Câu nói hay

Bí kíp tán gái (Kỳ 6): Cách cua gái chảnh và kiêu

Gái xinh hầu như đều kiêu và chảnh do lắm thằng theo đuổi. Tán theo phương án thông thường sẽ không có hiệu quả. Mục tiêu trong phần này đó la tán những em kiêu căng, chảnh chọe, có nhiều vệ tinh xung quanh… nói chung là dạng khó nhằn Chúng ta muốn yêu gái xinh, mà […]
337
Gái xinh hầu như đều kiêu và chảnh do lắm thằng theo đuổi. Tán theo phương án thông thường sẽ không có hiệu quả.

Mục tiêu trong phần này đó la tán những em kiêu căng, chảnh chọe, có nhiều vệ tinh xung quanh… nói chung là dạng khó nhằn

Chúng ta muốn yêu gái xinh, mà trò đời mật ít ruồi nhiều, vậy thì phải tranh đấu thôi. Nhưng nếu đối thủ của ta to cao đẹp trai, đi xe tay ga tiền đè chết người thì thế nào.

Gái nó rất là oái ăm, ngoài miệng thì cứ “em chẳng cần đẹp trai, chẳng cần giàu có, chỉ cần người đó có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu e là đủ… hix hix…”, thực ra thì  “thế nhưng nếu gặp 1 anh mà có tâm hồn đẹp, yêu và hiểu em lại còn khuyến mại thêm đẹp trai và con nhà giàu thì càng tốt”… nó trớ trêu thế đấy.

Điều đầu tiên mà mình muốn nói đến với các bạn là khi đến với các em có nhiều thằng theo đuổi, đừng bao giờ tự ti về mình. Dù trong hành động, lời nói hay suy nghĩ, coi tất cả mọi thằng địch thủ là như nhau… thế thôi. Vì nếu bạn tự ti về mình, dù bạn che dấu thế nào thì ko sớm thì muộn cũng sẽ bộc lộ ra ở hành động hoặc lời nói, vậy thì hỏng hết.

Với những em này sẽ có 2 cách đánh, tuỳ thuộc vào điểm manh yếu của chúng ta.

1. Bộc lộ điểm mạnh (hát hay, nhảy đẹp, biết võ vẽ, body ngon hoặc đẹp trai). Sau đó nếu chúng ta cảm thấy mình cũng khá là được trong mắt em, vậy thì hãy chơi bài tấn công dồn dập. Gây ấn tượng mạnh với em, nhằm làm bật mình lên trước những thằng khác.

2. Nếu chúng ta tầm thường, mọi cái đều mờ mờ nhạt nhạt, vậy thì phải đánh đường vòng, phương án chính là chuyển từ 1 người bạn tốt sang người yêu.

Dưới đây là phần chi tiết:

Nói chung theo quan sát, thường thấy rằng con gái mà chưa có người yêu thì chắc chắn là phải có bạn thân. Khi có nhiều thằng đến cua, nàng muốn lựa chọn trong số đó nhưng ko biết nên chọn ai, lúc này lời nói của con bạn thân sẽ rất có trọng lượng (ví dụ “tao thấy thằng X được đó, mày nên đi chơi với nó”, chỉ đơn giản như vậy thôi cũng khiến sau này đỡ cho chúng ta không biết bao nhiêu lần), vì thế tấn công lấy lòng con này là biện pháp không thể bỏ qua.

Lại nói chút về con bạn thân của nàng, theo phân tích thì nàng mà xinh, bạn thân thường là xấu (con gái là thế, vốn ích kỷ và ganh đua, đố kỵ nhau). Những con xấu này thường chung 1 đặc điểm sau:
Chê con trai, ko ai yêu nên lúc nào cũng mang tư tưởng không thèm yêu ai. Sống khá tốt, tính tình lại có điểm kỳ lạ. Đồng thời có một giác quan rất đáng sợ với các loại trai. Luôn nhìn chúng ta đầy cảnh giác.

Về phương án tấn công gái xấu mình đã từng đề cập ở kỳ 1: Bí kíp tán gái (Kỳ 1): Cách cua gái cơ bản (Lưu ý là chỉ lấy lòng chứ không cưa đổ).

Mà mỗi lúc đi chơi thường nàng hay rủ con này đi cùng, hay nói theo kiểu “định giới thiệu con xấu” cho chúng ta. Khi đó thì tuyệt đối anh em ko được từ chối thẳng thừng, ko nên có biểu hiện không vừa lòng hoặc ko thoải mái.

Hãy thản nhiên coi cả 2 như 2 người bạn hoặc 2 người em. Ko bao giờ nói về chuyện quá khứ hay tình yêu gì cả trước mặt cả 2 em. Tuy nhiên hãy ngầm thể hiện bạn quan tâm tới nàng hơn em kia.

Hãy là người chủ động rủ thêm em kia mỗi lần đi chơi, kiểu như “mai đi chơi em rủ con bạn xấu của em đi cùng cho vui”.. v.v… . Đây là lỗi mà các anh em hay mắc phải đó. Khi rủ nàng đi chơi nàng bảo rủ con xấu thì anh em giẫy nảy lên, điều này phải tuyệt đối tránh.

Trong lúc đi chơi với 2 con này, phải tránh tình trạng bọn họ nói chuyện riêng khiến chúng ta ngồi đần độn lắng nghe, nói chung nên rủ thêm thằng bạn đi cùng cho có không khí.

Để lấy ấn tượng của gái kiêu về bạn, trong khi nói chuyện, hãy cố gắng không quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh, nhìn tập trung vào cái tivi hoặc điện thoại nhưng vẫn phải nói chuyện với gái. Con gái cực kì thích đàn ông khi họ đang tập trung vào 1 cái gì đó không phải phụ nữ, mà đặc biệt là gái kiêu thì họ càng tò mò hơn “về thứ mà bạn để ý còn hơn cả gái”, lúc bạn nhìn tivi hoặc điện thoại sẽ là lúc gái nhìn bạn, hãy cố gắng ra vẻ cuốn hút nhất có thể. Tất nhiên là đừng có nhìn tivi cả buổi, nhìn 1 lúc thôi.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến phần khoai hơn, là loại bọn đối thủ ra khỏi cuộc chiến.

Trước hết chúng ta phải hiểu rõ về đối thủ của chúng ta. Một là qua con bạn xấu của nàng, còn lại là do nàng kể với chúng ta. Trường hợp thứ 2 thường xảy ra khi nàng tin tưởng coi chúng ta là bạn tốt hoặc đã có cảm tình với chúng ta. Tuy nhiên tuyệt đối nhớ không nên dò hỏi về chuyện này, nên để nàng tự thổ lộ.

Một đứa con gái có thể có đến vài chục thằng cưa, nhưng để vào vòng chung kết thì chỉ có khoảng 2 đến 3 thằng, chú ý tìm hiểu kỹ về những thằng này.

Trong số những thằng này, sẽ có thằng cưa nàng khoảng vài năm mà ko đổ, thằng này thường là bạn học cùng lớp, bọn này thì ko chấp, thường do thời gian lâu gái đã chán rồi. Gái cần một thằng “mới” hơn do đó tụi này không tạo ảnh hưởng lắm đến cuộc đua.

Ái ngại nhất là những thằng như chúng ta, luôn thể hiện là ko có ý định, hiền lành tử tế. gây được lòng tin với nàng, bọn này là đối thủ tiềm tàng. Cần phải tập trung tiêu diệt sớm.

Để loại được bọn này, điều đầu tiên mà ta cần làm là nói tốt về bọn nó, nhưng hãy ngầm cho nàng hiểu là bọn này tốt với nàng như người anh trai với em gái, thế thôi.

Đặc biệt tránh cái kiểu mách lẻo nói sau lưng nhé, cũng không lên facebook than thở rồi đăng status ẩn ý, vì khi ấy gái sẽ nghĩ chúng ta như đàn bà, vậy thì cái phong thái đàn ông mà chúng ta gây dựng từ đầu coi như bét nhè rồi.

Kết lại là không có một công thức cố định nào để có thể hiểu đc 1 con người nói chung và 1 cô gái nói riêng. Điều này là khỏi cần bàn cãi. Nhất là khi muốn hiểu và nắm bắt tâm lý chỉ qua vài ba lần gặp gỡ, vài buổi nói chuyện. Nhưng anh em có thể tự đánh giá được bằng giác quan và bằng kinh nghiệm chinh chiến của mình.

Một ví dụ nhỏ là khi nàng nói: “Tối nay em bận rồi, ko đi đc đâu”. Nếu nàng trả lời ngay khi bạn hỏi thì tức là cô ta đã chuẩn bị và dự định sẵn, anh em nên chiều lòng nàng, thử lại vào lần khác, đừng ép buộc.

Nhưng nếu nàng có biểu hiện ậm ừ một lúc mới từ chối thì đây chính là cơ hội của chúng ta. Thường có 2 tình huống nàng đang gặp phải:
– 1 là nàng có việc cá nhân (chuyện học hành, bạn bè, bận với bọn vệ tinh…)
– 2 là không bận gì cả nhưng vì chưa thích bạn.

Trong trường hợp 1 nàng từ chối là vì bận bịu, vậy thì bạn phải cho cô ta biết mình không hề làm mất thời gian của nàng. Hãy nói chi tiết các bước đi chơi đã định sẵn: như đi tới đâu (địa điểm gần đây), mất bao lâu. Trường hợp này rất dễ để làm nàng ta đổi ý.

Đối với khả năng 2 thì bạn phải dùng 1 trong 2 cách sau: cách 1 là tỏ vẻ tiếc nuối, đại ý nói cho nàng bạn vì ngày hôm nay đã chuẩn bị lâu lắm rồi, định cho nàng bất ngờ…, rồi cuối cùng nàng không đồng ý nên buồn. Chung quy bí quyết là gợi tính tò mò của đối tượng. Cách thứ 2 là ra vẻ tâm trạng, cố bịa chuyện buồn nào đấy, rồi kêu ca chán đời cần người tâm sự. Nàng ta thấy bạn đáng thương sẽ nhận lời.

Lỗi hay mắc phải:

– Lỗi đầu tiên là lối nói chuyện theo kiểu đoán trước được người ta định nói gì. Nếu tiếp tục phát triển theo hướng này sẽ là kiểu nói chuyện chặn họng người nói mà con gái rất ghét. Người khác chưa nói hết câu mà đã làm ra vẻ ta biết rồi. Đó còn là chưa kể nhiều khi chúng ta còn phán đoán nhầm về chuyện mà nàng định đưa ra.

– Lỗi thứ 2 mà khi nói chuyện anh em chúng ta cũng thường hay mắc phải đó là để lộ cho nàng biết chúng ta rất hiểu tâm lý con gái (dù vô tình hay cố ý) ==> sẽ dẫn đến cảnh giác, đề phòng và đôi khi gây khó chịu vì nghĩ chúng ta đang thể hiện. Anh em nên nhớ là con gái rất thích những thằng hiểu được bọn nó nhưng hiểu ở đây phải là qua hành động, qua cử chỉ quan tâm chứ không phải cứ thể hiện hết ra ngoài hoặc làm ra vẻ mình tinh tường về con gái lắm.

– Lỗi thứ 3 là hay xen lẫn sex trong lúc nói chuyện. Mặc dù câu nói của bạn có thể rất vui và nàng cũng rất thoải mái nhưng các bạn làm sao biết được nàng nghĩ gì. Phần lớn thì họ không hề thích, bạn lâu lâu nói vài câu ám chỉ về lên giường này nọ nàng sẽ đánh giá con người bạn ngay (sỗ sàng, chuyên nghiệp, rành rọt về chuyện ấy).

– Lỗi thứ 4 là chém gió quá dữ. Chém gió nhưng ở mức độ ra vẻ hài hước thì được. Nhưng chém theo kiểu trịnh trọng từ 1 hóa 10 thì tuyệt đối không nên. Nàng ta sẽ nghĩ bạn bốc phét ngay.

– Lỗi thứ 5 là nói quá nhiều về bản thân: nói cho nàng biết mọi thứ về mình không phả cái hay, bạn phải luôn khơi gợi trí tò mò gái. Đừng huỵch toẹt ra khiến nàng nhám chán (biết hết mọi thứ về thằng đấy rồi thì còn gì vui nữa). Đây chính là lý do mà tại sao có thằng theo đuổi gái cả vài năm mà không đổ.

– Lỗi thứ 6 là nói về người yêu cũ, nhiều ông hào hứng lên nói về người cũ là không tốt. Hãy luôn tỏ vẻ mình là người chưa từng yêu hoặc mới biết yêu. Nếu bỗng nhiên được hỏi về người yêu cũ thì hãy nói tốt về họ, chớ nói dối là không có vì trước sau gì cũng lộ.

– Lỗi thứ 7 là nói xấu người khác. Tuyệt đối không được bêu rếu ai trong câu chuyện cả, đặc biệt là nói xấu nữ giới.

Ngoài ra còn tương đối nhiều lỗi nhỏ khác trong việc nói chuyện với gái (như ánh mắt, giọng nói, nụ cười, điệu bộ). Nhưng trên là những ví dụ về lỗi cơ bản chúng ta thường xuyên gặp.

1.5 ( 2 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm