Connect with us

Bạn có biết

Bí kíp tán gái (Kỳ 7): Phân tích tâm lý con gái

Published

on

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Điều này trong cưa gái cũng chưa từng sai.

Phân tích tâm lý con gái và các mẫu con gái thường gặp

Bình thường khi tiếp cận với đối tượng, anh em sẽ không hiểu đối tượng thuộc loại con gái gì để có cách hành động, cách thể hiện cho đúng. Hoặc với 1 số nàng thuộc dạng cáo thì anh em còn bị tung hoả mù, hiểu nhầm hoàn toàn về đối tượng.

Vậy bạn hãy đọc kỹ bài này, liên hệ với 1 số kinh nghiệm mà ngoài đời đã gặp phải. để hiểu rõ hơn những sai lầm mình thường mắc phải. Nhằm biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

Để phân loại gái thì có rất nhiều tiêu chí, theo tuổi đời (trẻ hay già), trình độ văn hoá (vô học và có hoc), hình thức, gia đình v.v…. Ở đây mình sẽ phân loại theo 1 tiêu chí chung nhất và quan trọng nhất đó là tính cách.

Mỗi một tính cách sẽ có 1 số biểu hiện để anh em nhận biết, 1 số điểm yếu để ạnh em lợi dụng tấn công. Dưới đây là một số loại tính cách của nàng mà chúng ta hay gặp nhất.

1. Gái ngoan

Thường thì đây là kiểu gái được quan tâm số một của các bạn trai.

Biểu hiện: Cái này thì rất dễ nhận thấy, ở đây chỉ lưu ý anh em về 1 số em thuộc loại quái giả ngoan thui, đừng thấy các em ăn nói nhẹ nhàng, quần áo kín mít, đi chơi về sớm mà tưởng lầm.

Bạn phải để ý kỹ lưỡng vdụ như bạn bè của e như nào, kô thể em ngoan mà bạn của em lại toàn dân chơi. thường thì bạn bè cùng chung 1 hệ.

Rồi cách em nói, nội dung nói chuyện như nào, vốn hiểu biết của em như nào. Gia đình, lối sống v.v… để có 1 nhận xét thích đáng.

Ví dụ 1 khi bạn hỏi cô ấy một câu nào đó, nàng mà hỏi ngược lại: “Anh thấy/nghĩ sao?” thì 90% là cáo già rồi. Thường một cô gái ngoan có 1 vốn sống tương đối ít, gần như sự hiểu biết của các em là qua sách vở, bạn bè kể lại hoặc qua 1 kênh trung gian nào đó, ít tiếp xúc với sự đời, thiếu chính kiến, khi được bạn hỏi thường sẽ chỉ chăm chăm suy nghĩ để trả lời chứ không có cái kiểu nói móc như vậy.

Với các em gái ngoan thực sự để chinh phục sẽ không mất nhiều thời gian, nghĩa là bạn chỉ phải đầu tư thời gian khoảng vài tuần buổi đi chơi nhưng phải giãn các buổi đi chơi ra xa nhau, ko nên tấn công với cường độ cao, dễ khiến các em sợ và đôi khi nghĩ chúng ta là kẻ vô công rỗi nghề, không có việc gì làm ngoài việc cưa gái.

Bạn hãy thể hiện mình là người con trai vui tính, galăng và biết hoà đồng với mọi người. Tránh tỏ ra hiểu biết xã hội quá, kiểu như các chốn ăn chơi, tránh tỏ ra lọc lõi, nhiều kinh nghiệm yêu đương, Gái sẽ sợ bạn.

Phải cố gắng tạo sự tin tưởng từ gái, Nên nhớ chúng rất dễ tin nên nhiều khi các anh em phải cân nhắc trước các câu nói đùa, rất dễ bị tưởng thật và gây phản cảm. tránh kể về người yêu cũ trước các e này.

Các em này thì thường khi nói chuyện sẽ tương đối thú vị vì có ăn có học, khác bọn vô học. Nội dung cuộc nói chuyện thì nên tùy vào trình độ học thức của bạn mà đối đáp, nếu bạn thuộc dạng mù tịt thì nên nói ít đến chuyện học hành (không lại được chúng nó đâu), bạn nên nói về tình bạn, tình yêu, về cuộc sống, các mơ ước.

Tránh nói về thời trang, hay những gì là hào nhoáng, Nên tỏ rõ bạn là người không chạy theo những thứ phù du như quần áo, hình thức, xe cộ. Nên tỏ thái độ coi thường với những gì phàm tục, nói chung thể hiện hết tầm mình là người con trai có 1 tâm hồn đẹp, Đừng à ơi như với các kiểu con gái khác. Lúc nào cũng luôn giữ mức như người bạn và thể hiện là mình không có ý định tiến xa hơn.

Nếu đủ trình thì bạn có thể tạo cho mình 1 cuộc sống gia đình đầy trắc trở, kiểu như “bố mẹ bỏ nhau”, “nhiều khi anh đến nhà bạn bè nhìn cha mẹ nó mà ứa nước mắt” .v.v…. và bạn thể hiện luôn là bạn là người có hoài bão, có ước mơ cháy bỏng về tương lai, sự nghiệp .v.v..

2. Gái hư

Gái hư thì tán có khi dễ nhưng có khi rất khó. Gái hư rất thích trai hư, cùng một hạng thích nhau, hợp nhau, chuyện này không gì là khó hiểu. Nhưng gái hư cũng rất thích trai ngoan, giống như gái ngoan là con mồi của trai hư thì trai ngoan cũng sẽ là mồi của gái hư, ai cũng thế thôi, luôn muốn sở hữu thứ gì “mới” nhất, “ngon” nhất và “lạ” nhất.

Trai ngoan chính là cái loại đó, bình thường gái hư rất ít tiếp xúc với thể loại này, vì trai ngoan thì căn bản một là đám mọt sách 2 là đám suốt ngày ôm máy tính điện thoại chơi game mà thôi. Ít tiếp xúc những nơi như bar, club, vũ trường, hút thuốc còn chưa từng chứ đừng nói gì xấu xa hơn.

Nói thì dài dòng nhưng nếu bạn muốn tấn công gái hư thì phải giả dạng một trong 2 loại đó, 1 là hư đốn, 2 là ngoan ngoãn, bạn có sở trường ở loại nào, đó là sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra còn một loại nữa, mà loại này thì không thể “giả dạng” như 2 loại trên được, đó là trai giàu. Đối với loại này thì bạn cứ vung tiền giống như mua gái chứ không có gì đặc biệt cả, cho nên mình không nhắc chi tiết.

Ở đây mình sẽ nói một chút về cách thể hiện để sao cho giống nhất 2 loại trai hư và ngoan (đương nhiên nếu bạn đã là một trong 2 loại rồi thì khỏi cần ^^):

– Trai hư:

+ Chắc chắn phải có một con xe, nếu là xe độ, bay càng tróc vảy, vỡ bô thì càng tốt.
+ Đi xe thì không bao giờ ở tốc độ trung bình, luôn rú ga mỗi khi khởi động.
+ Không mặc áo sơ mi quần tây, kiếm cái áo thun ba lỗ nào đó, thêm quả hình đầu lâu trước ngực cho nó ra dáng.
+ Thuốc là rượu bia không được thiếu.
+ Xăm hình, bông tai, nhuộm tóc (mấy thứ này sẽ ảnh hưởng về lâu dài, nên cân nhắc khi trang bị)
+ Ăn to nói lớn, tục tĩu, xỗ xàng, giọng điệu ra lệnh là chính.
+ Hành động mang khuynh hướng bạo lực, thống trị
+ Hạn chế phép lịch sự, tự do làm theo ý mình.

Đấy là sơ qua những đặc điểm cần có của một trai hư,  gái ngoan cũng rất thích thể loại trai mạnh bạo như vậy chứ đừng nói đến gái hư.

Khi bạn chọn vào vai  trai hư thì hãy mạnh dạn tỏ tình một cách trực tiếp mà không cần e ngại gì hết.

– Trai ngoan:

Xe bình thường, ăn mặc quần jean, áo sơ mi, dáng vẻ thư sinh, ăn nói lúng túng, hay bối rối thêm cặp kính nữa cho nó mát, đó là những đặc điểm cơ bản của trai ngoan, nói chung là trái ngược với trai hư.

Về phương thức tiếp cận của trai ngoan thì khác một chút, đó là bạn sẽ ra vẻ “một nạn nhân”, tức là giả bộ bị cô ta hớp hồn, bị say mê bởi cá tính của cô ấy, rồi bạn lân la theo cô ấy, rụt rụt rè rè không dám nói, hãy biểu hiện như vậy sao cho cô ấy thấy, và thường với cá tính “hư” của mình thì cô ta sẽ không bỏ qua bạn đâu. Một là độp luôn chửi thằng “Đàn ông con trai gì mà rụt rè nhút nhát”, 2 là ra vẻ thích thú với biểu hiện “đáng yêu” của bạn.

Nói thì thế thôi, chứ ngoan gì thì ngoan cũng không nên quá nhát, im thin thít thì quá là tệ rồi, dù gì cũng chả ai muốn yêu một người câm cả. Do vậy, bạn nên ngoan ở mức vừa phải: đó là ko hút thuốc, ít uống rượu, bộ dáng hiền lành nhưng ăn nói nhã nhặn, lịch sự. Về phần cưa cẩm hay là đề tài nói chuyện, tính hài hước… thì vẫn không đổi, các bạn có thể áp dụng các chiêu đã nói ở các kỳ trước.

Tóm lại là hãy cho cô ấy biết bạn thầm yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên. Bạn muốn xin số, muốn cách liên lạc nhưng không dám nói, bạn hãy thể hiện thái độ trai ngoan của mình ra, cất cái bản mặt cáo già đi, nàng ta là gái hư thì ko như những cô gái khác, nàng sẽ rất thẳng thán, nếu nàng cảm thấy hứng thú, thấy bạn ngoan ngoãn, đáng yêu, dễ lừa… thì sẽ chủ động cho bạn biết cách liên lạc.

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.