WIKI

Crush là gì? Bạn có bao giờ Crush ai chưa?

Khi các bạn lướt Facebook, nghe bạn bè nói chuyện hay vô tình nghe bất kỳ một ai đó nói về từ Crush. Đại loại như, mày ơi tao Crush con đó, tui Crush anh đó, … ? Một câu hòi lóe lên trong đầu của các bạn, Crush nghĩa là gì? Và nếu các […]
539
Khi các bạn lướt Facebook, nghe bạn bè nói chuyện hay vô tình nghe bất kỳ một ai đó nói về từ Crush. Đại loại như, mày ơi tao Crush con đó, tui Crush anh đó, … ?

Một câu hòi lóe lên trong đầu của các bạn, Crush nghĩa là gì? Và nếu các bạn chưa biết, hiểu chưa rõ thì cùng fans.com.vn đi tìm hiểu về nó nhé. À, mình lưu ý các bạn là từ Crush trong Candy Crush Saga chỉ là tên của một tựa game thôi nhé các bạn.

Crush trên Facebook là gì?

Crush: phiên âm như sau /krʌʃ/

 1. Danh từ: sự vắt ép, nghiền nát hoặc đông đúc
 2. Động từ: việc nghiền, vò nát
 3. Thành ngữ (Idioms):
  to crush down: tán vụn
  to crush out: ép, vắt ra
  to crush up: nghiền nát
  to have a crush on someone: thích, phải lòng ai đó

Chính vì thế, khi các bạn nghe một ai đó Crush một ai đó có nghĩa là người đó đang thầm thích một người nào đó. Tuy nhiên, giới hạn của nó chỉ dừng lại ở mức độ là thích chứ chưa đi đến tình yêu nên không thể coi nó là tình yêu đơn phương nhé các bạn.

Nơi nào thì trường hợp xảy ra Crush nhiều nhất?

Theo mình quan sát, thì các trường hợp một người nào đó Crush một ai đó xảy ra nhiều nhất là ở trường học. Vì lứa tuổi học sinh, là nơi thường xuyên xảy ra các rung động đầu đời với người khác giới. Tuy nhiên, với bản tính rụt rè thì thường là người đó chỉ dừng lại ở mức độ thích, nhớ nhung thầm, … chứ không cần người khi phải có thái độ tương tự lại hay cho người đó biết.

Có phải tỏ tình với Crush là thành công?

Cái này, thì chưa chắc nhé vì nó có nhiều trường hợp xảy ra nếu các bạn muốn tỏ tình với người mà mình yêu thích thì mình nghĩ rằng có rất nhiều trường hợp xảy ra.

– Nếu tỏ tình với Crush, mà người đó cũng thích và mến mộ bạn thì chắc chắn là thành công mỹ mãn rồi phải không nào các bạn.

– Còn đối với người đó, quá bất ngờ khi bạn tỏ tình thì có lẻ rằng họ chỉ chấp nhận ở mức độ là anh trai nuôi, em gái nuôi, … hay gì đó thôi nhé.

– Trong trường hợp, họ quá bất ngờ hay họ không thích bạn thì họ sẽ từ chối các bạn hay tránh gặp mặt bạn và nhiều trường hợp xảy ra không như mong đợi mà các bạn cũng đã thấy rồi chứ nhĩ.

Tuy nhiên, nếu người đó cũng Crush bạn và chờ bạn câu tỏ tình mà bạn cứ rụt rè mãi và đến 1 ngày người khác tỏ tình mất thì bạn sẽ đua khổ hơn. Chình vì thế, các bạn nên xem xét tình hình về người mà mình đang thầm thương để quyết định như thế nào nhé. Vậy các bạn, đã biết Crush là gì trên Facebook chưa nào?

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm