Connect with us

Games

Hướng dẫn PK game Thiên long mobile

Published

on

Thiên long mobile là game nhập vai kiếm hiệp. Khi chơi Thiên long mobile hay nhiều game kiếm hiệp khác người chơi đều thích thú với việc solo, đánh nhau giữa các nhân vật. Khi các nhân vật chiến đấu như vậy trong game gọi là PK. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn PK trong Thiên long mobile nhé!

 

Contents

 • 1 Các hình thức PK trong Thiên long mobile

  • 1.1 Hế thống PK
  • 1.2 Hệ thống giám ngục
  • 1.3 PK bên ngoài
  • 1.4 PK trên sân đấu của Thiên long mobile
  • 1.5 PK giữa các bang phái của Thiên long mobile
  • 1.6 Trạm tự do chiến tranh bang phái
  • 1.7 Chiến tranh tranh đoạt tài nguyên bang phái
  • 1.8 Chiến tranh tranh đoạt quốc chiến

Các hình thức PK trong Thiên long mobile

Thiên long mobile có hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, chiêu thức rất phong phú, cùng các hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện khá dễ nhìn và tiện dụng cho người chơi …

PK và chiến thắng được đối thủ trong Thiên long mobile mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích và chân thật hơn.

Hế thống PK

Tài khoản Thiên Long Mobile liên tục tấn công hay liên tục bị tấn công sẽ có thêm buff. Liên tục hạ gục nhiều lần người chơi kẻ thù sẽ được NPC quốc gia treo thưởng, người chơi sau khi bị hạ gục sẽ bị tổn thất.

Phần thưởng khi PK hạ gục người chơi khác sẽ được tăng điểm vinh dự, tiền vàng.

Hệ thống giám ngục

Trong game Thiên long mobile cũng như người đời thực, nếu các bạn hổ báo quá mức sẽ phải trả giá đắt. Nếu nhân vật của bạn liên tục hạ gục 50 người chơi có lv thấp hơn mình 10 cấp trở lên, sau khi hạ gục sẽ bị dịch chuyển đến giám ngục và bị trừng phạt.

PK bên ngoài

 

Điều kiện kích phát: người chơi đến các quốc gia khác, ngoại trừ các khu vực giới hạn như thành chính, phụ bản, lv thì có thể PK để hạ gục người chơi khác ở quốc gia đó.

Phần thưởng: khi PK và thắng cuộc thì được tăng điểm Vinh dự.

Điều kiện hạn chế: Các bạn nhớ là trong quốc gia kẻ thù không thể dùng Quyển dịch chuyển, chỉ có thể dùng Thuật về thành để về quốc gia mình nếu như bạn PK thua và bị kẻ thù hạ gục sẽ tự động về thành.

PK trên sân đấu của Thiên long mobile

Sân đấu cá nhân: là sân PK dành cho các cá nhân người chơi tham gia chiến đấu để hạ gục đối thủ.

Sân đấu tổ đội: Sân PK này dành cho các tổ đội tham gia sát phạt nhau.

Điều kiện kích phát: người chơi báo danh NPC ở thành chủ quốc gia của mình, khi số lượng báo danh đạt yêu cầu thì có thể đi vào sân PK.

Phần thưởng: Sau mỗi trân thắng người chơi hoặc tổ đội sẽ nhận thêm điểm Vinh dự.

Điều kiện hạn chế: khi số lượng người chơi báo danh có lv trên mức cố định đạt đủ số lượng, đấu trường chia thành 4 giai đoạn: 30-39, 40-49, 50-60, 60+

PK giữa các bang phái của Thiên long mobile

 

Giới thiệu: Mỗi ngày PK 1 lần, hình thức thi đấu đào thải là thi đấu bang phái mạnh nhất của ngày hôm đó

Phần thưởng: điểm vinh dự, điểm cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item), tiền vàng và kinh nghiệm.

Điều kiện hạn chế: Tất các người chơi muốn PK kiểu này đều phải gia nhập bang phái.

Trạm tự do chiến tranh bang phái

Giới thiệu: Mỗi ngày một lần, lựa chọn tuỳ ý 1 bang phái đế tiến hành chiến tranh bang phái.

Phần thưởng: điểm vinh dự, điểm cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item), tiền vàng và kinh nghiệm.

Chiến tranh tranh đoạt tài nguyên bang phái

Giới thiệu: Sẽ tiến hành tranh đoạt tài nguyên bang phái ở những bản đồ đặc định, nhiều bang phái tạo thành hỗn chiến.

Phần thưởng: điểm vinh dự, điểm cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item), tiền vàng và kinh nghiệm.

Chiến tranh tranh đoạt quốc chiến

Giới thiệu: Mỗi tuần hệ thống sẽ sắp xếp 4 trận chiến tranh quốc gia, người chơi lv40 sẽ được tham gia, khi tham gia thì người chơi tự do chọn bên tấn công hay bên phòng thủ.

Phần thưởng: điểm vinh dự, tiền vàng và kinh nghiệm x2.

Điều kiện hạn chế: Tài khoản Thiên long mobile của bạn phải đạt lv40 trở lên khi quốc chiến bắt đầu.

PK có lẽ là hoạt động gây nghiện nhất trong Thiên long mobile nên mình đã giới thiệu rất chi tiết rồi đó. Các bạn chú ý nhé!

Chúc các bạn PK thắng lợi thật nhiều.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Games

Download Cờ thủ 1.0.6 – phiên bản cập nhật ngày 6/5/2014

Published

on

Cờ thủ là tập hợp những trò chơi cờ dân gian đầy trí tuệ, cuốn hút người chơi bởi nhưng pha đấu trí đầu kịch tính trên nền không gian truyền thống của người Viêt. Cờ Thủ bao gồm các game cờ nổi tiếng: Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vây, Cờ Thế, Cờ Vua và Cờ Caro.

Tải cờ thủ 1.0.6 về điện thoại Miễn phí: https://nguongame.com/co-thu/

Ngày 06/05/2014, Cờ Thủ chính thức ra mắt phiên bản 1.0.6, lại một lần nữa khẳng định khả năng sáng tạo, tư duy cầu tiến của nhà phát hành với mong muốn ngày càng đem lại cho game thủ những sản phẩm hoàn thiện hơn, tuyệt vời hơn.

Ngoài các tính năng đã có ở bản cũ, Cờ thủ phiên bản 1.0.6 có phòng chơi được phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với tất cả các đối tượng người chơi ở mọi trình độ, các bạn sẽ có những pha đấu trí gay cấn hơn với những đối thủ hoàn toàn xứng tầm.

Game được mở rộng hơn với giao diện Tiếng Anh chuyên nghiệp, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 loại ngôn ngữ Anh – Việt để cùng thể nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học.

Luật chơi thông minh hơn với tính năng “Cầu Hòa” trong Cờ Tướng cực tiện dụng. Kết nối mạng ổn định hơn, cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị mới được bổ sung và nâng cấp. Nhanh tay tải về cho mình phiên bản mới nhất Cờ Thủ 1.0.6 để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Các tình năng khác:

– Phòng chơi đa cấp độ phù hợp với mọi đối tượng người chơi: Tập sự, Kỳ Thủ, Kiện Tướng,…

– Phòng luyện tập “Miễn phí” với Robot thông minh, phòng Solo hấp dẫn với nhiều cấp độ khác nhau,..

– Tính năng “Chơi nhanh” mới lạ và cực tiện lợi giúp tìm và gợi ý bạn chơi phù hợp

– Thoải mái “ Đứng xem” những trận đấu đỉnh cao

– Lên VIP đẳng cấp với những ưu đãi cực lớn thông qua hệ thống VIP và Level cực thông minh

–  Đăng ký miễn phí và tặng Gold mỗi ngày.

– Kết nối nhanh và ổn định, tự động khôi phục ván chơi khi mất kết nối.

– Giao diện dọc tiện dụng, đồ họa sắc nét, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người cùng chơi.

– Ra mắt phiên bản song ngữ Việt – Anh chuyên nghiệp.

Chúc các bạn cờ thủ có những phút giây giải trí vui vẻ.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Liên Minh Huyền Thoại và cơn sốt 2048

Published

on

XemGame, đơn vị tung ra phiên bản Việt hóa của Lol 2048 cho biết chỉ trong 3 ngày ra mắt mini game này đã tiếp nhận hơn 320.000 lượt tham gia và mật độ chia sẻ, khoe thành tích về Lol 2048 luôn tràn ngập trên các facebook fanpage, group liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại mini.

Chơi LMHT mini tại: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Chơi LOL 2048: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

Với cách chơi đơn giản nhưng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu, ức chế và thậm chi là nghiện. Nếu như Flappy Bird chủ yêu cần khả năng phản ứng của bạn thì 2048 cần tư duy logic và khả năng phán đoán rất nhanh nhạy.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Cách chơi LOL 2048 rất khá đơn giản, bạn có 1 bảng 4×4 ô số và dùng tay vuốt màn hình hoặc sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải sao cho các ô cùng giá trị cộng gộp vào nhau. Cứ như thế đến khi bạn có 1 ô được cộng dồn đến 2048 điểm là bạn đã thắng.

Song cái khó nằm ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau để dồn được con số to hơn. Tuy nhiên việc giỏi tính toán không thể giúp người chơi chiến thắng game này, bởi các ô số xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn. Và cũng ít ai ngờ LOL 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

Quay trở lại với fan Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì trong khoảng mấy ngày gần đây các game thủ cũng bắt đầu truyền tay nhau tựa game ăn theo mang tên Liên Minh Huyền Thoại mini. Theo đó công việc của người chơi là sử dụng các phím mũi tên hoặc nút A-W-S-D để di chuyển các trang bị cùng loại nằm cạnh nhau và chúng sẽ tự động hợp nhất thành một món trang bị mới với số điểm tương ứng. Cứ thế mục đích của người chơi là phải làm sao từ Kiếm Doran mà ghép thành Tam Hợp Kiếm để dành chiến thắng.

Cơn sốt 2048 không thua gì siêu bão Flappy Bird. Giới trẻ toàn cầu đang “phát cuồng” trước một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi óc tư duy và logic mang tên 2048.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Games

Hại não với LMHT mini

Published

on

Liên Minh Huyền Thoại mini là đứa “con lai” giữa Liên Minh Huyền Thoại và 2048.

Game 2048 trông khá buồn cười, gây nghiện và đặc biệt là rất đơn giản để chơi. Và cũng ít ai ngờ 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay. Sau khi ra mắt, 2048 đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ vì tính chất “hại não” của nó.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini

Chơi game 2048 tại đây: https://nguongame.com/lol-2048-ban-lien-minh-huyen-thoai-mini-co-ban/

2048 đã tạo ra khá nhiều cuộc tỉ thí điểm số, ai có số điểm cao nhất, ai có con số 2048 trong bảng, ai có high score đúng với con số 2048, ai thông minh nhất. Rất nhiều thử thách đã được đặt ra, thử thách nào cũng thú vị. Nhưng 2048 có vẻ không tạo ra sự hứng thú với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho đến khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại mini (hay LOL 2048, hay 2048 phiên bản Liên Minh Huyền Thoại).

Chơi Liên Minh Huyền Thoại mini tại đây: https://nguongame.com/lmht-mini-game-lien-minh-huyen-thoai-mini/

Vẫn là những nước đi đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ càng, chỉ cần sai một nước thôi sẽ khiến cho toàn bộ màn chơi trở đổ xuống sông xuống bể. Không những thế, LOL 2048 còn có một điểm chính để thu hút người chơi, đặc biệt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khó tính.

Người chơi sẽ phải góp nhặt từng chiếc kiếm Doran để ghép được Trượng hút máu, từng chút một, hành trình sẽ đi đến điểm kết thúc là Tam hợp kiếm quen thuộc, vật phẩm cuối của những vị vua. Mặc dù có nhiều đồn đại, vật phẩm cuối – điểm số cao nhất của 2048 – là một vật phẩm có hình nhẫn đầu lâu bí ẩn, nhưng thực sự vẫn chưa có ai giải đáp được nó.

LMHT mini là một game giải trí khá tốt cho cộng đồng LMHT sau những giờ phút ăn hành khổ sở hay phái gánh cục tạ nặng hàng trăm tấn. Chỉ cần đạt được đến Tam hợp kiếm thôi, người chơi đó cũng đã có thể nở mày nở mặt với bạn bè hay ít nhất với cộng đồng LMHT, đúng ra thì chỉ có họ mới hiểu những hình vật phẩm thực sự trong game nói về cái gì.

Nếu bạn là fan trung thành của Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại mini này được! Bạn có thể trau dồi chính kiến thức về hệ thống skill trong game của mình, thêm đó, lúc nào cũng được nhìn skill trong lmht cũng thú vị lắm phải không!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.