Connect with us

Bánh Khoai

Học cách làm bánh khoai mì nướng đơn giản nhất tại nhà

Published

on

Khoai mì là loại củ quen thuộc ở Việt Nam. Khoai mì có vị ngọt bùi tự nhiên và chứa nhiều tinh bột. Thay vì cách ăn khoai mì luộc truyền thống, bạn có thể sử dụng khoai mì làm món bánh khoai mì nướng cực kì thơm ngon. Theo dõi bài viết dưới đây để học được cách làm bánh khoai mì nướng đơn giản nhất tại nhà.

cách làm bánh khoai mì nướng

Cách làm bánh khoai mì nướng chúng tôi sắp hướng dẫn dưới đây cực kì đơn giản với các nguyên liệu đơn giản; chỉ mất khoảng 30 phút để hoàn thành món ăn hấp dẫn này. Từng miếng bánh khoai mì được nướng thơm phức, khi thưởng thức, bạn sẽ không bao giờ quên được sự dẻo mịn, thơm bùi của từng miếng bánh khoai mì. Giờ thì cùng chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp cùng chúng tôi để cùng làm món bánh khoai mì nướng nào.

Nguyên liệu làm bánh khoai mì nướng

Nguyên liệu để thực hiện món bánh khoai mì nướng cực kì đơn giản, dễ kiếm và tiết kiệm. Để làm được món bánh khoai mì nướng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu sau đây:

  • 1kg khoai mì
  • 150g đậu xanh
  • 170g bơ
  • 2 quả trứng gà
  • 1 chén đường cát
  • 1 muỗng vani
  • 1,5 chén nước cốt dừa
  • ½ chén sữa đặc có đường
  • 1 chén dừa nạo

Tùy vào khẩu phần ăn của gia đình, bạn có thể dựa vào trên để điều chỉnh lượng nguyên liệu cho phù hợp với khẩu phần ăn mà bạn muốn.

Lưu ý khi chọn khoai mì:

Khoai mì được bán phổ biến nên không quá khó để bạn tìm mua được loại củ này. Tuy nhiên, không phải củ nào cũng ngon nên cần biết cách chọn khoai mì khi mua. Bạn nên chọn củ khoai mì đồi sẽ bở và thơm hơn các loại khác. Chọn các củ tươi, mập mạp, thẳng, vỏ mỡ màng thì sẽ có ít xơ, mềm và ngọt. Ngoài ra, bạn hãy dùng tay cạo sơ lớp vỏ bên ngoài của khoai mì để xem vỏ trong của chúng có màu gì, nếu lớp vỏ trong màu hồng nhạt thì chọn còn màu trắng thì nên bỏ qua vì củ có lớp vỏ màu hồng sẽ có ít độc tố hơn lớp vỏ màu trắng.

Các bước tiến hành làm bánh khoai mì nướng

Bước 1: Trước khi quyết định thực hiện bánh khoai mì, thì tối hôm trước, bạn nên gọt sạch vỏ và ngâm củ khoai cùng nước muối ít nhất là 6 tiếng đồng hồ để loại bỏ hết sạch độc tố có trong khoai mì. Sau thời gian ngâm, bạn xả lại thật nhiều lần với nước sạch và để cho ráo nước. Công đoạn sơ chế khoai mì này cực kì quan trọng, bạn cần thực hiện đúng các bước để không gây ngộ độc cho người sử dụng.

cách làm bánh khoai mì nướng

Bước 2: Cắt khoai mì thành các miếng nhỏ rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn. Nếu không có máy xay, bạn có thể dùng bào để bào nhuyễn khoai mì cũng được. Tuy nhiên, cách này bạn sẽ không lấy hết được phần nước cốt của khoai mì như cách xay nhuyễn.

Bước 3: Để thực hiện bánh khoai mì nướng, bạn chỉ sử dụng phần nước cốt khoai mì chứ không dùng phần xác nên bạn cho phần khoai mì đã được xay nhuyễn vào rây, rây lấy phần nước bỏ phần xác mì.

cách làm bánh khoai mì nướng

Bước 4: Đậu xanh vo thật kĩ, loại bỏ bụi bẩn, hạt lép, hạt hư sau đó ngâm trong khoảng 3 – 4 tiếng trước khi nấu cho đậu mềm như vậy nấu sẽ nhanh hơn. Sau thời gian ngâm, bạn cho vào nồi hấp chín khoảng 15 – 20 phút đậu xanh sẽ chín mềm, lúc này cho vào máy xay xay tạo thành bột mịn. Tiếp đó, cho thêm khoảng 1/4 chén sữa đặc vào phần đậu xanh và tiếp tục xay đến khi sữa và đậu xanh hòa quyện vào nhau vào tạo thành hỗn hợp mịn thì tắt máy.

cách làm bánh khoai mì nướng

Bước 5: Trộn đều hỗn hợp gồm các nguyên liệu: nước cốt khoai mì đã lọc ở bước 3, đậu xanh, đường, trứng gà, bơ tan chảy, muối, vani, nước cốt dừa, sữa đặc, dừa nạo. Bạn đảo đều tay và để các hỗn hợp tan ra và quyện vào nhau như vậy bánh mới đều vị.

Bước 6: Tiến hành bước nướng bánh khoai mì

Trước khi nướng bánh, bạn nên bật lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút. Làm nóng lò trước giúp nhiệt độ trong lò được ổn định, nướng bánh sẽ ngon hơn.

Tiếp đó dùng cok quét một lớp bơ mỏng lên khuôn rồi cho hỗn hợp đã tạo nên ở bước 5 vào khuôn. Sau đó, cho khuôn vào lò nướng trong vòng 45 phút – 1 tiếng. Thời gian nướng này sẽ giúp bánh chuyển sang màu nâu vàng đẹp mắt và chín đều từ ngoài vào trong. Sau khi bánh chín, bạn chỉ cần lấy ra khỏi lò để nguội và cắt thành miếng vừa ăn là được.

Cách làm bánh khoai mì nướng không hề khó nên bạn chỉ cần nắm kĩ các bước tiến hành mà chúng tôi đã hướng dẫn là được. Bánh khoai mì nướng có hương vị thơm ngon, dẻo mềm khiến nhiều người yêu thích vì thế nếu có thời gian, bạn hãy thực hiện ngay để chiêu đãi gia đình mình nhé! Chúc bạn thành công.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bánh Khoai

Cách làm bánh khoai môn hấp

Published

on

Cũng từ nguyên liệu khoai môn quen thuộc nhưng với cách chế biến khác lạ đã làm nên một món bánh khoai môn đầy hấp dẫn, với độ dẻo mềm và ngọt bùi của nước cốt dừa và khoai môn. Với cách lam bánh khoai môn hấp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tay mình làm món bánh này để chiêu đãi cả nhà.

Nguyên liệu làm món bánh khoai môn hấp

(Cho 4 người ăn)

– 1 củ khoai môn tím ( khoảng 300g-400g).

– 170g đậu xanh.

– 70g đường cát trắng.

– 250g bột sắn dây.

– 1 lon nước cốt dừa.

– 3 thìa cà phê dầu ăn.

– Nước nóng ấm khoảng 60 độ C.

– 1 cốc nhỏ nước lọc

– Dụng cụ: 2 nồi hấp hoặc một nồi hấp có 2 khoang.

Cách làm món bánh khoai môn hấp

Bước 1: sơ chế nguyên liệu
Khoai môn mua về các bạn gọt bỏ vỏ, rửa sạch với chút muối loãng cho ra bớt nhựa chát, để ráo nước và cắt từng miếng nhỏ.

– Đậu xanh mua loại đã tách hạt, bạn đãi đậu xanh với nước lạnh vài lần cho sạch bớt cặn bẩn rồi đem ngâm với nước ấm trong khoảng 1 giờ cho đậu xanh nở mềm.

 

– Cho bột sắn vào một tô lớn, đổ từ từ bước lọc vào tô, vừa đổ vừa khuấy đều để bột sắn không bị vón cục.

Bước 2: Cho khoai môn vào nồi hấp cho chín mềm. Để kiểm tra xem khoai môn đã chín chưa thì bạn hãy dùng đũa hoặc tăm chọc vào một miếng khoai môn nhé. Nếu miếng khoai môn bở, vỡ ra thì nghĩa là khoai môn đã chín, bạn vớt khoai ra bát cho nguội bớt. Tiếp theo, bạn dùng muỗng gỗ tiến hành nghiền nhuyễn khoai môn, bạn chú ý nghiền khoai môn phải thật mịn, nghiền lúc còn nóng sẽ dễ dàng hơn. Trộn đều liên tục đễ nghiền hết, bột khoai càng mịn thì bánh thành phẩm càng ngon.

Bước 3. Tiếp tục, bạn hãy cho các nguyên liệu sau vào bát khoai môn nghiền: nước bột sắn dây, 1/3 lượng đường cát trắng, nước cốt dừa và một chút nước ấm 60 độ C. Dùng muôi gỗ trộn các hỗn hợp trên cho thật đều tay sao cho chúng ta được một khối bột khoai môn mịn, nhuyễn và không nát, nếu hơi khô bạn có thể cho thêm chút nước lọc, nhưng tránh cho nhiều sẽ khiến bột bị nhão. Bạn để bột nghỉ khoảng 30 phút.

Bước 4. Làm nhân bánh đậu xanh

Trong thời gian chờ bột nghỉ, chúng ta sẽ chuyển sang làm phần nhân bánh. Cho đậu xanh vào xửng hấp chín, khi bạn thấy từng hạt đậu nở bột là đậu đã chín, bạn cho đậu xanh ra một bát tô riêng. Bạn dùng thìa gỗ lớn và nghiền đậu cho thật nhuyễn nhé. Sau đó, bạn trộn phần đường còn lại với đậu xanh cho thật đều.

Bước 5. Nặn bánh

Cuối cùng là bước nặn bánh. Chia đậu xanh thành những phần bằng nhau, nắm đậu thành từng viên nhỏ vừa ăn, bạn chú ý nắm đậu cho thật chặt nhé. Nếu trong lúc nắm đậu xanh bạn thấy khó khăn thì bạn có thể sử dụng một chút dầu ăn xoa vào tay để nắm đậu được dễ dàng hơn. Tiếp theo, bạn lấy một phần bột vào tay, bạn ấn dẹt bột xuống, cho một phần nhân vào trong và vo tròn lại sao cho bột phủ kín nhân là được. Bạn làm tương tự như vậy cho đến khi nào hết bột và nhân nhé.

Bước 6. Hấp bánh

Bạn chuẩn bị một nồi hấp chúng ta mới sử dụng lên bếp, cho từng viên bánh vào nồi, đậy kín vung, bật bếp lên và chúng ta bắt đầu hấp bánh. Khi bạn thấy vỏ bánh trong, mùi thơm thì bạn có thể tắt bếp, lấy bánh ra ngoài đĩa cho nguội và ráo bớt nước.

 

Bánh chín bạn trình bày ra dĩa. Bạn ăn bánh khi còn nóng cho ngon nhé.

Lưu ý khi làm món bánh khoai môn hấp

– Ngoài cách hấp đậu xanh thì bạn có thể dùng cách nấu chín đậu, với cách này thì bạn sẽ phải thêm một bước nữa sau khi nghiền đậu đó là sên đậu xanh trong chảo để làm khô nhân.

– Nếu bạn làm bánh với số lượng lớn hơn thì khi hấp bánh bạn vẫn có thể sử dụng một nồi hấp. Bạn chỉ cần bôi một lớp dầu ăn lên mặt bánh và đặt vào một tờ giấy nến lên, sau đó xếp chồng bánh lên và hấp. Vì các phần nhân đã chín nên việc hấp bánh sẽ khá nhanh.

– Nếu ăn không hết, bạn có tểh cho bánh vào tủ lạnh để bảo quản. Lúc nào muốn ăn chỉ cần hâm lịa trong lò vi sóng hoặc hấp cách thuỷ cho nóng.

Chỉ với vài bước làm đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành cách làm bánh khoai môn hấp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà rồi. Bánh khoai môn mềm dẻo thơm phức của khoai môn và đậu xanh mà còn thơm béo bởi nước cốt dừa, thanh mát bởi bột sắn dây. Bánh khoai môn rất đáng là một loại bánh mà bạn nên thử đó. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh khoai môn!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Khoai

Cách làm bánh khoai mỡ chiên

Published

on

Khoai mỡ không chỉ là nguyên liệu dùng để nấu canh mà còn có thể làm ra món bánh ăn vặt rất ngon. Với màu tím đẹp mắt và hương vị thơm ngon, vỏ bánh giòn rụm bên ngoài nhưng dẻo ngọt bên trong sẽ khiến mọi người đều khen ngon ngay từ lần thử đầu tiên. Hãy cùng thử ngay cách làm bánh khoai mỡ chiên dưới đây nhé, công thức đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm nên bạ hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

Nguyên liệu làm bánh khoai mỡ chiên

cho 4 Phần ăn

Khoai mỡ 300 gr
Bột nếp 100 gr
Bột năng 140 gr
Đường trắng 40 gr
Sữa tươi 40 ml (không đường)

Cách làm bánh khoai mỡ chiên

Bước 1. Chọn mua khoai mỡ và sơ chế

Để có được những củ khoai thơm ngon, bùi bở bạn cần chọn loại có da vỏ ngoài càng tối màu càng tốt, không có quá nhiều chỗ méo mó, bấm tay nếu thấy cứng thì khoai rất chặt và dẻo, nếu dễ và ra nhiều nước nhớt thì khoai còn non sẽ rất dễ mềm nhớt. Khoai mỡ mua về giũ sạch cho rơi bớt đất cát, sau đó rửa thật sạch gọt vỏ và rửa sạch một lần nữa. Trong quá trình gọt vỏ sẽ có nhựa khoai dính dao và tay, tuy nhiên chất nhựa này của khoai rất nhẹ, bạn nên cho ít muối loãng vào khi rửa khoai và nhớ đeo bao tay trong quá trình sơ chế.Cắt khoai thành các miếng vuông nhỏ, đem hấp hoặc luộc trong khoảng 20 phút cho khoai chín mềm hẳn. Khi khoai đã chín, bạn múc khoai cho vào tô lớn rồi dùng dĩa và muỗng tán thật nhuyễn, phần khoai mỡ càng nhuyễn thì khi bánh thành phẩm sẽ càng ngon. Thêm một chút muối vào tô, khoảng ½ – 1 thìa muối.

Bước 2. Sau khi đã tán nguyễn khoai, bạn tiếp tục cho thêm 100gr gạo nếp, 140gr bột năng, 40gr đường, 40ml sữa tươi, 60ml sữa đặc vào rồi đeo bao tay vào và trộn đều đến khi hỗn hợp bột nhuyễn mịn và chuyển thành màu tím nhạt, dùng tay miết nhiều lần để tán mịn khoai hoàn toàn. Lấy màng bọc thực phẩm bọc bột kín lại rồi ủ bột 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bột mì nếu nhà không sẵn có bột nếp, tuy nhiên, dùng bột nếp bánh khoai có độ dẻo hơn.

Bước 3. Chiên bánh

Sau khi ủ bột đủ 30 phút, bạn cho ít bột năng ra tay và xoa đều để chống dính rồi chia bột và nặn thành hình bánh như ý muốn. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào ngập chảo đun sôi, khi dầu sôi thì bạn hạ lửa nhỏ vừa, cho từng miếng bột vào, dùng đũa đảo để bánh được vàng đều. Bạn lưu ý luôn để lửa nhỏ để bánh có thể chín đều cả bên ngoài và bên trong mà không bị cháy. Chiên đến khi bánh vàng đều thì dùng giá vớt bánh ra rổ cho ráo bớt dầu ăn. Nếu không bạn có thể sử dụng dấy thấm dầu và lót một lớp dày lên đĩa trước khi vớt bánh ra, hoặc đặt bánh trên thanh inox bắc ngang nồi. Việc làm này sẽ giúp bánh không bị ngấy vì thấm quá nhiều dầu đồng thời còn giúp bánh giòn lâu hơn, giữa được bị bùi và ngọt của bánh.

Bước 4. Thành phẩm

 Bánh khoai mỡ chiên giòn ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà tùy theo khẩu vị. Khi ăn bánh khoai mỡ chiên bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ giòn rụm, cắn một miếng bạn có thể cảm nhận được vị bùi bùi dẻo ngọt thơm ngon của khoai mỡ hòa quyện với vị béo ngậy của sữa. Đây là một món ăn vặt quá lý tưởng để nhâm nhi buổi chiều tối mà cả nhà ai cũng yêu thích.

Công dụng của khoai mỡ

  • Hàm lượng vitamin B6 có trong khoai mỡ giúp cơ thể phá vỡ homocystein ngăn ngừa bệnh tim mạch và đột quị. …
  • Trong khoai mỡ có chứa hàm lượng chất xơ và carbohydrates phức hợp cao nên khoai mỡ giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu giúp ổn định đường huyết.
  • Khoai mỡ giàu chất xơ và ít chất béo nên cũng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Với một bài bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành cách làm bánh khoai mỡ chiên ngay tại nhà để chiêu đãi gia đình rồi. Cùng bạn bè và người thân thưởng thức bánh khoai mỡ chiên giòn khi còn nóng sẽ ngon nhất, Bảo quan bánh khoai mở trong úi cột kín hoặc hũ thuỷ tinh để bánh được giòn lâu hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bánh Khoai

Cách làm bánh khoai tây chiên xù giòn rụm béo ngậy mùi sữa

Published

on

kem bo

Bánh khoai tây chiên xù là một món ăn được làm từ những nguyên liệu rất đơn giản và dễ kiếm như khoai tây, trứng gà, bột chiên xù, bột mỳ, sữa tươi,… Món ăn này được xem là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều em nhỏ trong những ngày thư giãn với gia đình. Vị giòn rụm của khoai tây kết hợp với mùi thơm béo ngậy từ sữa sẽ tạo nên hương vị cực lạ miệng và độc đáo. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách làm bánh khoai tây chiên xù ngon chuẩn vị và hấp dẫn này chỉ trong vì bước đơn giản. Mời bạn đọc tham khảo bên dưới.

cách làm bánh khoai tây chiên xù

Nguyên liệu làm bánh khoai tây sữa chiên xù:

Để làm một phần ăn bánh khoai tây sữa chiên xù cho gia đình có số lượng thành viên từ 3 đến 4 người, bạn đọc cần chuẩn bị các nguyên liệu đầy đủ và theo tỷ lệ như sau:

  • Khoai tây: 2 củ to
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột mỳ: 230 gr
  • Bột chiên xù: 200 gr
  • Sữa tươi: 50 ml (khoảng 3 thìa canh đầy)
  • Muối, hạt tiêu, dầu ăn

Dựa theo các thành phần nguyên liệu trên, bạn hãy điều chỉnh lại sao cho phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình mình, cũng như điều chỉnh lại cho hợp với khẩu vị chung.

Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù:

Bước 1:

Khoai tây khi mua bạn nên chọn loại củ tròn đều, không có nhiều mắt trên thân củ, không bị mọc mầm hy bị thúi và có phần bị trầy xước. Tốt nhất bạn nên chọn những củ trơn láng và ấn thử vào củ khoai tây. Nếu củ cứng và chắc tức là khoai tây ngon và còn tươi, còn nếu củ hơi mềm tức là đã bị héo, mất độ ngọt và không nên mua loại này.

Khoai tây sau khi mua về bạn rửa sạch với nước và để nguyên vỏ. Bắt một chiếc nồi lên bếp, cho khoai tây vào và đổ nước ngập mặt khoai, thêm vào nồi từ 1 đến 2 thìa cà phê muối ăn và bật lửa đun sôi. Hầm đến khi khoai tây chín nhừ và có thể xiên qua được bằng một chiếc đũa thì bạn tắt bếp.

Bước 2:

Vớt khoai tây ra ngoài và để đến khi nguội bớt bọc bóc sạch vỏ khoai tây rồi cho vào trong máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Trong khi xay bạn có thể thêm vào một chút nước để máy dễ xay mịn khoai tây hơn.

Nếu như không có máy xay sinh tố bạn dùng chiếc muỗng dày tán nhẹ nhàng khoai tây rồi sau đó lấy chày nện nhiều lần để khoai được mịn.

Bước 3:

Sau khi nghiền khoai tây trong máy xay sinh tố xong, bạn múc ra một chiếc bát sạch, đập vào bát một quả trứng gà cùng với sữa và 2 thìa canh bột mì, một nửa muỗng cà phê muối cùng với một chút hạt tiêu rồi tiến hành trộn thật đều tay. Khi thấy các nguyên liệu đã hòa quyện vào nhau, lần lượt nặn thành những viên khoai tây hình trụ dài hoặc viên tròn có kích thước bằng hai ngón tay.

cách làm bánh khoai tây chiên xù

Bước 4:

Chuẩn bị 3 tô nhỏ sạch và cho lần lượt bột mỳ, bột chiên xù và trứng gà vào trong từng mỗi bát. Với bát trứng gà bạn đánh tan để tròng trắng và tròng đỏ tan đều vào nhau.

Lần lượt cho từng viên khoai tây lăn qua một lớp trứng, đến một lớp bột mỳ, thêm một lớp trứng gà, một lớp bột mỳ và cuối cùng là bột chiên xù rồi đặt vào đĩa. Tương tự như thế cho đến khi lăn hết các viên khoai tây là được.

cách làm bánh khoai tây chiên xù

Bước 5:

Bắt một chảo chống dính lên bếp, bật lửa vừa và khi chảo nóng bạn cho từ 2 đến 3 thìa canh dầu ăn trong chảo. Đợi đến khi dầu sôi lần lượt thả nhẹ nhàng từng viên khoai tây đã lăn bột vào trong chảo để chiên. Thường xuyên trở đều khoai tây để các mặt được chín vàng đều và vớt ra ngoài để vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

Khi ăn bạn có thể rắc thêm một chút tiêu xay mịn để tăng thêm mùi thơm và ăn kèm với sốt Mayonnaise cùng tương ớt. Nếu các bé không ăn cay được bạn hãy thay thế bằng tương cà vẫn ngon như vậy nhé.

Sản phẩm bánh khoai tây chiên xù thành công sẽ có lớp vỏ vàng ruộm, khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị giòn hòa quyện cùng phần nhân vừa mềm vừa ngọt, lại thoang thoảng và béo của mùi sữa tươi. Kết hợp với vị cay của tương ớt và béo ngậy của Mayonnaise chắc chắn sẽ khiến bạn “ghiền” ngay từ những miếng đầu tiên.

cách làm bánh khoai tây chiên xù

Trên đây là những bước chi tiết hướng dẫn bạn đọc cách làm bánh khoai tây chiên xù cực đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng. Chỉ cần một chút khéo léo cùng với sự kiên nhẫn, chắc chắn món ăn này sẽ không làm khó được các bạn. Chúc bạn thành công và nhận được thật nhiều lời khen từ những người được thưởng thức món ăn do chính tay bạn nấu. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết hướng dẫn nấu ăn tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.