Connect with us

Games

Download Army Men RTS: Game Lính Nhựa Xanh Bắn Súng

Published

on

Army Men: RTS là một trò chơi video chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Pandemic Studios và được xuất bản bởi Công ty 3DO cho PlayStation 2 , Microsoft Windows và GameCube . Trong trò chơi này, Sarge, các anh hùng của anh ta và Lục quân Xanh đang khao khát chấm dứt thù địch của họ một lần và cho tất cả, quân đội Tan tàn bạo, chiến đấu với họ trong 15 nhiệm vụ chiến dịch, 8 nhiệm vụ vận hành đặc biệt và 8 trận đánh lớn trong Công ty 3DOchia tay loạt bài này

. Greenies đánh những con đường bụi bẩn, sàn linoleum và thảm và dệt thông qua các luống hoa, hộp rải rác và bộ đồ chơi để thu thập nhựa và điện để xây dựng tay súng bắn tỉa để xóa các lĩnh vực từ xa hoặc tích lũy một đội quân áp đảo phe đối lập. Trò chơi được dựa trên bộ phim Apocalypse Now , nơi những kẻ tốt săn lùng một đại tá điên rồ, ở đây Đại tá Blintz .

Danh Mục

Giới thiệu Army Men RTS: Game chiến thuật cổ điển

Army Men: Gameplay của RTS yêu cầu mua lại và khai thác hai nguồn lực để xây dựng các cấu trúc, phương tiện và binh lính: nhựa và điện . Nhựa, cần thiết cho mọi công trình, được lấy từ các đồ vật như Frisbees , bát chó và đồ chơi rải rác về các mức độ khác nhau, từ sân trước đến quầy bếp và thậm chí là tầng hầm. Khi phá hủy một vật nhựa, một cục nhựa bị bỏ lại phía sau cho đến khi một chiếc xe tải, người thu gom nhựa và điện, sên bằng và hút bụi nó. Điện được lấy từ pin, lò nướng bánh và máy bộ đàm. Xây dựng và nâng cấp hầu hết các tòa nhà và một số binh sĩ phụ thuộc vào một số tòa nhà đã được xây dựng. Ví dụ, lúc bắt đầu của trò chơi kho tài nguyên, cơ sở chế biến, phải được xây dựng để xe tải đổ có nơi nào đó để dỡ bộ sưu tập của họ.

Người chơi sử dụng tài nguyên của họ để xây dựng các tòa nhà và các đơn vị. Bởi vì cả hai phe phái có quyền truy cập vào cùng một đơn vị, hoặc bộ binh và phương tiện, lợi thế nằm ở cách chúng được sử dụng. Một số tòa nhà lắp ráp xe và sản xuất binh lính và những người khác cung cấp quốc phòng. Các tòa nhà sản xuất có thể được nâng cấp để sản xuất các đơn vị tốt hơn. Binh binh có giá rẻ để sản xuất nhưng không phải là khó khăn, trong khi xe có xu hướng tốn kém. Các loại xe từ xe tải đổ và xe ủi đất xây dựng cơ bản đến trực thăng, xe tăng và nửa đường đến Dum-dums, robot tự sát được trang bị pháo nổ. Bên cạnh những lẩm bẩm và lựu đạn, bộ binh có nhiệm vụ đặc biệt: Minesweepers đào thải mìn, bắn tỉa là chết người từ khoảng cách và người đàn ông vữa, đặc biệt là ba hoặc nhiều hơn, mưa đổ nát trên các tòa nhà trong ngắn hạn.

Do tính chất của từng đơn vị, người chơi phải chống lại bất cứ thứ gì họ đang đối mặt. Không đổ mồ hôi, một cán bộ bắn tỉa có thể quét sạch một tiểu đoàn những kẻ càu nhàu, nhưng những tay súng bắn tỉa sẽ bất lực trước một nửa đường. Đối phó với nửa đường với một chiếc xe tăng sẽ để lại một điểm yếu cho choppers. Người chơi phải cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của lực lượng của họ và lực lượng đối thủ của họ với chi phí sản xuất các đơn vị.

Mức độ cân bằng có thể được thay đổi bởi các yếu tố khác. Power-up, có thể cải thiện tốc độ, phục hồi sức khỏe, hoặc tăng sát thương của bất kỳ bên nào tìm thấy chúng trước, gây ra sự chênh lệch giữa hai bên. Anh hùng, phiên bản mạnh mẽ của bộ binh thường xuyên, có độ bền lớn hơn và có thể gây ra thiệt hại đáng kể hơn nhiều so với nhóm thuần tập của họ trước khi bị phá hủy. Côn trùng, chủ yếu là kiến, hoạt động như các đơn vị miễn phí cho bất kỳ bên nào liên minh với chúng. Mục tiêu thứ yếu của một số nhiệm vụ của người chơi đơn lẻ thường đối phó với một trong những điều này.

Cốt truyện
Tương tự như một điểm cốt truyện của tiền thân của game, Army Men II , Đại tá điên rồ Blintz của quân đội Green đã biến Tân, cùng với những người lính dưới quyền chỉ huy của anh ta. Ông cũng đã kiểm soát một ngôi nhà ngoại ô bị bỏ rơi, biến nó thành pháo đài cá nhân của mình. Sarge được Đại tá Grimm gọi để lấy lại. Ông dẫn đầu quân đội xanh trong việc phá vỡ các phòng thủ Tân.

Sarge được đi cùng với nhiều thành viên khác của Công ty Bravo đang đóng cửa sân trước, phá hủy ánh sáng sân vườn cung cấp năng lượng điện cho các nhà máy của Blintz, và dẫn đầu một cuộc tấn công vào cửa Tân chỉ để tìm nó bị khóa. Liên lạc Grimm Sarge qua radio, và nói với anh ta rằng họ có thể vào nhà mặc dù một cửa sổ tầng hầm. Sau khi phá hủy căn cứ bên cửa sổ, Sarge và các anh hùng nhảy xuống tầng hầm.

Một lần ở tầng hầm Sarge, Riff, Scorch, Hoover, Thick và người mới đến Bullseye đi qua tầng hầm chiến đấu với những con kiến ​​lửa khổng lồ. Liên lạc Grimm Sarge và nói với anh rằng Blintz đã gửi máy bay ném bom để giết họ. Họ đến cầu thang và vào bếp trước khi những kẻ đánh bom đến. Trong nhà bếp, Sarge giám sát việc xây dựng lại một căn cứ xanh không hoạt động dưới bàn và phá hủy các vị trí chống không khí của Tân trước khi được đưa lên hàng không. Sau đó, ông dẫn quân đội Xanh trong một cuộc tấn công vào một nhà máy Blintz được xây dựng trong bồn rửa trước khi đi vào phòng khách.

Ở đây, các anh hùng bảo vệ PlayStation 2 (một máy karaoke trên phiên bản GameCube ) mà Tan đã sử dụng như một nguồn năng lượng. Blintz liên lạc với họ thông qua truyền hình phòng khách và nói với Sarge rằng họ không là gì ngoài đồ chơi. Blintz phá hủy PlayStation 2 trong một vụ đánh bom. Công ty Bravo sau đó di chuyển đến chân cầu thang nơi họ xây dựng một căn cứ khác và hộ tống dân làng nhựa đến nơi an toàn trong phòng khách.

Sarge và các anh hùng của mình trèo lên cầu thang nơi họ đi qua bồn rửa phòng tắm trong khi bị lũ kiến ​​tàn nhẫn. Họ nhảy từ bồn rửa chỉ để bị bắt khi bước vào phòng kế tiếp. Chỉ Hoover mới có thể trốn thoát và hỗ trợ Lục quân Xanh trong việc xây dựng căn cứ và tấn công Tân để giải phóng các anh hùng.

Công ty Bravo làm cho nó vào tầng áp mái, và phá hủy một cầu tàu mô hình Blintz đang sử dụng để vận chuyển tài nguyên vào căn cứ của mình cho quân đội của mình. Họ tiến về phía gác mái xa hơn để tìm Vikki đã ở đó, có một chuyến đi với kỵ binh không quân. Cô nói với họ về một chuyến tàu họ có thể đi xa hơn vào gác mái, và các anh hùng chiến đấu trên đường đến tàu. Sarge phát hiện ra rằng tan đang giữ nữ hoàng kiến, điều này giải thích tại sao họ chỉ tấn công Lục quân Xanh. Sarge có thể chọn có hay không giải phóng cô; một trong hai cách, Green chiến đấu theo cách của họ đến căn cứ chính của Blintz. Ở đây, Blintz chướng ngại vật trong pháo đài của mình, và Lục quân Xanh phải tuôn ra. Trong cảnh cắt cảnh cuối cùng, Sarge tự tách bạch tan khỏi Blintz, và Grimm chúc mừng anh qua radio, hứa hẹn “bánh kem và kem”.

Chế độ Nhiều người chơi
Các PC phiên bản của Army Men: RTS cho phép nhiều người chơi với lên đến tám người. [1] Một bản sao của GameSpy Arcade đã được đóng gói cùng với trò chơi (Kể từ đó đã bị ngừng). Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi hoặc trận đấu có thể là trò chơi miễn phí. Chiến thắng xảy ra khi phe đối lập không có trụ sở chính và không thể xây dựng một trong ba phút. Ngoài GameSpy Arcade, các kết nối có thể được thực hiện trên mạng LAN hoặc thông qua kết nối trực tiếp giữa người chơi.

Cấu hình tối thiểu chơi game

Windows® 9X / Me / 2k / XP / Vista / 7
CPU: Pentium® 233 (khuyến nghị PII 400)
Bộ nhớ: RAM tối thiểu 64MB; (Đề xuất RAM 96MB)
Dung lượng ổ cứng trống: 310 MB
Card âm thanh: Tất cả các card âm thanh tương thích DirectX 8.0 chính
Card màn hình: DirectX® 8.0 tương thích với ít nhất 16MB VRAM (khuyến nghị 32MB)

Link Download Army Men 2 Full PC Offline

Army Men 2

Hướng dẫn cài đặt game

Download và giải nén file, sau đó chạy file “amrts” để chơi game

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Cờ thủ 1.0.6 – phiên bản cập nhật ngày 6/5/2014

Published

on

Cờ thủ là tập hợp những trò chơi cờ dân gian đầy trí tuệ, cuốn hút người chơi bởi nhưng pha đấu trí đầu kịch tính trên nền không gian truyền thống của người Viêt. Cờ Thủ bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế, Cờ Vua và Cờ Caro.

Tải cờ thủ 1.0.6 về điện thoại Miễn phí: https://nguongame.com/co-thu/

Ngày 06/05/2014, Cờ Thủ chính thức ra mắt phiên bản 1.0.6, lại một lần nữa khẳng định khả năng sáng tạo, tư duy cầu tiến của nhà phát hành với mong muốn ngày càng đem lại cho game thủ những sản phẩm hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn.

Ngoài các tính năng đã có ở bản cũ, Cờ thủ phiên bản 1.0.6 có phòng chơi được phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi ở mọi trình độ, các bạn sẽ có những pha đấu trí gay cấn hơn với những đối thủ hoàn toàn xứng tầm.

Game được mở rộng hơn với giao diện Tiếng Anh chuyên nghiệp, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 loại ngôn ngữ Anh – Việt để cùng thể nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học.

Luật chơi thông minh hơn với tính năng “Cầu Hòa” trong Cờ Tướng cực tiện dụng. Kết nối mạng ổn định hơn, cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị mới được bổ sung và nâng cấp. Nhanh tay tải về cho mình phiên bản mới nhất Cờ Thủ 1.0.6 để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Các tình năng khác:

– Phòng chơi đa cấp độ phù hợp với mọi đối tượng người chơi: Tập sự, Kỳ Thủ, Kiện Tướng,…

– Phòng luyện tập “Miễn phí” với Robot thông minh, phòng Solo hấp dẫn với nhiều cấp độ khác nhau,..

– Tính năng “Chơi nhanh” mới lạ và cực tiện lợi giúp tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp

– Thoải mái “ Đứng xem” những trận đấu đỉnh cao

– Lên VIP đẳng cấp với những ưu đãi cực lớn thông qua hệ thống VIP và Level cực thông minh

–  Đăng ký miễn phí và tặng Gold mỗi ngày.

– Kết nối nhanh và ổn định, tự động khôi phục ván chơi khi mất kết nối.

– Giao diện dọc tiện dụng, đồ họa sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người cùng chơi.

– Ra mắt phiên bản song ngữ Việt – Anh chuyên nghiệp.

Chúc các bạn cờ thủ có những phút giây giải trí vui vẻ.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Liên Minh Huyền Thoại và cơn sốt 2048

Published

on

XemGame, đơn vị tung ra phiên bản Việt hóa của Lol 2048 cho biết chỉ trong 3 ngày ra mắt mini game này đã tiếp nhận hơn 320.000 lượt tham gia và mật độ chia sẻ, khoe thành tích về Lol 2048 luôn tràn ngập trên các facebook fanpage, group liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại mini.

Chơi LMHT mini tại: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Chơi LOL 2048: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu, ức chế và thậm chi là nghiện. Nếu như Flappy Bird chủ yêu cần khả năng phản ứng của bạn thì 2048 cần tư duy logic và khả năng phán đoán rất nhanh nhạy.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Cách chơi LOL 2048 rất khá đơn giản, bạn có 1 bảng 4×4 ô số và dùng tay vuốt màn hình hoặc sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải sao cho các ô cùng giá trị cộng gộp vào nhau. Cứ như thế đến khi bạn có 1 ô được cộng dồn đến 2048 điểm là bạn đã thắng.

Song cái khó nằm ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau để dồn được con số to hơn. Tuy nhiên việc giỏi tính toán không thể giúp người chơi chiến thắng game này, bởi các ô số xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn. Và cũng ít ai ngờ LOL 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Quay trở lại với fan Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì trong khoảng mấy ngày gần đây các game thủ cũng bắt đầu truyền tay nhau tựa game ăn theo mang tên Liên Minh Huyền Thoại mini. Theo đó công việc của người chơi là sử dụng các phím mũi tên hoặc nút A-W-S-D để di chuyển các trang bị cùng loại nằm cạnh nhau và chúng sẽ tự động hợp nhất thành một món trang bị mới với số điểm tương ứng. Cứ thế mục đích của người chơi là phải làm sao từ Kiếm Doran mà ghép thành Tam Hợp Kiếm để dành chiến thắng.

Cơn sốt 2048 không thua gì siêu bão Flappy Bird. Giới trẻ toàn cầu đang “phát cuồng” trước một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi óc tư duy và logic mang tên 2048.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Hại não với LMHT mini

Published

on

Liên Minh Huyền Thoại mini là đứa “con lai” giữa Liên Minh Huyền Thoại và 2048.

Game 2048 trông khá buồn cười, gây nghiện và đặc biệt là rất đơn giản để chơi. Và cũng ít ai ngờ 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sau khi ra mắt, 2048 đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ vì tính chất “hại não” của nó.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Chơi game 2048 tại đây: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

2048 đã tạo ra khá nhiều cuộc tỉ thí điểm số, ai có số điểm cao nhất, ai có con số 2048 trong bảng, ai có high score đúng với con số 2048, ai thông minh nhất. Rất nhiều thử thách đã được đặt ra, thử thách nào cũng thú vị. Nhưng 2048 có vẻ không tạo ra sự hứng thú với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho đến khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại mini (hay LOL 2048, hay 2048 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại).

Chơi Liên Minh Huyền Thoại mini tại đây: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Vẫn là những nước đi đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ càng, chỉ cần sai một nước thôi sẽ khiến cho toàn bộ màn chơi trở đổ xuống sông xuống bể. Không những thế, LOL 2048 còn có một điểm chính để thu hút người chơi, đặc biệt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khó tính.

Người chơi sẽ phải góp nhặt từng chiếc kiếm Doran để ghép được Trượng hút máu, từng chút một, hành trình sẽ đi đến điểm kết thúc là Tam hợp kiếm quen thuộc, vật phẩm cuối của những vị vua. Mặc dù có nhiều đồn đại, vật phẩm cuối – điểm số cao nhất của 2048 – là một vật phẩm có hình nhẫn đầu lâu bí ẩn, nhưng thực sự vẫn chưa có ai giải đáp được nó.

LMHT mini là một game giải trí khá tốt cho cộng đồng LMHT sau những giờ phút ăn hành khổ sở hay phái gánh cục tạ nặng hàng trăm tấn. Chỉ cần đạt được đến Tam hợp kiếm thôi, người chơi đó cũng đã có thể nở mày nở mặt với bạn bè hay ít nhất với cộng đồng LMHT, đúng ra thì chỉ có họ mới hiểu những hình vật phẩm thực sự trong game nói về cái gì.

Nếu bạn là fan trung thành của Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại mini này được! Bạn có thể trau dồi chính kiến thức về hệ thống skill trong game của mình, thêm đó, lúc nào cũng được nhìn skill trong lmht cũng thú vị lắm phải không!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.