Connect with us

Kinh nghiệm

Chỉ dẫn của những HLV xe đạp hàng đầu

Published

on

Khi tham gia vào bất cứ môn thể thao nào thì việc tìm được huấn luyện viên giỏi luôn là mối quan tâm của các tuyển thủ. Kinh nghiệm của huấn luyện viên sẽ giúp cho các vận động viên đạt được thành tích tốt nhất.

Dưới đây sẽ là những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có tiếng tăm trong làng nghề đua xe đạp mà http://cpslowheelmen.org/ muốn giới thiệu đến với bạn.

chi dan cua nhung hlv xe dap hang dau 01

Bác sĩ Massimo Testa

Massimo Testa là một bác sĩ chuyên về sức khỏe cho các cua rơ chuyên nghiệp. Ông từng là bác sĩ cho tay đua huyền thoại Lance Armstrong.

Với kinh nghiệm huấn luyện viên của mình, ông được cả thế giới nể phục. Ông cho rằng việc phối hợp giữa luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý là cơ sở để các cua rơ duy trì phong độ của mình.

Theo Testa, các tay đua cần thời gian nghỉ đông sau quãng thời gian thi đấu 9 tháng. Chín tháng thi đấu đã vắt kịp sức lực của các tay đua.

Trong thời gian nghỉ ngơi, ông chia nhỏ các bài tập luyện cho các tay đua. Theo ông, việc này giúp duy trì thể lực và vóc dáng cho các cua rơ. Trong các bài tập mà Testa đưa ra. Bài tập phối hợp cho cả sức mạnh và sự dẻo dai.

Nhờ những khổ luyện này, mặc dù có bị chấn thương thì thành tích của những tay đua dưới tay Testa vẫn không mấy suy chuyển.

Tiến sĩ Tudor Bompa

Tiến sĩ Tudor là một trong những huấn luyện viên huyền thoại về sức bền. Theo ông, việc tập thể hình để nâng cao sức bền là việc tối quan trọng nhất.

Là việc phải làm đầu tiên trước khi bước vào các bài tập cụ thể, chuyên môn. Trong những bài tập tiến sĩ Tudor đưa ra bí quyết về chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng. Kết hợp với việc tập cường độ cao. Sau đó tập nhẹ. Chỉ một thời gian bạn đã có kết quả rất khả quan.

Chris Carmichael

huấn luyện viên

Carmichael đã từng thi đấu cho Seven – Eleven – đội đua tiên phong trong đua xe đạp ở Mỹ. Sau đó ông trở thành huấn luyện viên giỏi hàng đầu trong làng xe đạp hiện nay.

Ông dẫn dắt các tay đua tại trung tâm đào tạo Olympic Training Center. Hơn nữa, ông còn là huấn luyện viên riêng của huyền thoại Lance Armstrong.

Carmichael cho rằng, phải đạt ra mục tiêu rồi từ đó đề ra phương pháp luyên tập thật tốt để hoàn thành mục tiêu với bất cứ giá nào.

Hennie Toph

Bà là nữ cua rơ đầu tiên vào thập niên 1980. Hennie được ca ngợi là bậc thầy chiến lược và kỹ thuật. Bà chuyên huấn luyện cho những tay đua leo dốc theo một tốc độ của riêng mình.

Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm, bà là 1 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm được nhiều tay đua săn đón.

 

Cpslowheelmen.org

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kinh nghiệm

Khổ luyện hay năng khiếu đâu là yếu tố quyết định

Published

on

khiếu ít đơm hay kiên tâm cao trong luyện tập là nguyên tố quyết định tốt bạn trở nên 1 tay thi thứ hạng cầm cố giới? (more…)

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Kinh nghiệm

Bí quyết để đạp xe nhanh hơn

Published

on

Bạn đang rất sung, sẵn sàng leo bất kỳ ngọn núi nào, băng qua gần như những bảng báo hiệu tốc độ trong thành phố, và sẵn sàng lao xuống những con dốc ngoắt ngoéo đầy gốc cây trong rừng.

Tuyệt lắm. Động cơ tinh thần là thành phần quyết định cơ bản của một chương trình tập luyện thành công nhưng thường nó lại không được để ý (chúng ta sẽ đề cập về vấn đề này sau).

Nhưng trước khi nhảy ra khỏi ghế sôfa để mặc đồ xe đạp vào, chúng ta phải làm cho một vài việc. ko mất phổ biến thời gian đâu, và tôi cũng cố gắng để mấy việc này dễ thực hành nhất. (more…)

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Kinh nghiệm

Luyện tập công để cải thiện thành tích

Published

on

Mặc dầu sử dụng nhịp tim để đo cường độ tập dượt thì thấp hơn là ko đo gì nhưng nó vẫn có mặt tránh của nó. ngừng thi công.

Đây là nhịp tim của bạn còn bị tác động bởi phổ biến nguyên tố khác ngoài việc tập dượt, như: stress, bệnh lý, hay cà phê…; toàn bộ đều ảnh hưởng lên tim và như thế thì có thể nhắc là bạn đã đo sai cường độ rồi. (more…)

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.