Bạn có biết

Bí kíp tán gái (Kỳ 7): Phân tích tâm lý con gái

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Điều này trong cưa gái cũng chưa từng sai. Phân tích tâm lý con gái và các mẫu con gái thường gặp Bình thường khi tiếp cận với đối tượng, anh em sẽ không hiểu đối tượng thuộc loại con gái gì để có cách hành động, […]
58

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Điều này trong cưa gái cũng chưa từng sai.

Phân tích tâm lý con gái và các mẫu con gái thường gặp

Bình thường khi tiếp cận với đối tượng, anh em sẽ không hiểu đối tượng thuộc loại con gái gì để có cách hành động, cách thể hiện cho đúng. Hoặc với 1 số nàng thuộc dạng cáo thì anh em còn bị tung hoả mù, hiểu nhầm hoàn toàn về đối tượng.

Vậy bạn hãy đọc kỹ bài này, liên hệ với 1 số kinh nghiệm mà ngoài đời đã gặp phải. để hiểu rõ hơn những sai lầm mình thường mắc phải. Nhằm biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

Để phân loại gái thì có rất nhiều tiêu chí, theo tuổi đời (trẻ hay già), trình độ văn hoá (vô học và có hoc), hình thức, gia đình v.v…. Ở đây mình sẽ phân loại theo 1 tiêu chí chung nhất và quan trọng nhất đó là tính cách.

Mỗi một tính cách sẽ có 1 số biểu hiện để anh em nhận biết, 1 số điểm yếu để ạnh em lợi dụng tấn công. Dưới đây là một số loại tính cách của nàng mà chúng ta hay gặp nhất.

1. Gái ngoan

Thường thì đây là kiểu gái được quan tâm số một của các bạn trai.

Biểu hiện: Cái này thì rất dễ nhận thấy, ở đây chỉ lưu ý anh em về 1 số em thuộc loại quái giả ngoan thui, đừng thấy các em ăn nói nhẹ nhàng, quần áo kín mít, đi chơi về sớm mà tưởng lầm.

Bạn phải để ý kỹ lưỡng vdụ như bạn bè của e như nào, kô thể em ngoan mà bạn của em lại toàn dân chơi. thường thì bạn bè cùng chung 1 hệ.

Rồi cách em nói, nội dung nói chuyện như nào, vốn hiểu biết của em như nào. Gia đình, lối sống v.v… để có 1 nhận xét thích đáng.

Ví dụ 1 khi bạn hỏi cô ấy một câu nào đó, nàng mà hỏi ngược lại: “Anh thấy/nghĩ sao?” thì 90% là cáo già rồi. Thường một cô gái ngoan có 1 vốn sống tương đối ít, gần như sự hiểu biết của các em là qua sách vở, bạn bè kể lại hoặc qua 1 kênh trung gian nào đó, ít tiếp xúc với sự đời, thiếu chính kiến, khi được bạn hỏi thường sẽ chỉ chăm chăm suy nghĩ để trả lời chứ không có cái kiểu nói móc như vậy.

Với các em gái ngoan thực sự để chinh phục sẽ không mất nhiều thời gian, nghĩa là bạn chỉ phải đầu tư thời gian khoảng vài tuần buổi đi chơi nhưng phải giãn các buổi đi chơi ra xa nhau, ko nên tấn công với cường độ cao, dễ khiến các em sợ và đôi khi nghĩ chúng ta là kẻ vô công rỗi nghề, không có việc gì làm ngoài việc cưa gái.

Bạn hãy thể hiện mình là người con trai vui tính, galăng và biết hoà đồng với mọi người. Tránh tỏ ra hiểu biết xã hội quá, kiểu như các chốn ăn chơi, tránh tỏ ra lọc lõi, nhiều kinh nghiệm yêu đương, Gái sẽ sợ bạn.

Phải cố gắng tạo sự tin tưởng từ gái, Nên nhớ chúng rất dễ tin nên nhiều khi các anh em phải cân nhắc trước các câu nói đùa, rất dễ bị tưởng thật và gây phản cảm. tránh kể về người yêu cũ trước các e này.

Các em này thì thường khi nói chuyện sẽ tương đối thú vị vì có ăn có học, khác bọn vô học. Nội dung cuộc nói chuyện thì nên tùy vào trình độ học thức của bạn mà đối đáp, nếu bạn thuộc dạng mù tịt thì nên nói ít đến chuyện học hành (không lại được chúng nó đâu), bạn nên nói về tình bạn, tình yêu, về cuộc sống, các mơ ước.

Tránh nói về thời trang, hay những gì là hào nhoáng, Nên tỏ rõ bạn là người không chạy theo những thứ phù du như quần áo, hình thức, xe cộ. Nên tỏ thái độ coi thường với những gì phàm tục, nói chung thể hiện hết tầm mình là người con trai có 1 tâm hồn đẹp, Đừng à ơi như với các kiểu con gái khác. Lúc nào cũng luôn giữ mức như người bạn và thể hiện là mình không có ý định tiến xa hơn.

Nếu đủ trình thì bạn có thể tạo cho mình 1 cuộc sống gia đình đầy trắc trở, kiểu như “bố mẹ bỏ nhau”, “nhiều khi anh đến nhà bạn bè nhìn cha mẹ nó mà ứa nước mắt” .v.v…. và bạn thể hiện luôn là bạn là người có hoài bão, có ước mơ cháy bỏng về tương lai, sự nghiệp .v.v..

2. Gái hư

Gái hư thì tán có khi dễ nhưng có khi rất khó. Gái hư rất thích trai hư, cùng một hạng thích nhau, hợp nhau, chuyện này không gì là khó hiểu. Nhưng gái hư cũng rất thích trai ngoan, giống như gái ngoan là con mồi của trai hư thì trai ngoan cũng sẽ là mồi của gái hư, ai cũng thế thôi, luôn muốn sở hữu thứ gì “mới” nhất, “ngon” nhất và “lạ” nhất.

Trai ngoan chính là cái loại đó, bình thường gái hư rất ít tiếp xúc với thể loại này, vì trai ngoan thì căn bản một là đám mọt sách 2 là đám suốt ngày ôm máy tính điện thoại chơi game mà thôi. Ít tiếp xúc những nơi như bar, club, vũ trường, hút thuốc còn chưa từng chứ đừng nói gì xấu xa hơn.

Nói thì dài dòng nhưng nếu bạn muốn tấn công gái hư thì phải giả dạng một trong 2 loại đó, 1 là hư đốn, 2 là ngoan ngoãn, bạn có sở trường ở loại nào, đó là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra còn một loại nữa, mà loại này thì không thể “giả dạng” như 2 loại trên được, đó là trai giàu. Đối với loại này thì bạn cứ vung tiền giống như mua gái chứ không có gì đặc biệt cả, cho nên mình không nhắc chi tiết.

Ở đây mình sẽ nói một chút về cách thể hiện để sao cho giống nhất 2 loại trai hư và ngoan (đương nhiên nếu bạn đã là một trong 2 loại rồi thì khỏi cần ^^):

– Trai hư:

+ Chắc chắn phải có một con xe, nếu là xe độ, bay càng tróc vảy, vỡ bô thì càng tốt.
+ Đi xe thì không bao giờ ở tốc độ trung bình, luôn rú ga mỗi khi khởi động.
+ Không mặc áo sơ mi quần tây, kiếm cái áo thun ba lỗ nào đó, thêm quả hình đầu lâu trước ngực cho nó ra dáng.
+ Thuốc là rượu bia không được thiếu.
+ Xăm hình, bông tai, nhuộm tóc (mấy thứ này sẽ ảnh hưởng về lâu dài, nên cân nhắc khi trang bị)
+ Ăn to nói lớn, tục tĩu, xỗ xàng, giọng điệu ra lệnh là chính.
+ Hành động mang khuynh hướng bạo lực, thống trị
+ Hạn chế phép lịch sự, tự do làm theo ý mình.

Đấy là sơ qua những đặc điểm cần có của một trai hư,  gái ngoan cũng rất thích thể loại trai mạnh bạo như vậy chứ đừng nói đến gái hư.

Khi bạn chọn vào vai  trai hư thì hãy mạnh dạn tỏ tình một cách trực tiếp mà không cần e ngại gì hết.

– Trai ngoan:

Xe bình thường, ăn mặc quần jean, áo sơ mi, dáng vẻ thư sinh, ăn nói lúng túng, hay bối rối thêm cặp kính nữa cho nó mát, đó là những đặc điểm cơ bản của trai ngoan, nói chung là trái ngược với trai hư.

Về phương thức tiếp cận của trai ngoan thì khác một chút, đó là bạn sẽ ra vẻ “một nạn nhân”, tức là giả bộ bị cô ta hớp hồn, bị say mê bởi cá tính của cô ấy, rồi bạn lân la theo cô ấy, rụt rụt rè rè không dám nói, hãy biểu hiện như vậy sao cho cô ấy thấy, và thường với cá tính “hư” của mình thì cô ta sẽ không bỏ qua bạn đâu. Một là độp luôn chửi thằng “Đàn ông con trai gì mà rụt rè nhút nhát”, 2 là ra vẻ thích thú với biểu hiện “đáng yêu” của bạn.

Nói thì thế thôi, chứ ngoan gì thì ngoan cũng không nên quá nhát, im thin thít thì quá là tệ rồi, dù gì cũng chả ai muốn yêu một người câm cả. Do vậy, bạn nên ngoan ở mức vừa phải: đó là ko hút thuốc, ít uống rượu, bộ dáng hiền lành nhưng ăn nói nhã nhặn, lịch sự. Về phần cưa cẩm hay là đề tài nói chuyện, tính hài hước… thì vẫn không đổi, các bạn có thể áp dụng các chiêu đã nói ở các kỳ trước.

Tóm lại là hãy cho cô ấy biết bạn thầm yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên. Bạn muốn xin số, muốn cách liên lạc nhưng không dám nói, bạn hãy thể hiện thái độ trai ngoan của mình ra, cất cái bản mặt cáo già đi, nàng ta là gái hư thì ko như những cô gái khác, nàng sẽ rất thẳng thán, nếu nàng cảm thấy hứng thú, thấy bạn ngoan ngoãn, đáng yêu, dễ lừa… thì sẽ chủ động cho bạn biết cách liên lạc.

1 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm