Văn phòng

Crack và Active Win 7 (Windows 7) bản 64, 32 Bit

Windows 7 là một hệ điều hành, được người dùng tin dùng và hiện nay rất nhiều bản Win mới tân tiến hơn ra đời nhưng số lượng người sử dụng hệ điều hành này khá là nhiều. Cũng giống như những bản Windows khác, thì hệ điều hành này cũng đòi hỏi cần phải có Key Win 7 bản quyền để kích hoạt sử dụng vịnh viễn.

Chính vì điều này, thì việc tìm kiếm các cách Active và Carck Win 7 là cái mà mọi người cực kỳ quan tâm. Hiện này, fans.com.vn thấy có nhiều cách để có bản quyền Windows 7 tuy nhiên nó cực kỳ rắc rối. Hôm này, chúng ta đi tìm hiểu về cách active Windows 7 bằng Windows Loader cực kỳ đơn giản nhé.

Windows Loader là gì?

Trước khi sử dụng cái gì, thì mình cũng phải tìm hiểu nó là gì và có tác dụng gì nhé. Windows Loader là một Tool Carck Windows 7 thành công và được sử dụng nhiều nhất nó tương tự như KMSpico bên Crack Win 10 mà mình có giới thiệu trước đây. Nó giúp các bạn Active, mà không cần phải bỏ ra vài trăm đô để mua bản quyền Windows nhé.

Các bước tiến hành Active Windows 7 bằng Windows Loader

Bước 1: Tiến hành tải Windows Load về máy: Mediafire

Bước 2: Tiến hành giải nén bản Windows Loader mà mình vừa tải về.

Bước 3: Tiến hành chạy Windows Loader dưới quyền Administrator.

Bước 4: Sau khi khỏi chạy thành công, các bạn nhấn vào Install để cho phần mềm này tiến hành Active cho bản Windows của mình.

Bước 5: Tiến hành khởi động lại máy sau khi Windows Loader đã chạy.

Bây giờ, các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào My Computer và chọn Properties mà thấy như dấu mũi tên màu đỏ ở dưới là thành công rồi nhé các bạn.

Có thể nói, với cách dùng Key và Windows Loader trên mà mình đã giới thiệu là một trong hai cách giúp các bạn có bản quyền Windows 7 một cách dễ dàng nhất mà ngay cả với 1 người không am hiểu về máy tính cũng có thể làm được nhé.

Comments

comments

Related posts

Công thức tính diện tích và chu vi hình Thang: vuông, cân

Fans VN

Active Office 2013: 3 cách Crack Office 2013

Fans VN

Công thức tính nhiệt lượng môn vật lý chuẩn nhất

Fans VN

Leave a Comment