Connect with us

Bạn có biết

Tâm lý gái, những điều nên và không nên làm khi tán

Published

on

Tán gái không khó, và chìa khóa là hiểu được tâm lý đối tượng

1. Lời mở đầu

Tán gái về cơ bản cũng giống như đánh trận. Gái là thành trì và mục tiêu của các giai khi đi tán là chiếm lĩnh được thành trì ấy. Binh pháp có câu: biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Câu này đối với việc tán gái lại càng chính xác. Bí kíp này sẽ gồm có nhiều phần, từ cơ bản đến nâng cao, thậm chí là chuyên sâu nếu có thể. Mục đích của bí kíp là giúp các giai trước tiên là hiểu gái, sau đến là hiểu bản thân, cuối cùng là hiểu cách để chinh phục.

Tài liệu này ko nhằm trợ giúp các gã họ Sở trên công cuộc chăn rau mà nhằm giúp rất nhiều các chú trai tơ chỉ vì căn bệnh nghìn năm nhát gái mà cuối cùng ngậm ngùi nhìn người thương đi bên hình bóng khác. Về cơ bản tán gái ở đây sẽ nhằm đến việc trợ giúp xây dựng một tình yêu chân chính xuất pháp từ cảm tình thực sự của giai với gái. Tác giả ko chịu trách nhiệm cho mọi hành động sử dụng sai mục đích thiêng liêng ban đầu hoặc tu luyện quá độ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

2. Tâm lý lựa chọn giai của gái

Nói về công thành, trước tiên phải nắm được thông tin về thành, càng nhiều, càng chính xác thì việc thành càng dễ công phá. Tương tự với tán gái, việc trước tiên để tán gái là phải hiểu về gái. Vậy gái là gì và tán như thế nào?

Con người là một loài động vật cấp cao tự phong, về bản chất vẫn là động vật và mang những bản năng của động vật. Một trong những bản năng đó là chọn lọc tự nhiên. Đến mùa giao phối con đực đẹp nhất, khỏe mạnh nhất sẽ là con dễ kiếm được bạn tình nhất. Tức là sao, với gái cũng vậy, chàng trai hấp dẫn nhất sẽ là đối tượng dễ được chấp nhận nhất khi tiến hành quá trình tán tỉnh.

Gái đến một độ tuổi nhất định sẽ tự xây dựng nên một hình tượng chàng hoàng tử bạch mã ở trong đầu. Hình tượng đó ra sao phu thuộc vào môi trường sống, hoàn cành sống và thế giới quan của gái. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có những giai “tốt” nhưng ko có gái nào, ngược lại nhiều giai “hư” lại chỉ cần với tay là có được một em. Chẳng lẽ lại có nhiều hoàng tử bạch mã giống nhau và đều là giai “hư” đến thế? Ko phải, câu trả lời ở đây là sự lựa chọn mang tính bản năng đến từ tiềm thức.

Định nghĩa qua về giai “hư” và giai “tốt”:
– Giai tốt: ngoan ngoãn chăm chỉ, nghe lời bố mẹ, trẻ thì học hành giỏi giang, lớn thì công việc ổn định. Nhược điểm thường thấy là thiếu kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp kém đặc biệt là với gái. Ngoài ra thường thiếu tính quyết đoán và tự chủ.
– Giai hư: lông bông lang bang, ăn nói bỗ bã nhưng lại rất giỏi chém gió làm trò, có kiến thức xã hội, ngang tàng hơn và tự chủ hơn.

Nếu xét trên lý trí, gái chắc chắn phải chọn giai tốt vì thông thường giai tốt mang trên mình nhiều tính chất của chàng hoàng tử bạch mã nhất, nhưng kì lạ giai hư lại mới là đối tượng gây hấp dẫn bởi giai hư mới luôn đem đến sự mới mẻ và cảm giác muốn chiếm hữu dành cho gái.

Tâm lý của con người nói chung và gái nói riêng là cái gì ko có thì thường muốn, cái gì mạo hiểm thì gây kích thích, cái gì ít tiếp xúc thì gây nhớ nhung thèm thuồng.

Giai tốt khi tán luôn nhường nhịn chiều chuộng nên ko khiến gái “thiếu”, giai tốt ổn định đều đều quá nên khiến gái “nhàm”, giai tốt gái ới là xuất hiện, gái trừng mắt là cụp đuôi nên khiến gái thấy “sẵn”. Bởi thế giai tốt tán rất lâu mà khó đổ, có đổ thì là nhờ ăn may hoặc khi gái đã mót chồng. Tán được cũng chịu kiếp bách nhục xuyên tâm, cả đời làm ô sin phục dịch.

Giai hư thì ngược lại, tán thì tán nhưng ko bao giờ xoắn gái, ko thích thì bơ. Tiềm thức của gái sẽ phát biểu: ơ thằng này láo, nó dám bơ mình trong khi giai tốt xếp hàng quỳ dưới chân, hay tại… thằng này nó ngon hơn? Đó thực chất ko phải là suy nghĩ của gái, mà nó đến từ tiềm thức khiến gái bị hấp dẫn bởi giai hư một cách rất tự nhiên và bản năng. Và khi có được cơ hội thì nhờ những ưu điểm của mình giai hư luôn mang đến cho gái sự mới mẻ và thú vị, nhờ thế đem đến những giây phút thăng hoa khiến gái yêu giai hư một cách vô thức, bỏ mặc các anh giai tốt mang hình tượng bạch mã hoàng tử xếp hàng dài đến tận hồ Gươm.

Tóm lại, phân tích ra để thấy rằng: gái ko yêu bằng lý trí và suy nghĩ mà gái yêu một cách rất vô thức và bản năng. Lý trí chỉ được sử dụng khi gái muốn lấy chồng. Ở đây ko nói rằng phải là giai hư mới tán được gái mà là bất kể thường ngày là giai gì, tốt, cực tốt hay bình thường nhưng khi tán gái hãy tự biến mình thành giai hư. Sáu chữ vàng nhập môn: “ko phải xoắn, cần là bơ”.

Ngoài tính cách thì ngoại hình cũng rất quan trọng. Đẹp và khỏe là hai yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn con đực để giao phối và nhân giống của động vật. Gái cũng vậy, một cách bản năng gái sẽ dễ bị hấp dẫn bởi các giai đẹp và khỏe hơn là các giai xấu hoặc yếu. Vì thế, một cách chắc ăn nhất khi tán gái là hãy làm một giai hư có ngoại hình.

3. Tâm lý cần có của giai khi đi tán

Như phần trên đã phân tích khá kỹ, về cơ bản tâm lý cần có của giai khi đi tán đó là luôn đặt mình ở chiếu trên và giành quyền chủ động trong mọi tình huống.

Điều đầu tiên cần biết đó là cần phải có sự phân biệt rõ khi tán và khi yêu. Rất nhiều anh hùng trên con đường chinh phục các thành trì đã táng mạng đương trường chỉ vì sự nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

Yêu: tức là khi giữa 2 người đã có một sự xác định về tình cảm giành cho đối phương. Yêu đòi hỏi sự săn sóc, quan tâm đến nhau và từ 2 không gian riêng đã tồn tại một khoảng không gian chung mà ở đó cả 2 đồng thời có quyền lợi và trách nhiệm với khoảng không gian chung đó.

Tán: tức là khi mối quan hệ của gái và giai chỉ ở mức bình thường hoặc tình bạn và giai muốn đẩy mối quan hệ này lên nấc cao hơn. Ở giai đoạn này giữa 2 người hoàn toàn ko có quyền lợi hay trách nhiệm đối với đối phương. Có nghĩa là mọi việc trong giai đoạn này cần được thực hiên trên tinh thần tự nguyện.

Phân tích kỹ hơn: trong giai đoạn tán, nếu gái xuất hiện các nhu cầu, đòi hỏi với giai, ví dụ đòi mua đồ, đòi hỏi quan tâm, chiều chuộng có nghĩa là hoặc gái lợi dụng giai (ko chỉ vật chất mà cả tinh thần) hoặc gái đã khá xiêu lòng đối với giai và đây là biểu hiện bật đèn xanh. Sự khác biệt giữa 2 khả năng này đỏi hỏi sự tinh tế và một chút hành động của giai để xác định.

Lấy ví dụ: giai quen gái một thời gian, đang tiến hành cưa cẩm. 2 người đi chơi và gái thường xuyên gợi ý rằng gái thích món nọ món kia, khi giai mua tặng thì gái nhận rất vô tư ko hề suy nghĩ, ko hề có hành động trả lễ. Lần sau vẫn tiếp tục gợi ý => 100% là gái lợi dụng, loại gái này ko yêu được. Nếu yêu, giai sẽ trở thành culi tự nguyện chuyên phụ trách cung ứng cho các yêu cầu của gái => khả năng bị cắm sừng hoặc bị sút là chắc chắn. Loại gái này nuôi làm rau thì được nếu giai có hứng và có tiền.

Ví dụ khác, cũng tương tự nhưng thay vì đòi hỏi vật chất, gái dù đang cưa nhưng thường xuyên đòi hỏi giai phải quan tâm chiều chuộng, để ý đến từ giấc ăn cho tới giấc ị của gái. Thường nhắn tin gọi điện cho giai để khóc lóc kể lể, hay hờn dỗi nọ kia. Đây là một dạng lợi dụng về tinh thần. Gái dạng này thường là gái teen hoặc gái quen được chiều chuộng, luôn muốn mình là cái rốn của vũ trụ. Gái dạng này thường có nhiều vệ tinh và với vệ tinh nào cũng đối xử như thể em chỉ có mình anh nhưng thực ra chẳng thật lòng yêu một anh nào mà chỉ để thỏa mãn cảm giác của bản thân. Nhận biết gái dạng này ko khó, chỉ cần để ý đên cách đối xử của gái với các giai khác thế nào, có điều kiện thì làm môt vài hành động sấn tới như cầm tay ôm hôn sẽ biết ngay gái có thực có tình cảm với mình ko hay chỉ coi mình như cái vệ tinh và cái bồ đựng rác. Gái dạng này yêu được nhưng mệt và ko bền do tính khí trái gió trở trời, hay đòi hỏi và thiếu đức hi sinh.

Vậy nhận biết gái bật đèn xanh thì thế nào? Tức là khi ấy gái đã tạm chấm giai qua quá trình cưa cẩm và muốn thử giai thêm chút nữa. Sẽ có những đòi hỏi để được giai quan tâm chăm sóc, tuy nhiên những đòi hỏi này chỉ có với mình giai và ko được quá lố. Bắt được tín hiệu này thì chỉ cần một hoàn cảnh riêng tư và lãng mạn, giai hành động thì gái sẽ xiêu lòng.

Giai khi đi tán cần nhớ một cách rõ ràng rằng gái chưa yêu mình và mình ko phải là culi, là đầy tớ, là chó con vẫy đuôi của gái. Nếu hay quên thì khắc khẩu hiệu này lên trán mà khắc cốt ghi tâm. Luôn thể hiện một cách rõ ràng với gái, qua lời nói và hành động, rằng: anh có thích em nhưng anh ko phải nô lệ của em. Mọi việc anh làm cho em là hoàn toàn tự nguyện và hợp lý, mọi đòi hỏi vô lý của em sẽ ko được chấp nhận.

Làm rõ điều này sẽ giúp giai tạo dựng được vị thế chiếu trên, ko những giúp tăng hình ảnh bản lĩnh và hấp dẫn trong mắt gái mà còn giúp giai đỡ mệt sau này khi đã yêu nhau. Dạy vợ từ thủa còn thơ là như thế. Mọi chuyện giai làm trong quá trình cưa cẩm này phải hoàn toàn chủ động, ví dụ đi đâu, ăn gì, chơi gì hoàn toàn phải do giai dẫn dắt. Ko bao giờ được phép: sao cũng được hoặc tùy em. Việc để gái dẫn dắt sẽ đánh mất rất nhiều sự thú vị và chủ động mà giai cần có.

Tóm lại, giai khi đi tán phải nằm lòng:
– Giai thích gái và gái chưa yêu giai.
– Luôn nắm quyền chủ động và vị thế cửa trên.
– Ko làm nô lệ, cu li, osin dưới mọi hình thức.

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.