Câu nói hay

Bí quyết chọc ghẹo, trêu đùa con gái một cách hài hước

Con gái giống như trẻ con, rất thích được chọc ghẹo và trêu đùa. Để có thể chọc ghẹo hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu sự hoà hợp. Sự hoà hợp xảy ra khi hai người quan hệ và giao tiếp với nhau một cách trung hoà. Bàn chuyện cuộc sống, chuyện công việc, […]
12638
Con gái giống như trẻ con, rất thích được chọc ghẹo và trêu đùa.

Để có thể chọc ghẹo hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu sự hoà hợp.

Sự hoà hợp xảy ra khi hai người quan hệ và giao tiếp với nhau một cách trung hoà. Bàn chuyện cuộc sống, chuyện công việc, hay bất kỳ những chủ đề vô thưởng vô phạt nào đó, thì bạn đang tạo nên sự hoà hợp. Đây là những cuộc nói chuyện rất an toàn.

Tán tỉnh tạo ra sức ép và “phá vỡ” sự hoà hợp. Bạn nói câu gì đó hơi nhạy cảm, cô ấy có thể phật lòng, khó chịu. Vì vậy, tán tỉnh luôn là hành động đầy rủi ro (tất cả những gì đáng giá đều mang tính rủi ro cả).

Về bản chất, chọc ghẹo là một dạng phê bình mang tính hài hước. Bạn phải châm biếm cô ấy, làm cô ta cảm thấy bẽn lẽn một cách vui vẻ.

Các cách chọc ghẹo cô gái theo cách hài hước

Biểu lộ cảm xúc

Hãy cười thoải mái, sử dụng điệu bộ và giọng điệu khác nhau. Đôi khi làm quá cũng không sao. Và nhớ cười chung với cô ấy.

Châm biếm cô ấy, chứ không phải bản thân

Tự hạ thấp bản thân, yếm thế, hài hước tiêu cực có thể khiến người ta cười đấy, nhưng không đem lại cho bạn sự hấp dẫn.

Chèn thêm những cuộc nói chuyện thật sự

Đừng liên tục chọc ghẹo cô ấy mà hãy có những đoạn hội thoại thông thường. Lắng nghe cô ấy, tránh châm chọc khi cô ấy đang kể chuyện nghiêm túc. Càng quen cô ấy, bạn càng giảm cường độ châm chọc, nhưng không bao giờ chấm dứt hẳn

Tăng dần mức độ. 

Bắt đầu bằng điều gì đó nhẹ nhàng, rồi tăng dần lên khi hai người nói chuyện. Bạn có thể tán tỉnh lộ liễu ngay từ đầu, nhưng nếu cô ta chưa thích bạn thì có thể bị phản tác dụng.

Chọc ghẹo bất kỳ ai

Hãy có thói quen chọc cười người khác mọi lúc mọi nơi. Đây là cách để bạn nuôi dưỡng tính hài hước tự nhiên. Cộng thêm việc bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn.

Tôi giới thiệu bạn một số mẫu câu tán tỉnh. Chúng không chỉ có thể áp dụng cho bar – club mà còn dùng cho các trường hợp khác, đôi khi có thể dùng cho cả tin nhắn. Nhưng bạn phải tuỳ tình huống mà sử dụng. Không nên dùng chúng với người bạn vừa mới gặp.

Phản đối cô ấy một cách hài hước

Nếu cô ấy nói không thích gì đó, hãy nói bạn thích nó và ngược lại.

Chơi trò nhập vai với cô ấy

“Em cũng thích Doctor Who à? Vậy thì chúng ta là bạn tốt rồi.” (Vòng tay quanh người cô ấy). “Thế đấy, anh không thể quen em được nữa. Anh muốn lấy lại mấy lá thư tình.” “Em muốn đi tuần trăng mật với anh ở đâu? Anh đang nghĩ tới Campuchia.” “Không thể tin được là chúng ta đã quen nhau 3 năm rồi. Em còn nhớ lần đầu tiên mình gặp nhau không?”

Chụp mũ cô ấy một cách hài hước

“Em là gái Bạc Liêu à, muối ở đó dạo này sao rồi em?” “Ồ, một cô nàng luật sư, anh phải cẩn thận kẻo những gì anh nói với em sẽ bị làm bằng chứng trước toà.” “Em ở Tiền Giang à? Chắc ngày nào em cũng nghe nhạc cải lương phải không?” “Ồ, một cô bé nhạc sĩ, em viết nhạc về anh được không?”

Vu khống cô ấy đang tán tỉnh bạn

“Em đang tán anh đấy à?” “Mắt anh ở trên này, cô bé.” “Anh biết em đang cố làm gì, sự hấp dẫn của em không có tác dụng với anh đâu.” “Đừng có nhìn mông anh nữa được không?” “Đừng cố tỏ ra quyến rũ nữa, anh biết em đang làm gì mà.”

Tập trung vào những chi tiết ngớ ngẩn của cô ấy

“Trời ơi, em có lúm đồng tiền yêu quá.” “Em có mấy cái nốt ruồi ngộ nghĩnh ghê.” “Em thật là vụng về quá đi.”
Thách thức cô ấy. Chơi kéo búa bao, vật ngón tay với cô ấy. Nếu đang ở bar, hãy thách cô ấy thi xem ai nhảy xấu hơn.

cách chọc cười con gái

Đặt biệt danh cho cô ấy

“Em thật là một cô bé hư hỏng.” (Mỉm cười). “Đừng lo cưng/ em bé/ bé nấm/ gấu con, v.v./, mọi chuyện sẽ ổn thôi.” (an ủi cô ấy một cách hài hước). “Anh thích em cười liên tục thế đấy. Anh chính thức gọi em là cô bé cười không thấy mùa xuân.”

Đối đầu với cô ấy một cách hài hước

“Không thể tin nổi em thích 50 Sắc Thái. Anh không dám chơi với em nữa đâu.” “Em hiền quá. Chơi với anh em hư mất.” “Tụi mình không thể làm bạn được, hai đứa đều quá cứng đầu.” “Em hư hỏng quá, anh nghĩ em không hợp anh đâu.”

Đối xử với cô ấy như một đứa trẻ. 

“Ôi trời, em hư quá đi.” “Phải phạt em mới được.” “Em ngồi đấy, chờ tí anh đưa bút chì màu cho vẽ.” “Anh nghĩ bé còn quá nhỏ để uống thứ nước này.”

Hãy nhớ, mục đích của việc chọc ghẹo là vui đùa và tạo sức hấp dẫn. Bạn có thể dùng những ví dụ trên đây với mục đích tham khảo chứ đừng quá cứng nhắc. Tuỳ tình huống mà áp dụng, và tốt nhất là bắt đầu nghĩ ra những ý tưởng riêng phù hợp với tính cách của mình.

Dù sao đi nữa, bạn cũng phải bắt đầu hành động và chấp nhận rủi ro. Những anh chàng muốn tán tỉnh một cách an toàn luôn là người thất bại trong cuộc chơi.

3 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm