Kiến thức Mạng Xã Hội

Hợp Âm Chuẩn: Thư viên hợp âm Guitar, Ukulele lớn nhất

Nếu bạn là một người yêu câm nhạc, và có chơi các loại nhạc cụ mà đặc biệt là Guitar hay Ukulele thì không thể nào mà các bạn không biết đến Hợp Âm Chuẩn. Một trong những thư viên hợp âm, cung cấp hơn 7.000 bài hát từ cũ nhất cho đến mới nhất […]
724

Nếu bạn là một người yêu câm nhạc, và có chơi các loại nhạc cụ mà đặc biệt là Guitar hay Ukulele thì không thể nào mà các bạn không biết đến Hợp Âm Chuẩn. Một trong những thư viên hợp âm, cung cấp hơn 7.000 bài hát từ cũ nhất cho đến mới nhất hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Và nếu, bạn là một người mới dùng Hợp Âm Chuẩn lần đầu và còn quá nhiều bở ngỡ thì fans.com.vn sẽ giúp các bạn trong việc sử dụng thư viện hợp âm dành cho Guitar, Ukulele lớn nhất hiện nay này.

Tổng quan về thư viện Hợp Âm Chuẩn

Trước khi sử dụng bất kỳ thứ gì, thì chúng ta cần phải biết rằng cái đó cung cấp cho ta những gì phải không nào? Hợp Âm Chuẩn ở địa chỉ hopamchuan.com mang đến cho người dùng:

– Bài hát: Tổng hợp tất cả các bài hát đã được đính kèm hợp âm.

– Paylist: Đây là phần dành cho những người đã đóng góp hợp âm và đã được kiểm duyệt.

– Hợp âm: Tổng hợp tất cả các hợp âm, nếu bạn chọn bất kỳ một hợp âm nào thì thư viện sẽ liệt kê ra các danh sách bài hát bắt đầu bằng hợp âm đó.

– Điệu bài hát: Bao gồm các điệu như Ballad, Slows, …

– Thể loại: Nhạc trẻ, trữ tình, nhạc vàng, …

– Tìm hợp âm theo ý mình muốn.

– Ngoài ra còn có các phần như: Ứng dụng trên Android, iOs, Yêu cầu hợp âm, thành viên, khóa học, …

Trong phần này, có tất cả các điệu của bài hát. Trong mỗi điệu, thì có rất nhiều bài được ban quản trị lọc ra và gom nhóm thuận tiện cho các bạn khi tìm.

Phần Hot nhất hôm nay, phần này hầu như là những bài hát mới và đang được người dùng tìm kiếm cũng như xem nhiều nhất.

Trong phần bài chi tiết, thì các bạn có thể nhận thấy ban quản trị phân rất rõ và hướng dẫn cho người chơi cả Guitar và Ukulele. Ngoài ra, các bạn có thể tăng tông hay hạ tông cho phù hợp theo lối chơi đàn của mình.

Đi cùng với việc sử dụng trên máy tính. thì các bạn còn có thể dùng trên điện thoại Android, iOs hoàn toàn miễn phí và dùng ở chế độ Offline nhé các bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm