Connect with us

Games

Các hoạt động trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Published

on

Nhiệt Huyết Bang Chủ đã dành hết ưu ái cho các game thủ của mình với vô vàn các sự kiện tặng quà và gifcode. Ngoài ra có một loạt hoạt động thôi thúc người chơi từ ngày đầu ra mắt đến nay. Bất cứ hoạt động nào trong Nhiệt Huyết Bang Chủ đều nhận được các phần quà giá trị.

Contents

 • 1 Giới thiệu hoạt động trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

  • 1.1 1. Đăng nhập và nhận thưởng
 • 2 2. Ưu đãi khi nạp lần đầu
 • 3 3. Đổi code lấy quà

  • 3.1 4. Uống rượu cùng Nhiệt Huyết Bang Chủ
  • 3.2 5. Đua cấp nhận quà trong Nhiệt Huyết Bang Chủ
  • 3.3 6. Rung cây tiền đồng
  • 3.4 7. Rung cây nguyên bảo
  • 3.5 8. Mua nhanh các món đồ
  • 3.6 9. Cầu nguyện trong Nhiệt Huyết Bang Chủ
  • 3.7 10. Mê lực nữ thần
  • 3.8 11. Phản hồi tiêu nguyên bảo
  • 3.9 12. Nạp thẻ nhận thưởng

Giới thiệu hoạt động trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

1. Đăng nhập và nhận thưởng

Đăng nhập và Nhiệt Huyết Bang Chủ trong 7 ngày sẽ nhận lễ lớn, nếu trong 7 ngày mà có một ngày không nhận thưởng hoặc đã nhận cả 7 ngày thì sẽ được làm mới lại từ ngày đầu tiên.

 

2. Ưu đãi khi nạp lần đầu

Tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ lần đầu tiên nạp thẻ vào game sẽ nhận được phần thưởng cực lớn, bao gồm nguyên bảo, tiền đồng, danh hiệu VIP và cực phẩm trang bị, cơ hội chỉ có 1 lần.

 

3. Đổi code lấy quà

Tham gia diễn đàn và trang mạng thì người chơi Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ được tặng code, sau đó vào trong game để nhập code, sau khi nhập thành công có thể nhận được phần thưởng, mỗi loại code chỉ nhận được 1 lần.

 

4. Uống rượu cùng Nhiệt Huyết Bang Chủ

Chơi Nhiệt Huyết Bang Chủ đạt cấp 10 là có thể tham gia uống rượu.

Mỗi ngày 12h đến 13h, người chơi ở trong phòng chat 1 phút sẽ được hồi 10 thể lực, mỗi ngày nhận nhiều nhất 50 thể lực.

 

5. Đua cấp nhận quà trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Trong bảng xếp hạng cấp độ người chơi của Nhiệt Huyết Bang Chủ, hạng càng cao càng nhận được phần thưởng lớn, khi kết thúc hoạt động người chơi bấm vào phần thưởng để nhận phần thưởng tương ứng và sẽ được chuyển vào hòm thư.

 

6. Rung cây tiền đồng

Các tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ đạt LV 20 là có thể tham gia rung cây tiền đồng.

Trong thời gian nhất định, người chơi liên tục bấm vào hình ảnh cây tiền có thể nhận được lượng lớn tiền đồng, mỗi ngày có 2 cơ hội.

 

7. Rung cây nguyên bảo

Tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ liên tục bấm vào hình ảnh cây tiền có thể nhận được lượng lớn nguyên bảo, mỗi ngày có 1 cơ hội thôi nhé!

 

8. Mua nhanh các món đồ

Từ thứ 2 đến thứ 5, lúc 12h – 13h và 18h – 19h, đăng nhập vào Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ xuất hiện những món đồ quý giá với giá siêu rẻ, hay nhanh tay nhé. Số lượng chỉ có hạn.

 

9. Cầu nguyện trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ đạt lv 35 có thể tham gia cầu nguyện.

Hàng ngày sử dụng một anh hùng đi cầu nguyện nữ thần có thể nhận bí tịch hoặc nguyên liệu tiến giai, phẩm cấp của vật phẩm liên quan đến phẩm cấp của anh hùng, mỗi ngày có 1 lần cầu nguyện.

 

10. Mê lực nữ thần

Tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ đạt lv 30 trở lên có thể tham gia hoạt động mê lực nữ thần.

Mỗi ngày người chơi có thể tặng hoa 1 lần cho nữ thần để tăng cao cấp độ hảo cảm, và mỗi ngày có thể nhận thưởng 1 lần từ nữ thần, nếu việc tặng hoa hàng ngày bị ngắt quãng thì độ hảo cảm sẽ giảm, phần thưởng có liên quan đến cấp độ hảo cảm.

 

11. Phản hồi tiêu nguyên bảo

Người chơi Nhiệt Huyết Bang Chủ tiêu phí nguyên bảo đạt các mốc quy định có thể sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

 

12. Nạp thẻ nhận thưởng

Tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ nạp nguyên bảo đạt các mốc quy định, có thể nhận phần thưởng tương ứng.

 

Đó là 12 hoạt động thường gặp trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ. Các bạn lưu ý sử dụng để đạt kết quả tốt nhất nhé!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Cờ thủ 1.0.6 – phiên bản cập nhật ngày 6/5/2014

Published

on

Cờ thủ là tập hợp những trò chơi cờ dân gian đầy trí tuệ, cuốn hút người chơi bởi nhưng pha đấu trí đầu kịch tính trên nền không gian truyền thống của người Viêt. Cờ Thủ bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế, Cờ Vua và Cờ Caro.

Tải cờ thủ 1.0.6 về điện thoại Miễn phí: https://nguongame.com/co-thu/

Ngày 06/05/2014, Cờ Thủ chính thức ra mắt phiên bản 1.0.6, lại một lần nữa khẳng định khả năng sáng tạo, tư duy cầu tiến của nhà phát hành với mong muốn ngày càng đem lại cho game thủ những sản phẩm hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn.

Ngoài các tính năng đã có ở bản cũ, Cờ thủ phiên bản 1.0.6 có phòng chơi được phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi ở mọi trình độ, các bạn sẽ có những pha đấu trí gay cấn hơn với những đối thủ hoàn toàn xứng tầm.

Game được mở rộng hơn với giao diện Tiếng Anh chuyên nghiệp, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 loại ngôn ngữ Anh – Việt để cùng thể nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học.

Luật chơi thông minh hơn với tính năng “Cầu Hòa” trong Cờ Tướng cực tiện dụng. Kết nối mạng ổn định hơn, cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị mới được bổ sung và nâng cấp. Nhanh tay tải về cho mình phiên bản mới nhất Cờ Thủ 1.0.6 để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Các tình năng khác:

– Phòng chơi đa cấp độ phù hợp với mọi đối tượng người chơi: Tập sự, Kỳ Thủ, Kiện Tướng,…

– Phòng luyện tập “Miễn phí” với Robot thông minh, phòng Solo hấp dẫn với nhiều cấp độ khác nhau,..

– Tính năng “Chơi nhanh” mới lạ và cực tiện lợi giúp tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp

– Thoải mái “ Đứng xem” những trận đấu đỉnh cao

– Lên VIP đẳng cấp với những ưu đãi cực lớn thông qua hệ thống VIP và Level cực thông minh

–  Đăng ký miễn phí và tặng Gold mỗi ngày.

– Kết nối nhanh và ổn định, tự động khôi phục ván chơi khi mất kết nối.

– Giao diện dọc tiện dụng, đồ họa sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người cùng chơi.

– Ra mắt phiên bản song ngữ Việt – Anh chuyên nghiệp.

Chúc các bạn cờ thủ có những phút giây giải trí vui vẻ.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Liên Minh Huyền Thoại và cơn sốt 2048

Published

on

XemGame, đơn vị tung ra phiên bản Việt hóa của Lol 2048 cho biết chỉ trong 3 ngày ra mắt mini game này đã tiếp nhận hơn 320.000 lượt tham gia và mật độ chia sẻ, khoe thành tích về Lol 2048 luôn tràn ngập trên các facebook fanpage, group liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại mini.

Chơi LMHT mini tại: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Chơi LOL 2048: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu, ức chế và thậm chi là nghiện. Nếu như Flappy Bird chủ yêu cần khả năng phản ứng của bạn thì 2048 cần tư duy logic và khả năng phán đoán rất nhanh nhạy.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Cách chơi LOL 2048 rất khá đơn giản, bạn có 1 bảng 4×4 ô số và dùng tay vuốt màn hình hoặc sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải sao cho các ô cùng giá trị cộng gộp vào nhau. Cứ như thế đến khi bạn có 1 ô được cộng dồn đến 2048 điểm là bạn đã thắng.

Song cái khó nằm ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau để dồn được con số to hơn. Tuy nhiên việc giỏi tính toán không thể giúp người chơi chiến thắng game này, bởi các ô số xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn. Và cũng ít ai ngờ LOL 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Quay trở lại với fan Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì trong khoảng mấy ngày gần đây các game thủ cũng bắt đầu truyền tay nhau tựa game ăn theo mang tên Liên Minh Huyền Thoại mini. Theo đó công việc của người chơi là sử dụng các phím mũi tên hoặc nút A-W-S-D để di chuyển các trang bị cùng loại nằm cạnh nhau và chúng sẽ tự động hợp nhất thành một món trang bị mới với số điểm tương ứng. Cứ thế mục đích của người chơi là phải làm sao từ Kiếm Doran mà ghép thành Tam Hợp Kiếm để dành chiến thắng.

Cơn sốt 2048 không thua gì siêu bão Flappy Bird. Giới trẻ toàn cầu đang “phát cuồng” trước một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi óc tư duy và logic mang tên 2048.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Hại não với LMHT mini

Published

on

Liên Minh Huyền Thoại mini là đứa “con lai” giữa Liên Minh Huyền Thoại và 2048.

Game 2048 trông khá buồn cười, gây nghiện và đặc biệt là rất đơn giản để chơi. Và cũng ít ai ngờ 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sau khi ra mắt, 2048 đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ vì tính chất “hại não” của nó.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Chơi game 2048 tại đây: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

2048 đã tạo ra khá nhiều cuộc tỉ thí điểm số, ai có số điểm cao nhất, ai có con số 2048 trong bảng, ai có high score đúng với con số 2048, ai thông minh nhất. Rất nhiều thử thách đã được đặt ra, thử thách nào cũng thú vị. Nhưng 2048 có vẻ không tạo ra sự hứng thú với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho đến khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại mini (hay LOL 2048, hay 2048 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại).

Chơi Liên Minh Huyền Thoại mini tại đây: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Vẫn là những nước đi đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ càng, chỉ cần sai một nước thôi sẽ khiến cho toàn bộ màn chơi trở đổ xuống sông xuống bể. Không những thế, LOL 2048 còn có một điểm chính để thu hút người chơi, đặc biệt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khó tính.

Người chơi sẽ phải góp nhặt từng chiếc kiếm Doran để ghép được Trượng hút máu, từng chút một, hành trình sẽ đi đến điểm kết thúc là Tam hợp kiếm quen thuộc, vật phẩm cuối của những vị vua. Mặc dù có nhiều đồn đại, vật phẩm cuối – điểm số cao nhất của 2048 – là một vật phẩm có hình nhẫn đầu lâu bí ẩn, nhưng thực sự vẫn chưa có ai giải đáp được nó.

LMHT mini là một game giải trí khá tốt cho cộng đồng LMHT sau những giờ phút ăn hành khổ sở hay phái gánh cục tạ nặng hàng trăm tấn. Chỉ cần đạt được đến Tam hợp kiếm thôi, người chơi đó cũng đã có thể nở mày nở mặt với bạn bè hay ít nhất với cộng đồng LMHT, đúng ra thì chỉ có họ mới hiểu những hình vật phẩm thực sự trong game nói về cái gì.

Nếu bạn là fan trung thành của Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại mini này được! Bạn có thể trau dồi chính kiến thức về hệ thống skill trong game của mình, thêm đó, lúc nào cũng được nhìn skill trong lmht cũng thú vị lắm phải không!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.