Connect with us

Bạn có biết

Cẩm nang cua gái (Kỳ 4): Xử sự thông minh

Published

on

Giao tiếp và ứng xử như thế nào khi cua gái là điều vô cùng quan trọng để gái đánh giá về con người của bạn, từ đó đưa ra quyết định có tiếp tục với bạn hay không.

Xem kỳ trước: Cẩm nang cua gái (Kỳ 3): Cách rủ nàng đi chơi

7 nguyên tắc cơ bản 

1. Không được tỏ tình (sẽ giải thích vì sao sau)
2. Không được gặp gái quá nhiều lần mỗi tuần
3. Không được tặng quà cho gái quá nhiều lần
4. Không được xuất hiện ở cổng trường/cơ quan/nhà gái nếu không hẹn trước
4. Không được xin phép gái khi muốn nắm tay hoặc hôn
5. Phải trì hoãn gặp ông bà gái ít nhất là đến sau khi hôn nhau
6. Phải có sự nghiệp, bạn bè, và các mối quan tâm khác ngoài gái ra
7. Khi gái nói không có nghĩa là không.

Cách xử sự

Khi con gái nói “em thích một cái gì đó” (v.d. uống bia) thì cách xử sự đúng của trai là gì?

Nếu trai cũng thích thứ đó thì có mấy cách:

1. Tạm được: “À anh cũng thích uống bia đấy, lần sau khi nào anh đi thì anh sẽ rủ em”

2. Tốt: “Ừ, nhìn em là anh biết em thích uống bia rồi” rồi lúc nào đi uống bia thì anh gọi em đi .

3. Rất tốt: “Định rủ anh đi uống bia để chuốc cho anh say rồi lợi dụng hả?”

Nếu trai không thích thứ đó: thì không việc gì phải thể hiện sự không thích đó ra cả. Thể hiện sẽ không đem lại lợi ích gì cho trai cả mà lại có nhiều khả năng làm cho em kia cụt hứng.

Nói thêm một chút: Nhiều trai thường ngộ nhận khi nghe con gái nói “em thích xyz”, cho đó là tín hiệu đòi hỏi và chạy bổ đi mua về. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Tất nhiên là trên đời cũng có những người như thế, nhưng theo kinh nghiệm của anh thì số này chỉ chiếm <1% thôi. Sai lầm hơn nữa là trai nghĩ rằng em thích cái gì thì tuần nào cũng phải có cái đó vài ba lần VD như em bảo thích ăn kem thì tuần nào trai cũng rủ em đi ăn kem.

Thường thì khi một em gái nói với trai về sở thích thì em nó có mấy mục đích:

1. Chia sẻ

2. Tìm sở thích chung (mục đích thứ hai này không quan trọng lắm)

3. Kiểm tra xem chú có phải là trai gà không (biểu hiện qua việc cuống lên chạy đi mua). Khi gặp trường hợp này trai cần tiếp tục nói chuyện bình thường.

Nếu sau này có dịp thì dùng sở thích đó làm món quà cho em kia, nhưng cũng chỉ làm một lần thôi.

Tránh căng thẳng

Đa số trai khi đi với gái thường cảm thấy bị thôi thúc phải làm sao cho em vừa lòng bằng mọi giá. Điều này có nghĩa là trai luôn luôn đồng ý và làm theo mọi ý muốn của em kia mà bỏ qua ý muốn của bản thân. Trai đưa ra lí do để bao biện cho hành động này là: vì mình “yêu” em kia quá nên phải “chiều” em í. Thực chất là trai sợ em kia bực mình nên làm thế để cho an toàn.

Trong khi nói chuyện cũng vậy. Trai vì lo sợ em sẽ phật ý nên chọn những chủ đề an toàn, ví dụ như: hôm nay em ăn cơm với cái gì, bố mẹ em có khỏe không, hôm nay em được mấy điểm, em thích loại phim/truyện/hoa gì, v.v. Thêm vào đó là trai luôn luôn đồng ý với quan điểm của em kia chứ ít khi dám phản đối điều gì.

Vấn đề đối với chiến thuật “an toàn” này của trai là ở chỗ em kia sẽ nhanh chóng chán trai vì trai chưa mở miệng nói em đã biết là trai sẽ nói gì. Hơn nữa với chiến thuật này của trai thì câu chuyện sẽ rất nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Đây là lý do khiến nhiều chú trai than phiền là “hết chuyện để nói” và “nàng ít nói”.

Phương châm của cuộc nói chuyện là hãy đưa ra sự phản bác ở mức vừa phải để làm cuộc trò chuyện trở nên hứng thú.

Làm thế nào để đặt các câu hỏi khó?

Đôi khi trai quen được với một em rất ấn tượng. Vì là trai nên trong đầu óc trai ngổn ngang những câu hỏi. Trai băn khoăn không hiểu em đã có người yêu chưa.

Trai lại không dám hỏi thẳng, trai sợ hỏi thì em kia phật ý, có khi lại còn dỗi mà không thèm chơi với trai nữa. Thế là trai ta nghĩ ra đủ cách thậm thụt để tìm hiểu, v.d. như gợi ý bóng gió hy vọng em kia lỡ mồm tiết lộ hoặc tốt nhất là chân thành thổ lộ với trai. Tệ hơn nữa thì có chú tìm cách đọc trộm tin nhắn trong điện thoại, ăn cắp mật khẩu email, theo dõi, v.v.

Trước hết để tìm hiểu chúng trai phải xác định xem câu trả lời của em sẽ ảnh hưởng đến mình như thế nào.

VD như vấn đề em có bạn trai chưa. Nếu kể cả em có bạn trai rồi trai cũng vẫn liều chết xông vào thì thực ra việc hỏi của trai là vô nghĩa, thế nên không cần hỏi.

Còn nếu vấn đề đó mà quan trọng đối với trai thì cách tốt nhất là hỏi thẳng, vd: “Anh không thích tán em nào đang có bạn trai, thế nên anh muốn biết em có bạn trai chưa để khỏi phí thời gian của cả anh cả em”. Nếu em bảo “Em có bạn trai rùi” thì trai tiếp “OK, thế thì bọn mình làm bạn tốt”.

Phương pháp này cũng có thể mở rộng cho các trường hợp khác. Ví dụ như anh thì thích các em có 2 tiêu chuẩn: 1) xinh, 2) giàu. Thế nên anh mà gặp em nào anh thấy thích thích thì anh hỏi ngay 2 câu: 1) em có xinh không? (với các em quen qua mạng), và 2) Em có giàu không?

Quan tâm như thế nào là tốt?

Đối với con gái mà nói, sự tiến triển từ từ và “tự nhiên” của tình củm là vô cùng quan trọng. Chính vì thế phải tuần tự của các bước trong quá trình cưa cẩm. Trai không bao giờ được bỏ qua một bước nào nếu muốn thành công.

Bây giờ đi vào vấn đề chính. Rõ ràng là trai phải quan tâm đến em kia rồi. Ngược lại thì em kia cũng phải quan tâm đến trai, nhưng chuyện đấy để các em gái tự dạy nhau.

Cái sai lầm của trai là ở chỗ trai không hiểu ý nghĩa của hai chữ “quan tâm”. Thế là trai một ngày gọi điện vài chục lần để xem “em có khỏe không”, xun xoe lượn lờ xung quanh em để xem em làm gì thì mình quan tâm làm hộ luôn, v.v.

Những hành vi này của trai nói chung là không tốt, vì chúng quá đột ngột và tạo sức ép lên tâm lý của em kia (trừ phi em là loại con gái thích lợi dụng lòng tốt của người khác — khi đó lời khuyên cho trai là nên tháo dép ra kẹp vào nách để chạy cho nó nhanh).

Cách quan tâm đúng của trai trong giai đoạn mới quen chỉ nên dừng lại ở những hành vi nhỏ, ví dụ như gạt cái để chân xe máy cho em, mở cửa, nếu hai người sang đường thì đi về bên đường có xe chạy tới, quan trọng nhất là làm sao để cho em thấy vui vẻ.

Một bí quyết tối quan trọng trong việc “quan tâm” là trai phải làm sao làm cho thật tự nhiên, như là mình không để ý gì đến hành vi đó.

Có khi cùng một hành vi, các cao thủ thực hiện thì rất hiệu quả, còn trai làm thì lại phản cảm, đấy là vì trai lộ quá.

Khi rủ gái đi chơi nếu em nó không đi (vì ngại, vì bận ). Lúc đấy trai cứ chúc em vui vẻ, xong rồi thoải mái coi như không có chuyện gì. Sau này có dịp lại rủ tiếp.

Điều tối kị là dây dưa. Tại sao? Để lấy một ví dụ cho dễ hiểu. Khi bạn đi mua đồ mà một thằng nó cứ dí hàng vào mặt bạn kèo nèo “anh mua giùm em đi, từ sáng giờ chả bán được cái nào” thì có rẻ mấy tốt mấy bạn cũng chả mua. Còn chỗ nào nhạc nhẽo um sùm vui vẻ, treo biển “mua nhanh không hết” thì bạn lại xúm đông xúm đỏ tranh cướp mà có khi mua về cũng chả biết dùng làm gì.

Tại sao không nên tỏ tình?

Như đã nói rất nhiều lần, trai tuyệt đối không nên “tỏ tình” với con gái. Sở dĩ như thế là vì:

Thứ 1: Khi trai đã “tỏ tình”, mọi sự hồi hộp của đối phương sẽ biến mất. Khi đã không còn gì bí ẩn thì sự nhàm chán sẽ tiếp nối ngay. Nếu như trước thời điểm đó mà em gái có chút cảm tình với trai thì em ấy sẽ giành hầu như toàn bộ thời gian để lo lắng xem trai thích mình tới mức nào. Một khi trai đã tỏ tình rồi thì trong đầu óc của em sẽ có một câu hỏi khác: “Liệu mình có thích trai thật không?” Câu hỏi này là vô cùng nguy hiểm đối với trai.

Thứ 2: Em gái bị đẩy vào tình trạng khó xử vì không có cách trả lời nào hợp lý trong trường hợp này cả. Tâm lý của trai khi “tỏ tình” là mong được em kia cũng tỏ tình lại, nhưng thường thường thì kịch bản này không bao giờ xảy ra cả. Câu trả lời hay gặp nhất mà trai nhận được là rất vô nghĩa, vd như:

“Em cảm ơn anh” hay “Em rất quý anh”, còn trong tuyệt đại đa số trường hợp trai sẽ bị em đập cho bẹp gí bằng câu “Em muốn làm bạn” hoặc cái gì đấy tương tự. Sở dĩ như thế là vì hành động “tỏ tình” của trai tạo sức ép quá nặng nề về tâm lý cho em kia, mà áp lực tâm lý là một sát thủ giết chết sự lãng mạn vô cùng nhanh.

Thứ 3: Nếu em gái kia có tí công lực thì đã phải có không dưới mười thằng khác trước trai đã tỏ tình với em rồi, do đó hành động tỏ tình của trai cho dù có sáng tạo, cute thế nào đi nữa thì em kia cũng sẽ xếp trai ngay vào cùng một loại với các thằng trước.

Hành động tỏ tình của trai, nếu thành công, cũng chỉ là với các em đang máu lấy chồng và đã sẵn sàng cho trai vào tròng mà thôi .

Câu hỏi mà trai đặt ra là: Vậy thì làm thế nào để cho “nàng” biết tình cảm của trai?

– Tạo cho em gái khoảng thời gian vui vẻ đáng nhớ khi ở bên trai.

– Tạo sự nhớ nhung của em đối với trai. Tức là không gọi điện, nhắn tin nhiều, không online suốt ngày để chờ em vào chat, không đến nhà quá 2 lần/1 tuần, không tặng quà quá 2 lần/năm, v.v.. Hãy cho gái cảm giác khó “moi” được quà từ mình. Nhưng một khi nhận được quà thì nó sẽ rất có giá trị. Hãy tạo cảm giác chờ đợi cho em nó về bạn.

– Tiến triển tình cảm tiếp theo là nắm tay khi cần nắm tay, hôn khi cần hôn, v.v..

Xem tiếp Cẩm nang cua gái (Kỳ 5): Những câu gái hay hỏi dành cho anh em chưa biết

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.