Bạn có biết

Bí quyết xin số và tán gái qua điện thoại

Nhiều bạn đang băn khoăn làm thế nào để xin số và tán tỉnh con gái qua điện thoại. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Cách xin số phone của nàng Đây là điều mà bạn nam nào cũng biết khi đã xác định tán một cô gái nào đó […]
52
Nhiều bạn đang băn khoăn làm thế nào để xin số và tán tỉnh con gái qua điện thoại. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Cách xin số phone của nàng

Đây là điều mà bạn nam nào cũng biết khi đã xác định tán một cô gái nào đó qua điện thoại. Bước này nghĩ thì sẽ rất khó nhưng không phải là không thể. Một khi đã có được số điện thoại của nàng, thì việc đề nghị điện thoại qua lại với nàng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số cách giúp các bạn nam xin được số từ “đối tượng”.

Xin số điện thoại một cách đàng hoàng:

Đừng hỏi số liên lạc của nàng qua những người bạn bè của cô ấy. Hãy nhớ là bạn đang muốn chinh phục nàng đấy nhé. Số điện thoại là một thông tin riêng tư nên có thể cô ấy chỉ muốn cho những người cần thiết. Đừng tự biến mình thành một kẻ quấy nhiễu trong trường hợp này.

Có những lý do chính đáng:

Nhiều cô nàng hay hỏi lại bạn “Cậu xin làm gì?”. Đừng lúng túng trong trường hợp này vì đây chỉ là một cách hỏi dò của bất kỳ cô gái nào. Hãy cho cô ấy một lý do chính đáng và nàng sẽ mở lòng với lời đề nghị trao đổi thông tin của bạn.
Hoặc bạn có thể nói trực tiếp như: “Mình thấy bạn dễ thương nên xin số”, nhiều cô nàng không thích vòng vo nên cách nói trực tiếp như vậy cũng sẽ đem lại hiệu quả cao.

Chọn đúng thời điểm để tán tỉnh qua điện thoại

Khi bạn quyết định chọn cách tán gái qua điện thoại thì thời điểm nói chuyện gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn giành cho nàng. Thời gian thích hợp sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn trong việc trao đổi thông tin qua chiếc tai phone.

– Hãy đợi ít nhất 1 tới 2 ngày mới gọi hỏi han nàng sau khi đã có số phone của cô ấy.

– Ai cũng có những khung giờ bận rộn với việc công sở, trường lớp, gia đình nên bạn hãy biết cách chọn đúng thời gian để gọi cho cô ấy. Có như vậy thì nàng cũng mới có thể trả lời bạn một cách thoải mái được. Những khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ tối là hợp lý nhất.

Thư giãn nào!

Trong cách tán gái qua điện thoại, giọng điệu giữa vai trò quan trọng. Hãy hít thật sâu và thở ra thật đều trước khi quyết định quay số cho nàng. Đừng để sự lo lằng khiến bạn trở nên lắp bắp, ấp ủng.  Nếu cần, bạn nên tập trước với tốc độ nói hợp lý và giọng điệu rõ ràng. Trong trường hợp vẫn hồi hập, lo lắng thì bạn hãy tìm đến một nơi thật yên tĩnh và vằng lặng để thực hiện cuộc gọi. Tại đây bạn sẽ tập trung hơn để nói chuyện với nàng mà không sợ ai nhòm ngó.

Thực tập cách tán gái qua điện thoại

Lần đầu tán tỉnh con gái qua điện thoại nên ai cũng run và hồi hộp. Bạn sẽ nói gì khi đầu dây bên kia không phải là giọng của nàng?

Đầu tiên, bạn cần bình tĩnh và nói: “Cháu xin lỗi! Đây có phải là số của (Tên bạn gái) không ạ?” Đầu dây bên kia sẽ trả lời đúng hay sai và có thể sẽ hỏi thêm bạn là ai. Hãy nói cho họ biết danh tính của bạn một cách rõ ràng. Nếu người bạn cần gặp không thể bắt máy thì hãy hẹn một thời điểm mà bạn sẽ gọi lại cho họ.

Trong trường hợp nàng bắt máy, bạn chủ động giới thiệu danh tính của mình để cô ấy nhớ lại. Có thể là: “Chào Lan. Mình là Tuấn học lớp tiếng Anh buổi tối cùng Lan. Lan cho mình số hôm thứ 3 ấy”.

Chọn những chủ để ngắn gọn để nói chuyện

Cách tán tính một cô gái qua điện thoại thuận lợi hơn cách tán trực tiếp khi bạn sẽ có đủ tự tin để hỏi nàng nhiều thứ. Tuy nhiên, bí quyết vẫn là chỉ nên nói về những vấn đề nổi bật trong cuộc sống của cả hai.

Hãy hỏi nàng về công việc, bạn bè, học hành, sở thích cá nhân của cô ấy. Bạn nên tránh những câu hỏi động chạm quá nhiều đến sự riêng tư của nàng vì đây mới chỉ là lần đầu bạn tán tính cô ấy qua điện thoại.

Buổi tán tỉnh qua điện thoại nên xoay quanh nàng. Phụ nữ thích được người khác quan tâm, khám phá nên bạn hãy chủ động hỏi nàng những câu hỏi về sở thích cá nhân của cô ấy, một ngày làm việc của nàng sẽ ra sao?

Hãy chứng tỏ bạn là một người rất hiểu cô ấy bằng những câu hỏi gợi ý như “ Mình được biết là bạn rất thích đi phượt. Bạn có thể kể một chút về những kỷ niệm đáng nhớ không?”

Thời điểm nào thì nên kết thúc cuộc gọi tán tỉnh?

Việc điện thoại với cô gái bạn thích sẽ lấy đi của hai người nhiều thời gian hơn bình thường. Do đó, hãy biết tạm dừng đúng lúc để buổi tán tỉnh trở lên thú vị và gợi sự tò mò từ cô nàng về bạn.

Khi kết thúc cuộc điện thoại, hãy gửi cho nàng một lời ngỏ đại loại là: “Được nói chuyện điện thoại với Hương mình rất thích. Lần tới chúng mình lại nói tiếp nhé!”.

7/ Cho nàng một thời điểm mà hai người có thể tiếp tục điện thoại

Cuối buổi tán tỉnh nàng, bạn đừng quên hỏi nàng về thời điểm gần nhất mà hai người có thể nói chuyện qua điện thoại với nhau.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm