Câu nói hay

Cách tán gái trên Facebook đơn giản hiệu quả cao đảm bảo 100%

Facebook là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nơi mọi người cùng giao lưu, chia sẻ, kết bạn với nhau mà không nhất thiết phải gặp mặt, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại là đủ.  Hiện nay, gần như người nào cũng có một tài khoản Facebook […]
37
Facebook là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Nơi mọi người cùng giao lưu, chia sẻ, kết bạn với nhau mà không nhất thiết phải gặp mặt, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại là đủ. 

Hiện nay, gần như người nào cũng có một tài khoản Facebook bất kể nam nữ, già trẻ, lớn bé. Chính vì sự tiện lợi và phổ biến như thế, Facebook cũng là một nơi không thể tuyệt vời hơn để các bạn trai trổ tài tán gái.

Vì sao chọn tán gái trên Facebook?

– Facebook có rất nhiều người dùng, do vậy đối tượng để bạn chọn lựa tán tỉnh cũng nhiều hơn.
– Facebook cũng là nơi mọi người chia sẻ hình ảnh cùng rất nhiều thông tin bản thân khác. Do vậy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn bạn gái phù hợp với yêu cầu của mình, như về ngoại hình, công việc, độ tuổi, nơi ở,…
– Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là có thể tiến hành tán gái bao nhiêu cũng được. Rất tiện lợi.
– Do việc tán gái qua mang, không cần phải gặp mặt trực tiếp cho nên bạn có thể tán tỉnh bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền hẹn hò, đi chơi .v.v.v.
– Hữu ích nhất chính là việc khi tán gái qua Facebook thì bạn sẽ tự tin hơn, dễ dàng lựa chọn ngôn từ phù hợp để tán tỉnh.

Bây giờ mình sẽ giới thiệu những phương pháp tán gái qua Facebook bắt đầu từ đơn giản nhất.

Kết bạn

Việc đầu tiên phải làm tất nhiên là kết bạn. Và bạn sẽ đối điên với các trường hợp như:
Hai bạn đã có số bạn chung cũng kha khá rồi, trường hợp này thì chỉ cần nhấn kêt bạn và chờ đằng ấy trả lời thôi. Cũng có khi là 2 bạn đã quen nhau ngoài đời thực thì việc kết bạn giường như là quá dễ dàng.

Hai bạn có ít bạn chung chỉ tầm 1 đến 2 người. Trường hợp này người bạn chung của hai bạn đa số là facebook của những người nổi tiếng. Với trường hợp nay khi nhấn nút kết bạn, bạn nên để lại một tin nhắn và viết một cách thật chân thành, như kiểu muốn trở thành bạn bè, tâm sự…

Lịch sự và chân thành trong thông điệp đầu tiên luôn là chìa khóa thành công cho việc đi đi vào long các bạn gái.

Tìm hiểu “phân tích đối tượng”

Để làm quen và tán tỉnh một bạn gái thì điều tối thiểu là phải biết được những sở thích, tính cách, cách nói chuyện… nói chung là mọi thứ, càng nhiều càng tốt.

Với nhiều người thì facebook là nơi bộc lộ rõ nhất những đặc điểm như mình nêu trên của bản thân. Và việc của bạn là vào tường nhà của đối tượng và thăm dò, tìm kiếm thông tin. Vào album ảnh, vào xem thông tin ngày sinh, trường học, sở thích, những mục, trang đã like.

Đọc và phân tích từng dòng statuts, kể cả từ mấy năm trước để biết được quá khứ, hiện tại của nàng. Quan hệ bạn bè như thế nào, nhóm bạn thân của cô ấy…

Cách comment

Sau khi được nàng đồng ý kết bạn và tìm hiểu đủ các thông tin việc tiếp theo là phải thể hiện sự lịch sự nhưng hài hước, hóm hỉnh của mình.

Nhiều bạn đã mắc sai lầm nghiêm trọng đó là sau khi kết bạn, hễ thấy người ấy online là nhảy vảo trò chuyện bằng cách gửi tin nhắn riêng. Dù cách ăn nói của bạn hay đến mấy cũng là một cách làm khá mất điểm.

Điều cẩn làm là bạn phải chăm chỉ sang tường nhà nàng và cập nhật liên tục những dòng statuts, những hình ảnh mà nàng chia sẽ hay được bạn bè tag vào. Tiếp đến là comment một cách lịch sự, sau 1 2 lần được nàng phản hồi bằng commnet thì bắt đầu pha chút hài hước vào những comment của mình.

Những vấn đề quan trọng thì cứng rắn tỏ rõ quan điểm. Nhưng lưu ý là không được quá lạm dụng, hài hước cũng phải có chừng mực, lịch sự cũng không nên quá rập khuôn đến cứng nhắc.

Để có đạt hiệu quả cao nhất và nhanh nhất bạn có thể thay hình ảnh đại diện của mình thành những hình hoạt hình thật ngộ nghĩnh.

Cách like

Đừng dùng “như like thần chưởng” để lấy lòng nàng. Tuy rằng có nhiều người rất thích được người khác like những statuts nhưng không phải lúc nào cũng thích.

Những lúc người ấy đăng những dòng statuts với tâm trạng buồn thì đừng có dại mà đi qua nhấn like một cái rồi để đấy.
Mà phải đợi những comment khác của bạn bè thân thiết của nàng vào an ủi, động viên hay hỏi thăm… lúc đó bạn mới nhảy vào comment theo dòng dư luận. Nếu không biết nói gì thì tốt nhất là cho qua.

Đợi lúc khác sẽ nhắc lại, gợi ý là mình có đọc được dòng tâm trạng buồn đó.
Đến lúc này bạn mới thấy được sự quan trọng của bước tìm hiểu và phân tích “đối tượng”, để like sao cho thật phù hợp đừng like nhiều quá và cũng không nên không like, like nhiều quá sẽ rất nhàm chán và phí phạm.

Gây chú ý

Thời gian đầu mới quen nhau thì viêc viết lên tường để gây sự chú ý là không thế, kể cả là quen lâu năm vì như thế sẽ gây sự bất tiện cho người ấy.

Vậy nên bạn phải gây sự chú ý bằng những statuts của mình. Chú ý là phải chọn thời điểm người ấy online nhé, không thì sẽ bị đẩy xuống bởi những statuts khác của bạn bè hay của vô vàn những quảng cáo trên facebook.

Tuyệt đối không nên đăng những kiểu biểu hiện tâm trang vui buồn hay bực tức gì đấy, nên đánh vào những sở thích, những thứ cô ấy quan tâm.Ví dụ nhìn vào những bức ảnh trên tường cô ấy thấy hay mặc áo sơ mi thì bạn đăng statuts kiểu như: Mình thích con gái mặc áo sơ mi, mình thấy con gái mặc áo sơ mi thật cá tính, hiền hậu….bla bla bla.

Hoặc chọn lúc cô ấy online bạn hãy vào tường nhà, “lục lọi” những bức ảnh cũ và comment vào đấy (lời hay hay tý, đọc kỹ các comment khác của bạn bè nhé). Chắc chắn như thế sẽ làm cho cô ấy cực bất ngờ vì biết bạn đang xem tường nhà cô ấy.
Chú ý là không khơi lại “nỗi đau”, ví dụ như những bức ảnh cô ấy bị “dìm hàng” hay những lĩnh vực nhạy cảm mà cô ấy đã bị “ném đá” trong quá khứ thì không nên nhắc lại.

Hẹn gặp

Tất nhiên mỗi cuộc làm quen nào trên mạng mà mỹ mãn thì bước tạo đà cho thành công và cũng là một trong những bước quyết định là hẹn gặp. Gặp lần đầu tiên thì nên tạo nhưng tình huống tình cờ thì tốt hơn.

Ví dụ biết chỗ ở hay khu vực bạn ấy sống rồi nhưng cũng giả vờ như chưa biết và hỏi. Khi người ấy đã nói ra thì việc của bạn phải nói đại loại như: ah, khu đó mình đi qua đó suốt, hay đi làm qua ( đi đến nhà bạn, nhà bà con…)
Và tiếp theo là hôm nào rảnh mình đi qua gọi bạn ra mình nói chuyện gặp mặt nhau.

Lần gặp đầu tiên không nên để cô ấy biết là mình chuẩn bị chu đáo (nhưng thực ra là phải chuẩn bị chu đáo thật ), và không nên ngồi nói chuyện quá lâu, tập trung cho quảng thời gian ngắn đó để tạo ấn tượng thật tốt để còn cô ấy chính là người muốn gặp lần sau.

Tất nhiên cô ấy sẽ không là người chủ động hẹn, mà người đó sẽ là bạn, khi bạn tạo được ấn tượng tạo được cái “muốn gặp” trong lòng cô ấy thì dù có bận đến đâu bạn cũng sẽ nhận được cái gật đầu từ cô ấy.

Giữ hình ảnh

Cuối cùng nếu muốn tiền thêm một bước nữa, bước tới “thiên đường” thì tất nhiên bạn phải không ngừng tấn công, không bỏ cuộc hay chán nản. Luôn giữ những hình ảnh đẹp nhất của mình trong lòng cô ấy.

Ngoài những thời gian gặp ngoài đời thì trên mạng bạn vẫn phải tỏ ra mình là người lịch sự và hài hước, kèm theo những dòng statuts có vẻ yêu đời ( không phải kiểu: hôm nay thật là vui hay đại loại như thế) đánh giá một cách tích cực về một vấn đề gì đấy trong cuộc sống.

Đăng những statuts thuộc dạng đi đầu trong những tin tức nóng hổi đối với cô ấy ( đăc biệt hiệu quả với những cô gái lười đọc tin tức – và nhóm này chiếm phần lớn con gái Việt ). Những nhận xét phải thật thực tế, không được trừu tượng, hại não, những cũng phải thật văn hoa.

Nếu làm đúng những theo những bước như trên tôi không dám đảm bảo rằng bạn sẽ cưa đổ nàng nhưng tôi dám khẳng định rằng bạn sẽ trở thành một cái gì đó quan trọng trong lòng nàng. Bạn dám thử không hỡi các FA.

Để tiện cho việc cập nhật các hoạt động của cô ấy nhanh nhất tôi khuyên các bạn nên đánh dấu sao cô ấy, có nghĩa là cho cô ấy vào lục ưa thích, lúc đó thì cô ấy đăng ảnh hay statuts bạn đề nhận được thông báo và hãy tải facebook về điện thoại ngay để mọi hoạt động của cô ấy đều được thông báo lên màn hình chờ điện thoại của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm