Connect with us

Bạn có biết

Những kiểu con gái không nên yêu

Published

on

Xung quanh bạn còn rất nhiều những cô gái tốt hơn và hợp hơn. Do vậy nếu gặp phải những mẫu hình con gái như dưới đây thì tốt nhất 2 người nên chỉ dừng lại ở tình bạn. 

Cho dù đang ở trong hoàn cảnh FA, hay đang trên đường tìm kiếm nửa kia của đời mình thì cũng đừng quá sốt sắng và hấp tấp trong việc hẹn hò.

Bạn đã bao giờ nghe về những cuộc hẹn hò mà những cô nàng thường là nhân vật “dở dở ương ương” chưa? Hay tiếng Việt chúng ta thường gọi là phụ nữ “duyên” quá quy định. Một khi gặp những tuýp phụ nữ như vậy, đàn ông chỉ muốn cao chạy xa bay và không mong ngày gặp lại, chứ chẳng có gì phải trông đợi cả.

Đây là loại phụ nữ mà bạn không được hẹn hò hoặc yêu, đừng bao giờ bỏ thời gian cho tuýp phụ nữ như vậy. Một khi bạn theo dõi Chính Em dot Com, bạn sẽ biết cách làm thế nào để mình có giá trị hơn và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Hãy đi tìm những cô nàng khác trên thế giới này, đừng vì lo không có ai chấp nhận mình mà lại đi chấp nhận mấy cô nàng này, cho dù có đẹp, sexy, hay nóng bỏng đến đâu.

Tinh thần không ổn định

Nói không ngoa, nhưng đây là trường hợp xấu nhất xảy ra trong các cuộc hẹn hò. Nhưng cô nàng này ban đầu có vẻ bình thường, tuy nhiên khi những chuyện xảy ra không theo ý, cô nàng bắt đầu thể hiện rõ tính cách của mình. Có thể cô ta sẽ đay nghiến bạn suốt ngày, ghen, theo dõi, thậm chí không ngại xả bực tức với bạn trước mặt đông người. Những cô nàng này không đến nỗi bị tâm thần, nhưng tinh thần của họ yếu và khó chịu đựng trước những tình huống khắc nghiệt của cuộc sống.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Sự điên rồ của cô ta sẽ khiến bạn phát điên. Ban đầu việc hẹn hò có thể khá ngọt ngào và lãng mạn. Tuy nhiên cô ta sẽ nhanh chóng thể hiện sự điên rồ trong con người cô ta. Cô nàng có thể dễ dàng bực dọc từ những chuyện rất vụn vặn, và dễ dàng điên rồ theo cấp độ mạnh giống như dự báo thời tiết vậy.

Công chúa

Có thể từ bé cô nàng được bố mẹ chiều chuộng nhiều quá thành ra lúc nào cô nàng cũng tưởng tượng đang ở vương quốc của mình vậy. Nhưng tiếc rằng vương quốc này chỉ có duy nhất công chúa thôi, bạn xuất hiện ở đây không phải vua hay hoàng tử gì cả, mà chỉ là 1 tên cận vệ không hơn không kém.

Cô nàng này thường có tính cách kênh kiệu, khó bằng lòng với những thứ xung quanh, và luôn tìm cách chê bai và tỏ ý không vừa lòng, bởi vì cô ta luôn cho rằng những thứ mình đang sở hữu mới là số 1. Những dạng phụ nữ này đời thực có thể bạn đã gặp rất nhiều, cấp độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tùy từng người

Tại sao nên từ chối cô nàng: Nếu bạn tự tin mình có thể trở thành vị vua và thuần hóa cô công chúa này thì hãy cân nhắc và đo đạc kỹ lưỡng mức độ nặng hay nhẹ của bệnh nhân.  Việc này không dễ, tôi khuyên bạn nên tìm những đối tượng khác chứ đừng ham hố gì tuýp phụ nữ như vậy.

Cô nàng đào mỏ

Cô nàng dẫn bạn đi shopping, toàn là những nơi đắt tiền, sang trọng. Tiếc rằng những thứ này không dành cho bạn mà cho cô ấy, và lẽ tất nhiên bạn phải là người móc hầu bao. Những cô nàng này đặc biệt thích thú với các thương hiệu hạng sang, và luôn tìm cách để đến những nơi như vậy cùng bạn. Cô nàng có thể dễ dàng tỏ ra tức tối trước mặt bạn, nhưng KHÔNG bao giờ ghen với những cô nàng khác (đơn giản thôi cô ta có yêu bạn đâu). Cô nàng này rất giỏi gợi ý và dẫn dắt bạn tới nhưng nơi mà cô ấy thích, để bạn phải bỏ tiền túi ra bằng cách này hay cách khác.

May thay, tuýp phụ nữ này cũng nhiều, nhưng những cô nàng không quan trọng đến vật chất còn tồn tại nhiều hơn và đông đúc hơn. Thế nên bạn đừng quá lo lắng.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Lý do đơn giản thôi, cô nàng sẽ khiến bạn cháy túi bất cứ lúc nào. Và bạn cũng chẳng nhận được gì từ những cô nàng này cả, thậm chí cả chuyện lên giường. Họ rất giỏi trong việc từ chối do đã tập luyện thường xuyên với nhiều gã đàn ông khác. Thế nên trừ khi cao tay, rất khó để bạn lấy được thứ gì từ cô ta cả. Dấu hiệu của những cô nàng này là gì? Cô ta biết tất cả những nơi mua sắm, cô ta biết cặn kẽ tên các thương hiệu cũng như giá tiền quanh những sản phẩm này.

Cô nàng gia trưởng

Đặc điểm của những cô nàng này là đấu tranh cho đến chết. Bạn không bao giờ có cơ hội chiến thắng cô ấy trước bất cứ thứ gì cả. Khi cô nàng làm sai gì đó, cô ta sẽ chỉ trích những việc làm khác của bạn, để lôi bạn xuống dưới chướng cô ấy. Và bạn luôn là kẻ thất bại cay đắng.

Tại sao nên từ chối cô nàng: Để người khác tôn trọng là việc rất khó khăn, thế nhưng bên cạnh những cô nàng như này, sự tôn trọng của bạn chỉ đáng nằm ở sọt rác mà thôi. Đây hầu hết là những cô nàng có học thức và hiểu biết, cô ta thường thích là người dẫn dắt mọi chuyện, bạn sẽ chẳng có tiếng nói gì trong bất cứ quyết định nào cả.

Bạn gái cũ của người quen/thân

Sau cùng, bạn không nên hẹn hò hoặc quen hệ với những cô nàng đã từng là bạn gái cũ của người quen/thân. Chẳng hạn như bồ cũ của thằng bạn thân, bạn gái cũ của anh trai, v.v…

Thực tế những cô nàng này chẳng gặp vấn đề gì cả, vấn đề nằm ở chỗ những người quen/thân của bạn. Bạn và cô nàng sẽ gặp những người này bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trừ khi bạn cắt đứt hẳn quan hệ với những người thân/quen này thì mới không có vấn đề. Tuy nhiên tại sao phải làm như vậy? Để kiếm được 1 người thân quen đâu phải dễ trong thế giới ngày nay?

Tại sao nên từ chối cô nàng: Đừng bao giờ nghĩ bạn là điểm dừng chân cuối cùng của cô nàng. Không chừng sau này cô ta lại tiếp tục hẹn hò em trai hay đồng nghiệp của bạn thì sao. Vốn dĩ khi biết bạn và người yêu cũ của cô nàng có quan hệ mật thiết, là 1 phụ nữ thông thường, cô ta đã từ chối bạn ngay từ đâu rồi.

Vấn đề về bạn gái cũ của người thân sẽ được thảo luận nhiều hơn trong những bài viết tiếp theo? Chẳng hạn như việc có nên yêu bạn gái cũ của bạn thân? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn có được câu trả lời.

Còn bây giờ, thân ái và chào quyết thắng!

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.