Connect with us

Bạn có biết

Cách hôn môi và bí quyết để nụ hôn say đắm khiến người ấy thích

Published

on

Làm thế nào để tránh tình trạng xấu hổ, lúng túng khi hôn và bí quyết để nụ hôn trở nên say đắm? 
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hôn chi tiết từ A đến Z. Giúp bạn có thể trở thành một chuyên gia về nụ hôn và khiến bạn hôn không thể kháng cự.

1/ Chuẩn bị hôn

a) Khung cảnh lãng mạn

Đây sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần phải để ý tới.

Không bao giờ chọn những nơi ồn ào, quá náo nhiệt vì như vậy sẽ tạo cảm giác xấu hổ lúng túng cho 2 người.

Tốt nhất là tìm một địa điểm thật lãng mạn và yên tĩnh như công viên, quán cà phê (chọn chỗ cà phê tình nhân ấy, chứ đừng lựa mấy quán trực tiếp bóng đá thì hỏng hết), bờ sông bờ hồ, sân thượng cũng được… (nên chọn nội thành vì ra ngoài vùng hẻo lánh cũng không phải là tốt, nếu 2 người yêu chưa lâu mà chọn địa điểm xa xôi quá sẽ khiến nàng nghi ngờ tùm lum thì được không bằng mất)

b) Lời nói ngọt ngào

Chắc chắn rồi, muốn được cái môi thì phải chiều con tim nàng trước đã, hãy dùng những lời mật ngọt để làm say đắm nàng.

Giai đoạn này rất quan trọng vì nó xua tan cản trở giữa 2 người, làm sao để nàng cảm giác được bạn rất yêu nàng, rất xem trọng nàng, xem nàng và bạn 2 người mà như một.

Từ đó khiến nàng không bị mặc cảm và xấu hổ nữa. Cái xấu hổ này chính là màn ngăn cách đôi bên. Bạn phải phá vỡ cái cảm giác này trong lòng nàng đi.

Lời mật ngọt thì rất nhiều, thường chia làm 2 loại:

– 1 là khen nàng đẹp, ví dụ: “Em không có cánh, ko vòng thánh trên đầu nhưng đối với anh, em mãi là 1 thiên thần xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất …”, thường thì kiểu nói khen nàng đẹp rất có tác dụng. Vì bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn có chỗ tự ti về mình, trước khi hôn nàng bao giờ cũng tự hỏi: “Mình có đẹp không?”, “Mồm có hôi không?”…., bạn phải cho nàng thấy bạn rất đẹp, không có gì phải chê trách cả. Từ đó cô ấy sẽ bớt xấu hổ.

– Trong trường hợp nàng không đẹp lắm, nếu khen như trên nàng lại nghĩ bạn trêu nàng thì bạn nên nói theo cách này, đó là thể hiện tấm chân tình của mình, dạng như: “Em là tất cả của đời anh”, “Anh sẽ làm mọi thứ vì em”… nói chung là câu nói phải thể hiện tình yêu của bạn với cô ấy nhiều đến mức nào.

Các bạn có thể xem thêm tại đây: Những lời nói ngọt ngào và cảm động trong tình yêu

Cách nói như vậy thì lại có điểm khác với cách khen đẹp, lúc này bạn sẽ thể hiện mình yêu cô gái rất nhiều, dù cho cô gái ấy có như thế nào nữa bạn cũng không e ngại. Nói huỵch toẹt ra ý của nó tức là dù em có xấu, mồm có hôi anh vẫn yêu, anh không để ý tới điều đó, em cứ mạnh dạn lên đi.

2/ Hôn

a) Cho đối phương biết mục đích của mình

Khi nói những lời đó xong thì hãy im lặng và nhìn người yêu bằng ánh mắt trìu mến nhất mà mình có thể. Nhìn thẳng vào mắt đối phương chăm chú, hút hồn và chớ sao lãng hay láo liên.

Từ từ đưa ánh mắt xuống đôi môi của nàng (để cho nàng thấy mục đích của mình là muốn hôn) và chậm rãi đưa đầu mình lại gần và bắt đầu giai đoạn nồng cháy.

Thường thì khi nhận biết được mục đích của bạn, cô gái sẽ có 2 hành động:

1 : Mặt đỏ lên, quay đi chỗ khác, che miệng mình …..
2 : Mắt vẫn mở trừng trừng và khi tới gần môi chạm môi thì sẽ từ từ khép lại, 2 tay buông lõng , nhưng môi thì… mím chặt.

Nếu là trường hợp 2 thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần mở môi đối tượng là được. Với trường hợp 1: mặc dù lần đầu thất bại nhưng cũng đừng lo, cơ bản là nàng đang ngại thôi. Bạn tiếp tục tấn công bằng những lời mật ngọt nhất có thể, thậm chí là hờn dỗi (“Em thấy anh không tốt sao?”, “Anh tệ đến như vậy sao?”….).

Nếu tình hình không khả quan hơn thì phải dùng phương án bạo lực một chút, vừa rót mật vào tai, vừa dùng 1 tay đỡ đầu đối tượng giữ không cho quay né chỗ khác. Nhớ nhẹ nhàng nhất có thể.

b) Môi chạm môi và kỹ thuật hôn ban đầu

Khi ngại ngùng đã qua, chúng ta sẽ tới bước tiếp xúc môi chạm môi.

Nghiêng đầu và hướng môi mình vào môi gái (kỹ thuật nâng cao thì sẽ không cần nghiêng đầu, cái hôn kiểu mút cánh môi sẽ phê hơn, nhưng nếu bạn mới vào nghề thì vẫn phải nghiêng, vì khi thẳng sẽ khiến mũi chạm mũi rất dễ khiến bạn khó xử và lúng túng). Nhắm mắt lại hoặc hơi hé, từ từ mở môi mình ra, ngoác mồm sớm quá là không tốt.

Lúc bạn cảm thấy môi đã chạm vào đối tượng thì ban đầu là hôn phớt. Có nghĩa là chạm nhẹ rồi hơi rút ra. Sau đó chạm lại 1 lần nữa và giữ nguyên như vậy, đừng vội tìm kiếm cái gì trong 2 cái môi đó nhé.

Để vậy một lúc rồi lắng nghe và hít thở khí CO2 từ đối diện.

c) Kỹ thuật cử động môi, bí quyết dùng tay và lưỡi

Khi môi đã chạm vào nhau và giữ nguyên tại đó 1 lúc thì môi của bạn sẽ hé rồi dùng nó mà mở môi của đối phương, lúc này chưa vội dùng lưỡi..

Sau khi đã mở môi nàng thì lấy 2 môi mình ngậm nhẹ môi đối phương. Mút từ từ, rồi đưa đầu lưỡi sang chạm vào răng của bên địch.

Cố gắng lách răng của nàng mà tiến vào, thường thì trong trường hợp này nếu nàng ta không xấu hổ thì sẽ chủ động mở răng cho bạn. Nếu mà nàng không chịu thì bạn cứ dùng lưỡi quấy loạn trong đó, đến khi nang thấy “tội” thì sẽ mở cửa cho bạn.

Bây giờ là thời gian cho bạn từ từ khám phá bên trong miệng đối phương coi có cọng rau, bún, thịt nào đó hay ko. Sau khi quấy thì lại rút lưỡi về và ngậm môi. Cứ lặp lại quá trình này trong một lúc để 2 người quen dần.

Nếu gái cũng chủ động dùng lưỡi phối phối hợp thì quá tốt. Nhưng bình thường bạn sẽ chả tìm thấy cái lưỡi của nàng đâu, nàng ta “cất” đi rồi.

Vì để “dụ” được cái lưỡi kia, bây giờ là lúc chúng ta cần tăng tốc. Nam hay nữ ai cũng có khoái cảm trong người hết à, khi nó lấn át lý trí thì sẽ chả còn xấu hổ gì nữa. Và đây chính là phương châm cho những hành động tiếp theo của bạn.

Hãy hút hết không khí trong miệng của của cô ấy, đồng thời 1 tay đưa ra phía sau lưng gái, kéo mạnh về phía người mình, nên nhớ là mạnh nhưng không dã man quá, mà cũng không được yếu quá, vì yếu thì không tạo được khoái cảm cho gái.

Trong sự dính sát của 2 cơ thể, trong lúc bạn cảm nhận được hơi ấm từ bộ ngực mềm mềm của cô gái truyền qua, có thể cô gái thấy vậy sẽ xấu hổ mà vùng vẫy nhưng bạn hãy thể hiện bản lãnh đàn ông của mình, cứ giữ chặt như vậy (nhớ là giữ sát vào nhau thôi, chứ đừng có ghì mạnh sẽ khiến cô gái bất mãn mà vũng vẫy mạnh bạo hơn, bạn hãy giữ sao cho cô gái vẫn xoay xở được nhưng không thể thoát ra ngoài), đồng thời không quên dùng lưỡi tấn công mãnh liệt cái miệng của nàng, sau một hồi kháng cự trong vô vọng nàng sẽ dần dịu lại, nghĩ rằng “dù sao hắn cũng chỉ ép sát mình chứ không có làm gì quá, thôi kệ”, đương nhiên đây cũng chỉ là một cái cớ chứ thực sự nàng ta đang phê trong lòng thì cũng chưa ai biết được.

Sau cái quá trình dính nhau như thế, đồng thời cái lưỡi không ngừng nghỉ của bạn, thì như đã nói, nàng ta cũng không thể ngăn được cái khoái cảm của mình nữa. Bạn bắt đầu sử dụng kỹ thuật tay của mình.

Di chuyển 2 bàn tay sau lưng, hơi xoa xuống eo nhưng đừng chạm mông, vì có khi nó phản tác dụng đấy, nàng không mê mà lại còn dãy ra thì mệt lắm.

Xoa một lát khi cảm thấy nàng bắt đầu run và không thể kiềm chế được, đó cũng là lúc bạn gia tăng gấp đôi tốc độ, mút môi mạnh hơn, mở miệng gái táo bạo hơn, đồng thời di chuyển tay ra phía sau đầu gái, áp đầu gái về phía gần mình. Nên rên khe khẽ một chút (tạo cảm giác đó mờ).

Lúc này nàng đã mềm người rồi, lưỡi cũng không có trốn tránh nữa, bạn hay đưa lưỡi mình qua khiêu khích, tìm cách chạm được lưỡi bên đó rồi khều khều từ từ, dụ cho nó đưa lên, khi cảm thấy thuận lợi thì hãy hút mạnh qua bên mình đồng thời lấy môi kìm lại, dùng lưỡi áp vào lưỡi đối phương, kết hợp sử dụng răng cắn nhẹ.

Việc còn lại của bạn là dùng 2 tay xoa xoa, tìm những điểm kích thích như cổ, eo. Khi đã hôn được lâu và cảm thấy nàng có chút phối hợp thì đưa tay xuống mông gái, xoa rồi nắn bóp nhè nhẹ và hưởng thụ cái cảm giác đê mê đến chết người đó.

3/ Tàn cuộc

Khi hôn xong nhớ quan tâm hỏi người yêu mình cảm giác như thế nào và nên ôm người ta vào lòng cho chặt. Chủ động chùi miệng nàng (dùng áo mình nhưng nên thủ sắn cái khăn tay).

Như vậy là hết, chúc các bạn thành công.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.