Kinh nghiệm

Khi chơi skateboard bạn nhận được những gì từ bộ môn này?

Skateboard hiện nay đang là một trong những bộ môn thể thao phổ biến trong giới trẻ. Rất nhiều giải đấu đã được tổ chức để tìm ra những nhà vô địch với những kỹ năng vượt trội. Tuy nhiên, có nhiều phụ huynh thường tò mò về việc khi bạn tham gia bộ môn […]
1875

Skateboard hiện nay đang là một trong những bộ môn thể thao phổ biến trong giới trẻ. Rất nhiều giải đấu đã được tổ chức để tìm ra những nhà vô địch với những kỹ năng vượt trội. Tuy nhiên, có nhiều phụ huynh thường tò mò về việc khi bạn tham gia bộ môn ván trượt này sẽ mang lại những gì. Vậy khi chơi skateboard bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng longboardbrand.com tìm hiểu những lợi ích ngay sau đây nhé! 

1. Chơi skateboard để nhận đôi chân gồ ghề

Đối với môn thể thao này, việc chấn thương là điều không thể tránh khỏi, bởi vì nó là một môn thể thao mạo hiểm. Nếu như là một người chơi skateboard rất lâu, chắc hẳn đôi chân của họ sẽ có những điểm không được lành lặn.

Khi đã đam mê skateboard chắc hẳn phải chịu nhiều chấn thương mới thành công
Khi đã đam mê skateboard chắc hẳn phải chịu nhiều chấn thương mới thành công

Các bạn có thể để ý tới ống đồng của họ sẽ bị biến dạng và không còn thẳng được nữa. Bên cạnh đó, khi trượt ván đôi bàn chân của các skater sẽ có kích thước lớn hơn so với những người khác. Vì vậy, chỉ sau vài tháng là bạn sẽ phải đổi một đôi giày có kích thước lớn hơn. 

2. Việc trẹo chân sẽ là địa ngục khi trượt ván

Chấn thương là điều rất thường gặp ở các bộ môn thể thao, trong đó có cả trượt ván. Đây là điều mà không ai muốn xảy đến với mình.

Trong môn chơi skateboard, việc trẹo chân sẽ trở thành địa ngục với bất kỳ tay chơi nào. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác không khác gì bị giam lỏng. Nhưng khi gặp phải những chấn thương như vậy, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong lúc trượt ván.

3. Chỉ quan sát thấy rail và ledge khi trượt ván

Trong bộ môn trượt ván, việc bạn thực hiện được những kỹ thuật trên rail và ledge là điều mà tay chơi nào cũng mong muốn. Do đó, nhiều người đã bị ám ảnh bởi những kỹ thuật này và họ muốn bản thân mình làm được.

Dù đến bất cứ địa điểm nào như công viên, sân tượng đài, nhà cao tầng, họ sẽ nghĩ ngay đến ledge và rail. Đây chính là phản ứng tự nhiên của những dân chơi trượt ván thứ thiệt. Khi đó, họ chỉ cần có ván trượt là người đồng hành và sẵn sàng thể hiện những cú trick đỉnh cao, đầy nghệ thuật cho người xem xung quanh.

4. Quan tâm đến thời tiết

Đối với việc trở thành một skater, người chơi cần phải biến mình thành những người nông dân thứ thiệt. Bởi vì, khi muốn rủ một ai đó đi trượt ván vào một ngày nào đó, bạn cần phải quan tâm đến dự báo thời tiết.

Chú ý nhiều hơn đến thời tiết khi chơi trượt ván
Chú ý nhiều hơn đến thời tiết khi chơi trượt ván

Khi trời có mưa thì tất cả những dự định của bạn sẽ bị sụp đổ, ngược lại trời nắng thì bạn chỉ cần ngồi nhìn nhau đã thấy mệt. Do đó, thời tiết thuận lợi là điều mà các skater mong muốn mỗi lần đi trượt ván.

5. Tốc độ đếm số bậc khi chơi skateboard

Ít người chơi mới hiểu được rằng, để chứng minh được trình độ của một skater, người ta sẽ trên trình độ đếm số bậc. Điều này gần giống với những cái đầu chỉ có ledge và rail.

Chinh phục mọi tốc độ khi chơi skateboard
Chinh phục mọi tốc độ khi chơi skateboard

Khi đến với những khuôn viên như skatepark, điều đầu tiên mà họ nghĩ tới chính là có những bậc nào, đếm bao nhiêu bậc. Điều này sẽ giúp họ tăng sự cố gắng và sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

6. Cuộc đời nở hoa khi chơi skateboard

Có thể, bình thường bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành được những động tác hay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các skater nữ khiến bạn thực hiện được land trick một cách hoàn hảo hơn thông thường.

Đây là điều thường gặp đối với tay chơi skater hiện nay. Sự xuất hiện của các bóng hồng sẽ mang đến động lực cho các skater để vượt qua giới hạn của bạn thân, tự tin thể hiện mình. Vì vậy, những skater nữ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cú trick đỉnh cao.

7. Cuộc sống bế tắc

Bên cạnh những giây phút thăng hoa của cuộc đời với những mà trick đỉnh cao, bạn sẽ gặp những lúc tinh thần đi xuống và thể hiện những màn trick thất vọng.

Đối với những skater yếu, họ sẽ cảm thấy ngại ngùng khi những bóng hồng này xuất hiện và đôi chân của họ như đang đeo thêm tạ. Đôi khi, việc chú ý quá nhiều đến các bạn nữ sẽ khiến dẫn chơi skateboard yếu lòng và khó có thể tập trung được vì vẻ đẹp của họ.

8. Sự xuất hiện của các skater nữ khi trượt ván

Nhiều người nghĩ rằng, môn thể thao mạo hiểm này chỉ có thể dành cho nam giới tập luyện. Bởi vì, những chấn thương sẽ gây ra nhiều vết xước xát và khiến cho bóng hồng ít xuất hiện trong bộ môn này.

Vì vậy, nhiều phụ huynh thường không ủng hộ con gái mình tham gia bộ môn này. Tuy nhiên, với cá tính mạnh mẽ và sự yêu thích với skateboard, nhiều cô gái đã bỏ qua điều đó để đến với môn thể thao hấp dẫn này. Khi đó, các bạn đã có thể cùng với những đồng nghiệp nữ khi ra sân làm vài đường uốn lượn.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về vấn đề khi chơi skateboard bạn đã nhận được những gì từ bộ môn này. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, các dân chơi skateboard sẽ hiểu hơn về bộ môn trượt ván đang rất được yêu thích hiện nay. 

 

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm