Connect with us

Văn phòng

Game Line 98 màn hình rộng trên máy tính

Published

on

Line 98 một trò chơi, mà khi nhắc đến tựa game này thì chúng ta chỉ biết dùng 2 từ huyền thoại để nói về dòng game kinh điển này phải không nào. Trong những ngày đầu ra mắt, tựa game này gần như là một tựa game HOT cho anh em game thủ mà nhất là những game thủ văn phòng vốn có ít thời gian giải trí để chơi game.

Game Line 98 có gì hay?

Đây cùng chính là câu hỏi của mình, khi mới bắt đầu vào chơi tựa game này như các bạn vậy đó. Tuy nhiên, cái hay và hấp dẫn trong trò chơi này đó là sự trí tuệ, tính toán và chinh phục những mức điểm cao trong tựa game này chính là những nét cuốn hút của trò chơi này.

Với những viên bi nhiều màu sắc, để có điểm và đạt được điểm trong tựa game này thì vô cùng đơn giản. Khi chơi Line 98 màn hình rộng, các bạn chỉ cần xếp những viên bi cùng màu thành 1 hàng ngang, dọc, chéo và 5 viên bi trên một đường thì các bạn sẽ được điểm. Và viên bi kế tiếp trước khi tiếp tục ra, các bạn sẽ biết trước nó là màu gì.
Tuy nhiên, những viên bi màu này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và lộn xộn tức là không có một vị trí cố định nào báo trước. Chính vì điều này, khiến cho người chơi đau đầu và dễ bị bí đường khi chơi cũng như dừng cuộc chơi khi mà chúng ta đang ở mức điểm cao ngất ngưỡng.

Vốn dĩ ra mắt khá lâu rồi, tuy nhiên tựa game Line 98 cũ này vẫn còn một sức hút và sức ảnh hưởng cực kỳ ghê gớm với người chơi bởi những điều hấp dẫn mà dòng game này mang đến. Có nhiều người, bỏ ra hàng giờ đồng hồ hay hàng ngay ra để chinh phục tựa game này đấy nhé.
Khó chơi là thế, tuy nhiên Line 98 cổ điển vẫn là tựa game được anh em game thủ lựa chọn giải trí sau những giờ học hay làm việc căng thẳng. Bởi sự thách thức phá đảo số điểm, mang tính trí tuệ và những tính toán cho đường đi của các viên bị hợp lý cực kỳ hay.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn phòng

Công thức Heron và các bài tập áp dụng

Published

on

Khi nhắc đến công thức Hero, thì mình nghĩ rằng rất rất nhiều bạn đều biết về loại công thức này vì nó cực kỳ quan trọng trong toán học. Áp dụng, sử dụng nhiều trong việc tính diện tích tam giác… hay một số công thức khác.

Công thức Hero là công thức tính diện tích của tam giác khi biết được độ dài của 3 cạnh.

Công thức

Gọi S là diện tích và độ dài 3 cạnh tam giác lần lượt là a, b, và c.

Với p là nửa chu vi của tam giác

Hay còn có thể được viết theo:

Một công thức tương đương khác

Chứng minh

Gọi a, b, c lần lượt là 3 cạnh của tam giác và A, B, C lần lượt là các góc đối diện của các cạnh

Bài tập áp dụng

a. AB = 6, BC = 10 , AC = 8
b. AB = 9, BC = 11, AC = 6
c. AB = 4a , BC = a, AC = a
Với công thức Heron trên, mọi người có thể áp dụng và dùng đến khi có những bài tập tương tự nhé.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Văn phòng

Tổng hợp các công thức Vật lí 11 đầy đủ nhất

Published

on

Có thể nói, đối với môn vật lý lớp 11 thì số lượng kiến thức cần nhớ thì cực kỳ nhiều nên chính vì thế mọi người khi ôn tập sẽ mất trọng tâm và không thể nào ôn chính xác được. Chính vì thế, để bao quát các kiến thức và công thức vật lý lớp 11 để cho mọi người có khả năng học nhanh nhất.

Vào những ngày sát những kỳ thì, thì các bạn có thể dựa vào bảng công thức bên dưới để ôn tập và tiến hành học để có vốn kiến thức để bước vào kỳ thi nhé!

Tóm tắt các công thức môn vật lý lớp 11Với các công thức trên, các bạn có thể ôn tập để bước vào những kỳ thi môn vật lý trong năm lớp 11 nhé!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Văn phòng

Tóm tắt công thức vật lý lớp 12 đầy đủ nhất

Published

on

Kiến thức lớp 12, là một trong những nền tảng kiến thức quan trọng cho các bạn chuẩn bị bước vào những kỳ thi quyết định. Chính vì thế, với môn vật lý thì những công thức vật lý lớp 12 vô cùng quan trọng để chuẩn bị cho việc đi thi của mình.

Với vốn kiến thức vô cùng rộng lớn, chính vì thế các bạn cần phải tóm tắt các công thức vật lý lớp 12 quan trọng để dễ dàng ôn tập chuẩn bị thi. Nếu các bạn, chưa có thời gian để gom góp các kiến thức đó thì có thể tham khảo ngay bài viết này.

Tổng hợp các công thức vật lý lớp 12


Với các kiến thức trên, các bạn có thể yên tâm ôn tập để chuẩn bị bước vào những kỳ thi cuối cấp nhé!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.