Bạn có biết

Cách hôn môi và bí quyết để nụ hôn say đắm khiến người ấy thích

Làm thế nào để tránh tình trạng xấu hổ, lúng túng khi hôn và bí quyết để nụ hôn trở nên say đắm?  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hôn chi tiết từ A đến Z. Giúp bạn có thể trở thành một chuyên gia về nụ hôn và khiến bạn hôn không […]
17
Làm thế nào để tránh tình trạng xấu hổ, lúng túng khi hôn và bí quyết để nụ hôn trở nên say đắm? 
Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hôn chi tiết từ A đến Z. Giúp bạn có thể trở thành một chuyên gia về nụ hôn và khiến bạn hôn không thể kháng cự.

Chuẩn bị hôn

Khung cảnh lãng mạn

Đây sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần phải để ý tới.

Không bao giờ chọn những nơi ồn ào, quá náo nhiệt vì như vậy sẽ tạo cảm giác xấu hổ lúng túng cho 2 người.

Tốt nhất là tìm một địa điểm thật lãng mạn và yên tĩnh như công viên, quán cà phê (chọn chỗ cà phê tình nhân ấy, chứ đừng lựa mấy quán trực tiếp bóng đá thì hỏng hết), bờ sông bờ hồ, sân thượng cũng được… (nên chọn nội thành vì ra ngoài vùng hẻo lánh cũng không phải là tốt, nếu 2 người yêu chưa lâu mà chọn địa điểm xa xôi quá sẽ khiến nàng nghi ngờ tùm lum thì được không bằng mất)

Lời nói ngọt ngào

Chắc chắn rồi, muốn được cái môi thì phải chiều con tim nàng trước đã, hãy dùng những lời mật ngọt để làm say đắm nàng.

Giai đoạn này rất quan trọng vì nó xua tan cản trở giữa 2 người, làm sao để nàng cảm giác được bạn rất yêu nàng, rất xem trọng nàng, xem nàng và bạn 2 người mà như một.

Từ đó khiến nàng không bị mặc cảm và xấu hổ nữa. Cái xấu hổ này chính là màn ngăn cách đôi bên. Bạn phải phá vỡ cái cảm giác này trong lòng nàng đi.

Lời mật ngọt thì rất nhiều, thường chia làm 2 loại:

– 1 là khen nàng đẹp, ví dụ: “Em không có cánh, ko vòng thánh trên đầu nhưng đối với anh, em mãi là 1 thiên thần xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất …”, thường thì kiểu nói khen nàng đẹp rất có tác dụng. Vì bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn có chỗ tự ti về mình, trước khi hôn nàng bao giờ cũng tự hỏi: “Mình có đẹp không?”, “Mồm có hôi không?”…., bạn phải cho nàng thấy bạn rất đẹp, không có gì phải chê trách cả. Từ đó cô ấy sẽ bớt xấu hổ.

– Trong trường hợp nàng không đẹp lắm, nếu khen như trên nàng lại nghĩ bạn trêu nàng thì bạn nên nói theo cách này, đó là thể hiện tấm chân tình của mình, dạng như: “Em là tất cả của đời anh”, “Anh sẽ làm mọi thứ vì em”… nói chung là câu nói phải thể hiện tình yêu của bạn với cô ấy nhiều đến mức nào.

Xem thêmNhững lời nói ngọt ngào và cảm động trong tình yêu

Cách nói như vậy thì lại có điểm khác với cách khen đẹp, lúc này bạn sẽ thể hiện mình yêu cô gái rất nhiều, dù cho cô gái ấy có như thế nào nữa bạn cũng không e ngại. Nói huỵch toẹt ra ý của nó tức là dù em có xấu, mồm có hôi anh vẫn yêu, anh không để ý tới điều đó, em cứ mạnh dạn lên đi.

Hôn

Cho đối phương biết mục đích của mình

Khi nói những lời đó xong thì hãy im lặng và nhìn người yêu bằng ánh mắt trìu mến nhất mà mình có thể. Nhìn thẳng vào mắt đối phương chăm chú, hút hồn và chớ sao lãng hay láo liên.

Từ từ đưa ánh mắt xuống đôi môi của nàng (để cho nàng thấy mục đích của mình là muốn hôn) và chậm rãi đưa đầu mình lại gần và bắt đầu giai đoạn nồng cháy.

Thường thì khi nhận biết được mục đích của bạn, cô gái sẽ có 2 hành động:

1: Mặt đỏ lên, quay đi chỗ khác, che miệng mình …..
2: Mắt vẫn mở trừng trừng và khi tới gần môi chạm môi thì sẽ từ từ khép lại, 2 tay buông lõng , nhưng môi thì… mím chặt.

Nếu là trường hợp 2 thì đơn giản rồi, bạn chỉ cần mở môi đối tượng là được. Với trường hợp 1: mặc dù lần đầu thất bại nhưng cũng đừng lo, cơ bản là nàng đang ngại thôi. Bạn tiếp tục tấn công bằng những lời mật ngọt nhất có thể, thậm chí là hờn dỗi (“Em thấy anh không tốt sao?”, “Anh tệ đến như vậy sao?”….).

Nếu tình hình không khả quan hơn thì phải dùng phương án bạo lực một chút, vừa rót mật vào tai, vừa dùng 1 tay đỡ đầu đối tượng giữ không cho quay né chỗ khác. Nhớ nhẹ nhàng nhất có thể.

Môi chạm môi và kỹ thuật hôn ban đầu

Khi ngại ngùng đã qua, chúng ta sẽ tới bước tiếp xúc môi chạm môi.

Nghiêng đầu và hướng môi mình vào môi gái (kỹ thuật nâng cao thì sẽ không cần nghiêng đầu, cái hôn kiểu mút cánh môi sẽ phê hơn, nhưng nếu bạn mới vào nghề thì vẫn phải nghiêng, vì khi thẳng sẽ khiến mũi chạm mũi rất dễ khiến bạn khó xử và lúng túng). Nhắm mắt lại hoặc hơi hé, từ từ mở môi mình ra, ngoác mồm sớm quá là không tốt.

Lúc bạn cảm thấy môi đã chạm vào đối tượng thì ban đầu là hôn phớt. Có nghĩa là chạm nhẹ rồi hơi rút ra. Sau đó chạm lại 1 lần nữa và giữ nguyên như vậy, đừng vội tìm kiếm cái gì trong 2 cái môi đó nhé.

Để vậy một lúc rồi lắng nghe và hít thở khí CO2 từ đối diện.

Kỹ thuật cử động môi, bí quyết dùng tay và lưỡi

Khi môi đã chạm vào nhau và giữ nguyên tại đó 1 lúc thì môi của bạn sẽ hé rồi dùng nó mà mở môi của đối phương, lúc này chưa vội dùng lưỡi..

Sau khi đã mở môi nàng thì lấy 2 môi mình ngậm nhẹ môi đối phương. Mút từ từ, rồi đưa đầu lưỡi sang chạm vào răng của bên địch.

Cố gắng lách răng của nàng mà tiến vào, thường thì trong trường hợp này nếu nàng ta không xấu hổ thì sẽ chủ động mở răng cho bạn. Nếu mà nàng không chịu thì bạn cứ dùng lưỡi quấy loạn trong đó, đến khi nang thấy “tội” thì sẽ mở cửa cho bạn.

Bây giờ là thời gian cho bạn từ từ khám phá bên trong miệng đối phương coi có cọng rau, bún, thịt nào đó hay ko. Sau khi quấy thì lại rút lưỡi về và ngậm môi. Cứ lặp lại quá trình này trong một lúc để 2 người quen dần.

Nếu gái cũng chủ động dùng lưỡi phối phối hợp thì quá tốt. Nhưng bình thường bạn sẽ chả tìm thấy cái lưỡi của nàng đâu, nàng ta “cất” đi rồi.

Vì để “dụ” được cái lưỡi kia, bây giờ là lúc chúng ta cần tăng tốc. Nam hay nữ ai cũng có khoái cảm trong người hết à, khi nó lấn át lý trí thì sẽ chả còn xấu hổ gì nữa. Và đây chính là phương châm cho những hành động tiếp theo của bạn.

Hãy hút hết không khí trong miệng của của cô ấy, đồng thời 1 tay đưa ra phía sau lưng gái, kéo mạnh về phía người mình, nên nhớ là mạnh nhưng không dã man quá, mà cũng không được yếu quá, vì yếu thì không tạo được khoái cảm cho gái.

Trong sự dính sát của 2 cơ thể, trong lúc bạn cảm nhận được hơi ấm từ bộ ngực mềm mềm của cô gái truyền qua, có thể cô gái thấy vậy sẽ xấu hổ mà vùng vẫy nhưng bạn hãy thể hiện bản lãnh đàn ông của mình, cứ giữ chặt như vậy (nhớ là giữ sát vào nhau thôi, chứ đừng có ghì mạnh sẽ khiến cô gái bất mãn mà vũng vẫy mạnh bạo hơn, bạn hãy giữ sao cho cô gái vẫn xoay xở được nhưng không thể thoát ra ngoài), đồng thời không quên dùng lưỡi tấn công mãnh liệt cái miệng của nàng, sau một hồi kháng cự trong vô vọng nàng sẽ dần dịu lại, nghĩ rằng “dù sao hắn cũng chỉ ép sát mình chứ không có làm gì quá, thôi kệ”, đương nhiên đây cũng chỉ là một cái cớ chứ thực sự nàng ta đang phê trong lòng thì cũng chưa ai biết được.

Sau cái quá trình dính nhau như thế, đồng thời cái lưỡi không ngừng nghỉ của bạn, thì như đã nói, nàng ta cũng không thể ngăn được cái khoái cảm của mình nữa. Bạn bắt đầu sử dụng kỹ thuật tay của mình.

Di chuyển 2 bàn tay sau lưng, hơi xoa xuống eo nhưng đừng chạm mông, vì có khi nó phản tác dụng đấy, nàng không mê mà lại còn dãy ra thì mệt lắm.

Xoa một lát khi cảm thấy nàng bắt đầu run và không thể kiềm chế được, đó cũng là lúc bạn gia tăng gấp đôi tốc độ, mút môi mạnh hơn, mở miệng gái táo bạo hơn, đồng thời di chuyển tay ra phía sau đầu gái, áp đầu gái về phía gần mình. Nên rên khe khẽ một chút (tạo cảm giác đó mờ).

Lúc này nàng đã mềm người rồi, lưỡi cũng không có trốn tránh nữa, bạn hay đưa lưỡi mình qua khiêu khích, tìm cách chạm được lưỡi bên đó rồi khều khều từ từ, dụ cho nó đưa lên, khi cảm thấy thuận lợi thì hãy hút mạnh qua bên mình đồng thời lấy môi kìm lại, dùng lưỡi áp vào lưỡi đối phương, kết hợp sử dụng răng cắn nhẹ.

Việc còn lại của bạn là dùng 2 tay xoa xoa, tìm những điểm kích thích như cổ, eo. Khi đã hôn được lâu và cảm thấy nàng có chút phối hợp thì đưa tay xuống mông gái, xoa rồi nắn bóp nhè nhẹ và hưởng thụ cái cảm giác đê mê đến chết người đó.

Tàn cuộc

Khi hôn xong nhớ quan tâm hỏi người yêu mình cảm giác như thế nào và nên ôm người ta vào lòng cho chặt. Chủ động chùi miệng nàng (dùng áo mình nhưng nên thủ sắn cái khăn tay).

Như vậy là hết, chúc các bạn thành công.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm