Tình Yêu

Những lời cầu hôn hay và lãng mạn nhất đối phương khó mà từ chối

Nếu bạn muốn nói lời cầu hôn mà không bị cô ấy từ chối thì phải thật trau chuốt cho màn cầu hôn của mình. Bạn có thể tham khảo một số lời cầu hôn dưới đây.  –  Anh thèm lắm mỗi tối đi ngủ lại được hôn lên trán cô gái đó, khe khẽ […]
4

Nếu bạn muốn nói lời cầu hôn mà không bị cô ấy từ chối thì phải thật trau chuốt cho màn cầu hôn của mình. Bạn có thể tham khảo một số lời cầu hôn dưới đây. 

–  Anh thèm lắm mỗi tối đi ngủ lại được hôn lên trán cô gái đó, khe khẽ nói rằng anh yêu cô gái đó nhiều lắm, hay mỗi sáng anh thức dậy được ăn cơm do cô gái đó nấu, thèm lắm những lúc quây quần bên đàn con thơ, những lúc được tận tay dạy chúng học, dạy cho chúng biết rằng chúng có một người mẹ tuyệt vời như thế nào. Em à, liệu em có thể làm cô gái đó của đời anh không?

– Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

– Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

– Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

– Anh chả muốn lúc nào cũng phải nhọc công đi tán tỉnh em. Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào. Lấy anh em nhé!

– (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công…, rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân?

– Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé

– Em như một bông hoa hồng ngào ngạt hương thơm, bàn tay em như một cánh hoa đang e ấp trong ánh sáng của buổi sớm ban mai, hãy để anh điểm một giọt sương lên cánh hoa ấy để làm cho bông hoa rực rỡ trước vạn loài hoa khác (trao nhẫn)

– Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi. Làm vợ anh đi!

– Anh muốn được cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé

– Nếu em là gió, anh muốn là mây, nếu em là trăng, anh muốn là sao, nếu em là

– Em có đồng ý làm vợ anh và cứu rỗi linh hồn anh khỏi sự nhớ nhung da diết, anh sẽ sưởi ấm mỗi khi em lạnh, làm mát mỗi khi em tức giận, làm em cười khi em buồn, sẽ dỗ dành em bằng cả tấm chân tình của ạn, hãy cho anh cơ hội được trọn đời làm điều đó… Đồng ý lấy anh em nhé

– Anh chờ giây phút này đã lâu lắm rồi, không biết anh phải tự nhủ trước tấm gương nhà mình bao nhiêu lần, đến cả trong mơ anh cũng thấy chúng ta cưới nhau và mình được tự tay trao nhẫn cưới cho em. Lễ cưới đó, em làm cô dâu của anh có được không!

– Em như một bông hoa hồng ngào ngạt hương thơm, bàn tay em như một cánh hoa đang e ấp trong ánh sáng của buổi sớm ban mai, hãy để anh điểm một giọt sương lên cánh hoa ấy để làm cho bông hoa rực rỡ trước vạn loài hoa khác (trao nhẫn)

– Tuy rằng em không đẹp bằng người ta, không giàu bằng người ,không cao bằng họ… nhưng đối với anh, em la người tuyệt vời nhất trên đời này, hãy lấy anh nhé em yêu.

– Từ lúc lần đầu tiên nhìn thấy em rốt cuộc anh đã tìm được một nửa của đời anh và biết được mục đích để anh còn sống trên đời. Đó là còn sống thì  còn yêu thương, còn nâng niu và còn che chở cho em, hãy để anh mãi mãi được làm những điều đó với em. Lấy anh em nhé!

– Anh chỉ thiết tha trong những năm tháng còn lại được tự mình chăm sóc em, được nhìn thấy con của chúng ta lớn lên, được tận tay đút cho chúng ăn, dạy chúng học, nuôi chúng lớn, được mỗi bữa ăn thức ăn của em nấu, được thấy 2 chúng ta mỗi ngày lại già đi, được tận tay bứt những sợi tóc bạc cho em. Đó là một ao ước nho nhỏ của anh, đồng ý xây dựng tổ ấm đó với anh em nhé.

– Nếu người ta bảo anh sẽ yêu em được bao lâu thì anh xin trả lời anh sẽ yêu em trong bốn ngày, đó là Xuân Hạ Thu Đông.
Nếu em thấy như thế là nhiều thì anh sẽ rút ngắn chỉ yêu em có 2 ngày đó là ngày chẵn và ngày lẻ. Nếu em vẫn còn thấy nhiều thì anh xin được trả lời rằng, anh sẽ chỉ yêu em trong một ngày, đó là ngày mà anh còn sống. Hãy để anh dùng những ngày còn lại trên thế gian để yêu em, đồng ý làm vợ anh em nhé!

– Hãy để anh làm làn gió quanh quẩn bên đám mây, hãy để anh làm vì sao lu mờ bởi ánh sáng của mặt trăng, hãy để anh làm đàn ong không thể thiếu những cánh hoa. Và hãy để anh được quanh quẩn bên em, được lu mờ vì em, để anh làm người đàn ông của đời em. Lấy anh em nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm