Kiến thức Mạng Xã Hội

Size giày: Bảng quy đổi size giày Adidas, Nike nam và nữ

Đo Size giày, tính size giày… đó là những điều, mà hầu như các bạn nam hay nữ nào cùng quan tâm khi mua giày online trên các Website hay trên Facebook. Và các bạn hay chơi thể thao, nhất là môn bóng đá thì size giày cũng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến […]
14

Đo Size giày, tính size giày… đó là những điều, mà hầu như các bạn nam hay nữ nào cùng quan tâm khi mua giày online trên các Website hay trên Facebook. Và các bạn hay chơi thể thao, nhất là môn bóng đá thì size giày cũng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của những cú sút.

Size giày

Để tránh việc mua giày nhầm size, để khỏi mất công đổi hàng lại thì các bạn phải biết chính xác hay gần chính xác hay gần chính xác size giày của mình. Nếu các bạn chưa có kiến thức, thì hãy tham khảo ngay bài viết này của fans.com.vn nhé.

Các tính size giày cực chuẩn

Để tính Size giày, các bạn cần tính.

Đo Size giày

Đo chiều dài từ gót đến đầu ngón cái, để chính xác bạn có thể đặt chân lên một tờ giấy và vạch 2 đường rồi lấy thước đo khoảng cách 2 đường đó.

Size (phần CM trong bảng size) = chiều dài chân vừa đo. Không cần phải đo chiều ngang, hãy đeo size lớn hơn 1 size nếu bạn cảm thấy chiều ngang chân bạn hơi lớn.

VD: Chân bạn đo được: dài chân đo được là size 36, nhưng chân có bề ngang rộng , mập và tròn đầy thì chọn size 37.

Bảng Size giày nam nữ hiệu Adidas

Bảng Size giày nam nữ hiệu Nike

Với cách tính trên, các bạn có thể tự tính Size giày cho mình để yên tâm và cần dùng đến khi mua hàng online trên mạng nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm