Tình Yêu

Bí kíp tán gái (Kỳ 8): Làm một người đàn ông lý tưởng

Xây dựng một mẫu hình người đàn ông lý tưởng trong mắt nàng là điều kiện tiên quyết để cưa gái thành công. Cách làm một người con trai lý tưởng dành cho bạn. Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng mà người con trai cần thể hiện đó chính là sự quan tâm. Một […]
57

Xây dựng một mẫu hình người đàn ông lý tưởng trong mắt nàng là điều kiện tiên quyết để cưa gái thành công. Cách làm một người con trai lý tưởng dành cho bạn.

Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng mà người con trai cần thể hiện đó chính là sự quan tâm.

Một người đàn ông đích thực phải là 1 người đàn ông biết quan tâm tới bạn gái và mọi người xung quanh mình.

Đọc đến đây chắc có bạn sẽ hỏi, thế tại sao có nhiều lời khuyên con trai phải lạnh lùng, phải cao ngạo. Phải bất cần, phải ương ngạnh, phải có đậm tố chất đàn ông. v.v và v.v.

Rồi thì phim hàn quốc, phim mỹ, toàn thấy nhân vật nam bất cần, phớt lờ mà gái chạy theo ầm ầm.
Ca dao cũng thấy: “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”.

Thế nhưng…. Sự thực vẫn là sự thực, cuộc sống khác trên phim ảnh, và càng khác xa với những lý thuyết xuông.

Anh em phải hiểu rõ một điều rằng, các lời khuyên đó vẫn hoàn toàn đúng, và đáng buồn là nó chỉ ở trong một điều kiện nhất định nào đó, ví dụ:

+ Bạn đẹp trai, to cao vạm vỡ… OK, bạn cứ mặt lạnh thoải mái gái cũng vồ đến bạn tới tấp.

+ Bạn đã gây được 1 ấn tượng tốt, như trước đó bạn hàng ngày nhắn tin nói chuyện với cô ấy đến chán chê, nhưng rồi một ngày bạn bỗng trở nên lạnh lùng. Khi đó gái sẽ cảm thấy thiếu vắng, không quen, rồi nhớ nhung và cuối cùng là yêu. Nhưng trường hợp này chỉ thích hợp với trai đã tán gái lâu rồi hoặc mục tiêu là bạn thân, người quen…

Đối với một số anh em không thuộc 2 loại trên, tức là chúng ta không được như các tài tử điện ảnh trên truyền hình, chúng ta xấu trai, chúng ta cao 1m58, chúng ta học ko giỏi, chúng ta ko có nhiều tiền, và chúng ta muốn yêu được gái xinh.

Thế nên, gần như là trong cả quá trình cưa cẩm, chúng ta nên thể hiện mình là người biết quan tâm tới bạn gái, tới mọi người, tới gia đình, tới mọi thứ xung quanh chúng ta.

Ngay cả đàn ông chúng ta cũng vậy thôi. Khi thấy một cô gái xinh, ko biết quan tâm tới người khác, sẽ được cho là hình ảnh lạnh lùng, và mang 1 chút gì đó kiêu sa, quyến rũ. Ngược lại, một cô gái xấu, ko biết quan tâm tới người khác, sẽ bị cho là con hâm, hãm tài.

Vậy nên bạn hãy biết quan tâm tới gái của bạn, đương nhiên vẫn cần những lúc thể hiện bản tính lạnh lùng, bất cần đời của đàn ông, thế mới gây được ấn tượng và đạt hiệu quả mong muốn.

Sự quan tâm thì thật ra ko khó nếu bạn thực sự yêu, nhưng nếu tình yêu của bạn chưa đủ lớn như vậy thì bạn hãy cố gắng để ý một số điều đơn giản như là thói quen, sở thích của gái, rồi bạn bè, gia đình của gái, bằng những câu hỏi thăm, những lời động viên.

Mục đích là để gái tin tưởng và cảm thấy cần chúng ta. Đó là con đường ngắn nhất.

Để trở thành 1 người con trai hoàn hảo, còn cần phải là người con trai hài hước, hãy sưu tập cho mình vài ba chục câu truyện cười, nhấn mạnh là no sex (vì như vậy sẽ phản tác dụng, khiến nàng nghĩ chúng ta gợi tình gợi dục này nọ), học thuộc lòng, đến hoàn cảnh thích hợp và tương tự thì có thể xổ ra.

Ngoài ra không chỉ mỗi truyện cười mà bạn cũng nên thêm cho mình yếu tố hài hước trong từng câu nói. Tuy nhiên điều đó cần óc suy đoán nhanh nhạy. Ngoài ra bạn còn cần phải trở thành 1 người con trai sâu sắc. Lâu lâu tuôn ra vài câu danh ngôn chí lý nào đấy.

Ví dụ khi nàng của bạn buồn vì chuyện gia đình, cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, bạn có thể bắt đầu bằng:
– Anh có truyện này muốn kể với em, chẳng biết có thể làm e bớt buồn không nhưng anh nghĩ rằng ít ra nó cũng sẽ làm em cảm thấy nhẹ lòng đôi chút đó .v.v…

Một yếu tố nữa làm nên 1 người con trai lý tưởng trong mắt nàng chính là sự lãng mạn. Có thể bạn thấy đó là sến, là uỷ mị, yếu đuối, nhưng hãy nhớ sự lãng mạn rất rất quan trọng.

Để tạo ra 1 hình ảnh lãng mạn, sao bạn không thuộc lấy vài câu thơ, vài lời bài hát bạn cảm thấy hay và nói trong hoàn cảnh thích hợp. Rồi những sự quan tâm đầy bất ngờ, v.v… thực sự thì để làm những điều này là ko khó (bất ngờ tặng quà trong ngày sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ…).

Để làm 1 người con trai hoàn hảo và lý tưởng, một điều nữa mà bạn cần chính là sự lịch lãm, thể hiện một phong độ đàn ông.

Giờ chúng ta sẽ đi sâu phân tích các cách để thể hiện phong độ đó và các lỗi hay mắc phải khi thể hiện không đúng.

Nếu bản thân chúng ta ko phải mẫu trai galăng, ko lịch lãm, vậy thì làm sao để trong mắt nàng chúng ta là những chàng trai tuyệt vời.

Cái này thì phải học. Ko ai trong 1 sớm mà thành tài ngay được. Tuy vậy có những anh em khi thể hiện thì hơi bị quá tầm, hoặc hơi bị gượng ép, điều đó dẫn đến suy nghĩ trong tâm tưởng của gái là chúng ta chảnh, đua đòi, bày đặc….

Vậy hãy thể hiện mình một cách thật tự nhiên, và nhớ rằng khi đi với gái, ko chỉ galăng, lịch sự với 1 mình nàng mà cần phải galăng, lịch sự với mọi người xung quanh, đặc biệt là với bạn của nàng, khi đó bạn sẽ được rất rất nhiều điểm.

Ví dụ khi uống nước ở quán ra, nàng và bạn của nàng đi 2 xe, bạn dắt xe ai ra trước, xe của nàng ư??? Hỏng,,, Hãy dắt xe của bạn nàng ra trước. Hãy thể hiện với nàng rằng sự lịch lãm, galăng bạn ko chỉ dành riêng cho nàng mà cho tất cả mọi người. Làm cho nàng hiểu rằng đó là một phần tính cách của bạn. Và nàng sẽ tự hào về bạn. Đó là đương nhiên.

Rõ ràng khi chúng ta đi cưa, đó là một cuộc đấu trí đầy gian khổ. Vậy thì hãy luôn luôn động não, sẽ có rất rất nhiều các tình huống phát sinh để bạn thể hiện. Đôi khi chỉ 1 lần bạn quan tâm đúng cách, một lần bạn thể hiện được mình làm cho nàng hãnh diện, Điều đó có thể gây ấn tượng mãi mãi về sau… Và ngược lại. Có những điểm nút mà nếu bạn làm hỏng, sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa.

Một điều nữa chúng ta cần nhớ, con gái là 1 tạo vật yếu đuối về tình cảm, ai cũng vậy thôi, đều có 1 điểm yếu. Có điều những em thuộc loại cáo thì biết che giấu điểm yếu đó, còn những em ngây ngô thì chưa gặp đã khai hết ra, chúng ta phải biết lợi dụng để đánh vào chỗ đó, không là chuyện gia đình thì sẽ là bạn bè, tương lai, rồi thì chuyện đổ vỡ mối tình đầu, rồi thì yêu động vật, rồi thì sở thích này nọ.

Nói chung ai cũng thế, đã là con người thì sẽ có điểm yếu, hãy chú ý khai thác và đánh vào đó. tìm những sự đồng cảm, bạn sẽ thấy kết quả ngay.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm