quên, Theo kinh nghiệm của tôi thì khi các bác chống tay thật mạnh khoảng 5 giây thì các cơ căng lên, Người bạn sẽ bắt đầu run lên. Và đối tượng sẽ nghĩ rằng bạn đang rất hạnh phúc và hồi hộp, và nghĩ là bạn iu thật lòng.

Sau khi ôm 1 lúc, bạn hãy nhẹ nhàng xoay người đối tượng lại, quay đầu sang bên phải, nhắm môi trên của đối tượng mà hôn. nhớ là hôn nhẹ nhàng thôi, khoảng 2s thì dừng (hôn nhiều gấy ấn tượng không tốt đâu ). Sau đó hãy ôm đối tượng vào lòng và ko nói gì nữa. Nhớ là không nói gì, đại loại giống như kiểu nhấm nháp và tiêu hóa tư vị vừa rồi.

Bài viết nên xem: Cách hôn môi và bí quyết để nụ hôn trở nên say đắm

5) Kết thúc và đưa về nhà

Sau đó là chủ động kết thúc cuộc hẹn, nói: “Giờ cũng muộn rồi nên về thôi em, tránh để ba mẹ em ở nhà lo lắng” vừa thể hiện quan tâm nàng lúc nãy xong, giờ lại chuyển qua quan tâm ba mẹ nàng, nàng sẽ rất có thiện cảm với bạn.

Để ý một điều là khi tính tiền, ví dụ mất 90 ngàn mà bạn đưa cho bồi bàn 100 ngàn thì nên nói rằng: “Thôi không cần thối đâu anh”, dù hơi xót nhưng để tạo 1 một hình tượng ga lăng và hào nhoáng thì đành chịu thiệt chút.. keke…

Đưa nàng về đến nhà, chờ nàng lên hẳn phòng mới phóng xe về, trước khi chia tay nhớ chêm thêm vài câu đại loại như: “Tối nay chắc anh không ngủ được mất”.

1 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm