Connect with us

Games

Download MineCraft Full Offline PC: Game Những Khối Vuông [ 370 mb ]

Published

on

MINECRAFT LÀ GÌ?
ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI VỀ VIỆC ĐẶT CÁC KHỐI VÀ ĐI VÀO CUỘC PHIÊU LƯU
Nó được đặt trong những thế giới được tạo ra vô tận của địa hình rộng mở – những ngọn núi băng giá, đầm lầy, đồng cỏ rộng lớn và nhiều hơn nữa – chứa đầy những bí mật, kỳ quan và nguy hiểm!

Danh Mục

Giới thiệu gameplay và cách chơi của MineCraft

Trò chơi trong hầu hết các chế độ trò chơi của Minecraft bao gồm chủ yếu là thêm và phá hủy nhiều khối khác nhau trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên .

Với các khối này, Người chơi có thể thao túng thế giới xung quanh, xây dựng và phá hủy các cấu trúc. Vì lối chơi trong Minecraft rất cởi mở và vô duyên, người chơi thường đặt mục tiêu của riêng mình và chơi trò chơi khi họ thấy phù hợp. Một ví dụ về điều này là môn thể thao Minecraft , Spleef .

Không có cách nào để chơi Minecraft. Đây là một trò chơi kết thúc mở, nơi người chơi tự quyết định những gì họ muốn làm!

Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một số chế độ: Chế độ sáng tạo , nơi người chơi được cung cấp tài nguyên vô hạn để xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng; và Chế độ sinh tồn , nơi người chơi phải khám phá thế giới và khai thác tài nguyên của nó để nuôi, nuôi và tự vệ.

Hoặc bạn có thể tham gia trực tuyến với bạn bè và tạo ra các quy tắc của riêng mình! Bạn và tối đa 10 người bạn có thể chơi cùng một lúc – và không giới hạn lời mời.

Gần như mọi khối trong thế giới Minecraft đều có thể bị phá vỡ bằng cách khai thác và thu thập. Sau đó, các bit có thể được kết hợp lại để xây dựng công cụ mới! Đập một cây cho đến khi bạn nhận được một số gỗ, biến gỗ thành ván và sau đó kết hợp các tấm ván để tạo ra một bàn chế tác .

Bạn có thể sử dụng bảng chế tạo để tạo ra tất cả các loại công cụ hữu ích, miễn là bạn tìm thấy các thành phần phù hợp.

Chế độ trò chơi

Năm chế độ trò chơi trong Minecraft là Survival, Creative, Adventure, Spectator và Hardcore. Trong level.dat , chế độ Survival , Creative , Adventure và Spectator . Hardcore là Survival.

Chế độ Survival:

Chế độ sinh tồn cho phép bạn tìm kiếm tài nguyên, nhặt các vật phẩm khai thác và vật phẩm thủ công. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể bay.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ có một thanh sức khỏe, một thanh đói và một thanh kinh nghiệm. Bạn sẽ có thể tiêu diệt mob và mob thù địch sẽ tấn công bạn. Bạn sẽ nhận sát thương và có thể chết trong game.

Bạn có thể bắt đầu một thế giới Minecraft trong chế độ Survival. Bạn cũng có thể chuyển thế giới của mình sang chế độ Sinh tồn từ chế độ trò chơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Chế độ Creative:

Chế độ sáng tạo cung cấp cho bạn tài nguyên không giới hạn, cho phép bạn phá hủy các khối ngay lập tức khi khai thác và cho phép bạn bay trong trò chơi.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ không có thanh sức khỏe, thanh đói hoặc thanh trải nghiệm. Mặc dù bạn không có thanh kinh nghiệm, bạn sẽ tiếp tục tích lũy kinh nghiệm từ việc tiêu diệt mob và khai thác một số vật phẩm. Bạn sẽ có thể giết mob, nhưng mob sẽ không bao giờ tấn công bạn hoặc đánh trả. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận sát thương hoặc chết trong trò chơi.

Bạn có thể bắt đầu một thế giới Minecraft trong chế độ Sáng tạo. Bạn cũng có thể chuyển thế giới của mình sang chế độ Sáng tạo từ chế độ trò chơi khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Người chơi có quyền truy cập vào các vật phẩm không có sẵn trong chế độ Sinh tồn, ví dụ như trứng sinh sản . Trình phát sẽ không thấy các khối lệnh nếu bạn xem qua GUI sáng tạo – bạn cần sinh ra các khối lệnh bằng các lệnh hoặc .

Chế độ Hardcore: Trong chế độ này, chơi giống như chế độ Sinh tồn, mức độ khó được đặt vĩnh viễn thành “Cứng” và khi người chơi chết, lựa chọn duy nhất là bản đồ phải bị xóa hoặc người chơi được gửi vĩnh viễn vào khán giả chế độ. Về mặt kỹ thuật, Hardcore là một bản mod chế độ trò chơi chứ không phải là chế độ trò chơi.

Chế độ Spectator:

Nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Minecraft 1.8 để cho phép người chơi bay vòng quanh và quan sát thế giới Minecraft. Người chơi trong chế độ này không thể tương tác với bất cứ thứ gì trong trò chơi, nhưng có thể bay qua các vật thể rắn.

Khi bạn chơi ở chế độ này, bạn sẽ không có thanh sức khỏe, thanh đói hoặc thanh trải nghiệm. Bạn sẽ không thể giết mob, gây sát thương hoặc chết trong trò chơi.

Mặc dù bạn không thể bắt đầu một thế giới Minecraft ở chế độ Phiêu lưu (bạn sẽ phải chọn Sáng tạo hoặc Sống sót khi tạo thế giới), bạn có thể chuyển sang chế độ Spectator bằng lệnh / gamemode .

Spectator là một chế độ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đã khai thác dưới lòng đất và bị mất hoặc hết tài nguyên. Chỉ cần chuyển sang chế độ Spectator và bay lên! Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bầu trời xanh và mặt đất. Sau đó chuyển trở lại chế độ Sáng tạo hoặc Sinh tồn .

Cấu hình yêu cầu chơi MineCraft

Yêu cầu tối thiểu
• CPU: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
• RAM: 2GB
• GPU (Tích hợp): Đồ họa HD của Intel hoặc Đồ họa Radeon HD của AMD (trước đây là ATI) với OpenGL 2.1
• GPU (Rời rạc): Nvidia GeForce 9600 GT hoặc AMD Radeon HD 2400 với OpenGL 3.1
• HDD: Ít nhất 200 MB cho Game Core và các tệp khác
• Bản phát hành Java 6 45

Yêu cầu đề xuất
• CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz
• RAM: 4GB
• GPU: Sê-ri GeForce 2xx hoặc Sê-ri AMD Radeon HD 5xxx (Không bao gồm Chipset tích hợp) với OpenGL 3.3
• Ổ cứng: 1GB
• Bản phát hành Java 8 mới nhất từ ​​java.com

Link Download MineCraft Full Offline PC

Minecraft

Hướng dẫn cài đặt MineCraft

Bước 1: Download File và giải nén
Bước 2: Chạy file Minecraft Setup để cài đặt game như bình thường
Bước 3: Hoàn thành!

Game yêu cầu cần phải có Java để chơi, nếu chưa có bạn có thể tải bản Java mới nhất tại đây:

https://javadl.oracle.com/webapps/download/AutoDL?BundleId=235696_2787e4a523244c269598db4e85c51e0c

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Cờ thủ 1.0.6 – phiên bản cập nhật ngày 6/5/2014

Published

on

Cờ thủ là tập hợp những trò chơi cờ dân gian đầy trí tuệ, cuốn hút người chơi bởi nhưng pha đấu trí đầu kịch tính trên nền không gian truyền thống của người Viêt. Cờ Thủ bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế, Cờ Vua và Cờ Caro.

Tải cờ thủ 1.0.6 về điện thoại Miễn phí: https://nguongame.com/co-thu/

Ngày 06/05/2014, Cờ Thủ chính thức ra mắt phiên bản 1.0.6, lại một lần nữa khẳng định khả năng sáng tạo, tư duy cầu tiến của nhà phát hành với mong muốn ngày càng đem lại cho game thủ những sản phẩm hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn.

Ngoài các tính năng đã có ở bản cũ, Cờ thủ phiên bản 1.0.6 có phòng chơi được phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi ở mọi trình độ, các bạn sẽ có những pha đấu trí gay cấn hơn với những đối thủ hoàn toàn xứng tầm.

Game được mở rộng hơn với giao diện Tiếng Anh chuyên nghiệp, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 loại ngôn ngữ Anh – Việt để cùng thể nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học.

Luật chơi thông minh hơn với tính năng “Cầu Hòa” trong Cờ Tướng cực tiện dụng. Kết nối mạng ổn định hơn, cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị mới được bổ sung và nâng cấp. Nhanh tay tải về cho mình phiên bản mới nhất Cờ Thủ 1.0.6 để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Các tình năng khác:

– Phòng chơi đa cấp độ phù hợp với mọi đối tượng người chơi: Tập sự, Kỳ Thủ, Kiện Tướng,…

– Phòng luyện tập “Miễn phí” với Robot thông minh, phòng Solo hấp dẫn với nhiều cấp độ khác nhau,..

– Tính năng “Chơi nhanh” mới lạ và cực tiện lợi giúp tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp

– Thoải mái “ Đứng xem” những trận đấu đỉnh cao

– Lên VIP đẳng cấp với những ưu đãi cực lớn thông qua hệ thống VIP và Level cực thông minh

–  Đăng ký miễn phí và tặng Gold mỗi ngày.

– Kết nối nhanh và ổn định, tự động khôi phục ván chơi khi mất kết nối.

– Giao diện dọc tiện dụng, đồ họa sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người cùng chơi.

– Ra mắt phiên bản song ngữ Việt – Anh chuyên nghiệp.

Chúc các bạn cờ thủ có những phút giây giải trí vui vẻ.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Liên Minh Huyền Thoại và cơn sốt 2048

Published

on

XemGame, đơn vị tung ra phiên bản Việt hóa của Lol 2048 cho biết chỉ trong 3 ngày ra mắt mini game này đã tiếp nhận hơn 320.000 lượt tham gia và mật độ chia sẻ, khoe thành tích về Lol 2048 luôn tràn ngập trên các facebook fanpage, group liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại mini.

Chơi LMHT mini tại: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Chơi LOL 2048: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu, ức chế và thậm chi là nghiện. Nếu như Flappy Bird chủ yêu cần khả năng phản ứng của bạn thì 2048 cần tư duy logic và khả năng phán đoán rất nhanh nhạy.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Cách chơi LOL 2048 rất khá đơn giản, bạn có 1 bảng 4×4 ô số và dùng tay vuốt màn hình hoặc sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải sao cho các ô cùng giá trị cộng gộp vào nhau. Cứ như thế đến khi bạn có 1 ô được cộng dồn đến 2048 điểm là bạn đã thắng.

Song cái khó nằm ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau để dồn được con số to hơn. Tuy nhiên việc giỏi tính toán không thể giúp người chơi chiến thắng game này, bởi các ô số xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn. Và cũng ít ai ngờ LOL 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Quay trở lại với fan Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì trong khoảng mấy ngày gần đây các game thủ cũng bắt đầu truyền tay nhau tựa game ăn theo mang tên Liên Minh Huyền Thoại mini. Theo đó công việc của người chơi là sử dụng các phím mũi tên hoặc nút A-W-S-D để di chuyển các trang bị cùng loại nằm cạnh nhau và chúng sẽ tự động hợp nhất thành một món trang bị mới với số điểm tương ứng. Cứ thế mục đích của người chơi là phải làm sao từ Kiếm Doran mà ghép thành Tam Hợp Kiếm để dành chiến thắng.

Cơn sốt 2048 không thua gì siêu bão Flappy Bird. Giới trẻ toàn cầu đang “phát cuồng” trước một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi óc tư duy và logic mang tên 2048.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Hại não với LMHT mini

Published

on

Liên Minh Huyền Thoại mini là đứa “con lai” giữa Liên Minh Huyền Thoại và 2048.

Game 2048 trông khá buồn cười, gây nghiện và đặc biệt là rất đơn giản để chơi. Và cũng ít ai ngờ 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sau khi ra mắt, 2048 đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ vì tính chất “hại não” của nó.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Chơi game 2048 tại đây: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

2048 đã tạo ra khá nhiều cuộc tỉ thí điểm số, ai có số điểm cao nhất, ai có con số 2048 trong bảng, ai có high score đúng với con số 2048, ai thông minh nhất. Rất nhiều thử thách đã được đặt ra, thử thách nào cũng thú vị. Nhưng 2048 có vẻ không tạo ra sự hứng thú với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho đến khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại mini (hay LOL 2048, hay 2048 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại).

Chơi Liên Minh Huyền Thoại mini tại đây: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Vẫn là những nước đi đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ càng, chỉ cần sai một nước thôi sẽ khiến cho toàn bộ màn chơi trở đổ xuống sông xuống bể. Không những thế, LOL 2048 còn có một điểm chính để thu hút người chơi, đặc biệt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khó tính.

Người chơi sẽ phải góp nhặt từng chiếc kiếm Doran để ghép được Trượng hút máu, từng chút một, hành trình sẽ đi đến điểm kết thúc là Tam hợp kiếm quen thuộc, vật phẩm cuối của những vị vua. Mặc dù có nhiều đồn đại, vật phẩm cuối – điểm số cao nhất của 2048 – là một vật phẩm có hình nhẫn đầu lâu bí ẩn, nhưng thực sự vẫn chưa có ai giải đáp được nó.

LMHT mini là một game giải trí khá tốt cho cộng đồng LMHT sau những giờ phút ăn hành khổ sở hay phái gánh cục tạ nặng hàng trăm tấn. Chỉ cần đạt được đến Tam hợp kiếm thôi, người chơi đó cũng đã có thể nở mày nở mặt với bạn bè hay ít nhất với cộng đồng LMHT, đúng ra thì chỉ có họ mới hiểu những hình vật phẩm thực sự trong game nói về cái gì.

Nếu bạn là fan trung thành của Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại mini này được! Bạn có thể trau dồi chính kiến thức về hệ thống skill trong game của mình, thêm đó, lúc nào cũng được nhìn skill trong lmht cũng thú vị lắm phải không!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.