Bạn có biết

Bí quyết làm con trai hết giận

Vì một duyên cớ nào đó khiến con trai giận con gái. Vậy con gái phải làm như thế nào để xin lỗi và làm lành với chàng? Công khai xin lỗi Nếu bạn và chàng cùng có nick facebook, thì nên tận dụng các chốn công cộng này để giãi bày những điều cần […]
48
Vì một duyên cớ nào đó khiến con trai giận con gái. Vậy con gái phải làm như thế nào để xin lỗi và làm lành với chàng?

Công khai xin lỗi

Nếu bạn và chàng cùng có nick facebook, thì nên tận dụng các chốn công cộng này để giãi bày những điều cần nói một cách bán công khai. Một lời xin lỗi dễ thương trên status, kèm theo đó là một clip bài hát hay thiệp flash có thông điệp “Sorry I love you”.

Hoặc bạn viết một status giãi bày tình cảm của mình. Kể cả văn bạn không hay lắm, chữ bạn cũng chẳng tốt lắm nhưng anh chàng dù lạnh lùng đến mấy cũng phải “mủi lòng” thôi.

Sử dụng sức mạnh của vật chất

Nếu khéo tay một chút, bạn có thể thiết kế ngay một tấm thiệp. Chiêu “hì hục” tô vẽ, cắt may này hơi nhiều thời gian một chút, nhưng lại thể hiện được thành ý của bạn. Ý tưởng càng “độc” thì tỉ lệ thành công càng cao.

Nếu chẳng may có “thương tích” trong quá trình “tác nghiệp”, hãy nhắn tin cho chàng “Em đang làm gấu bông để tặng anh nhưng lại sơ ý để đứt tay rồi. Tay đau nên món quà không được như ý. Em xin lỗi nhé!”. Xem như là “khổ nhục kế” vậy, nhưng bù lại trái tim chàng sẽ “tan chảy” ngay thôi.

Cử chỉ yêu thương

Tìm gặp và nói chuyện trực tiếp với chàng. Hôn nhanh lên má chàng và nói: “Anh đừng giận em nữa mà!”. Hoặc ôm từ phía sau, choàng tay qua lưng anh ấy, bảo rằng bạn yêu anh ấy biết chừng nào. Chàng sao có thể cưỡng lại được được hành động nữ tính như vậy chứ.

4/ Tìm tới bạn của chàng

Đây là lúc bạn cần đến những người bạn của chàng. Gọi điện cho bạn thân của anh ấy, kể rằng hai người đang giận nhau, và bạn rất muốn làm hoà. Hãy hỏi người ấy cho bạn lời khuyên nên làm thế nào. Chắc chắn họ sẽ kể lại cho chàng nghe chuyện này thôi. Chàng sẽ hiểu mọi chuyện, còn bạn hãy đợi tin nhắn từ chàng nhé.

5/ “Tấn công” vào cái dạ dày

Bạn hãy trổ tài đảm đang nấu nướng của mình để làm hòa. Trang trí một hộp cơm thật dễ thương cho chàng hoặc hai người có thể ăn cùng với nhau. Có nhiều món đơn giản, dễ làm nhưng lại rất “cute” như trứng cuộn, sushi, bánh su kem…

Nếu thấy khó quá thì bạn chỉ cần mua những món mà chàng thích. Đảm bảo chàng sẽ lại tươi cười với bạn thôi.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm