Connect with us

Bạn có biết

Cách nói chuyện với con gái, nguyên tắc cưa gái tối cơ bản

Published

on

Cách nói chuyện với con gái, nguyên tắc cưa gái tối cơ bản sẽ giúp các bạn tán gái hiệu quả. Thấy các thanh niên suốt ngày kêu FA, âu cũng là cái tội nhát gái và không biết tán gái , hôm nay rảnh nên tôi chia sẻ vài nguyên tắc cơ bản mà nhờ đó, tôi đã cưa đổ kha khá em, mặc dù hình thức tôi cũng chỉ ở mức trung bình thôi, 1m68 55 kg, mặt không đẹp trai cũng không đến nỗi xấu. Thôi không dài dòng, về cơ bản thì chỉ có vài nguyên tắc sau:

Nắm được thông tin chi tiết đối tượng

Đa phần các thanh niên cưa gái bỏ qua bước này, cứ thấy gái có tí ngoại hình là sấn sổ vào cưa,… dẫn đến vô số những chuyện bi hài như tiến hóa thành chó, chuyển hóa ra ô sin, gấp đôi canxi,… Mục đích của bước này là hiểu sơ qua về gái càng nhiều càng tốt, và phải tìm hiểu trong âm thầm, đừng đánh động, đây chính là lúc phát huy sở trường lùng info của các thanh niên đấy.

Kể chuyện: Tôi làm kế toán nên hay giao dịch với ngân hàng, vì thế mà bộ sưu tập các em Ex của mình cũng quá nửa là gái ngân hàng. Một trong những lần lùng Info kỳ công nhất mà tôi từng thực hiện là khi tìm hiểu về một em giao dịch viên bên VPBank. Vào vài lần cũng thấy em ấy khá ngon, da trắng, mặt xinh, body khá ổn,… Như bình thường chỉ cần giả vờ xin số (các thanh niên phải nhớ rằng số điện thoại là thông tin hữu hiệu nhất để lùng Infor, vì đây là thứ mọi nguời sử dụng để kết nối nhiều nhất và dễ để lại dấu vết trên mạng nhất,…) để gọi khi có việc là được, ai ngờ em cho tôi số bàn mà nhất quyết không cho số di động, giả vờ xin mẫu ủy nhiệm chi để buộc em ý phải dùng mail (mail của bọn ngân hàng thường có chữ ký là thông tin lên hệ chi tiết) gửi thì em ý lại nhờ con bé ngồi cạnh gửi.

Không chịu bỏ cuộc, tôi quyết định lùng là thông tin liên hệ của cái mail đã gửi cho tôi, từ cái mail này tôi có số điện thoại và mần ra được Facebook của con bé ngồi cạnh ẻm, sau đó check từng người từ list bạn bè của con bé đó, cuối cùng tôi cũng tìm được Facebook của em. Sau 2 ngày ngâm cứu Face của ẻm thì tôi cũng có được cái nhìn tổng thể về em ấy: Sinh năm 1991, con thứ 2, bên trên có 1 anh trai, gia đình khá giả, quê ở một tỉnh Tây Bắc, ở cùng 2 em nữa cùng làm ngân hàng, mới chia tay người yêu được 3 4 tháng (yêu nhau 1 năm rưỡi)… (thậm chí những chi tiết nhỏ như như em ý thích màu vàng, xài nước hoa Miss Dior hồng và trang điểm bằng set Marc Jacobs,… tôi cũng ghi chú cẩn thận lại, vì sau này những thông tin ấy sẽ giúp tăng khả năng cửa đổ lên rất nhiều đấy, tăng thế nào tôi sẽ nói sau), tuy chưa tìm được số điện thoại di động những với bằng này thông tin tôi cũng khá tự tin cầm cưa rồi.

Luôn thể hiện mình là người đứng đắn

Mấy con teen dẩm thì tôi không thèm nói, chứ bọn con gái đặc biệt là con gái công sở thì một trong những yếu tố gây thiện cảm và tạo ấn tượng ban đầu là phải lịch sự, đứng đắn. Lịch sự đứng đắn như thế nào?

– Về ngoại hình: Tôi thì chẳng phải loại đẹp trai, 1m68 55 kg. Tuy nhiên tôi rất chú ý đến ngoại hình, tôi gặp rất nhiều thanh niên ra đường tưởng mình lịch sự, mà thực sự thì… Tôi liệt kê vài cái cơ bản để các thanh niên tránh:

+ Đi giày mà không đi tất: Niều thanh niên ăn mặc như sếp, nhưng đi giày tây mà éo đi tất, mỗi lần ngồi xuống là thò cái chân éo có tất ra nhìn vừa bẩn vừa chướng mắt.

+ Bỏ áo ngoài quần: Mời thanh niên đi chơi với mấy con teen dẩm.

+ Vừa đi vừa đút tay túi quần: Tạo dáng thì được chứ vừa đi vừa đút tay túi quần tôi thấy nó không được nghiêm túc.

+ Những lúc ngồi không đừng lôi điện thoại ra bấm, các thanh niên đang tự thể hiện mình là kẻ rảnh rỗi không biết làm gì đấy, hãy thể hiện mình là con người của công việc như lấy tạm cái tài liệu gì đó ra đọc, không thì cũng ngồi im quan sát thi thoảng nhìn đồng hồ cho chuyên nghiệp,…

Về cơ bản thì ngoại hình các thanh niên cần: Ăn mặc lịch sự, sơ vin hẳn hoi, đầu tóc gọn gàng, đi đứng thì điềm đạm, một số phụ kiện sẽ giúp các thanh niên tăng độ lịch lãm lên rất nhiều: đồng hồ (ít tiền thì mua mấy con đồng hồ fake 2 3 trăm cũng được), nước hoa (ít tiền thì mua loại mini xài cũng được)…

– Về thái độ: Đừng có thấy gái xinh là vồ vập, mặc dù trong lòng thích bỏ mẹ ra nhưng phải bình tĩnh, phải giả vờ anh đây không quan tâm, anh đây chỉ có công việc (ý tôi là không nên chủ động bắt chuyện mà phải chờ gái bắt chuyện trước, với cái ngoại hình mà tôi đã nói như trên thì 90% là gái nó sẽ bắt chuyện nhé)

Kể chuyện: Lại nói về cái em bên VPBank, sau vài lần qua giao dịch thì em ấy cũng chủ động bắt chuyện, hỏi tôi làm ở đâu, công ty làm lĩnh vực gì, bla bla… Nói chung lúc này tôi vẫn thể hiện mình hơi chảnh (nhưng không chó), em hỏi gì thì trả lời đấy, cũng hỏi lại mấy câu, nhưng tôi không hỏi nhằm vào em nó mà hỏi nhằm vào cả phòng (PGD của em có 5 người toàn gái) ví dụ như: Làm ngân hàng chắc khổ lắm nhỉ, tối chắc về muộn lắm nhỉ,…, tuy nhiên vẫn phải cười nhé các thanh niên, lúc đó em ý sẽ có cảm giác mình vừa đứng đắn, lại vừa dễ gần.

Thể hiện mình là người dễ gần

Có một chút khiếu hài hước nhưng phải đúng lúc, biết cách chém gió mới là điều con gái thích. Các thanh niên có thể thấy các nguyên tắc của tôi nó cũng áp dụng lần lượt cho từng giai đoạn cưa gái đấy. Một khi gái bắt đầu có thiện cảm với mình rồi thì cũng là lúc cho ẻm ấy thấy rằng mình không những lịch sự đứng đắn, mà còn dễ gần. Tưởng như lạnh lùng mà lại ấm áp, tưởng như xa cách mà lại dễ gần,… cái ấy gọi là “Hư chiêu”, khiến các em ấy tò mò, muốn tìm hiểu.

– Khiếu hài hước: Bọn con gái công sở thường hay phải làm việc rất áp lực, nếu các thanh niên mà chọc nó cười được thì bọn nó sẽ rất quý. Cái này thì tùy vào các thanh niên thôi, tôi không chỉ bảo cụ thể được. Nhưng nhớ là, không được thể hiện mình chủ động nhắm vào em ý, nếu có bạn bè và đồng nghiệp thì hãy pha trò cho tất cả mọi, thi thoảng đùa riêng 1 tí thôi.

– Chém gió: Hãy thể hiện mình là người biết tất cả mọi chuyện, là người có kiến thức uyên thâm trong mọi lĩnh vực, mà những lĩnh vực liên quan đến bói toán, chuyện phiếm, tin lá cải thì bọn con gái cứ phải gọi là… Cơ mà các thanh niên éo biết gì về mấy cái này thì phải làm sao? Tôi cũng éo biết gì như các thanh niên thôi, mình không hiểu biết tất cả thì hãy cố mà hiểu biết trong cái giới hạn của em nó thôi. Nghĩa là sao? Nghĩa là các thanh niên hãy lợi dụng các thông tin đã biết từ nguyên tắc số 1 mà chém thôi, cực kỳ hiệu quả đấy.

Kể chuyện: Lại nói về vụ cưa em gái làm VPBank, sau những lần giao dịch ban đầu gây được thiện cảm cho em nó, tôi bắt đầu nói chuyện với em nó nhiều hơn, nhưng chủ yếu vẫn nói chuyện kiểu pha trò cho cả phòng, nhiều chuyện éo có nhưng tôi cứ bịa ra để chọc cười hay đơn giản chi gây tò mò để mọi người lắng nghe. Nếu có nhắm vào em ý thì tôi cũng nhanh chóng lựa cách hòa vào không khí chung. Ví dụ như thấy em đeo nhẫn ngón tay áp út, tôi đùa 1 câu: Trông trẻ thế này mà đã có chồng rồi à?

– Ẻm: Ai bảo anh thế?

Tôi giơ bàn tay lên và chỉ vào ngón tay áp út của tôi, em nó vẫn ngơ ngơ (ngu vãi), tôi mới bảo: Thì đeo nhẫn thế kia tức là có chồng rồi còn gì.

– Ẻm: Em đeo cho vui thôi.

– Tôi: Đeo cho vui cơ mà trai đẹp nó nhìn thấy nó tưởng có chồng nó dạt ra thì mất ăn đấy.

– Em: Thì phải đánh đồn có địch mới vui chứ.

Tôi lái luôn sang cả phòng: Nhà mình có ai chưa chồng mà đeo nhân ngón áp út không thế, bỏ ra đi tôi giới thiệu cho mấy thằng trai đẹp. Tất nhiên là cả phòng cười phớ lớ, xong còn bảo là T (tên ẻm) nó chưa có người yêu đâu nhưng nó cứ đeo đấy.

Đấy, chỉ là nói đùa thôi mà tôi cũng chụp được thông tin quý giá là em ấy đang FA (thêm phần chắc chắn hơn vì tôi cũng biết từ lúc tìm hiểu Face của ẻm).

Còn chuyện moi móc thông tin từ Face để chém gió thì em nó phục tôi sát đất luôn ấy chứ: Có hôm biết em nó xịt nước hoa, đưa tôi tờ giấy để ký tôi giả vờ hít hít bảo: Thơm nhỉ, hình như mùi Miss Dior hồng. Nó và cả phòng tất nhiên là mắt chữ O mồm chữ A bảo sao mình đoán chuẩn thế, được đà mình chém tới bến, bảo nhìn em nó trang điểm đẹp thế kia chắc sài hàng Marc Jacobs, em nó lại càng ngạc nhiên. Rồi thì có lần tôi thấy em nó có cái nốt ruồi ở tay, chém luôn là nốt ruồi ở vị trí này thì là con thứ, bên trên còn có một anh trai, khỏi phải nói em nó mê tít, kêu mình thử xem xem em nó là người như thế nào, tôi biết cái gì về tính cách, tình duyên của em ý tôi chém sạch sành sanh,… bọn phòng thấy tôi đoán chuẩn cũng nhao nhao đòi xem cho cơ mà tôi chốt luôn, cái này phải tiếp xúc nhiều mới đoán được, rồi lái luôn sang là thực ra cũng không phải bói toán gì đâu, quan sát và đoán tâm lý là ra thôi,…

Xem thêm: Những câu nói làm người yêu cảm động để nâng trình tán gái của mình nên một đỉnh cao mới.

Còn nhiều lần lắm tôi không kể hết được, nói chung là giai đoạn này cứ thấy tôi đến giao dịch là em ý cuời tít, không phải chỉ em ý mà cả phòng luôn ấy. Bây giờ thì các thanh niên đã biết tại sao phải thu thập thông tin từ trước càng chi tiết càng tốt và thu thập trong im lặng rồi đấy. Trong mắt gái lúc này các thanh niên không những lịch sự mà còn dễ gần, hiểu biết,… quá lý tưởng rồi còn gì. Sau này lúc yêu nhau rồi em ý còn bảo là hồi đấy ẻm ý cũng lưỡng lự cơ mà cả phòng cứ khen a xong vun vào. Tùm lại là đánh địch đánh cả hậu phương luôn, không những xây dựng hình tượng với em ấy mà còn xây dựng hình tường với tất cả mọi người.

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.