Internet

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email

Tài khoản iCloud có thể nói, là một trong những loại tài khoản cực kỳ quan trọng khi mà các bạn đã xài hệ điều hành iOs như iPhone, iPad chính vì thế các bạn không thể nào quên được mật khẩu iCloud. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà mình quên mất đi mật khẩu iCloud.

Khi quên mật khẩu iCloud, đồng nghĩa với việc các bạn không thể nào sử dụng được các ứng dụng hay các chức năng trên các thiết bị iOs như sao lưu dữ liệu, lưu trữ data, khóa thiết bị từ xa… Chính vì thế, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu iCloud thông qua Email của các bạn.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud

Đầu tiên, các bạn phải có và nhớ được tài khoản Email khi mình đăng kí tài khoản iCloud để có thể lấy lại được mật khẩu cũng tương tự như việc lấy lại mật khẩu Apple ID qua Email. Đầu tiên, các bạn vào trang: Appleid.apple.com sau đó.

Các bạn chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?”. Bây giờ, trang Apple sẽ yêu cầu các bạn nhập Email lúc các bạn đăng ký iCloud vào.

Bây giờ, các bạn hãy chọn hình thức khôi phục mật khẩu thông qua Email và chọn Tiếp tục.

Bây giờ, các bạn vào Email tiến hành chọn đặt lại mật khẩu. Với vài bước đơn giản, các bạn có thể lấy lại được mật khẩu iCloud bằng Email vô cùng đơn giản.

Comments

comments

Related posts

Key Avast: Danh sách Key Avast Premier 2019 miễn phí

Thảo Lee

Cách tải Video Facebook trên điện thoại và máy tính

Thảo Lee

Bảng chữ cái tiếng Anh với cách đọc và phát âm chuẩn

Thảo Lee

1 comment

Leave a Comment